ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ9613148

*สบู่รักษาสิวบ้านมาจิน สบู่ล้างหน้าสูตรพิเศษ ไม่ทำให้ผิวแห้ง ที่ไม่ใช่แค่สะอาดธรรมดา.. แต่สะอาดลึกถึงรูขุมขน แบบที่สบู่และโฟมล้างหน้าทั่วไปเข้าไม่ถึง ช่วยละลายไขมันอุดตัน สาเหตุหลักของการเกิดสิว ใช้ได้ดีกับทุกสภาพผิว ผลิตโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ

แสดงทั้งหมด
สูตรแก้ปัญหาสิวโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้สิวหายไว ยุบเร็ว แบบอ่อนโยนเพราะสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่แพ้แน่นอน ต้านเชื้อโรค สิวหนองหายอักเสบยุบไว สินค้าคุณภาพจริงๆ เหมาะสำหรับวัยรุ่น วัยใส และต้องการความใสของผิวหน้ายิ่งขึ้นไปอีก ขาว ใส ชมพูระเรื่อ สามารถใช้ได้ทุกวัย เพราะอ่อนโยนมาก ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกบนผิวหน้าให้กลับคืนสู่ความสมดุลของผิวได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยลดการเกิดสิวและผดผื่นคันจากสาเหตุต่างๆ และยังช่วยให้ผิวหน้าดูเกลี้ยงเกลา ขาวนวลเนียน กระชับรูขุมขน ด้วยคุณค่าวิตามินจากธรรมชาติ อุดมด้วยสารอาหารต่าง ๆ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น แห้ง หยาบกร้าน ลดความมันบนใบหน้า กระชับ เนียนเรียบ

เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแท้ 100% ผลิตโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ และใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงทั้งสิ้นที่ผ่านการคัดสรรจากผู้เชียวชาญโดยเฉพาะ ผสมผสานเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแท้ที่มีคุณภาพดีที่สุด จึงได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่จะช่วยแก้ปัญหาสิวเรื้อรังพร้อมทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก กำจัดเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี ผสานกับสารผลัดเซลล์ผิวจึงลดการอุดตันของผิว ขจัดปัญหาสิวอุดตันปัญหากวนใจ ใช้แล้วเห็นผลจริงในเวลาไม่นาน

"หน้าใส ปลอดภัยด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ คุณภาพแบรนด์เนม"

ประสบการณ์จริงจากผู้ใช้ เห็นผลใน 14 วัน ได้รับการยืนยันจากผู้ใช้เป็นจำนวนมาก และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้ามากมาย เข้าชมความเปลี่ยนแปลง ก่อนและหลังจากที่ใช้ชุดรักษาสิวนี้ได้ที่
http://www.weloveshopping.com/template/w01/show_article.php?shopid=18930&qid=58663

สบู่รักษาสิวบ้านมาจิน (Acne Soap) เป็นสบู่ธรรมชาติแท้ ซึ่งไม่มีสารซักฟอกสังเคราะห์ที่อาจทำให้ผิวหน้าแห้ง หยาบกร้าน หรือทำให้เกิดอาการแพ้ได้ และอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพิ่มสารให้ความชุ่มชื้น อุดมไปด้วยไวตามินหลายชนิด เช่น ไวตามิน A, D และ E ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย ช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวอิ่มเอิบแลดูอ่อนเยาว์ ผิวดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ช่วยในการลดเลือนแผลเป็นจากสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ อย่างอ่อนโยน ช่วยลดปัญหาสิว แผลเป็นจากสิว การแพ้จากการทำลาย ของมลภาวะ และ สภาพอากาศ ที่แปรปรวน

ฟื้นฟูเซลล์ผิวเซลล์ผิว ให้กระจ่างขาวใส เปล่งปลั่งสุดๆ และ ลดเลือนแผลเป็นจากสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ อย่างอ่อนโยนโดยไม่มีผลข้างเคียง ลอก แสบ ไม่มีอาการคันแพ้แต่อย่างใด เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เพิ่มน้ำมันสกัดทีทรี (Tea tree oil) ซึ่งลดและต้านเชื้อแบคทีเรียบนผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ลดการทำงานของต่อมไขมันบนผิวหน้า สิวยุบลงเร็วมาก จุดด่างดำ ฝ้า กระ จางลง ทำให้ผิวหน้าเราดูกระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ช่วยให้สิวแห้งไว มีฤทธิ์ในการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของหนอง สิวอักเสบ บวมแดง ช่วยให้รอยดำสิวหลังจากที่สิวยุบหายได้ไวขึ้น มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้หลายชนิด ลดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง พร้อมบำรุงผิวให้ขาวใสเต่งตึง ชะลอริ้วรอยก่อนวัย ต้องลองค่ะ แล้วจะพบว่าสิวยุบลงไวจริงๆ จนเราสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนและที่สำคัญเป็นน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีไขมันจากสัตว์และไร้สารเคมีเจือปน

วิธีใช้สบู่รักษาสิวบ้านมาจิน

ในตอนเช้า : ล้างหน้าด้วยสบู่รักษาสิวบ้านมาจิน โดยใช้ฟอกผิวหน้าทิ้งไว้สัก 1-2 นาที แล้วล้างออก เพื่อให้การทำงานของสบู่ได้ผลอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพสูงสุดและจะช่วย ปรับสภาพผิวด้วย แล้วจึงทาครีมป้องกันและรักษาสิวบางๆ ทั่วใบหน้า (เนื้อครีมสามารถใช้ทาเป็นครีมรองพื้น หลังจากนั้นสามารถใช้ครีมตัวอื่นทาทับได้ แต่งหน้าได้เลย และยังจะได้รับการป้องกันและรักษาสิวในคราวเดียวกันด้วย)

