ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ10501323

รถตู้ให้เช่าอุดร//หนองบัวลำภู//เลย//สกลนคร//วัดป่าภูก้อน//เชียงคาน//ทะเลบัวแดง//ภูเรือ//วัดป่าบ้านตาด//

แสดงภาพทั้งหมด

รถตู้อุดรธานีพร้อมคนขับใจดี รถตู้โตโยต้่าคอมมิวเตอร์รุ่นใหม่ใจเย็นดูงานสัมมนาท่องเที่ยวกรุ๊ปทัวร์ตีกอล์ฟเป็นรถตู้ตัวใหม่ คอมมิวเตอร์ D4D ภายในตบแต่งอย่าง สวยงาม มาตรฐาน ดูดี เสริมบารมีของผู้เช่า เวลาติดต่องานต่างๆพร้อมพรั่งด้วยอุปกรณือำนวยความสะดวก ไมว่าจะเป็น ปลั๊ก AV 220 V. ไว้ชาร์จ โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ระบบเครื่องเสียงกระหึ่ม ด้วยชุดโฮมเธียร์เตอร์ รองรับ M.P.3-DVD-VCD-Karaoke TV.จอ 15 นิ้ว
เบาะขนาดใหญ่ เอนเกือบราบตัวใหญ่แค่ไหนก็ไม่มีปัญหา
นั่งได้ 9-10 ที่ันั่งเดินทางไกลแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเมื่อยเป็นงานของครอบครัวครับ มี 3 คัน พวกผม 3 พี่น้อง ช่วยกันขับ พึ่งออกใหม่ 1 คัน คันที่สีขาวตามรูปนั่นแหละครับ ขออภัยรูปอาจจะไม่ชัดมาก ใช้กล้อง ปญอ ครับพวกผม 3 พี่น้องมีความถนัดในการขับรถครับ เฉพาะพี่ของผมขับมาตั้งผมยังเด็กๆอยู่เลยสามรถขับกลางคืนได้เช่น ออกรถตอนกลางคืน ถึงที่หมาย ตอน เช้า เพื่อทำธุระของท่าน ลองโทรมาคุยกันก่อนนะครับ 0874294791 FAx 042290668 ชนาธิป
สามารถขับ ขึ้นเขา ลงเขา ได้ด้วยความนิ่มนวลครับ จะไปแม่ฮ่องสอน อ.ปาย ลงใต้ ภูเก็ต ...สะบายครับสามารถ
ไปเที่ยวประเทศ ลาวได้ด้วย เด้อครับ พาสปอรต์ คน รถ พร้อม
ลาวเหนือ หลวงพระบาง ลาวใต้ ปากเซ สะหวันนะเขต คำม่วน ซำเหนือ(ยกเว้นคันที่พึ่งออกมา ยังต้องอาศัย พี่ ธนชาติอยู่ ครับ)นิสัย รักบริการ นอบน้อมครับ จะจอด จะแวะถ่ายรูป แวะรับประทานอาหาร ครงไหน ด้วยความยินดีครับ
เป็นรถของครอบครัว ขับรถใคร ขับรถมันครับ เพราะฉะนั้น ทุกอย่างยืดหยุ่นได้ตามความเหมาะสม ลองโทรมาคุยกันก่อนนะครับ 0874294791 FAx 042290668 ชนาธิป

