ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
เก็บเข้ารายการโปรด    
ประกาศถัดไป|ประกาศก่อนหน้า
9139188

หลวงปู่ทวด วัดประสาท 06 เนื้อขาว พิมพ์กลาง สวย

 
พระวัดประสาทของดีราคาเบา พิธีดี เจตนาดี หลักฐานการสร้างแน่นอน ของเริ่มหายออกไปจากในตลาดเรื่อยๆ ..... ผ่านพิธีปลุกเสกหมู่พิธีใหญ่3ครั้งด้วยกันคือ ..... ครั้งแรกเมื่อ14-16 พ.ศ.2505 ปลุกเสกโดยพระเกจิ 108 รูป .... ครั้งที่สองเมื่อ6-9 มี.ค.2506 ปลุกเสกโดยพระเกจิ 234 รูป ..... ครั้งที่สามเมื่อ 13-15 พ.ศ.2506 ปลุกเสกโดยพระเกจิ 108 รูป ที่สำคัญคือพระเนื้อผงจะได้รับส่วนผสมชิ้นส่วนแตกหักของสมเด็จบางขุนพรหม หลายๆองค์จะส่องเห็นถึงก้อนสมเด็จบางขุนพรหมตำผสมลงมาบนผิวพระด้วย เริ่มแรกเป็นพระน้ำจิ้มแจกฟรี ราคาขยับขึ้นเรื่อยๆเป็นหลักสิบหลักร้อยและหลักพัน ****พระพิธีดี เจตนาดี มวลสารดี อนาคตไกล**** เก็บสะสมก่อนราคาไปไกลกว่านี้ ไม่มีเงินหา พระบางขุนพรหม บูชาวัดประสาทองค์นี้แทนได้เลย

หลังจากที่ทางวัดประสาทได้ประสบกับเหตุการณ์ไฟไหม้วัดจนหมด พระอาจารย์ทิม วัดช้างให้ ได้รับนิมิตจากองค์หลวงปู่ทวดให้มาช่วยบูรณะสร้างวัดใหม่ พระอาจารย์ทิมได้มาสอนวิธีการสร้างพระให้กับพระสมุห์(อำพล)เจ้าอาวาสในสมัยนั้น และได้มอบพระหลวงปู่ทวดพิมพ์หลังเตารีดให้ไว้หนึ่งชุดไว้เป็นแม่พิมพ์ในการสร้างพระ

หลวงปู่ทวด วัดประสาท เป็นพิมพ์ที่นิยมสุดของพระวัดนี้ โดยเฉพาะเนื้อขาว พิมพ์ใหญ่ องค์สวยแชมป์เคยซื้อขายกันหลักแสนมาแล้ว สมัยก่อนเนื้อดำจะไม่นิยมมาก เล่นหากันแค่หลักร้อย ปัจจุบันราคาไปไกลถึงหลักพันกลาง แถมสภาพสวยๆของหายหมด ส่วนหลวงปู่ทวดเนื้อขาว สภาพพอสวยราคาหลักหมื่นต้นต้นๆ

*****พระวัดประสาท ได้รับการปลุกเสกจากเกจิอาจารย์ทั่วประเทศทุกภาค และได้ผสมผงชิ้นส่วนแตกหักของสมเด็จบางขุนพรหม รวมทั้งพระอาจารย์ทิม วัดช้างให้ได้เข้าร่วมปลุกเสกอีกด้วย บารมีหลวงปู่ทวดและสมเด็จโตพร้อมในพระรุ่นเดียวกัน ลองพิจารณาดุว่าน่า บูชา สะสม ไหมครับ ****

องค์นี้เป็นพิมพ์กลาง สภาพ สวย สมบูรณ์ เนื้อหาแห้งสนิท พระดี พิธีปลุกเสกใหญ่ๆสามครั้งและพระอาจารย์ทิมยังได้เข้าร่วมปลุกเสกอีกด้วย บูชา สะสม พระแบบนี้ไม่มีผิดหวังครับ

รับประกันความแท้ความพอใจครับ
แวะเยี่ยมชมพระที่สะสมมา ได้ที่ http://www.krusiam.com/shop/samsilom/product/
ราคา: 30,000 บาท  
สภาพสินค้า: มือสอง ระยะเวลาการใช้งาน: มากกว่า 10 ปี
ประเภทการขาย: ขายปลีก
ข้อมูลการส่งสินค้าและการชำระเงิน
การจัดส่งสินค้า: จัดส่ง
พื้นที่จัดส่งสินค้า: จัดส่งทั่วโลก
รายละเอียดการส่งสินค้า/ นัดรับสินค้า: -
วิธีการชำระเงิน: -
ข้อมูลประกาศ
หมายเลขประกาศ: 9139188 ประเภทประกาศ: Standard Post
ลงประกาศเพื่อ: ขาย/ให้เช่า/แลก ลงประกาศเมื่อ: 17 ส.ค. 2552, 10:45:53
ที่อยู่ผู้ลงประกาศ: จังหวัดกรุงเทพมหานคร » เขตบางแค IP ที่ลงประกาศ: 125.24.22.56
แก้ไขล่าสุดเมื่อ: 13 ส.ค. 2557, 04:12:08 เลื่อนตำแหน่งล่าสุดเมื่อ: 17 ต.ค. 2557, 09:34:12
ข้อมูลผู้ขาย
สำหรับผู้ซื้อ
แจ้งลบประกาศ ส่งต่อประกาศ พิมพ์
สำหรับผู้ขาย
โฆษณาแสดงถึงวันที่
1 ธ.ค. 2557
เลื่อนวันหมดอายุ เลื่อนตำแหน่งประกาศ แก้ไขประกาศ ลบประกาศ