Logo
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน11/10/2011
อัพเดท23/04/2014
เป็นสมาชิกเมื่อ 11/10/2011
สถิติเข้าชม131709
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe

Facebook
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
โทร.  0816499228
Mail  cvjoint-th@hotmail.com
Search      Go

Home


        แผนที่ร้านดูที่ เมนูติดต่อร้านค้านะคะ   *****แจ้งวันหยุดตั้งแต่ วันที่ 11-20 เมษายน 57 เปิด 21 เมษายน 57 ค่ะ

 

     สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดมีบริการจัดส่งที่ต้นทางที่ขนส่งให้นะคะ  ราคาที่แสดงเป็นราคาต่อเพลา 1 ข้าง รถคันหนึ่งต้องใช้ 2 ข้าง บริการติดตั้งราคาพิเศษ ถ้าลูกค้าคืนเพลาเก่าด้วยรับส่วนลด 10 %  ของราคาสินค้า(ยกเว้นสินค้าหายากบางรุ่นจะต้องคืนเพลาเก่าด้วย) 

           จำหน่ายเพลาขับหน้าทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ทั้งใหม่และเก่า ระยะเวลารับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม โดยการรับประกันจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของทางบริษัท สินค้าหายากติดต่อสอบถามที่ร้านโดยตรง ที่นีมีคำตอบให้ค่ะ สินค้าที่นำมาจำหน่ายเป็นสินค้าควบคุมโดยบริษัทไต้หวันเราได้คัดเกรดของสินค้ามาเป็นอย่างดี บริการติดตั้งที่อู่ในเครือราคาพิเศษ เราจำหน่ายเพลาขับหน้าจากโรงงานโดยตรง ตัวสินค้าใหม่นำเข้าจากบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นในไทเป ,ไต้หวัน เป็นบริษัทที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและวิธีการบริหารจัดการจาก ยุโรป, สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่นผ่านการผลิต

             ขายปลีกและขายส่งทั่วประเทศ และบริการซ่อมในราคาเป็นกันเอง โดยใช้เครื่องจักรมาตรฐานในการซ่อม และช่างที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี อะไหล่ทั้งหมดส่วนมากนำเข้าจากไต้หวัน รับประกันงานซ่อม 6 เดือนนับจากวันที่ติดตั้งเพลาขับ สนใจสอบถามรายละเอียดก่อนได้

      ++++เพลาขับหน้ารีบิ้ว คือการนำเพลาแท้ติดรถในสภาพที่ไม่เคยผ่านการซ่อมมาก่อน มาทำการซ่อมใหม่โดยมีหลายขั้นตอนในการทำ เริ่มตั้งแต่แยกชิ้นส่วนทำความสะอาดทั้งหมดโดยการต้มและขัดสีออกหลังจากนั้นก็ทำการซ่อมโดยผ่านขั้นตอนต่างๆ ก่อนที่จะนำมาประกอบใหม่โดยเปลี่ยนยางกันฝุ่นอัดจารบีใหม่ โดยหลังจากผ่านการซ่อมใหม่แล้วเพลาขับหน้าจะมีอายุการใช้งานอีกอย่างน้อย 1ปีขึ้นไปสำหรับรถบ้านและผู้ใช้งานปกติทั่วไป

    ++++เพลาขับหน้าใหม่ ทางโรงงานได้คัดเพลาขับหน้าใหม่เกรดดีนำเข้ามาขาย  โดยที่ทางโรงงานที่ประเทศไทยเป็นตัวแทนขายอย่างเดียวไม่ได้ผลิตในประเทศแต่เป็นสินค้านำเข้าซึ่งทางโรงงานเราก็รู้จักผู้ผลิตเป็นอย่างดีเราจึงมั่นใจว่าใช้ได้ดีแน่นอน
รูปสินค้าบางตัวอาจไม่ตรง เพราะอยู่ในขั้นดำเนินการลงรูปภาพอยู่นะคะ แต่รับประกันสินค้าตรงรุ่นทุกตัวค่ะ
 
ลูกค้าท่านใดมีปัญหาหรือต้องการทราบการ update ข้อมูลเพลาขับของทางร้านก็เข้าไปโพสต์ที่ Facebook ได้นะคะกำลังเตรียมข้อมูลเพื่อจะ update ข่าวสารให้เรื่อยๆค่ะ ลูกค้าต่างจังหวัดถ้าทางร้านส่งสินค้าให้เรียบร้อยจะแจ้งทางเว็บบอร์ด นะคะ
เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.sahaauto.com 
 
สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อที่  cvjoint-th@hotmail.com นะคะ 
 
 
สินค้าแนะนำ
 

 
ราคา 4,500 บาท
 
ราคา 4,500 บาท
 
ราคา 4,000 บาท
 
ราคา 5,000 บาท
 
ราคา 3,000 บาท
 
ราคา 2,000 บาท
 
ราคา 2,500 บาท
 
ราคา 2,000 บาท


Review สินค้า
 
   ค่าบริการเปลี่ยนเพลาขับ TOYOTA แต่ละรุ่น