หลายท่านคงเคยได้ยินชื่อหนองหาน อาจเคยนึกว่าเป็นเพียงหนองน้ำธรรมดา แท้จริงแล้ว "หนองหาน" อำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี เป็นหนองน้ำขนาดใหญ่มาก มีพื้นที่กว้างถึง ๒๒,๕๐๐ ไร่ อยู่ทางตอนเหนือของอำเภอกุมภวาปี มีลำห้วยไหลลงสู่หนองหาน ๖ สาย และหนองหานยังเป็นต้นกำเนิดสำคัญของลำน้ำปาวไหลผ่านอำเภอกุมภวาปีไปทางทิศใต้แล้วผ่านจังหวัดกาฬสินธุ์ เลยไปลงแม่น้ำชี
หนองหาน นอกจากจะเป็นแหล่งน้ำธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยพันธุ์ปลา พันธุ์นก และพืชน้ำ จำนวนมาก ซึ่งชาวบ้านที่อาศัยอยู่โดยรอบหนองหานได้พึ่งพาเป็นแหล่งอาหารแล้วนั้น ยังมีระบบนิเวศน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นที่สนใจของนักวิชาการจากมหาวิทยาลัยทั้งในประเทศและต่างประเทศได้มาศึกษาวิจัยอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้แล้ว ธรรมชาติของหนองหาน ยังได้บรรจงสร้าง"ทะเลบัวแดง" เพิ่มความงดงามให้แก่หนองหานมากยิ่งขึ้น กล่าวคือ ในช่วงเดือนตุลาคมถึงเดือนมีนาคมของทุกปี ดอกบัวแดงในหนองหานซึ่งมีจำนวนมากจะงอกงามโผล่จากน้ำขึ้นมา โดยเริ่มจากเดือนตุลาคมบัวเริ่มแตกใบและเริ่มออกดอกตูมและบานเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ บัวจะออกดอกมีปริมาณมากที่สุดในช่วงเดือนธันวาคม – กุมภาพันธ์ และค่อย ๆ ลดปริมาณลงในเดือนมีนาคม
ดอกบัวจะบานในช่วงเช้าตรู่ถึงเที่ยง นักท่องเที่ยวจะมองเห็นบัวแดงบานเต็มท้องน้ำหนองหานสุดลูกหูลูกตางดงามอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ จึงเป็นที่มาของคำว่าทะเลบัวแดง
ปัจจุบัน หนองหาน ได้รับการพัฒนาเป็นแหล่งน้ำขนาดใหญ่ โดยมีการทำคันดิน ขนาดกว้าง ๑๐ เมตร ยาว ๘๐ กิโลเมตร ล้อมรอบหนองหานและสร้างฝายกั้นลำปาว บริเวณบ้านท่าม่วง ตำบลเวียงคำ อำเภอกุมภวาปี แต่หนองหานยังคงความยิ่งใหญ่จนถูกประกาศให้เป็นพื้นที่ชุ่มน้ำที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศไทย

เชียงคาน เมืองโบราณ ที่ไม่ล้าสมัย
เมืองเชียงคาน ในปัจจุบันเป็นเมืองโบราณเก่าแก่ในสายตาของนักท่องเที่ยว เป็นชุมชนที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาได้ยาวนานกว่า 100 ปี ซึ่งเพิ่งจะมีการจัดงานฉลอง "100 ปี เชียงคาน เมืองโบราณ ริมฝั่งโขง" ไปเมื่อวันที่ 4-6 ธันวาคม 2552 ที่ผ่านมานี้เอง เพื่อเป็นการอนุรักษ์ความเป็นเอกลักษณ์ให้คงอยู่สืบไป
เมืองเชียงคาน เมืองโบราณ.. บ้านไม้เก่าๆ ร้านกาแฟ มุมหนังสือเล็กๆ เท่านั้น แต่กลับมีนักท่องเที่ยวที่ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นหนุ่มสาว เดินเที่ยวกันให้เต็มไปหมด อาจจะด้วยเพราะเมืองเชียงคานนี้เงียบสงบ บรรยากาศดี ด้วยการที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์แต่ผสมผสานกับความเป็นสมัยใหม่ที่ไม่มากจนเกินไปได้อย่างลงตัวในแบบฉบับของเชียงคาน ผู้คนที่เชียงคานก็เป็นมิตร อัธยาศัยดี และการไปเที่ยวที่เชียงคานก็ไม่แพงจนเกินกำลัง
ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเชียงคานแห่งนี้ ก็จะเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น หลายๆ สิ่งที่เชียงคานอาจเปลี่ยนแปลงไป อย่างไรก็ตาม เชียงคานจะไม่เปลี่ยนแปลงไป ถ้าเราทุกคนยังคงช่วยกันรักษาความเป็นเอกลักษณ์ ดำรงวิถีชีวิตในแบบของเชียงคานสืบไป ความเป็นเชียงคานที่คงความเป็นเอกลักษณ์ได้ยาวนานกว่าร้อยปี ก็จะเป็นเช่นเดิมตลอดไป..

