ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ10188729

เรียนฟรี"เทคนิคการดูดวงด้วยไพ่ยิปซี"เพื่อวิทยาทาน!!! ค่ะ...

ศาสตร์การพยากรณ์มีความสำคัญต่อชีวิตมนุษย์ในรูปแบบของการเป็นเข็มทิศชีวิตหรือเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตปัจจุบันอย่างกว้างขวางขึ้น โดยอาศัยหลักสถิติและการเสี่ยงทายเข้ามาร่วมกันในการพยากรณ์ โดยเฉพาะหากเป็นศาสตร์ด้าน "ไพ่ยิปซี" ซึ่งเป็นอีกช่องทางหนึ่งให้นักพยากรณ์ได้ทำหน้าที่เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ผ่านการอ่านไพ่เพื่อการทำนาย...

****หมอทิพย์ ยิปซีบ้านโหร โหรเมืองทวาฯ สอนศาสตร์การดูดวงด้วยไพ่ยิปซี "เปิดกรรมแนวพุทธ" ฟรี ค่ะ เพื่อเป็นวิทยาทานและการกุศล ตลอดจนอุทิศผลบุญกุศลแด่มารดา บิดาทั้งทางโลก ทางทิพย์ ทางธรรม และถวายผลบุญแด่ครุเทพเทวา และบรมครูผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ และอุทิศบุญช่วยสรรพวิญญาณทั้งหลายทั้งปวง

- ผู้สนใจต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ ไม่จำกัดเพศ ขอเพียงมีใจรักการช่วยเหลือผู้อื่นและสนใจศาสตร์แห่งการพยากรณ์ยินดีต้อนรับทุกคน หรือผู้สนใจไพ่ยิปซีแต่ขาดความมั่นใจในการทำนาย, ไม่กล้าอ่านคำพยากรณ์, ตีไพ่ไม่เป็น, เชื่อมไพ่ไม่ได้ โยงไพ่ไม่ถูก รวมถึงความสัมพันธ์ต่างๆของไพ่คู่มิตร คู่ศัตรู ฯลฯ ที่นี่เรามีคำตอบค่ะ

- มีค่ากำนนครูเพื่อบูชาครูบาอาจารย์ 599-เท่านั้นพร้อมแจกฟรีตำราไพ่พื้นฐาน 1 เล่ม พร้อมพยากรณ์เปิดลิขิตของกรรมให้ฟรีด้วยคะ (ค่าครูเป็นค่าตำราแจกฟรี ค่าสถานที่ ค่าน้ำ ค่าไฟ)

- เพื่อหารายได้ส่วนหนึ่งบริจาค "แจกทาน"ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสทางสังคม หรือทำบุญทุกรูปแบบรวมถึงทำบุญบริจาคโลงศพ ยินดีเปิดกว้างรับทุกท่านมาร่วมบุญด้วยกัน

- หลักสูตร 1 วันจบ (8 ชม.)สอนทุกวันอังคาร ,วันพุธ, วันพฤหัสบดี และวันเสาร์-อาทิตย์(เรียนวันเดียวจบเน้นเทคนิคการอ่านเป็นหลัก) รับประกันพยากรณ์ได้แน่นอนค่ะ!!!

- สามารถนำไปประกอบเป็น อาชีพเสริม - อาชีพหลัก หรือเป็นคู่มือตรวจดวงชะตาชีวิตประจำบ้านก็สนุกสนานและเป็นเข็มทิศชีวิตที่แม่นยำมากทีเดียว

- ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ "หมอทิพย์ ยิปซีบ้านโหร คนสื่อกรรม" โทร.094-5639966 ,099-5369415 อ.ปริม 096-5299963, 094-9145456 , 062-6155539
หรือบ้านโหรยิปซี 099-1495462 ,096-5299936 ทุกวัน ...หรือมาที่บ้านโหร จิตอาสาเลขที่ 4/34 เพิ่มสิน 20 แยก 13 หรือเข้าทางซอยพหลโยธิน 52 (จากปากซอยพหลโยธิน 52 ผ่านมหาวิทยาลัยนอร์ท กรุงเทพ ตรงไปประมาณ 700 เมตรให้เลี้ยวซ้ายแยก 27 ซอยทิมเรืองเวช (สังเกตุปากซอยมีศาลเจ้าพ่อสมบูรณ์เจ้าแม่ทับทิม และศาลพระพรหม) เลี้ยวซ้ายเข้าซอยนี้แล้วตรงไปสุดทางเลี้ยวซ้ายผ่านศุภาลัย วิลล์ ให้เลี้ยวขวาและตรงไปเจอโค้งสามแพร่งให้เลี้ยวซ้ายผ่านเซเว่นอีเลฟเว่นประมาณ 2 นาทีขวามือสถานที่เรียนอยู่ปากซอยเพิ่มสิน 20 แยก 13 จอดรถในซอยค่ะ

...........และเปิดสอน "ศาสตร์ดูดวงเลขโทรศัพท์ และจัดวาง เบอร์มงคล ปรับแต่งโชคชะตา(ออกแบบเบอร์มงคล-เลขมีชีวิตพิชิตดวง)"ค่าครู 999 .- เก่งได้ในวันเดียว ตัวเลขมีอิทธิพลต่อชีวิต ต่อลิขิตกรรมมนุษย์ " ฟ้าลิขิตคุณ...ตัวเลขเปลี่ยนโชคชะตา ! ซึ่งช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้อีก 1 ช่องทางค่ะ
*สนใจติดต่อาอบถามได้นะคะที่ชมรมบ้านโหรยิปซี ชมรมเพื่อคนรักไพ่ยิปซีและไม่แสวงหาผลประโยชน์