ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ9610707

สบู่เหลวอาบน้ำเพื่อผู้สูงอายุ และผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง เป็นสบู่เหลวธรรมชาติแท้ ปราศจากสารเคมี อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง เหมาะกับผู้ที่ผิวแพ้ง่ายหรือไวต่อสารเคมี ผลิตโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ

คลิกดูรายละเอียดได้ที่ http://www.weloveshopping.com/shop/majin-naturalskincare/

อาการผิวแห้งในผู้สูงอายุเกิดจากการที่ผิวของคุณสูญเสียความชุ่มชื้นนุ่มนวล เนื่องจากผิวหนังจะลดการผลิตสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ (natural moisturizers) และยังมีสาเหตุมาจากการที่ผิวหนังได้รับสารเคมีและมลภาวะมาเนิ่นนาน อันได้แก่สารซักฟอกสังเคราะห์ (detergents) และสารเคมีในสบู่เทียมทั้งหลาย รวมทั้งสารเคมีในครีมทาผิวและเครื่องสำอางต่างๆ สิ่งเหล่านี้ล้วนมีส่วนทำให้ผิวคุณแห้ง และผิวของเรายังแห้งคันได้จากปัจจัยภายนอกร่างกาย ได้แก่ อากาศแห้ง อากาศหนาว แสงแดด ลม ความชื้นในบรรยากาศ ฉะนั้นการดูแลผิวที่สำคัญก็คือการปรับพฤติกรรมในการดำรงชีวิตโดยการเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแท้ๆ

คุณใช้อะไรอาบน้ำอยู่? คุณแน่ใจหรือว่าสบู่ที่คุณใช้ทุกวันไม่ใช่สารเคมี ที่ทำร้ายผิวบอบบางของคุณ? สละเวลาอ่าน 'บทความ' ดีๆ ที่
http://www.weloveshopping.com/template/w01/show_article.php?shopid=18930&qid=57780
http://www.weloveshopping.com/template/w01/show_article.php?shopid=18930&qid=57784

สบู่เหลวธรรมชาติแท้บ้านมาจิน เป็นสบู่เหลวที่ผลิตจากส่วนผสมทางธรรมชาติอย่างดีหลายชนิด ไม่มีสารจากสัตว์ ปราศจากสารเคมี และไม่มีการใช้สารซักฟอกสังเคราะห์ใด ๆ ซึ่งทำให้ผิวแห้งคันหรือเกิดอาการแพ้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางหรือผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายต่อสารเคมีต่าง ๆ จะไม่มีความรู้สึกผิวแห้งตึงหรือคันหลังการใช้ และด้วยสัดส่วนที่เหมาะสมทำให้ได้สบู่ที่มีฟองมาก ฟองนุ่มละเอียด อุดมไปด้วยกรีเซอรีนจากปฏิกิริยาสบู่ธรรมชาติ ที่ช่วยปรับสมดุลใต้ชั้นผิวทำให้ผิวอ่อนนุ่มและชุ่มชื้น บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส นุ่มนวล น่าสัมผัส ซึ่งคุณจะรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ทั้งยังอุดมไปด้วยไวตามินหลายชนิด เช่น ไวตามิน A, D และ E ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยลดริ้วรอยและชะลอผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย เหมาะกับสภาพผิวบอบบาง แพ้ง่าย และทุกสภาพผิว

สบู่เหลวธรรมชาติแท้บ้านมาจิน เป็นสบู่เหลวที่ให้ความชุ่มชื้นและมีความนุ่มนวลต่อผิวหนัง สามารถล้างออกจากผิวได้โดยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ (ไม่มีความรู้สึกว่าผิวลื่นล้างไม่หมด) เป็นการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดที่จะช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวพรรณของคุณ เปรียบเสมือนการให้อาหารแก่ผิวหลังจากที่ได้รับมลภาวะมาแล้วทั้งวัน คืนความชุ่มชื่นให้ผิวตามธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งลูกเล่นที่เข้ามาเพิ่มบทบาทในการเข้าถึงธรรมชาติ รวมทั้งยังจะทำให้คุณรู้สึกมีความสุข สดชื่น และผ่อนคลายจากความเครียดในชีวิตประจำวันตามหลัก Aroma Theraphy หรือการบำบัดด้วยกลิ่นหอม Ban Majin จึงขอเสนอคุณด้วยสบู่เหลวอาบน้ำธรรมชาติแท้ 8 กลิ่นหอม ได้แก่ กลิ่นดอกโมก ดอกคาล่า ดอกลิลลี่ กลิ่นลาเวนเดอร์ ดอกชมนาด กลิ่นสปีริท กลิ่นโรส และมัสค์ฟลาวเวอร์

คลิกดูรายละเอียดได้ที่ http://www.weloveshopping.com/shop/majin-naturalskincare/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา