ซินดี้อาหารเสริม
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน08/04/2009
เป็นสมาชิกเมื่อ 01/04/2009
สถิติเข้าชม47229
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  กทม 10150
โทร.  0839176119
Mail  aelovespa@yahoo.com
Search      Go

Home / All Product List / ลาวิทีน ครีมอาบน้ำ แชมพูขจัดรังแค เจลจัดแต่งผม ผสมชาเขียว

ลาวิทีน ครีมอาบน้ำ แชมพูขจัดรังแค เจลจัด แต่งผม ผสมชาเขียว

รูปภาพประกอบทั้งหมด 1 รูป

ลาวิทีน ครีมอาบน้ำ แชมพูขจัดรังแค เจลจัด แต่งผม ผสมชาเขียว

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  15/02/2010
แก้ไขล่าสุด  :  15/02/2010
ราคา  ไม่ระบุราคา

tag Beauty | ความสวยความงาม | ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร | ลดน้ำหน้ก | ลดความอ้วน | ควบคุมน้ำหนัก

ข้อมูลทั่วไป / Overview:
ครีมอาบน้ำลาวิทีน (สำหรับผิวธรรมดา) Laviteen
ราคา 253.00 บาท ปริมาตรสุทธิ 500 มล.
รายละเอียด: ครีมอาบน้ำลาวิทีน เพิ่มสารสกัดพิเศษจากผลกีวี สำหรับผิวธรรมดา
โฟมอาบน้ำสำหรับ ผิวธรรมดา สูตรสารสกัดธรรมชชาติ ชาเขียว คุณค่าพิเศษจากผลกีวี (KIWI) เพิ่มความมั่นใจ สวยใส หอมสะอาด สดชื่น ยาวนานตลอดวัน ปกป้องผิวบางอย่างอ่อนโยน ผสมผสานคุณค่าธรรมชาติด้วยสารสกัดเข้มข้นจากผลกีวี ถนอมผิวให้เรียบเนียมกระชับขึ้น เนื้อฟองนุ่มละมุนชำระล้างออกได้ง่าย ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างสมดุลให้กับผิว และชลอการเกิดริ้วรอย และอุดมด้วยคุณค่าธรรมชาติจากสารสกัดชาเขียว (GREEN TEA) เพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิว และคุณสมบัติพิเศษช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ(Anti-Oxidant) มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ปกป้องผิวของคุณปราศจากและยับยั้งแบคทีเรีย เนื้อโฟมเนียนละเอียดจากพฤกษาธรรมชาติของเจลว่านหางจรเข้ (Aloe Vera) ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ปกป้องผิวที่อ่อนบางและแพ้ง่าย

ครีมอาบน้ำลาวิทีน(สำหรับผิวแห้ง) Laviteen
ราคา 253.00 บาท ปริมาตรสุทธิ 500 มล.
รายละเอียด: โฟมอาบน้ำลาวิทีน เพิ่มมอยเจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวแห้ง
ค้น พบผิวสวยใส หอมสดชื่นยาวนานด้ย มอยเจอร์ไรเซอร์ZMoisturiting) ปกป้องผิวคุณได้อย่างมั่นใจต เพราะผิวพรรณของคุณต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ ทำให้เซลล์ผิวหนังเสื่อมลงได้ง่าย
ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาอย่างพิถีพิถัน เพื่อดูแลสุขภาพผิวพรรณของคุณเป็นพิเศษทุกครั้งที่คุณอาบน้ำด้วย โฟมอาบน้ำลาวิทีน เพิ่มมอยเจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวแห้ง สูตรสกัดธรรมชาติจากชาเขียวมอยเจอร์ไรเซอร์และผล อะโวคาโดจะช่วยทำความสะอาดผิว ขจัดเซลล์ผิวหนังที่แห้งหยาบกร้าน ขจัดสิ่งอุดตันตามรูขุมขนได้อย่างหมดจด พร้อมกับผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ที่ขาวสดใสต่อต้านริ้วรอยและซึมซาบเข้าไปบำรุงลึกเร้อมรักษาน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติ และจะช่วยเคลือบผิวหลังอาบน้ำไม่ทำให้ผิวแห้ง ให้ความชุ่มชื้นกับเซลล์ผิวแห้งให้กลับเนียนนุ่มน่าสัมผัสยิ่งกว่า
พร้อม วิตามิน E ที่มีมากกว่า 20 เท่า ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้แข็งแรงโดยตรง ทำให้ผิวที่แห้งให้กลับนุ่มชุ่มชื้น และชา เขียว (Green Tea) ยังป้องกันอันตรายจากมลภาวะต่าง ๆ ป้องกันเซลล์ผิวปลอดภัยจากปฏิกิริยา แอนตี้ออกซิแดนท์ (Anti-Oxidant) ช่วยทำลายเชื้อแบคทีเรียทำให้ผิวพรรณของคุณแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

ข้อมูลจำเพาะ / Specifications:
แชมพูขจัดรังแคผสมครีมนวด
ราคา 218.00 บาท ปริมาตรสุทธิ 350 มล.
รายละเอียด: แชมพูขจัดรังแคผสมครีมนวด ฟื้นฟูสภาพผม สู่ธรรมชาติ
ลาวิทีนแชมพูขจัดรังแคผสมครีมนวด สูตรสารสกัดจากชาเขียว
เส้น ผมของคุณต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ สิ่งที่ทำให้ผมเสียง่ายเช่น จากการดัดผม การทำสีผม การได้รับความทร้อนจากไดร์เป่าผม การจัด แต่งทรงผม แม้กระทั่งแสงแดด ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาอย่างพิถีพิถัน เพื่อดูแลเส้นผมเป็นพิเศษทุกครั้งที่คุณสระผมด้วย ลาวิทีน จะเข้าทำความสะอาด พร้อมกับซึมซาบเข้าไปบำรุงลึกถึงรากผม ด้วยการนำคุณค่าธรรมชาติสารสกัดจากชาเขียวคอนดิชั่นเนอร์ใหม่ และโปรตีนเข้มข้น ช่วยบำรุงเส้นผม ป้องกันรังแค ป้องกันอาการคันบนหนังศีรษะ พร้อมปรับสภาพเส้นผมและฟื้นฟู โครงสร้างเส้นผมที่แห้งเสีย แตกปลาย ให้กลับนุ่มชุ่มชื้น ป้องกันอันตรายจากมลภาวะต่าง ๆ เซลล์ผมมีสุขภาพดีขึ้น สลวยเงางาม คืนความอ่อนโยนมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติกว่าที่คุณเคย

เจล แต่งผม ปกป้องรังสี UV
ปริมาตรสุทธิ 125 มล. ราคา 228 บาท
เจลน้ำสำหรับ แต่งผมสไตล์ Wet Look อีกหนึ่งความสวย ลาวิทีน แฮร์ เจล ช่วยจัด แต่งผมได้ทุกไสตล์ ทำให้คุณดูดีตลอดเวลา สะกดทุกสายตาอยู่ทรงคงรูปตลอดวัน
ผลิตภัณฑ์ที่ ได้รับการพัฒนา เพื่อการจัด แต่งทรงผมนานาเป็นพิเศษด้วยการนำคุณค่าสารสกัดธรรมชาติจากชา เขียว ที่เข้มข้นบำรุงตั้ง แต่โคนผมจรดปลายผม และไม่ เหนียวเหนอะหนะ คุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติจากชาเขียว จะช่วยเคลือบซึมซาบเข้าบำรุงถึงข้างในเส้นผมให้มีชีวิตชีวา ไม่ทำให้ผมแห้งกรอบใช้แล้วไม่เป็นขุย สามารถเซ็ตผมซ้ำระหว่างวันได้ พร้อมปกป้องเส้นผมของคุณจากรังสี UV และความร้อยจากไดร์เป่าผม มีกลิ่นหอมสดชื่นทุกครั้งเวลาที่ใช้
คุณสมบัติพิเศษที่รวมอยู่ใน Laviteen Hair Gel with Green Tea
- สารสกัดธรรมชาติจากชาเขียว : ช่วยปกป้องเซลล์จากปฎิกริยาแอนตี้ออกซิแดนท์
- วิตามินอี : ช่วยป้องกันและบำรุงผมแห้ง แตกปลาย
- สารป้องกันแสงแดด : ปกป้องเส้นผมจากรังสี UV จากแสงแดด
- โปรวิตามิน บี5 และมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ : ช่วยบำรุงเส้นผมให้ความชุ่มชื่นเป็นประกายเงางาม

สั่งซื้อสินค้า / ติดต่อสอบถาม

เขียนอีเมลถึงเจ้าของร้าน

ส่งเมลถึง:ซินดี้อาหารเสริม
อีเมลผู้ส่ง:
เนื้อความ:
มีไฟล์แนบ
ทำสำเนา