ก่อนนอน : ล้างหน้าด้วยสบู่รักษาสิว แล้วทาครีมรักษาสิวบางๆ ทั่วใบหน้า และแต้มเฉพาะจุดที่หัวสิว

เคล็ดลับในการป้องกัน และรักษาสิวอย่างรวดเร็ว

ถ้าจะให้ดีควรเอาไปใช้คู่กับครีมป้องกันและรักษาสิวบ้านมาจินนะคะ สิวจะยุบลงไวมากๆ ค่ะ บางเม็ดที่เริ่มเป็นหนองจะเร่งให้หัวสิวหลุดออกเร็วขึ้น เนื้อครีมบางเบา หอม ซึมง่ายไม่เหนอะหน้า ถือได้ว่าครีมป้องกันและรักษาสิวบ้านมาจินช่วยในการรักษาสิวอย่างได้ผลจริงๆ เนื่องจากเวลาที่ล้างทำความสะอาดผิวหน้านั้น เราใช้เวลาเพียงแค่ประมาณนาทีเดียวเท่านั้น แล้วก็ล้างออกไป แต่สำหรับครีมรักษาสิว เนื้อครีมจะอยู่กับผิวหน้าเราเป็นเวลานานกว่า ทำให้มีประสิทธิภาพในการป้องกันและรักษาสิวได้มากกว่า

แนะนำให้ทาครีมรักษาสิวบางๆ ทั่วใบหน้าในตอนเช้า และทาครีมรักษาสิวบางๆ ทั่วใบหน้ารวมทั้งแต้มเฉพาะจุดที่หัวสิวร่วมด้วยในตอนกลางคืน เนื้อครีมจะอยู่กับใบหน้าเราตลอดทั้งคืน จะให้ประสิทธิภาพในการป้องกันและรักษาสิวตลอดทั้งคืน สาเหตุของการเกิดสิวนั้นมีหลายปัจจัยร่วมกัน ขอแนะนำให้พยายามหลีกเลี่ยงอาหารที่มีปริมาณไขมันสูง หรือของทอด ของหวานจัด น้ำอัดลม และพยายามทานผักและน้ำเปล่าเยอะๆ

ชุดรักษาสิวนี้เหมาะสำหรับผู้ประสบปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย และติดเชื้อจากสิวอักเสบ สิวหนอง ช่วยลดอาการแพ้ แสบแดง ผื่นผดคันได้เป็นอย่างดี ขอแนะนำครับสินค้าชุดนี้ ใช้แล้วจะติดใจอยากกลับมาใช้อีกอย่างแน่นอน

ชุดรักษาสิวนี้ได้ผลตอบรับที่ดีมาก ทุกท่านบอกว่าใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาดจริงๆ ขจัดปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ผด ผื่นคัน เหมาะกับทุกสภาพผิว เมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวนุ่ม ดูอ่อนกว่าวัย ผู้ที่เป็นสิวอักเสบจะช่วยให้สิวแห้งลงได้เร็วกว่าเดิม โดยที่แห้งแล้วไม่ทิ้งรอยแผลเป็น หลังใช้จะรู้สึกเย็นสบายสดชื่น เป็นชุดรักษาสิวที่โดดเด่นเรื่องการลดสิวโดยเฉพาะ ผู้ที่เป็นสิวบ่อยๆ แนะนำให้ใช้ครับ สิวจะยุบได้เร็วขึ้น และยังป้องการการเกิดสิวใหม่อีกด้วย

ผลที่จะได้รับเมื่อใช้ชุดรักษาสิวบ้านมาจิน
• ลดและรักษาปัญหาสิว สิวยุบแห้งเร็ว ป้องกันสิวใหม่ที่จะเกิดอีกด้วย
• กำจัดเชื้อแบคทีเรีย ลดสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวติดเชื้อ ให้สิวยุบฝ่ออย่างรวดเร็ว
• ทำความสะอาดได้ล้ำลึกจนถึงรูขุมขนชั้นใน ขจัดสิ่งตกค้างตามรูขุมขน ให้ผิวสะอาดได้อย่างแท้จริง ลดปัญหาการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน
• ลดอาการแพ้ ให้ความเย็นกับผิว ลดการแสบแดงจากความร้อนจากแสงแดด ลดผดผื่นคันจากการเผชิญมลพิษในแต่ละวัน
• ปรับสภาพผิวให้หน้าขาวขึ้น ลดความหมองคล้ำได้ดีเยี่ยม
• หลังการใช้หน้าจะเนียน ผิวเรียบขึ้นจนสัมผัสได้เองถึงความแตกต่าง
• ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว คืนความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ
• สารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุด ออกอย่างอ่อนโยน ลดการอุดตันของผิว ลดการเกิดสิว แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
• บำรุงผิวด้วยไวตามิน A, D และ E เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย ทำให้ผิวอิ่มเอิบแลดูอ่อนเยาว์ ผิวดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล
• ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงไม่ทำร้ายผิว และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
• แต่งกลิ่นด้วยเอสเซนเชี่ยลออยล์ (Essential Oil) ซึ่งสกัดจากธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมีหรือน้ำหอม จึงให้กลิ่นหอมเย็นสดชื่น โดยปราศจากการระคายเคือง

สบู่รักษาสิวบ้านมาจิน : ราคาพิเศษ เพียง 180 บาท
ครีมป้องกันและรักษาสิวบ้านมาจิน : ราคาพิเศษ เพียง 250 บาทเท่านั้น

สอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.weloveshopping.com/shop/majin-naturalskincare/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา