ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
เก็บเข้ารายการโปรด    
ประกาศถัดไป|ประกาศก่อนหน้า
9121478

฿:฿:฿ ต้องการเปิดร้านขายยา:หากท่านมีทำเลดีธุรกิจนี้ทำแล้ว"มีรายได้รวยแบบก้าวกระโดด" > เพราะร้านขายยาเป็นธุรกิจที่มีความจำเป็นสำหรับทุกคนเป็นสินค้าที่อยู่ในปัจจัย4 ที่ทุกคนต้องซื้อ>ที่ผ่านมามีลูกค้าเข้ามาขอใช้บริการเปิดร้านฯกับเรามากที่สุด ฿:฿:฿

  
     
  
฿/฿/฿ : ร้านขายยาที่เห็นในภาพทั้งหมดคือร้านฯตัวอย่างจริงแค่เพียงบางส่วนจากร้านฯที่เราเคยมีผลงานทำให้มากกว่า 58ร้านฯที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการและนี่คือร้านขายยารูปแบบใหม่ที่จัดระเบียบร้านขายยาได้อย่างถูกต้องทุกอย่างตามกฏของกระทรวงสาธารณสุขหรือ(ขย.1/2557)ก่อนอื่นทางทีมงานผู้ผลิตร้านขายยาแอ๊ด แฟรนไชส์ ต้องขอกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มอบความไว้วางใจให้กับเราจนถึง ณ วันนี้เราเปิดร้านฯให้กับลูกค้าไปแล้วถึง 58สาขาทั่วประเทศเป็นแฟรนไชส์รายเดียวที่มีลูกค้าติดต่อเข้ามาขอใช้บริการเปิดร้านฯกับเรามากที่สุดกว่าทุกแฟรนไชส์(ภายในเวลา 7ปี)และนี่คือผลงานที่เป็นหลักประกันที่ลูกค้าทั่วไปให้การยอมรับแอ๊ด แฟรนไชส์มาโดยตลอด ฿/฿/฿ ร้านขายยาเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่เปิดยากแต่มีข้อดีก็คือมีคู่แข่งน้อยและธุรกิจใดก็ตามที่มีคู่แข่งน้อยย่อมส่งผลกำไรตอบแทนสูงกว่าธุรกิจอื่น [ >>>และหากท่านมีทำเลที่ดี<<< ] เรายืนยันได้เลยว่าคนที่ทำธุรกิจนี้จะมีรายได้"รวยแบบก้าวกระโดด"เพียงแค่1ปีครึ่งไม่เกิน2ปีอย่างแน่นอนโดยเฉพาะการเปิดร้านขายยาในต่างจังหวัดเรารู้ระเบียบการในการขออนุญาตถึงความยาก-ง่ายจะแตกต่างกันของสสจ.ในแต่ละพื้นที่ได้ดีกว่าใคร เหตุผลที่เราได้เปรียบทุกแฟรนไชส์ก็เนื่องจากมีลูกค้าที่เข้ามาขอใช้บริการเปิดร้านฯกับเราถึงกว่า58ร้านฯในหลายจังหวัด ณปัจจุบันและนี่ก็คงเป็นสิ่งที่เราสามารถนำมายืนยันให้กับลูกค้าของเราได้เป็นอย่างดี เพราะการเปิดร้านขายยาโดยเฉพาะในตจว.ด้วยแล้วไม่ใช่ว่าใครคิดจะเปิดร้านฯเองทำเองก็ทำได้ ขอกราบเรียนให้ท่านทราบเสียก่อนนะครับว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับคนที่ไม่ได้มาทางสายอาชีพนี้แต่ก็ทำได้นะครับท่านไม่ต้องกังวล>จากประสบการณ์ที่เราได้ทำร้านฯให้กับลูกค้ามามากมายแม้แต่ตัวเภสัชกรบางท่านเองยังต้องหันมาใช้บริการกับทางทีมงานของแอ๊ด แฟรนไชส์ทำร้านฯให้ก็ยังมีหลายท่านครับ เนื่องจากเรารู้ขั้นตอนทั้งหมดอยู่แล้วครับเพราะเราติดต่อราชการกับทางกระทรวงสาธารณสุขมาตลอด 23ปี(เชื่อว่าหลายท่านที่มีเงินลงทุนและพร้อมที่อยากจะทำแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นกับใครได้ตรงไหนเพราะคิดว่าการเปิดร้านขายยาจำเป็นต้องเรียนจบทางด้านเภสัชกรโดยตรงเท่านั้นถึงจะเปิดได้แต่ความเป็นจริง!ที่ผ่านมาลูกค้าของเรา 94% ที่เปิดร้านฯไปแล้วไม่ได้เป็นเภสัชกรเลยทั้งหมดครับ)

*** ข้อมูลและรายละเอียดสำคัญที่ท่านควรทราบ : หากท่านที่คิดจะเปิดร้านขายยาควรอ่านรายละเอียดทั้งหมดนี้เพื่อเป็นการศึกษาข้อมูลที่จะเป็นประโยชน์กับตัวท่านเอง>สำหรับทุกท่านที่คิดจะลงทุนทำธุรกิจใดๆก็ตาม โปรด!อย่ามองข้ามตรงนี้เพราะคนที่ทำการค้าหรือนักลงทุนตามห้างฯหรือร้านค้าต่างๆย่อมทราบดีว่าสิ่งสำคัญที่จะทำให้ยอดขายของร้านค้าทั่วไปเพิ่มขึ้นคือการจัดตกแต่งรูปแบบร้านให้ดูน่าเข้าเพราะการจัดร้านให้ดูดีจะช่วยดึงดูดสายตาและกระตุ้นความรู้สึกให้ลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการและที่สำคัญ99%ของสินค้าทุกแบรนด์จำเป็นต้องจัดรูปแบบร้านเพื่อเชิญชวนให้ดูน่าเข้าอาทิเช่น ร้านขายเสื้อผ้า-ร้านเสริมสวยของสุภาพสตรี-ร้านสปานวดตัวและอื่นๆเพราะถ้าการจัดรูปแบบร้านไม่น่าเข้าหลายคนอาจจะมองว่าสินค้าในร้านก็คงต้องไม่มีคุณภาพตามไปด้วย เช่นเดียวกันกับฉลากห่อหุ้มผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ท่านเห็นอยู่ในท้องตลาดหากผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นสวยด้วยรูปแบบและสีสัน รับรองได้ว่าสินค้าชิ้นนั้นจะขายดีกว่าสินค้าตัวอื่นที่วางอยู่ด้วยกันและสิ่งที่สำคัญที่สุดของธุรกิจร้านค้าทุกชนิดนอกเหนือจากการตกแต่งร้านให้ดูดี-น่าเข้าฯแล้วก็คือ"ป้ายโฆษณา" ร้านค้าทุกประเภทหากป้ายโฆษณาของท่านไม่โดดเด่นเป็นที่น่าสนใจจะมีผลกระทบต่อยอดการขายของธุรกิจอย่างแน่นอน เพราะท่านเคยสังเกตุบ้างหรือเปล่าว่าทำไมบางร้านถึงต้องทำป้ายโฆษณาหน้าร้านที่มีขนาดใหญ่มากเต็มหน้าอาคารพาณิชย์ซึ่งสูงจากชั้น2-3เช่นป้ายร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า PANASONIC ส่วนหนึ่งเป็นการข่มคู่แข่งซึ่งเจ้าของกิจการใหญ่ๆมักจะรู้กันดีเพราะหากการโฆษณาดีจะทำให้ยอดขายของร้านดีไปด้วย-เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังๆที่มีชื่อเสียงทุกรายจะรู้ดีอยู่แล้วว่าหัวใจของการขายคือการโฆษณา

฿:฿:฿ ไม่ว่าท่านจะมีอาชีพใดก็สามารถเป็นเจ้าของร้านขายยาได้ : หากท่านมีความพร้อมในการลงทุนและสถานทีอยู่แล้ว เราคือทีมงานมืออาชีพที่รับเปิดร้านขายยาแบบครบวงจรพร้อมใบอนุญาตถูกต้องจากอย.>เพราะถ้าเป็นเรื่องการเปิดร้านขายยา ทุกคำถามเราตอบท่านได้-ดังนั้นหลักการทุกอย่างเราย่อมทราบดีเพราะเมื่อใดที่ท่านคิดจะทำร้านฯท่านควรต้องเลือกที่จะทำกับมืออาชีพที่มีประสบการณ์อย่างแท้จริงจะดีกว่า เพราะท่านจะได้ข้อมูลที่ถูกต้องและชัดเจนหากมีข้อสงสัยทุกๆเรื่องที่เกี่ยวกับการเปิดร้านขายยาทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด[ตอบคำถาม:ท่านได้โดยไม่มีอ้อมแอ้มหรืออึกอัก]และลูกค้าส่วนใหญ่จะให้การยอมรับแฟรนไชส์ของเรามาโดยตลอด เพราะเรามั่นใจว่าตลอดระยะเวลา7ปีที่ผ่านมาเราผลิตร้านขายยาให้กับลูกค้าได้มากเป็นอันดับ1กว่าทุกแฟรนไชส์ หากจะเปรียบเป็นผลิตภัณฑ์เราคือ"สินค้าขายดีอันดับ1"ครับ

*** นี่คือ10 ข้อดีของแบรนด์เราที่เหนือกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับแฟรนไชส์อื่นที่เป็นมาตรฐานด้วยกัน(เก็บข้อมูลที่เป็นจริงมาแจ้งให้ทราบ) ***

*** แบรนด์ของเรา *** 1.ไม่มีค่าแฟรนไชส์ - ระบบอิสระไม่ต้องมีเงื่อนไข 2.ไม่ต้องแบ่งเปอร์เซ็นจากยอดขาย 3.ไม่ต้องสั่งซื้อสินค้าผ่านเรา/ซื้อโดยตรงจากร้านขายส่ง 4.ไม่กำหนดแบรนด์สินค้าภายในร้านฯรวมถึงป้ายชื่อร้านฯ 5.รูปแบบร้านฯสวย โดดเด่นทันสมัยทั้งภายนอก-ภายในด้วยระบบ HI-TECHทั้งร้านฯ 6.ราคาถูกกว่าที่อื่น 1เท่าตัวของทุกแบรนด์ที่เป็นมาตรฐานด้วยกัน 7.ให้ข้อแนะนำทำเลที่ดีในการเปิดร้านฯทั้งข้อดี-ข้อเสียอย่างตรงไปตรงมา 8.แนะนำร้านยี่ปั๊วะยาขายส่งให้ทั้งหมด อย่างตรงไปตรงมาในราคาที่ถูกกว่า 9.เปิดบริการรับทำร้านฯให้ทุกจังหวัด 10.มีโปรโมชั่นพิเศษไม่ซ้ำแบบใครให้ลูกค้าตลอดทั้งปีทั้งที่ราคาของเราถูกกว่า

***** จากผลงานที่ผ่านมา : ด้วยความที่เรามีมาตรฐานในการดีไซน์ออกแบบร้านขายยาได้อย่างลงตัว นอกจากเราได้รับการยอมรับและมีลูกค้าติดต่อขอใช้บริการกับเรามากที่สุดแล้ว ล่าสุดนี้ยังมีหนังสือนิตยสารชื่อดัง"ตั้งตัว"และนิตยสาร"เถ้าแก่ใหม่"ฉบับของเดือน มีนาคม 2556นี้ซึ่งเป็นนิตยสารแนวส่งเสริมอาชีพได้มาขอสัมภาษณ์สกู๊ปพิเศษจากธุรกิจของเราโดยนำภาพและสัมภาษณ์รายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับธุรกิจร้านยาไปลงในคอลัมน์มาแล้วและนอกจากนั้นยังมีสถานี CABLE TV บางรายการติดต่อเข้ามาเพื่อขอให้เราไปออก "รายการร้านขายยาเพื่อสุขภาพในยุคปัจจุบัน" (เพื่อเป็นการโปรโมทช่องสถานี CABLE TV ของเขาให้มีผู้ชมมากยิ่งขึ้น)เพราะถูกใจในรูปแบบที่ดูแปลกใหม่ทันสมัยไม่เหมือนใครซึ่งนอกจากการให้บริการที่เป็นเยี่ยมด้วยความสุภาพแล้ว ผลงานที่ออกมาจึงเป็นที่ยอมรับและการันตีจากลูกค้าทั่วประเทศ (กรุงเทพฯหลายแห่งที่เปิดไปแล้ว,นครปฐม2แห่ง,ราชบุรีมากกว่า4แห่ง,ปทุมธานีกว่า4แห่ง,นนทบุรี,ชลบุรี 3แห่ง พัทยาและศรีราชา,เชียงใหม่,ยะลา อำเภอเบตงใต้สุด,เพชรบูรณ์,ประจวบคีรีขันธ์ อำเภอหัวหิน)/สมุทรสงคราม(แม่กลอง)/กาญจนบุรี/จังหวัดโคราช อ.ปากช่อง/อำเภอบางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา,จ.สระแก้วและที่อื่นๆอีกหลายแห่งรวมแล้วกว่า 58 ร้านฯที่เปิดไป

฿*฿*฿ มอบความมั่นใจด้วยสไตล์รูปแบบร้านฯที่ออกมาสวยทันสมัยที่สุดในยุคนี้ ดูดีกว่าทุกแฟรนไชส์ ฿*฿*฿ แอ๊ดแฟรนไชส์เป็นรายเดียวที่ผลิตร้านขายยาให้กับลูกค้าได้มากที่สุด นอกเหนือจากรูปแบบสไตล์แนวโมเดิร์นที่สวยไม่เหมือนใครแล้วเพียงแค่นั้นยังไม่พอเรายังเพิ่มความทันสมัยด้วยระบบไฟฟ้าต่างๆภายในร้านฯที่ยังไม่เคยมีร้านขายยาร้านฯใดทำมาก่อนเริ่มตั้งแต่ลูกค้าเดินเข้ามาภายในร้านฯประตูจะเปิด-ปิดได้เองด้วยระบบAUTO DOOR SENSOR(เหมือนเดินเข้าร้าน7-11) ชุดโคมไฟฟ้าโคมคู่แบบREFLEX ภายในร้านฯใช้ระบบเปิด-ปิดด้วยREMOTE CONTROLเหมือนใช้ในรถยนต์ รวมถึงไฟป้ายหน้าร้านฯจะเป็นระบบAUTO LIGHTING ตั้งเวลาเปิด-ปิดได้เองโดยอัตโนมัติ เครื่องปรับอากาศภายในร้านฯเราDESIGN ออกมาให้เก๋ไก๋ทันสมัยแบบสุดๆเป็นเครื่องปรับอากาศระบบกระจายความเย็นแบบ4ทิศทางเหมือนในLOBBY โรงแรมตามรูปข้างบนราคาเกือบแสนบาท(เหมาะติดตั้งสำหรับร้านฯแบบ2คูหาให้ความเย็นเหนือระดับและยังเป็นเหมือนเครื่องประดับที่หรูหราอีกชิ้นหนึ่งในร้านฯของท่าน)ทุกอย่างเราใช้ระบบHI-TECH ที่มีคุณภาพทั้งหมดในราคาที่ถูกกว่าทุกแฟรนไชส์อื่นด้วยกันครึ่ง/ครึ่ง ซึ่งรูปแบบนี้ยังไม่เคยมีร้านขายยาร้านฯใดมีมาก่อน(หากท่านมีความพร้อมในเรื่องการลงทุนอยู่แล้วเราอยากแนะนำให้ท่านเปิดเป็นแบบ 2คูหาคือกึ่งขายส่งจะดีมาก-เพราะลูกค้าส่วนใหญ่มักจะมองถึงความเป็นมาตรฐานกว่าร้านขายยาที่มีอยู่เดิมในย่านนั้น)ป้ายโฆษณาต่างๆของร้านฯก็มีผลต่อร้านค้าด้วยเช่นกันเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในเรื่องของป้ายโฆษณาที่มองดูโดดเด่นได้ทุกรูปแบบตามแต่ใจที่ท่านต้องการและสิ่งที่ทำให้เรามีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากกว่าแฟรนไชส์อื่นเพราะด้วยรูปแบบที่สวยไม่เหมือนใครและเรายังเป็นร้านฯต้นแบบสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัยรายแรกของเมืองไทย> ร้านขายยาของท่านจะออกมาสวยแปลกใหม่และทันสมัยที่สุดในยุคนี้ !เป็นหนึ่งเดียวของจังหวัดนั้น>ไม่มีคำว่าเหมือนหรือซ้ำแบบใครอย่างแน่นอน> จนมีสโลแกนของเราติดท้ายมาว่า"ตกแต่งร้านฯของท่านให้สวยได้เหมือนเนรมิต"ในราคาที่ไม่แพง ดังนั้นรูปแบบของเราจึงเหมือนเป็นสัญลักษณ์ของร้านขายยารุ่นใหม่ที่ลูกค้าเห็นแล้วถูกใจ แอ๊ดแฟรนไชส์จึงมีลูกค้าที่เข้ามาเห็นโพสต์ในเว็บไซต์ของเราแล้วติดต่อเข้ามาขอใช้บริการกับเรามากที่สุด / สำหรับลูกค้าที่มิได้เป็นเภสัชกรแต่ต้องการเปิดร้านฯสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่อยากบอกกับท่านซึ่งทางเราก็ทราบรายละเอียดมาจากลูกค้าที่มีญาติเคยใช้บริการแฟรนไชส์ร้านขายยาที่มีชื่อเสียงแฟรนไชส์หนึ่งว่าเมื่อถึงเวลาที่ทำร้านฯให้กับลูกค้าไปแล้วกลับหาเภสัชกรมาประจำร้านฯให้ไม่ได้ตามที่ได้ตกลงไว้ก่อนหน้าซึ่งทางเราก็เคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่บ่อยๆแต่ไม่ทราบว่าแฟรนไชส์ใด เราจึงอยากเตือนท่านที่จะทำร้านขายยาได้โปรดพิจารณาและควรดูให้ดีก่อนตัดสินใจเพราะทุกสิ่งอย่างอาจเกิดขึ้นได้>[งานของเราที่ผลิตร้านขายยาให้กับลูกค้าเราเลือกใช้วัสดุอย่างดีมีคุณภาพที่ได้มาตรฐานทุกชิ้น]เพราะหากร้านฯของคุณทำให้ดูดีใครก็อยากเข้า โดยเฉพาะร้านฯที่เราทำให้ จะมีขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไป(ขนาดร้านฯมาตรฐาน 4X6 ม.)หรือร้านฯขนาดเล็กไปสักหน่อยจนลูกค้ามองดูแล้วไม่มีความเป็นมาตรฐาน(ขนาดร้านฯ 4X3 ม.เราไม่ทำ)

฿ < ฿ > ฿ ปัจจุบัน:นับตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน 2557ที่ผ่านมา กระทรวงสาธารณสุขหรืออย.ได้กำหนดการจัดรูปแบบร้านขายยารวมถึงอุปกรณ์ต่างๆที่จะต้องยื่นเรื่องขอใบอนุญาตเปิดร้านขายยามีความเข้มงวดและทำยากขึ้น(อุปกรณ์ข้อบังคับภายในร้านฯจำเป็นต้องจัดรูปแบบให้ถูกต้อง หากไม่ถูกต้องตามกฏของกระทรวงฯจะไม่ผ่านและออกใบอนุญาตให้) แต่เอกสารต่างๆที่จะต้องใช้ในการยื่นเรื่องขอรับใบอนุญาตจากสสจ.ทุกจังหวัด เราสามารถทำให้กับท่านได้อย่างถูกต้อง เรายินดีให้รายละเอียดและให้คำปรึกษาวากับท่านในเรื่องการจดทะเบียนพาณิชย์(ที่กรมพัฒนาธุรกิจในแต่ละจังหวัด)การเสียภาษีป้ายร้านฯ,ภาษีรายได้ร้านขายยาหรือการยื่นขอเปิดร้านฯที่เป็นนิติบุคคล ทุกอย่างเราดำเนินการให้เสร็จจนท่านสามารถเปิดร้านฯได้และนี่คือสิ่งที่เราได้เปรียบและเหนือกว่าทุกแฟรนไชส์ ดังนั้นเราจึงเป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมมากที่สุดจากลูกค้า(แอ๊ด แฟรนไชส์ ที่เดียวที่ให้บริการเปิดร้านขายยาให้กับลูกค้าทุกจังหวัดแบบครบวงจร)ลงโฆษณารับทำร้านขายยาเป็นรายแรกในเว็ปไซต์ PANTIP MARKET.COMและเป็นแฟรนไชส์รับทำร้านขายยารายแรกของเว็ปไซต์ 88DB.COMอีกเช่นกันที่เปิดตัว website ใหม่เมื่อ7ปีที่แล้วซึ่งเมื่อตอนที่เว็ปไซต์ 88DB.COMจะเปิดตัวในโลกออนไลน์ได้คัดเลือกและสรรหาธุรกิจทุกชนิดเข้าไปอยู่ในเว็ปไซต์และโดยเฉพาะหากเป็นธุรกิจประเภทเดียวกันจะต้องเลือกธุรกิจที่น่าจะดูดีที่สุดเพียงแค่แบรนด์เดียวในตอนนั้นเข้ามาอยู่ในเว็ปไซต์ของเขาโดยไม่มีการคิดราคากับทางเราแต่อย่างใด(โทรฯสอบถามได้)และนี่คือสิ่งหนึ่งที่คนทำธุรกิจระดับเจ้าของเว็ปไซต์ชื่อดังอย่าง 88DB.COM 1ใน10ของเว็ปไซต์ชื่อดังของเมืองไทยซึ่งใครๆก็ย่อมรู้จักกันเป็นอย่างดี ยังการันตีในรูปแบบและผลงานของเรา นี่คือสิ่งที่เราภาคภูมิใจมากที่สุด

>>> ข้อควรระวัง <<< ทุกท่านครับ "ท่านโปรดทราบไว้ด้วยว่า" ต่อไปนี้การเปิดร้านขายยาอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับแฟรนไชส์ทั่วไปที่เคยรับทำร้านยามาแล้วเหมือนก่อนเพราะกฏระเบียบข้อบังคับใหม่ของกระทรวงสาธารณสุขที่ออกมา ณ ปัจจุบันนี้ อาจมีหลายแฟรนไชส์ที่ยังไม่มีความพร้อมในเรื่องการจัดหาอุปกรณ์ต่างๆที่อย.ได้เป็นตัวกำหนดอย่างมากในการเปิดร้านขายยารูปแบบใหม่(ปี2557เพื่อรองรับความเป็นรูปแบบร้านขายยามาตรฐานสู่ AEC ในอนาคตปี2558) โดยเฉพาะทางอย.และสสจ.ทุกจังหวัดจะเน้นในเรื่องรูปแบบการจัดร้านฯและอุปกรณ์ต่างๆที่จะนำเข้ามาใช้ในการถ่ายรูปเพื่อประกอบการพิจารณาว่าถูกต้องและเข้าเกณฑ์การอนุมัติให้ได้หรือไม่ถ้าจัดรูปแบบร้านยามาไม่ถูกต้องแม้แต่อย่างเดียวอย่างไรก็ไม่ผ่านการอนุมัติอย่างแน่นอน ดังนั้นหากท่านมีความมั่นใจจะทำสัญญากับแฟรนไชส์ใดๆก็ตาม โปรดดูให้ดีเสียก่อนนะครับเพราะหากทำสัญญาไปแล้วและทำร้านฯไม่ถูกต้องตามกฏระเบียบท่านอาจมีสิทธิ์สูญเงินฟรีก็ได้ แต่สำหรับแอ๊ด แฟรนไชส์เรามีความพร้อมทุกอย่างในเรื่องวัสดุอุปกรณ์ที่ทางอย.กำหนดมา เพราะหากท่านได้เป็นลูกค้ากับเราไม่มีคำว่า"ไม่ได้ใบอนุญาต">>>ตั้งแต่นี้เป็นต้นไปการเปิดร้านขายยาทุกจังหวัดกฏระเบียบและการจัดรูปแบบร้านฯจะต้องเหมือนกันหมดทุกจังหวัดแล้วครับจะไม่เหมือนก่อนที่ผ่านมาเพราะทางทีมงานของเรามีข้อมูลของสสจ.ในทุกจังหวัดแล้วอย่างชัดเจนครับ/เรื่องทำร้านฯใครก็อาจทำได้เหมือนกันแต่ทำแล้วจะถูกต้องตามกฏระเบียบใหม่ของกระทรวงฯหรือไม่นั้นก็อีกเรื่องหนึ่งและโดยเฉพาะสิ่งสำคัญคือการจัดหาเภสัชกรมาคุมร้านฯในแต่ละจังหวัดนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับเพราะเภสัชกรที่เรียนจบมาแล้วจำเป็นต้องสอบใบประกอบโรคศิลปะให้ได้เสียก่อนซึ่งในแต่ละปีนั้นใช่ว่าจะมีเยอะเนื่องจากเภสัชฯบางคนสอบมา 2ปีแล้วยังไม่ได้ก็มีเกือบครึ่ง/การจัดหาเภสัชฯคุมร้านฯในบางจังหวัดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย[บางครั้งเภสัชฯก็ขาดตลาด ในวงการร้านขายยาย่อมรู้ดี]ขนาดมืออาชีพที่มีประสบการณ์ทำร้านฯมานานอย่างเราบางครั้งเราเองก็ยังเหนื่อยกับเรื่องนี้มาก>ตรงกันข้ามแล้วหากไม่ใช่มืออาชีพล่ะ...ปัญหาเกิดขึ้นแน่นอนครับ แต่ท่านไม่ต้องห่วงเรื่องการหาเภสัชกรมาคุมร้านฯเพราะปัจจุบันเราก็มีงานทำร้านขายยาให้กับลูกค้าอยู่ตลอดไม่เคยว่างหรือขาดช่วงเลยตลอดทั้งปี 2557นี้เลยครับสามารถมาดูหน้างานที่เรากำลังทำอยู่ได้ตลอดเวลาครับผม # ขอฝากเตือน # อย่ารีบด่วน !ทำร้านฯกับโฆษณาที่แอบอ้างตัวว่าเป็นแฟรนไชส์เพราะหากท่านจะทำร้านฯกับใครก็ตามควรตรวจสอบที่มา-ที่ไปและผลงานที่เคยทำไว้ให้กับลูกค้ารายอื่นให้ดีเสียก่อนแล้วตัวของท่านเองจะไม่ผิดหวัง เพราะเนื่องจากระเบียบในการขอเปิดร้านขายยารุ่นใหม่ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดผู้ที่รับให้บริการทำร้านฯบางรายทำให้ไม่ได้

>>>>> ฿ โปรโมชั่นพิเศษ ฿ <<<<< สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ทำสัญญากับเเอ๊ด แฟรนไชส์ในช่วงนี้ : ไม่ต้องเสียภาษีรายได้บุคคล(ภงด.94) ทะเบียนการค้า,ภาษีป้ายร้านฯทั้งหมด เรายินดีจ่ายแทนให้กับลูกค้าทุกท่านฟร๊...! ตลอดปีพ.ศ. 2558 เพราะนี่คือแอ๊ด แฟรนไชส์เราจึงกล้าให้และแอ๊ด แฟรนไชส์ก็เป็นธุรกิจแฟรนไชส์รายเดียวเท่านั้นที่มี PROMOTIONให้กับลูกค้า
ราคา: ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในแต่ละจว.  
สภาพสินค้า: ใหม่ ระยะเวลาการใช้งาน: -
ประเภทการขาย: ขายส่ง
ข้อมูลการส่งสินค้าและการชำระเงิน
การจัดส่งสินค้า: ไม่จัดส่ง
รายละเอียดการส่งสินค้า/ นัดรับสินค้า: -
วิธีการชำระเงิน: -
ข้อมูลประกาศ
หมายเลขประกาศ: 9121478 ประเภทประกาศ: Standard Post
ลงประกาศเพื่อ: ขาย/ให้เช่า/แลก ลงประกาศเมื่อ: 12 ส.ค. 2552, 17:37:00
ที่อยู่ผู้ลงประกาศ: จังหวัดกรุงเทพมหานคร » เขตหนองแขม IP ที่ลงประกาศ: 58.9.108.147|192.168.1.21
แก้ไขล่าสุดเมื่อ: 26 ต.ค. 2557, 00:42:27 เลื่อนตำแหน่งล่าสุดเมื่อ: 17 ต.ค. 2557, 21:02:28
ข้อมูลผู้ขาย
สำหรับผู้ซื้อ
แจ้งลบประกาศ ส่งต่อประกาศ พิมพ์
สำหรับผู้ขาย
โฆษณาแสดงถึงวันที่
10 ธ.ค. 2557
เลื่อนวันหมดอายุ เลื่อนตำแหน่งประกาศ แก้ไขประกาศ ลบประกาศ