ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ9121478

เปิดร้านขายยา:กับทีมงานที่เป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า20ปี(มีใบอนุญาตอย่างถูกต้องจากอย.ทุกจังหวัด)ผลกำไรตอบแทนค่อนข้างสูง>มีทำเลดี:กำไรมากกว่า8หมื่น-1แสนบาทขึ้นไป/เดือน>>หากท่านได้ทำเลเปิดร้านฯในอำเภอที่อยู่ใกล้ชายแดนเหมาะทำขายส่งปีเดียวคืนทุน

แสดงภาพทั้งหมด

ภูตะวันแคมป์ปิ้ง (ผานกเค้า)จังหวัดเลย
BHUTAWON CAMPING (PANOG KAOW)LOEI PROVINCE
เมื่อความหนาวมาเยือน ความสุขที่ท่านกำลังมองหาจะเริ่มต้นขึ้นแล้วที่นี่ เพราะอีกไม่นาน ณ สถานที่แห่งนี้จะงดงามไปด้วยดอกซากุระที่บานสะพรั่งบนพื้นหญ้าที่เขียวชอุ่มและด้วยมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติที่เราเติมแต่ง จะทำให้ท่านได้อยากเข้ามาสัมผัสกับอากาศที่บริสุทธิ์ของภูตะวันแคมป์ปิ้ง ท่ามกลางบรรยากาศที่หนาวเย็นของภูตะวันในยามเช้า ทุกคนจะได้นั่งจิบกาแฟแลผานกเค้าในมุมกว้างที่เห็นแบบเต็มตา ไม่มีสิ่งใดมาบดบังทัศนียภาพแบบพาโนราม่าพร้อมที่จะให้ท่านเดินทางเข้ามาพักผ่อนในวันหยุดหรือเทศกาลต่างๆ ด้วยที่พักแบบกางเต็นท์ ซึ่งเต็นท์ของเราที่ให้บริการกับลูกค้าเป็นเต็นท์ที่มีคุณภาพสูงเป็นพิเศษสามารถกันแมลงต่างๆและป้องกันความหนาวเย็นของน้ำค้างได้เป็นอย่างดีพร้อมเสริฟอาหารอิตาเลียนPIZZAรสชาติอร่อยแบบต้นตำรับจากเชฟที่เคยทำงานอยู่ในโรงแรมที่ประเทศอิตาลี ที่มีประสบการณ์มานานเกือบ 40 ปี ได้รับประกาศนียบัตรในการประกอบอาหารที่ได้มาตรฐาน ซึ่งออกโดยรัฐบาลอิตาลี เราจึงรับประกันความอร่อยที่เป็นต้นแบบของอาหาร อิตาเลียนแท้ๆที่ได้มาตรฐาน หากมีโอกาสแวะผ่านมาเราอยากให้ท่านได้เข้ามาพักและทานอาหาร อิตาเลียนรสชาติอร่อยที่วางอยู่ตรงหน้าของท่านที่ใครได้เห็นก็ต้องอิจฉา
สถานที่พักผ่อนของเราเหมาะสำหรับหนุ่ม-สาวหรือมาเป็นครอบครัวซึ่งทางเราได้เตรียมอุปกรณ์เตาปิ้ง-ย่างอาหารทะเล(อาหารทะเลท่านต้องซื้อมาเอง)ไว้สำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มความสนุกสนาน เฮฮาในหมู่ญาติ-มิตรหรือมาพร้อมกันเป็นหมู่คณะที่พักของภูตะวันแคมป์ปิ้งเป็นแบบกางเต็นท์ราคา450 บาท/คืน (1 คืน 2 วัน) หรือพักเป็นแบบราคา 1,490 บาท / คืน (1คืน 2 วัน)ที่พักพร้อมอาหารสไตล์อิตาเลียน-อาหารไทย (ประเภทข้าวผัดปลาแซลมอล,ข้าวผัดปู-กุ้ง,ต้มยำกุ้งรสจัดอื่นๆ)ที่ให้ท่านได้รับประทานแบบไม่อั้น-ไม่จำกัดมื้อตลอดการพักผ่อน หิวเมื่อไหร่บอกกับเราได้เลยเพราะมาที่นี่แล้วไม่อิ่มไม่ต้องกลับบ้าน(เป็นราคาเหมาจ่ายพร้อมที่พักแบบประหยัดสุดคุ้ม) ภูตะวันแคมป์ปิ้งของเราคือจุดเริ่มต้นของการเดินทางซึ่งเมื่อท่านมาถึงที่นี่พักผ่อนที่ภูตะวันให้เต็มอิ่มแล้วท่านสามารถเลือกเดินทางต่อไปยังอุทยานแห่งชาติภูกระดึง(มาที่นี่ต้องขึ้นไปถ่ายรูปที่ผาหล่มสัก)หรือหากท่านจะเดินทางต่อไปยังคุนหมิงเมืองไทย(UNSEEN THAILAND)ซึ่งหลายท่านอาจยังไม่เคยเห็นเพราะที่นั่นมีบรรยากาศเหมือนคุนหมิงประเทศจีนมากและโดยเฉพาะที่มีสถานที่ใกล้เคียงสวยไม่แพ้กันคือภูป่าเปาะจุดเด่นของที่นี่จะเป็นจุดชมวิวซึ่งมีภูเขาที่มองเห็นเป็นเหมือนภูเขาไฟฟูจิยาม่าในประเทศญี่ปุ่นไม่ผิดเพี้ยนท่านสามารถเซลฟี่รูปนี้เอามาโชว์เพื่อนๆได้เลย เสร็จจาการชมวิวสวยๆแล้วท่านสามารถออกเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางของทริปนี้ในช่วงเย็นที่เชียงคาน ที่นั่นท่านสามารถแวะเดินช๊อปปิ้งบนถนนคนเดินที่ตลาดไน้ท์พลาซ่า(NIGHTPLAZA WALKING STREET)ที่มีความยาวเกือบ1กิโลเมตรริมฝั่งโขงพักผ่อนกับโฮมสเตย์ที่หลากหลาย ทริปการเดินทางของท่านมาสิ้นสุดที่เชียงคาน [ทางภูตะวันแคมป์ปิ้งขอสนับสนุนการท่องเที่ยวตามสถานที่อื่นๆของจังหวัดเลยด้วยความเต็มใจ]
เปิดให้บริการลูกค้าเฉพาะช่วงฤดูกาลหนาว-ร้อนเท่านั้น(เฉพาะอาหารอิตาเลียนทางเราต้องขอสงวนสิทธิ์ไว้ให้กับลูกค้าที่มาพักกับเราเท่านั้นในช่วงฤดูกาลเนื่องจากเราไม่อาจให้บริการกับลูกค้าภายนอกได้ทันจึงต้องขออภัยกับท่านด้วย)
ก่อนอื่น : ทางภูตะวัน แคมป์ปิ้งของเราต้องขอแจ้งให้ทุกท่านทราบก่อนล่วงหน้าว่า สถานที่พักของเราในขณะนี้อาจจะยังไม่พร้อมเปิดให้บริการท่านได้ถึง100 % นะครับเพราะทางเรายังอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมปรับภูมิทัศน์และจัดวางรูปแบบให้เป็นพื้นหญ้าสีเขียวตลอดรวมทั้งการนำพันธุ์ไม้ต่างๆอาทิเช่น ต้นพญาเสือโคร่ง(ซากุระเมืองไทย)ต้นชมพูพันธุ์ทิพย์,ต้นกัลปพฤกษ์ซึ่งพันธุ์ไม้ต่างๆเหล่านี้ล้วนเป็นไม้สวยเมืองหนาวที่เราจะนำมาปลูกเพื่อจัดแต่งสถานที่ของภูตะวัน แคมป์ปิ้งในอนาคตอันใกล้และอีกสิ่งหนึ่งคือร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนดังที่กล่าวไปแล้วก็ยังไม่พร้อมให้บริการได้ในตอนนี้ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยแต่ท่านก็สามารถมาพักกับเราก่อนได้ในสไตล์แคมป์ปิ้งแบบเป็นกันเองได้เช่นกันเพราะในช่วงฤดูหนาวซึ่งเป็นหน้าท่องเที่ยวที่คนส่วนใหญ่มักจะนิยมพักแบบกางเต็นท์มากกว่าและที่สำคัญที่นี่อากาศดีมากเป็นบรรยากาศที่โปร่งเป็นธรรมชาติจริงๆ เงียบสงบเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนอยู่ห่างถนนใหญ่และร้านสะดวกซื้อเพียง1200เมตรเท่านั้น ขอเชิญท่านลองแวะและเข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศในยามเช้า”นั่งจิบกาแฟแลผานกเค้า”ที่ภูตะวัน แคมป์ปิ้งเพื่อจดจำบรรยากาศครั้งแรกที่ท่านเคยมาก่อนที่ทุกอย่างของที่นี่จะเปลี่ยนไป
>>> วันนี้ภูตะวัน แคมป์ปิ้งอาจยังไม่มีความพร้อมที่สมบูรณ์ให้กับท่านได้ถึง100 % แต่ท่านก็สามารถมาพักในช่วงฤดูหนาวในปีนี้ได้ เพียงแต่ท่านหิ้วกระเป๋ามาแค่ใบเดียวพร้อมเสื้อกันหนาว ส่วนที่นอน,หมอน,ผ้าห่มเรามีให้พร้อมเพราะเราคิดเสมอว่าทุกท่านคือลูกค้าคนพิเศษของภูตะวัน แคมป์ปิ้ง <<<
สำหรับราคาค่าที่พักวันนี้ พิเศษ 399 บาทเท่านั้น ก่อนสิ้นปี พ.ศ.2559
สำรองที่พักไว้ก่อนล่วงหน้าโทร : 09-1114-6888 / 06-1596-1123 คุณแอ๊ด
ลองแวะเข้ามาชิมอาหารอิตาเลียนในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติที่นี่ที่เดียวของจ.เลย เพราะที่นี่เราให้บริการท่านเสมือนกับญาติ.
# สถานที่จอดรถสะดวกสบาย #