VitaminExpert
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน18/12/2011
อัพเดท04/02/2015
เป็นสมาชิกเมื่อ 16/12/2011
สถิติเข้าชม22941
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  รังสิต,ปทุมธานี 12120
โทร.  0860122550
Mail  iclick007@gmail.com
QR code
qrcode
Search      Go

Home / All Product List / ขาย Swanson Acetyl L-Carnitine 500 mg 100 เม็ด (USA) ช่วยเร่งการ เผาผลาญไขมัน อวดหุ่นสวยอย่างมั่นใจ

ขาย Swanson Acetyl L-Carnitine 500 mg 100 เม็ด (USA) ช่วยเร่งการ เผาผลาญไขมัน อวดหุ่นสวยอย่างมั่นใจ

ขาย Swanson Acetyl L-Carnitine 500 mg 100 เม็ด (USA) ช่วยเร่งการ เผาผลาญไขมัน อวดหุ่นสวยอย่างมั่นใจ

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  18/12/2011
แก้ไขล่าสุด  :  13/01/2012
ราคา  900

ช่วยเร่งการ เผาผลาญไขมัน อวดหุ่นสวยอย่างมั่นใจ
เพียงทานควบคู่กับการออกกำลังกาย
ส่งฟรีEMSทั่วประเทศ

ข้อมูลทั่วไป / Overview:
Swanson Acetyl L-Carnitine 500 mg 100 เม็ด (USA)

ช่วยเร่งการ เผาผลาญไขมัน อวดหุ่นสวยอย่างมั่นใจ

ทำไมตัวนี้ถึงดีกว่า L-carnitine ทั่วไป เนื่องจาก L-carnitine จะเป็นสารจำพวกโปรตีน ซึ่งไม่ค่อยคงตัวในกระเพาะอาหาร ถูกทำลายได้ง่ายจากกรดหรือเอมไซม์ในกระเพาะหรือทางเดินอาหาร การที่ทำให้อยู่ในรูปของ Acetyl-L-carnitine จะสามารถลดการถูกทำลายจากตรงนี้ได้ ดังนั้นปริมาณของ Acetyl L-carnitine จะดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้มากกว่า L-carnitine ปกติ จึงทำให้เห็นผลได้ดีกว่า

    แอลคาร์นิทีน (L-Carnitine) เป็นชื่อกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ผลิตได้ที่ตับ หน้าที่หลักของ Carnitine จะช่วยลำเลียงโมเลกุลไขมันเล็กๆ  เข้าไปใช้ในเซลล์ต่างๆ   ซึ่งในจุดนี้เองที่จะทำให้เกิดการนำไขมันไปเปลี่ยนเป็นพลังงาน ดังนั้นหากร่างกายขาดสาร Carnitine หรือมีไม่เพียงพอที่จะเป็นตัวพาเม็ดไขมันไปเผาผลาญแล้วละก็ ปัญหาสุขภาพอันเนื่องมา

จากไขมันสะสมก็จะเป็นเรื่องตามมาที่สามารถส่งผลเสียต่อร่างกายของคุณอย่างมากมาย ไม่ว่า จะเป็นความอ้วน และการสะสมของไขมันตามหลอดเลือด ซึ่งอาจจะส่งผลต่อความยืดหยุ่นของหลอดเลือด และนำมา ซึ่งปัญหาไขมันในเลือดสูงและมีความดันโลหิตสูงตามมาได้ นอกจากนี้ ยังอาจจะมีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อแขนขา อ่อนเพลีย ซึมและเหนื่อยง่าย ในส่วนบทบาทในการลดน้ำหนักและลดไขมันสะสม ดูเหมือนว่า L-carnitine น่าจะเป็นคำตอบที่ดีของคุณๆ ที่ประสงค์จะลดน้ำหนักด้วยสารธรรมชาติ

ข้อมูลจำเพาะ / Specifications:
วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อหลัก หรือก่อนออกกำลังกาย 15-30 นาที
ขนาดบรรจุ : 100 แคปซูลขอขอบคุณแหล่งข้อมูลจาก

DESCRIPTION· Energizes the mind and promotes concentration· Unique form of L-Carnitine provides antioxidant protection throughout the nervous system· Passes through the blood-brain barrier to support cognitive health & optimal brain function

When it comes to supporting total mind and body fitness, Acetyl L-Carnitine is ahead of the pack! This unique ester of the amino acid L-carnitine plays a key role in energy production for optimal brain function. Muscles throughout your body need this energy as well to grow stronger as you exercise. Your brain uses this energy to maintain healthy functions like neurotransmitter production. Acetyl L-Carnitine also helps maintain healthy neurological function by providing anioxidant protection throughout the entire nervous system. Each capsule contains 500 mg of Acetyl L-Carnitine.

 เขียนความคิดเห็น
เลือกหมวดแสดง :
ชื่อ :    เจ้าของร้าน
Email :    ส่ง Email เมื่อมีคนตอบความคิดเห็น
แนบไฟล์ :
Security Code :