ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ10490813

หุ่นสวยด้วยเครื่องออกกำลังกาย crazy fit massage

แสดงภาพทั้งหมด

ลดกระชับทุกสัดส่วน เพียงแค่ยืน 10 นาที Be-Fit 360
• เครื่องบริหารร่างกายที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยระบบการท่างานแบบสั่นสะเทือนความถี่ต่่า ใช้การกระตุ้นกล้ามเนื้อแทนการออกก่าลังกาย ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกายอย่างปลอดภัย
• ใช้เวลาน้อยเพียงแค่ 10 นาที เหมือนการออกก่าลังกาย 1 ชั่วโมง ท่าให้ร่างกายแข็งแรง รูปร่างสวยสมส่วน ดูดีเกินกว่าที่คุณปรารถนา
• ช่วยคุณขจัดไขมันส่วนเกิน โดยไม่ต้องเสียเวลาออกก่าลังกาย ไม่ต้องเสียเงินมากมายในการเข้าฟิตเนส แค่อยู่ที่บ้านแล้วยืนเฉยๆ เท่านั้นเอง
• ใช้งานง่ายฟังก์ชั่นการท่างานไม่ซับซ้อน ปรับระดับความแรงได้ถึง 50 ระดับ ตั้งเวลาการท่างานได้ 1 – 10 นาที มีท่าเล่นที่หลากหลาย สามารถลดได้ทุกส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มาแล้วจ้า เครื่องบริหารร่างกาย crazy fit massage รุ่นใหม่ รุ่นbe fit 360ช่วยปฎิวัติรูปร่างคุณให้กระชับสมส่วน ขจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างรวดเร็ว ด้วยระบบสั่นสะเทือน ที่สามารถขจัดไขมันส่วนเกินหรือเซลลูไลท์ ที่เกาะอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแตก ตัว และยังช่วยให้การหมุนเวียนโลหิตดีขึ้น ช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพียงออกกำลังกายด้วยวิธีง่ายๆไม่น่าเบื่อ เพียงวันละ 10 นาที
เครื่องบริหารร่างกาย crazy fit massage รุ่นbe fit 360 รุ่นใหม่ มอเตอร์ใหญ่กว่าเดิม ทนทานกว่าเดิม พิเศษด้วย ที่จับด้านหน้าตัวเครื่อง และเชือกสำหรับโหน ทำให้ออกกำลังกายท่าต่างๆได้ง่ายและมากกว่าเดิม
เครื่องออกกำลังกายระบบสั่นดีอย่างไร

เครื่องออกกำลังกายระบบสั่นช่วยให้ ไม่เหนื่อยมาก และไม่สร้างความเจ็บปวดกล้ามเนื้อลดแรงกระแทกจากน้ำหนักตัว เนื่องจากทำงานด้วยการถ่ายพลังงานการสั่นมาที่แท่นเครื่องที่เรายืนและส่งผ่านพลังการสั่นมาที่เท้าและส่งต่อมายังสวนต่างๆของร่างกายเราเราเพียงแต่ยืนเฉยๆแล้วเปิดเครื่องปล่อยให้เครื่องทำหน้าที่ช่วยบริหารร่างกายแทนเราโดยเราไม่จำเป็นต้องออกแรง
เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาสำหรับออกกำลังกายเนื่องจากใช้เครื่องออกกำลังกายเพียง 5-10 นาทีก็ให้ผลเทียบเท่ากับการออกกำลังกายด้วยการวิ่งจ๊อกกิ้งถึง 60 นาที ช่วยประหยัดเวลาลงได้มาก
เครื่องออกกำลังกายระบบสั่นคุ้มค่าด้วยการออกแบบมาให้ใช้งานได้ได้กับ คนทุกเพศทุกวัย รวมทั้งบุคคลที่มีปัญหาสุขภาพไม่สามารถออกกำลังกายหนักๆได้
เราสามารถออกกำลังกายและบริหารร่างกายได้ครอบคลุมเกือบทุกส่วนของร่าง กาย เช่น บริเวณหน้าอก หน้าท้อง แขน ขา ไหล่ สะโพก เอว ฯลฯ ใช้การออกกำลังกายแทนการทานยาลดความอ้วน ช่วยให้ร่างกายได้สัดส่วน กระชับ ไม่หย่อนคล้อย และสุขภาพดี
ด้วย ประสิทธิภาพและจุดเด่นของเครื่องออกกำลังกายนี้ จึงใช้กันทั่วไปในโรงยิมและสถานออกกำลังกายทั่วไป รวมทั้งสถานลดความอ้วน นักกีฬา บุคคลทั่วๆไป

คุณลักษณะเฉพาะของตัวเครื่อง ใช้ไฟฟ้า 220v/50Hz, มีโหมดการสั่นให้เลือกถึง 50 ระบบ
สุดคุ้มด้วยเครื่องบริหารร่างกาย crazy fit massage มีเครื่องเดียวใช้กันได้ทั้งบ้าน
ยิ่งคุ้มด้วยราคาพิเศษสุดสำหรับลูกค้าbest shop promotion 13,000 บาท (จากราคาเดิม 19,900 บาท)
ส่งฟรี กรุงเทพและปริมณฑล ต่างจังหวัดรับเครื่องที่ขนส่งไปรษณีย์
วิดีโอสาธิตการใช้งาน
http://www.youtube.com/watch/?v=bJvRFA-zk_s

รายละเอียดได้ที่
http://www.thaishop.in.th/best

สอบถามข้อมูล ที่ 081-359-3055

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา