พุทธรักษา
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน15/09/2011
อัพเดท19/08/2013
เป็นสมาชิกเมื่อ 15/09/2011
สถิติเข้าชม28884
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  วรินท์พร ธนศักดิ์วัฒนสุข 115/134 หมู่ 10 หมู่บ้านเมืองประชา ซ.13 บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000
โทร.  0878329441
Mail  lin-jj@hotmail.co.th
Search      Go

Home / All Product List / เพชรพญานาค

เพชรพญานาค

รูปภาพประกอบทั้งหมด 1 รูป

เพชรพญานาค

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  16/09/2011
แก้ไขล่าสุด  :  16/09/2011
ราคา  650

เพชรพญานาคบ่งบอกลักษณะผู้เป็นเจ้าของ

 “ เพชรพญานาค ” นั้นสามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยหรือข้อติดขัด (วาระกรรม) ของผู้ที่ ครอบครองเป็นเจ้าของ เพราะธาตุกายสิทธิ์นี้ เมื่อได้เลือกผู้ใดบุคคลใดจะ "เชื่อม" กำลังบารมี ซึ่งกันและกันคล้ายดังเป็น ดวงจิตเดียวกัน มีพลังอำนาจที่จะบ่งบอกจุดบกพร่องจุดที่จะต้องพัฒนาเพื่อยกระดับภูมิจิต ภูมิธรรมและเพื่อแก้ไขสภาวะกรรมที่เป็นอกุศลที่ได้ตามติดมาจากอดีตที่จะส่ง ผลในชาติปัจจุบันนี้ 

(ไม่เกินกฎแห่งกรรมที่หนัก)
ที่สำคัญเพชรพญานาคนี้สามารถ ขยายโตใหญ่และเล็กลงได้ เกิดความขุ่นใสเปลี่ยนสีได้ ตามระดับภูมิจิตภูมิธรรมของผู้ที่ครอบครอง ประพฤติปฏิบัติอยู่ในศีลในธรรมแค่ไหน เพชรพญานาคมีพลังงานของธรรมชาติที่สะสมประมวลธาตุมานานหลายล้านล้านปีประมาณ มิได้ ย่อมสามารถที่จะ ”เปิดสภาวะกรรม”ให้รู้ให้เห็นได้และมีพลังที่สามารถลดกระกรรมหนักให้สลาย เป็นเบาได้ แต่ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงสภาวะกฏแห่งกรรมได้ แต่ไม่สามารถที่สามารถที่จะ เปลี่ยนแปลงสภาวะกฏแห่งกรรมได้นอกจาก "จิต" ผู้เป็นเจ้าของต้องเป็นผู้ประพฤติปฏิบัติในแนวทาง "ศีลอริยมรรค" ก่อกำเนิดพลัง "โลกุตระ" ยกภูมิจิตยกภูมธรรมให้จากอบายภูมิมีสัตว์และสัตว์เดรัจฉาน เป็นการอโหสิกรรมกันไป

ความหมายตามสีสันของเพชรพญานาค 1. สีขาว
  หมายถึงพลังบารมีพุทธคุณหรือบารมีขององค์มหาพระโพธิสัตว์ ที่ได้ทรงบำเพ็ญเพียรถือศีลภาวนาปฏิบัติธรรมลดละกิเลสตัณหาอุปทานให้วางจิต ให้อยู่ในสายกลาง ไม่มีบุญไม่มีบาปมีสติเป็นผู้รู้(เกิดปัญญา)เท่าทันในสภาวะปัจจุบัน เกิดความใสสะอาดบริสุทธิ์มีจิตใจเยือกเย็นหนักแน่นมั่นคงไม่หวั่นไหวง่ายๆ
 2. สีแดง
  หมายถึงสีแห่งกำลังฤทธิ์อำนาจ กล้าหาญเด็ดเดียวความคิดฉับไหวเฉียบคมดุดันตัดสินใจรวดเร็วตรงเป้าหมายทันอก ทันใจ เป็นที่เคารพน่าเกรงขามผู้ที่ได้ครอบครอบเพชรนาคาสีแดงนี้จะต้องเป็นผู้ที่ ปฏิบัติธรรมฝึกฝนให้จิตม ”สติ” รู้เท่าทันอารมณ์มิเช่นนั้นจะเกิดผลกระทบที่ไม่ดีเกิดขึ้นทั้งตนเองและผู้อื่น
  สีแดงพิเศษ
  จะมีเฉพาะเม็ดขนาดใหญ่จัมโบ้ รูปวงรีความยาวประมาณ 3 ซ.ม.ขึ้นไปจะเป็นสีที่พลังอานุภาพฤทธิ์อำนาจสูงกว่าสีปกติมาก เพราะจะเป็น”เพชรนาคาสีแดงขอบดำ” ครูบาอาจารย์บอกว่า “เป็นพลังอนันตจักรวาล” ผู้ที่สามารถที่จะครอบครองได้จะต้องเป็นผู้ที่มีบุญวาสนาบารมีที่ได้สร้างสมมาจากอดีตชาติไว้มาก หรือและต้องเป็นผู้ที่มี”จิต”เป็นฤทธิ์เดชตบะมหาอำนาจที่ฝึกฝนมาทางนี้ มิเช่นนั้นไม่สามารถที่จะรองรับพลังอานุภาพของเพชรนาคาที่มีพลังอนันตจักรวาลได้
 3. สีเขียว
  หมาย ถึง อำนาจจิตที่มีความเมตตาเย็นกายเย็นจิต มีเดชตบะบารมีของผู้ทรงธรรมที่มีจิตสัมผัสทางโลกลี้ลับเหล่าเทพพรหมเทวดา มีพลังอำนาจลี้ลับไหลเวียนเป็นกระแสล้อมรอบตัว ทำให้จิตมีความสงบเยือกเย็นมั่นคงแคล้วคลาดจากภัยอันตรายต่างๆ ยิ่งสีเข้มยิ่งมีอานุภาพของพลังที่สื่อผ่านมาจากเพชรนาคาจนเย็นยะเยือก เป็นที่เคารพนอบน้อมเป็นที่น่าเชื่อถือไม่ว่า จะทำสิ่งใดพูดจาอะไร เป็นเหตุที่เกิดมาจากการบำเพ็ญเพียรตบะบารมี”สัจจะอธิษฐาน” ที่ไม่พูดปดมดเท็จหลอกลวงตลบตะแลงและเป็นสีของกายทิพย์ท่ายสักกะเทวราช ผู้เป็นจอมเทพใหญ่ในสวรรค์ชั้นฟ้าทรงช้างเอราวัณ 3 เศียรที่มีอำนาจฤทธานุภาพจ้าวแห่งสรวงสวรรค์แห่งสวรรค์ชั้นดาวดึงส์
 4. สีเหลือง
  หมายถึง ความนุ่มนวลมีสง่าราศีสีที่แสดงถึงความมั่งคั่ง มีโชคมีลาภไหลมาเทมามีความเจริญสดใสรุ่งเรืองดัง ”ทองคำ” ที่ มีคุณค่าในตัวเองกระแสแห่งสียิ่งสีสดใสเท่าใด ยิ่งมีกระแสแห่งโชคลาภทรัพย์สินเงินทองเปล่งประกายมากขึ้นเท่านั้น เป็นกระแสที่ทำให้น่าเกรงขามเคารพศรัทธาในความมีสง่าราศี ดังเจ้าขุนคุณนายเจ้าพระยาผู้มีศักดิ์มีศรี จะได้รับการช่วยเหลืออนุเคราะห์สงเคราะห์ทำให้หน้าที่กิจการเจริญก้าวหน้า ราบรื่น
 5. สีส้ม
  หมาย ถึงพลังแห่งการป้องกันภัยจากอาวุธภัยอันตรายต่าง ๆ เป็น พลังที่มีความคิดเด็ดเดียวกล้าหาญ กล้าคิด กล้าทำ กล้าที่จะเผชิญ และเป็นผู้ที่มีความคิดก้าวหน้ายุติธรรม ไม่เอารัดเอาเปรียบผู้อื่น เป็นกระแสพลังที่ป้องกันและลดสลายอุปสรรคพลังที่ไม่ดีที่เข้ามากระทบ กระทำให้บุคคลใดผู้ใดที่คิดจะมาเบียดเบียนต้องพ่ายแพ้ตนเองไปในที่สุด มีเทพที่มีคุณธรรมดูแลปกปักรักษาและเป็นสีแห่ง ”พระบารมีขององค์พระสยามเทวาธิราช” องค์มหาเทพที่ดูแลปกปักรักษาคุ้มครองประเทศชาติ, ศาสนา, พระมหากษัตริย์จากภัยอันตรายจากศัตรูผู้ไม่เป็นมิตรที่คิดมากระทำย้ำยี
 6. สีม่วง
  หมายถึง พลังที่มีอำนาจลึกลับยากที่จะหยั่งถึงได้ เกี่ยวข้องจิตวิญญาณโอปปาติกะภูติผีปีศาจ ทำให้เกิดความเกรงกลัวไม่กล้าที่จะคิดไม่ดีกระทำไม่ดี เหมือนมีพลังลึกลับจ้องมองอยู่ ยิ่งสีที่เข้มจนเกือบดำ ไม่ต้องพูดถึงมีพลังลึกลับอานุภาพมากขึ้นเป็นทวีคูณ ป้องกันภูติผีปีศาจ คุณผี คุณคน คุณไสย การกระทำย้ำยีต่างๆ ให้เสื่อมสลายหายไป และเป็นสีที่สามารถดูดซับพลังอำนาจลึกลับทั้งดีและไม่ดีได้ขึ้นอยู่กับผู้ ที่เป็นเจ้าของ
  หมายเหตุ…บุคคลที่มีวาสนา ครอบครองเพชรนาคาสีม่วงนี้ จะเป็นคนที่มีพลังลึกลับหรือมีสัมผัสพิเศษเรื่องลึกลับ ควรที่จะฝึกปฏิบัติจิตให้มีความเมตตาหนักแน่นปล่อยวางจากอารมณ์ที่มากระทบ ให้จิตมี แต่ความโปร่งใสบริสุทธิ์ จะทำให้อานุภาพของเพชรนาคาสีม่วงนี้จะเปล่งประกายออกมาครอบคลุมทั่วร่างตลอด เวลา เสมือนเกราะแก้วคุ้มครอง
 7. สีฟ้า
  หมายถึง ถึงผู้ที่มีบุญวาสนาที่ได้สร้างสมมาในอดีต มีน้ำใจกว้างขวางใสสะอาดน่าเคารพนอบน้อม ดังเพื่อนสนิทมิตรสหายสนิทชิดเชื้อกันมานาน พูดจาเจรจาพาทีเข้าทีเข้าท่าติดต่อค้าขายคล่องตัวลื่นไหลสะดวก เป็นผู้ที่มีบุญฤทธิ์ที่เหล่าเทพยดาดูแลค้ำชู เดินทางไปไหนมาจะมีความสะดวกสบาย
 8. สีน้ำเงิน
  หมายถึงผู้ที่มีอำนาจวาสนาบารมีสูง มีทั้งบุญฤทธิ์และอิทธิฤทธิ์บารมี เป็นผู้นำผู้ปกครองมีทั้งเดชตบะบารมีเป็นที่เคารพน่าเกรงขาม มีขุมทรัพย์มหาศาลที่ซ้อนเร้นอยู่ดังร่มโพธิ์ร่มไทรที่แผ่กิ่งก้านร่มเย็น ที่พักพิงแก่สรรพสัตว ์มีพลังที่ป้องกันศัตรูภัยอันตรายต่าง ๆ ทั้งแปดทิศ จะต้องมีเทพพรหมเทวดาดูแลปกปักรักษาตลอดเวลาเสริมสร้างบารมียิ่งขึ้น
 9. สีชมพู
  หมาย ถึง สีแห่งพลังอานุภาพเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์มหานิยม นิ่มนวลอ่อนโยน มีความโดดเด่นสะดุดตาดึงดูดสำหรับเพศตรงข้ามและผู้คนรอบข้างผู้ที่เกี่ยว ข้อง จะทำให้ผู้คนรอบข้างเกิดความเมตตาช่วยเหลืออย่างน่าอัศจรรย์ใจ ยิ่งสีชมพูเข้มออกสดใสยิ่งมีพลังมหาเสน่ห์ดึงดูดเป็นที่รักใคร่ เป็นที่พึงปรารถนาดังนางพญาที่สูงศักดิ์สง่างดงามอย่างน่าประหลาด ผู้ที่ได้ครอบครองจะต้องเป็นผู้ที่มีจิตใจที่ดีงาม ไม่นำพลังไปใช้ในทางไม่ดีกระทำกับเพศตรงข้าม จนกระทั่งผิดศีลในข้อที่สาม
 10. สีชา(สีพิเศษ)
  หมายถึงสีที่มีพลังอานุภาพสามารถที่จะยับยั้งอารมณ์ความคิดที่ใช้ แต่อารมณ์ ทำให้สติปัญญาความรู้สึกผิดชอบชั่วดีที่ถูกที่ควร ที่ตามไม่ทันจนกระทำพลาดพลั้งผิดพลาดไปจนเกิดความเสียหาย เหมาะกับผู้ที่ขาดแหล่งพึงพิงทางจิตใจ หรือผู้ที่มีจิตใจเลื่อนลอยเสร้าเสียใจผิดหวังท้อแท้ และมีความพิเศษก็คือจะมีอานุภาพทางมีโชคมีลาภอย่างที่คาดไม่ถึง (เป็นสีที่หาพบได้ยาก)

ให้หลายท่านดูแล้ว มีเทพสายสัมมาทิฐิ
ตระกรุดนพเก้า (สามารถขยายใหญ่ได้ค่ะ )

ลักษณะ เป็นการรวมเพชรพญานาคเก้าสีไว้ในหลอดตระกรุดค่ะ ขนาดยาวประมาณ 3 ซ.ม. เหมาะนำไปทำจี้ประดับหรือพกติดตัวค่ะ แต่ละสีจะมีความหมายในตัวเอง ซึ่งรวมไว้ในตระกรุดหลอดเดียว (ใกล้หมดแล้วค่ะ )

เร็วๆ นี้ก็เริ่มได้คำตอบจากครูบาอาจารย์ ว่าเป็นอัญมณีที่ เราๆ ทราบกัน
- สะสมลูกแก้วเหรอ ถ้าสะสมก็เอาให้ครบ 9 สีนะ จะได้เป็น นพเก้า
- อัญมณี 9 อย่างเป็นตัวแทนของดวงดาวนะ นักโหราศาสตร์เชื่อว่า ใครดวงตก
จะไม่ตก จะมีดาวมาเสริม (หมายถึงเครื่องประดับ)

 เขียนความคิดเห็น
เลือกหมวดแสดง :
ชื่อ :    เจ้าของร้าน
Email :    ส่ง Email เมื่อมีคนตอบความคิดเห็น
แนบไฟล์ :
Security Code :