เชียงคาน อำเภอเล็ก อารยธรรมแห่งลุ่มน้ำโขง จากอาณาจักรล้านช้างในอดีต จากภูมิประเทศที่ติดชายแดนลาว ผู้คนที่นี่ทำการค้าขายกับคนลาวฝั่งตรงข้ามอยู่สม่ำเสมอตั้งแต่อดีตกาล ครั้นประเทศลาวตกเป็นเมืองขึ้นของฝรั่งเศส ศิลปวัฒนธรรมการก่อสร้างบ้านเรือน อาหารการกิน คนที่นี่พลอยได้รับอารยธรรมฝรั่งเศสไปด้วยการคมนาคมนอกจากเรือ แล้ว จักรยานเห็นจะเป็นยานพาหนะยอดฮิตของผู้คนที่นี่ เราสามารถเห็นจักรยานรุ่นเก่าจอดเรียงอยู่หน้าบ้าน แถวเชียงคานอยู่ทั่วไป

บ้านเรือทรงไทยโบราณเกือบร้อยปี หากใครมีฐานะหน่อยก็จะมีระเบียงหน้าบ้าน จนหน่อยก็มีแค่หน้าต่าง วัฒนธรรมการใส่บาตรข้าวเหนียวยามเช้า ยังคงมีให้เห็นอยู่ พระที่นี่เดินบินฑบาตกันแต่เช้ามืด ประมาณ 6.00 น. ช่วงหน้าหนาวสว่างช้าหน่อยก็เดินกันตั้งแต่ 6.30 น.

ทางหอการค้าท่องเที่ยว จ.เลย มีแผนการหลายอย่างที่จะอนุรักษ์ วัฒนธรรมความเป็นอยู่ สิ่งก่อสร้าง ภาษาท้องถิ่น ของผู้คนที่นี่

ปัจจุบันทางการกำลังทำถนนจาก อ.ท่าลี่ สู่ หลวงพระบาง ประเทศลาว ประมาณ 320 กม. ถือว่าสั้นและสะดวกที่สุดในการเดินทางโดยรถยนต์ โครงการนี้จะแล้วเสร็จ ประมาณปี 2556 ลัดเลาะสองฝั่งโขง แถวเชียงคานนี่เอง เป็นจุดเริ่มลำน้ำโขงที่มาบรรจบกับลำน้ำเหือง ไหลผ่านอีกหลาย อำเภอ ของอีกหลายจังหวัดของประเทศไทย
ทิวทัศน์แปลกตา มีเกาะแก่งน้อยใหญ่ให้ดูชมตลาดเส้นทางที่คู่ขนานกับลำน้ำสายนี้อาหารการกิน ส่วนใหญ่เป็นจำพวกปลาต่างๆ จากแหล่งน้ำโขงนี่เอง ขอบคุณข้อมูล http://www.เชียงคาน.com/
แวะทักทายผมได้ที่
https://www.facebook.com/ChanatipTravl ได้ครับ
หรือhttp://www.udon2lao.com/?lang=th
rent Udornthanee driver kindhearted van big computer van not new model calm stump observes activities the seminar travels tour team plays golf to are new prostitute van , a computer not the stump , D4D , within decorate type , The beautiful , standard , look good , add the prestige of person rent , the time contacts with all work , completely with a cover offers the convenience , that , be , plug , AV 220 V. , keep feel numb , mobile phone , the computer books , stereo system makes a surround-sound , with the group loudly the stump , support , M.P.3-DVD-VCD-Karaoke TV. , 15 screens are inch , a mattress is large-sized , lean almost plain big only ? , have no a problem , can sit 9-10 but [ T letter ] , sit take a trip only ? , must not fear feel stiff , be the work of a family ( yes sir ) , , have 3 itch , we 3 are relatives , help each other drive , depend on go out 1 new itch , itch at white follow a picture that particle used at the end of a statement to emphasize it ( yes sir ) , , beg one's pardon a picture will may very ambiguously , use a camera , , ( yes sir ) , , we 3 the relatives have the skill in car driving ( yes sir ) , , especial an elder brother of [hair] me drives to come to stand [hair] me still three small car children has driven night such as , buy a new car at night , be doomed to die mark , while , , morning , for do your business , can drive , go up he , down he , get with the gentleness ( yes sir ) , , will go to Maehongsorn , the district [ teacher ] throws , down under , Puket , ... , ( yes sir ) , , can , tour the country , Laos has with , ++ ( yes sir ) , , take the fiber plants , person , car , fully , Laos the north , Luang Prabang , ( , except , itch the supporter comes out , still must live , elder brother , the nation (stay) [doing that action] , ( yes sir ) , ) , habit , love serve , respect ( yes sir ) , , stop , visit take a photograph , visit have a meal , which gamboge , with the gladness ( yes sir ) , , be a car of a family , drive a car ? , drive a car it ( yes sir ) , , therefore , everything can stretch to follow the suitability , try call talk before please ( yes sir ) ,