ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ10265905

รับทำบิ้วอิน ราคาถูก วัสดุ คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำ ตร.ม. ละ 8000 บาท (โปรโมชั่นผ่อน 0 %)

แสดงภาพทั้งหมด

รับงานด้านออกแบบตกแต่งภายใน สำหรับบ้าน, คอนโดมิเนียม, สำนักงาน,โรงแรม, อพาร์ทเม้นท์ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ผลิตเฟอร์นิเจอร์ Built-in ปฏิบัติงานแบบมีคุณภาพ ตั้งแต่เริ่มออกแบบจนถึงขั้นตอนของโรงงานผลิต ด้วยฝีมือที่มากด้วยประสบการณ์ของช่างผู้ชำนาญ เน้นเลือกใช้วัสดุที่คงทนต่อหลายๆการใช้งาน รวมไปถึงการออกแบบที่ทำให้สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้คุ้มค่าอย่างที่สุด และเราสามารถควบคุมงบประมาณตามความต้องการของลูกค้า เพราะเรามีโรงงานและช่างเป็นของบริษัทเอง มิได้ส่งให้ผู้รับเหมาช่วงต่อเพื่อกินเปอร์เซ็นต์ตามที่บางบริษัทนิยมทำกันอย่างแพร่หลาย ลูกค้าจึงไม้ต้องกังวลกับปัญหาในเรื่องของงบประมาณที่แพงเกินความเป็นจริงและในรูปแบบของงานที่ไม่คุ้มค่ากับเงินที่ลูกค้าเสียไปอย่างไม่จำเป็น

พร้อมทั้งบริการดูแลรับผิดชอบงาน ท่านจะได้รับผลงานคุณภาพ และราคายุติธรรม การันตีได้จากผลงานที่ผ่านมา (ดูจากเว็บไซต์รูปภาพเพิ่มเติม) อีกทั้งเรามีหน้าร้านที่แน่นอน ไม่ต้องห่วงเรื่องทิ้งงาน เฟอร์นิเจอร์บิลท์อินราคาประหยัดคุณภาพดี วัสดุที่ทางโรงงานใช้เทียบเท่ากับแบรนด์ชั้นนำ จากค่าย INDEX และ SB ทางบริษัทจัดโปรโมชั่นออกแบบและประเมินราคาฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

- ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ Built-in, ไม้ปาร์ติเกิล, MDF, สีพ่น ไฮ กรอส hi gloss แท้, ระบบบานเลื่อน ,อลูมิเนียม เกรด A, สแตนเลส เกรด A นำเข้าจาก(เยอรมัน),ผิวเมลามีน,ท๊อปแกรนิตมีให้เลือกหลากลายมากมาย

- ชุดเฟอร์นิเจอร์ Built-in, เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว, โฮมออฟฟิศ, ตกแต่งร้านค้า, ตกแต่งสำนักงาน, โรงแรม, รีสอร์ท, ห้องแล็ป, ตกแต่งบูท, ตู้โชว์กระจก, ตู้กระจกเก็บของ, กระจกพ่นทราย ฯลฯ

- ห้องรับแขก,ห้องนอน ,Walk in Closet , Island ,ชุดครัว,ชุดครัวสำเร็จ,ชุดครัวปูน,ตู้ผนัง,ตู้ลอย,ชุดตู้โชว์,ตู้วางทีวี,ตู้เสื้อผ้า,ตู้รองเท้า,ชั้นหนังสือ,ห้องใต้บันได ฯลฯ


- บริการให้คำปรึกษา เขียนแบบ สรุปแบบให้ดูก่อนทำจริง จาก Sketchup เราสามารถช่วยท่านเห็นภาพ 3D ได้ ประเมินราคา (ฟรีค่าใช้จ่าย)

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเราพร้อมยินดีบริการให้คำแนะนำ
Tel ภูรี 087-9665956 , 085-1188987

phuree_inhouse@hotmail.com

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่
เฟรชบุ๊ค บิวท์อิน อินเฮ้าส์เฟอร์นิเจอร์ ออกแบบตกแต่งภายใน

http://www.inhousefurniture.co.th

(คลิกหรือ copyไปวางที่ address bar)

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา