ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ10538491

Trimone สุดยอดครีมนวดสลายไขมัน

สุดยอดผลิตภัณฑ์นวดกระชับสัดส่วน ช่วยให้หุ่นเพรียว กระชับ อย่างปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Trimone Lion สูตรใหม่ SlimSafe สูตรพิเศษเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมโดยใช้สารสกัดที่มีความเข้มข้นขององค์ประกอบที่ช่วยกระชับสัดส่วน เน้นการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน เพื่อความเพรียวบางของต้นแขน ต้นขา เอว สะโพก และหน้าท้อง และลดเซลลูไลท์
ทริมวันผลิตภัณฑ์ระดับโลกความภูมิใจของไทยได้รับการบันทึกในกินเนสบุ๊คแล้วว่า สามารถนวดลดรอบเอวได้มากที่สุดในโลก (1-4 นิ้ว) นวดแสดงต่อหน้าสาธารณะชนทั้งในประเทศไทยแพร่ภาพไปอีกหลายประเทศทั่วโลก เช่น ญี่ปุ่น ยุโรป สหรัฐอเมริกา เยอรมัน อิตาลี ฮ่องกง จีน สิงคโปร์ และยังส่งจำหน่าย 27 ประเทศทั่วโลก

เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวกระชับ เพียงลูบไล้โลชั่นและนวดบริเวณที่มีส่วนเกิน หรือ เซลลูไลท์ วันละ 2 ครั้ง หลังอาบน้ำ เช้า – เย็น หากมีการออกกำลังกายร่วมด้วยจะได้ผลเร็วขึ้น
ส่วนประกอบสำคัญ
Water, PPG-4 Ceteth-20, Garcinia atroviridis, Butylene glycol, Glyceryl stearate, Mentha arvensis,Benzoate esters,Centella asiatica, Tocopheryl acetate Capsicum frutescens,Zingiber officinale Fragrance, Camillea sinensis
ต้องการลดทั้งตัวหรือต้องการลดเฉพาะส่วน หน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน น่องไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

Trimone Lotion (special formula) ขนาด/บรรจุ : 200 กรัม / ขวด

วิดีโอสาธิตการนวด
http://kickyt.com/watch/?v=hP8wAOJOoWk&feature=player_embedded
ราคา เต็ม 2400 บาท
ราคาพิเศษ 1600 บาท

ดูรายละเอียดได้ที่ bestshop
http://www.thaishop.in.th/best

สอบถามข้อมูล ที่ 081-359-3055

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา