ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
เก็บเข้ารายการโปรด    
ประกาศถัดไป|ประกาศก่อนหน้า
9121478

฿:฿:฿ ต้องการเปิดร้านขายยา:หากท่านมีทำเลดีธุรกิจนี้ทำแล้ว"มีรายได้รวยแบบก้าวกระโดด" > เพราะร้านขายยาเป็นธุรกิจที่มีความจำเป็นสำหรับทุกคนเป็นสินค้าที่อยู่ในปัจจัย4 ที่ทุกคนต้องซื้อ>ที่ผ่านมามีลูกค้าเข้ามาขอใช้บริการเปิดร้านฯกับเรามากที่สุด ฿:฿:฿

  
     
  
฿/฿/฿ : มีทำเลดี ! ธุรกิจนี้สร้างคนรวย : ฿/฿/฿ ร้านขายยาเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่เปิดยากแต่มีข้อดีก็คือมีคู่แข่งน้อยและธุรกิจใดก็ตามที่มีคู่แข่งน้อยย่อมส่งผลกำไรตอบแทนสูงกว่าธุรกิจอื่น [ >>>และหากท่านมีทำเลที่ดี<<< ] เรายืนยันได้เลยว่าคนที่ทำธุรกิจนี้จะมีรายได้"รวยแบบก้าวกระโดด"เพียงแค่1ปีครึ่งไม่เกิน2ปีอย่างแน่นอนโดยเฉพาะการเปิดร้านขายยาในต่างจังหวัดเรารู้ระเบียบการในการขออนุญาตถึงความยาก-ง่ายจะแตกต่างกันของสสจ.ในแต่ละพื้นที่ได้ดีกว่าใคร เหตุผลที่เราได้เปรียบทุกแฟรนไชส์ก็เนื่องจากมีลูกค้าที่เข้ามาขอใช้บริการเปิดร้านฯกับเราถึงกว่า55ร้านฯในหลายจังหวัดในปัจจุบันและนี่ก็คงเป็นสิ่งที่เราสามารถนำมายืนยันให้กับลูกค้าของเราได้เป็นอย่างดี เพราะการเปิดร้านขายยาโดยเฉพาะในตจว.ด้วยแล้วไม่ใช่ว่าใครคิดจะเปิดร้านฯเองทำเองก็ทำได้ ขอกราบเรียนให้ท่านทราบเสียก่อนนะครับว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับคนที่ไม่ได้มาทางสายอาชีพนี้แต่ก็ทำได้นะตรับท่านไม่ต้องกังวล>จากประสบการณ์ที่เราได้ทำร้านฯให้กับลูกค้ามามากมายแม้แต่ตัวเภสัชกรบางท่านเองยังต้องหันมาใช้บริการให้ทางทีมงานของแอ๊ด แฟรนไชส์ทำร้านฯให้ก็ยังมีหลายท่านครับ เนื่องจากเรารู้ขั้นตอนทั้งหมดอยู่แล้วครับเพราะเราติดต่อราชการกับทางกระทรวงสาธารณสุขมาตลอด 23ปี(เชื่อว่าหลายคนที่มีเงินลงทุนและพร้อมที่อยากจะทำแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นกับใครได้ตรงไหนเพราะคิดว่าการเปิดร้านขายยาจำเป็นต้องเรียนจบทางด้านเภสัชกรโดยตรงเท่านั้นถึงจะเปิดได้)ในภาวะที่เศรษฐกิจของเมืองไทยในขณะนี้จะลงทุนค้า-ขายอะไรก็ค่อนข้างที่จะเสี่ยงและลำบากจะมีธุรกิจร้านค้าเล็กๆสักกี่ร้านที่สามารถทำกำไรได้เป็นแสนบาท/เดือน>หนึ่งในนั้นคือ"ธุรกิจร้านขายยา"เนื่องจาก"ยา"เป็นปัจจัย4 ที่คนทุกคนต้องเจ็บ-ป่วยจำเป็นต้องหาซื้อยากินทุกคน เป็นธุรกิจที่คนหลีกเลี่ยงไม่ได้

*** ข้อมูลและรายละเอียดสำคัญที่ท่านควรทราบ : หากท่านที่คิดจะเปิดร้านขายยาควรอ่านรายละเอียดทั้งหมดนี้เพื่อเป็นการศึกษาข้อมูลที่จะเป็นประโยชน์กับตัวท่านเอง>สำหรับทุกท่านที่คิดจะลงทุนทำธุรกิจใดๆก็ตาม โปรด!อย่ามองข้ามตรงนี้เพราะคนที่ทำการค้าหรือนักลงทุนตามห้างฯหรือร้านค้าต่างๆย่อมทราบดีว่าสิ่งสำคัญที่จะทำให้ยอดขายของร้านค้าทั่วไปเพิ่มขึ้นคือการจัดตกแต่งรูปแบบร้านให้ดูน่าเข้าเพราะการจัดร้านให้ดูดีจะช่วยดึงดูดสายตาและกระตุ้นความรู้สึกให้ลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการและที่สำคัญ99%ของสินค้าทุกแบรนด์จำเป็นต้องจัดรูปแบบร้านเพื่อเชิญชวนให้ดูน่าเข้าอาทิเช่น ร้านขายเสื้อผ้า-ร้านเสริมสวยของสุภาพสตรี-ร้านสปานวดตัวและอื่นๆเพราะถ้าการจัดรูปแบบร้านไม่น่าเข้าหลายคนอาจจะมองว่าสินค้าในร้านก็คงต้องไม่มีคุณภาพตามไปด้วย เช่นเดียวกันกับฉลากห่อหุ้มผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ท่านเห็นอยู่ในท้องตลาดหากผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นสวยด้วยรูปแบบและสีสัน รับรองได้ว่าสินค้าชิ้นนั้นจะขายดีกว่าสินค้าตัวอื่นที่วางอยู่ด้วยกันและสิ่งที่สำคัญที่สุดของธุรกิจร้านค้าทุกชนิดนอกเหนือจากการตกแต่งร้านให้ดูดี-น่าเข้าฯแล้วก็คือ"ป้ายโฆษณา" ร้านค้าทุกประเภทหากป้ายโฆษณาของท่านไม่โดดเด่นเป็นที่น่าสนใจจะมีผลกระทบต่อยอดการขายของธุรกิจอย่างแน่นอน เพราะท่านเคยสังเกตุบ้างหรือเปล่าว่าทำไมบางร้านถึงต้องทำป้ายโฆษณาหน้าร้านที่มีขนาดใหญ่มากเต็มหน้าอาคารพาณิชย์ซึ่งสูงจากชั้น2-3เช่นป้ายร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า PANASONIC ส่วนหนึ่งเป็นการข่มคู่แข่งซึ่งเจ้าของกิจการใหญ่ๆมักจะรู้กันดีเพราะหากการโฆษณาดีจะทำให้ยอดขายของร้านดีไปด้วย-เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังๆที่มีชื่อเสียงทุกรายจะรู้ดีอยู่แล้วว่าหัวใจของการขายคือการโฆษณา

/*/*/*/ ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไรร้านขายยาก็ยังเป็นธุรกิจที่มาแรง !สร้างฐานะและรายได้ไม่แพ้การเปิดคลีนิคตรวจโรคทั่วไปหรือร้านทันตแพทย์และร้านขายยาของเราจะมีขนาดของร้านฯแบบเดียวที่เป็นมาตรฐานให้กับลูกค้า STANDARD LUXURY เป็นร้านขายยาที่เป็นต้นแบบที่ดูหรูหรา สวยสะอาดน่าเข้าและมีความเป็นมาตรฐานทั้งรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว:ร้านฯต้องดูเป็นมาตรฐานไม่เล็กไปจนดูถึงความไม่เป็นมาตรฐานของร้านฯเพราะตรงนี้จะมีผลโดยตรงต่อยอดขายเป็นอย่างมากเพราะเมื่อลูกค้าเดินเข้ามาในร้านฯจะมองเห็นถึงสินค้าภายในร้านฯที่มีหลากหลาย(แต่ถ้าท่านมองถึงร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11ซึ่งมีสินค้าหลากหลายให้เลือกจะเห็นได้ว่าลูกค้ามักจะเดินเข้า-ออกตลอด)ดังนั้นการเปิดร้านขายยาเป็นเรื่องของสุขภาพจำเป็นอย่างยิ่งที่ท่านควรจะทำให้ร้านฯของท่านให้มีความเป็นมาตรฐาน มีสินค้าหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกแล้วลูกค้าจะไม่ผิดหวังหรือเดินกลับออกไปมือเปล่าเมื่อเข้ามาใช้บริการ ทั้งนี้เพราะภายในร้านฯที่มีสินค้าขายแบบครบวงจรจะทำให้มียอดขายเพิ่มสูงขึ้นและสิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่ได้เปรียบเหนือคู่แข่งทุกกรณีและสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่จะส่งผลต่อการค้าของท่านก็คือในเรื่องของทำเลที่มีความสำคัญไม่แพ้สิ่งอื่น สำหรับลูกค้าของเราๆจะเตือนเสมอในเรื่องของทำเลดังกล่าว(การทำธุรกิจให้ประสพความสำเร็จไม่ใช่เรื่องง่าย อยู่ที่ว่าต้องทำอย่างไร-การค้าทุกอย่างอาจต้องมีเทคนิคหรือกลยุทธ์ทางการตลาดเข้ามาช่วย)

฿:฿:฿ ไม่ว่าท่านจะมีอาชีพใดก็สามารถเป็นเจ้าของร้านขายยาได้ : หากท่านมีความพร้อมในการลงทุนและสถานทีอยู่แล้ว เราคือทีมงานมืออาชีพที่รับเปิดร้านขายยาแบบครบวงจรพร้อมใบอนุญาตถูกต้องจากอย.>เพราะถ้าเป็นเรื่องการเปิดร้านขายยา ทุกคำถามเราตอบท่านได้-ดังนั้นหลักการทุกอย่างเราย่อมทราบดีเพราะเมื่อใดที่ท่านคิดจะทำร้านฯท่านควรต้องเลือกที่จะทำกับมืออาชีพที่มีประสบการณ์อย่างแท้จริงจะดีกว่า เพราะท่านจะได้ข้อมูลที่ถูกต้องและชัดเจนหากมีข้อสงสัยทุกๆเรื่องที่เกี่ยวกับการเปิดร้านขายยาทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด[ตอบคำถาม:ท่านได้โดยไม่มีอ้อมแอ้มหรืออึกอัก]และลูกค้าส่วนใหญ่จะให้การยอมรับแฟรนไชส์ของเรามาโดยตลอด เพราะเรามั่นใจว่าตลอดระยะเวลา7ปีที่ผ่านมาเราผลิตร้านขายยาให้กับลูกค้าได้มากเป็นอันดับ1กว่าทุกแฟรนไชส์ หากจะเปรียบเป็นผลิตภัณฑ์เราคือ"สินค้าขายดีอันดับ1"ครับ

*** นี่คือข้อดีของแบรนด์เราที่เหนือกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับแฟรนไชส์อื่นที่เป็นมาตรฐานด้วยกัน(เก็บข้อมูลที่เป็นจริงมาแจ้งให้ทราบ) ***
*** แบรนด์ของเรา ***
1.ไม่มีค่าแฟรนไชส์ - ระบบอิสระไม่ต้องมีเงื่อนไข
2.ไม่ต้องแบ่งเปอร์เซ็นจากยอดขาย
3.ไม่ต้องสั่งซื้อสินค้าผ่านเรา/ซื้อโดยตรงจากร้านขายส่ง
4.ไม่กำหนดแบรนด์สินค้าภายในร้านฯรวมถึงป้ายชื่อร้านฯ
5.รูปแบบร้านฯสวย โดดเด่นทันสมัยทั้งภายนอก-ภายในด้วยระบบ HI-TECHทั้งร้านฯ
6.ราคาถูกกว่าที่อื่น 1เท่าตัวของทุกแบรนด์ที่เป็นมาตรฐานด้วยกัน
7.ให้ข้อแนะนำทำเลที่ดีในการเปิดร้านฯทั้งข้อดี-ข้อเสียอย่างตรงไปตรงมา
8.แนะนำร้านยี่ปั๊วะยาขายส่งให้ทั้งหมด อย่างตรงไปตรงมาในราคาที่ถูกกว่า
9.เปิดบริการรับทำร้านฯให้ทุกจังหวัด
10.มีโปรโมชั่นพิเศษไม่ซ้ำแบบใครให้ลูกค้าตลอดทั้งปีทั้งที่ราคาของเราถูกกว่า/ลูกค้าหลายรายมีข้อเปรียบเทียบแล้วตัดสินใจทำร้านฯกับเรา

*** แบรนด์อื่น ***
1.ค่าแฟรนไชส์ 600,000 บาท - มีข้อบังคับและเงื่อนไขหลายอย่าง
2.ถูกแบ่งเปอร์เซ็นจากยอดขาย 3% X 30วัน *ห้ามหยุด-ห้ามปิดร้านฯทุกกรณี*โดนปรับเหมือนขายในห้างฯ
3.ต้องสั่งซื้อสินค้าผ่านเจ้าของแฟรนไชส์โดยถูกบวกราคาสินค้าทุกรอบบิลล์
4.กำหนดแบรนด์สินค้าภายในร้านฯรวมถึงป้ายชื่อร้านฯ
5.รูปแบบร้านฯเป็นแบบธรรมดาทั่วไปทั้งภายนอก-ภายใน ไม่มีระบบ HI-TECHที่ทันสมัยและโดดเด่นแต่ราคาสูงมากเกินกว่า1เท่าตัว
6.ราคาขั้นต่ำ1.5 - 2ล้านบาท เฉพาะทำร้านฯที่กทม.และปริมลฑลเท่านั้น
7.ไม่แน่ใจว่าจะให้ข้อมูลได้ตรงกันหรือเปล่า
8.ไม่แนะนำเพราะอาจต้องการจัดส่งสินค้าเองโดยบวกราคาสินค้าเพิ่ม
9.เปิดบริการให้เฉพาะกรุงเทพฯ-ปริมลฑลเท่านั้นมีบางแบรนด์ที่รับทำแต่ไม่ทุกจังหวัด
10.ไม่มีการจัดโปรโมชั่นหรือลดราคาใดๆมาก่อนเมื่อเทียบรูปแบบร้านฯกับเราราคาสูงมากเกินไปอย่างเห็นได้ชัดทำให้ลูกค้าเห็นข้อดี-ข้อเสียทั้งหมด

***** จากผลงานที่ผ่านมา : ด้วยความที่เรามีมาตรฐานในการดีไซน์ออกแบบร้านขายยาได้อย่างลงตัว นอกจากเราได้รับการยอมรับและมีลูกค้าติดต่อขอใช้บริการกับเรามากที่สุดแล้ว ล่าสุดนี้ยังมีหนังสือนิตยสารชื่อดัง"ตั้งตัว"และนิตยสาร"เถ้าแก่ใหม่"ฉบับของเดือน มีนาคม 2556นี้ซึ่งเป็นนิตยสารแนวส่งเสริมอาชีพได้มาขอสัมภาษณ์สกู๊ปพิเศษจากธุรกิจของเราโดยนำภาพและสัมภาษณ์รายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับธุรกิจร้านยาไปลงในคอลัมน์มาแล้วและนอกจากนั้นยังมีสถานี CABLE TV บางรายการติดต่อเข้ามาเพื่อขอให้เราไปออก "รายการร้านขายยาเพื่อสุขภาพในยุคปัจจุบัน" (เพื่อเป็นการโปรโมทช่องสถานี CABLE TV ของเขาให้มีผู้ชมมากยิ่งขึ้น)เพราะถูกใจในรูปแบบที่ดูแปลกใหม่ทันสมัยไม่เหมือนใครซึ่งนอกจากการให้บริการที่เป็นเยี่ยมด้วยความสุภาพแล้ว ผลงานที่ออกมาจึงเป็นที่ยอมรับและการันตีจากลูกค้าทั่วประเทศ (กรุงเทพฯหลายแห่งที่เปิดไปแล้ว,นครปฐม2แห่ง,ราชบุรีมากกว่า4แห่ง,ปทุมธานีกว่า4แห่ง,นนทบุรี,ชลบุรี 3แห่ง พัทยาและศรีราชา,เชียงใหม่,ยะลา อำเภอเบตงใต้สุด,เพชรบูรณ์,ประจวบคีรีขันธ์ อำเภอหัวหิน)/สมุทรสงคราม(แม่กลอง)/กาญจนบุรี/จังหวัดโคราช อ.ปากช่อง/อำเภอบางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา,จ.สระแก้วและที่อื่นๆอีกหลายแห่งรวมแล้วกว่า 55ร้านฯที่เปิดไป

฿*฿*฿ มอบความมั่นใจด้วยสไตล์รูปแบบร้านฯที่ออกมาสวยทันสมัยที่สุดในยุคนี้ ดูดีกว่าทุกแฟรนไชส์ ฿*฿*฿ แอ๊ดแฟรนไชส์เป็นรายเดียวที่ผลิตร้านขายยาให้กับลูกค้าได้มากที่สุด นอกเหนือจากรูปแบบสไตล์แนวโมเดิร์นที่สวยไม่เหมือนใครแล้วเพียงแค่นั้นยังไม่พอเรายังเพิ่มความทันสมัยด้วยระบบไฟฟ้าต่างๆภายในร้านฯที่ยังไม่เคยมีร้านขายยาร้านฯใดทำมาก่อนเริ่มตั้งแต่ลูกค้าเดินเข้ามาภายในร้านฯประตูจะเปิด-ปิดได้เองด้วยระบบAUTO DOOR SENSOR(เหมือนเดินเข้าร้าน7-11) ชุดโคมไฟฟ้าโคมคู่แบบREFLEX ภายในร้านฯใช้ระบบเปิด-ปิดด้วยREMOTE CONTROLเหมือนใช้ในรถยนต์ รวมถึงไฟป้ายหน้าร้านฯจะเป็นระบบAUTO LIGHTING ตั้งเวลาเปิด-ปิดได้เองโดยอัตโนมัติ เครื่องปรับอากาศภายในร้านฯเราDESIGN ออกมาให้เก๋ไก๋ทันสมัยแบบสุดๆเป็นเครื่องปรับอากาศระบบกระจายความเย็นแบบ4ทิศทางเหมือนในLOBBY โรงแรมตามรูปข้างบนราคาเกือบแสนบาท(เหมาะติดตั้งสำหรับร้านฯแบบ2คูหาให้ความเย็นเหนือระดับและยังเป็นเหมือนเครื่องประดับที่หรูหราอีกชิ้นหนึ่งในร้านฯของท่าน)ทุกอย่างเราใช้ระบบHI-TECH ที่มีคุณภาพทั้งหมดในราคาที่ถูกกว่าทุกแฟรนไชส์อื่นด้วยกันครึ่ง/ครึ่ง ซึ่งรูปแบบนี้ยังไม่เคยมีร้านขายยาร้านฯใดมีมาก่อน(หากท่านมีความพร้อมในเรื่องการลงทุนอยู่แล้วเราอยากแนะนำให้ท่านเปิดเป็นแบบ 2คูหาคือกึ่งขายส่งจะดีมาก-เพราะลูกค้าส่วนใหญ่มักจะมองถึงความเป็นมาตรฐานกว่าร้านขายยาที่มีอยู่เดิมในย่านนั้น)ป้ายโฆษณาต่างๆของร้านฯก็มีผลต่อร้านค้าด้วยเช่นกันเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในเรื่องของป้ายโฆษณาที่มองดูโดดเด่นได้ทุกรูปแบบตามแต่ใจที่ท่านต้องการและสิ่งที่ทำให้เรามีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากกว่าแฟรนไชส์อื่นเพราะด้วยรูปแบบที่สวยไม่เหมือนใครและเรายังเป็นร้านฯต้นแบบสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัยรายแรกของเมืองไทย> ร้านขายยาของท่านจะออกมาสวยแปลกใหม่และทันสมัยที่สุดในยุคนี้ !เป็นหนึ่งเดียวของจังหวัดนั้น>ไม่มีคำว่าเหมือนหรือซ้ำแบบใครอย่างแน่นอน> จนมีสโลแกนของเราติดท้ายมาว่า"ตกแต่งร้านฯของท่านให้สวยได้เหมือนเนรมิต"ในราคาที่ไม่แพง ดังนั้นรูปแบบของเราจึงเหมือนเป็นสัญลักษณ์ของร้านขายยารุ่นใหม่ที่ลูกค้าเห็นแล้วถูกใจ แอ๊ดแฟรนไชส์จึงมีลูกค้าที่เข้ามาเห็นโพสต์ในเว็บไซต์ของเราแล้วติดต่อเข้ามาขอใช้บริการกับเรามากที่สุด / สำหรับลูกค้าที่มิได้เป็นเภสัชกรแต่ต้องการเปิดร้านฯสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่อยากบอกกับท่านซึ่งทางเราก็ทราบรายละเอียดมาจากลูกค้าที่มีญาติเคยใช้บริการแฟรนไชส์ร้านขายยาที่มีชื่อเสียงแฟรนไชส์หนึ่งว่าเมื่อถึงเวลาที่ทำร้านฯให้กับลูกค้าไปแล้วกลับหาเภสัชกรมาประจำร้านฯให้ไม่ได้ตามที่ได้ตกลงไว้ก่อนหน้าซึ่งทางเราก็เคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่บ่อยๆแต่ไม่ทราบว่าแฟรนไชส์ใด เราจึงอยากเตือนท่านที่จะทำร้านขายยาได้โปรดพิจารณาและควรดูให้ดีก่อนตัดสินใจเพราะทุกสิ่งอย่างอาจเกิดขึ้นได้>[งานของเราที่ผลิตร้านขายยาให้กับลูกค้าเราเลือกใช้วัสดุอย่างดีมีคุณภาพที่ได้มาตรฐานทุกชิ้น]เพราะหากร้านฯของคุณทำให้ดูดีใครก็อยากเข้า โดยเฉพาะร้านฯที่เราทำให้ จะมีขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไป(ขนาดร้านฯมาตรฐาน 4X6 ม.)หรือร้านฯขนาดเล็กไปสักหน่อยจนลูกค้ามองดูแล้วไม่มีความเป็นมาตรฐาน(ขนาดร้านฯ 4X3 ม.เราไม่ทำ)

฿ < ฿ < ฿ < พิเศษ > ฿ > ฿ > ฿ สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ทำสัญญากับเราในช่วงนี้ *รับส่วนลดพิเศษ 5หมื่นบาท - สูงสุดถึง 1แสนบาทได้เลย* เนื่องในโอกาสครบรอบ 7ปี ที่เราเปิดให้บริการกับลูกค้า ซึ่งผลงานที่ผ่านมา ถ้าเป็นเรื่องการเปิดร้านขายยาเอกสารต่างๆที่จะต้องใช้ในการยื่นเรื่องขอใบอนุญาตจากสสจ.ทุกจังหวัด เราสามารถทำให้กับท่านได้อย่างถูกต้อง เรายินดีให้รายละเอียดและให้คำปรึกษาวากับท่านในเรื่องการจดทะเบียนพาณิชย์(ที่กรมพัฒนาธุรกิจในแต่ละจังหวัด)การเสียภาษีป้ายร้านฯ,ภาษีรายได้ร้านขายยาหรือการยื่นขอเปิดร้านฯที่เป็นนิติบุคคล ทุกอย่างเราดำเนินการให้เสร็จจนท่านสามารถเปิดร้านฯได้และนี่คือสิ่งที่เราได้เปรียบและเหนือกว่าทุกแฟรนไชส์ ดังนั้นเราจึงเป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมมากที่สุดจากลูกค้า(แอ๊ด แฟรนไชส์ ที่เดียวที่ให้บริการเปิดร้านขายยาให้กับลูกค้าทุกจังหวัดแบบครบวงจร)ลงโฆษณารับทำร้านขายยาเป็นรายแรกในเว็ปไซต์ PANTIP MARKET.COMและเป็นแฟรนไชส์รับทำร้านขายยารายแรกของเว็ปไซต์ 88DB.COMอีกเช่นกันที่เปิดตัว website ใหม่เมื่อ7ปีที่แล้วซึ่งเมื่อตอนที่เว็ปไซต์ 88DB.COMจะเปิดตัวในโลกออนไลน์ได้คัดเลือกและสรรหาธุรกิจทุกชนิดเข้าไปอยู่ในเว็ปไซต์และโดยเฉพาะหากเป็นธุรกิจประเภทเดียวกันจะต้องเลือกธุรกิจที่น่าจะดูดีที่สุดเพียงแค่แบรนด์เดียวในตอนนั้นเข้ามาอยู่ในเว็ปไซต์ของเขาโดยไม่มีการคิดราคากับทางเราแต่อย่างใด(โทรฯสอบถามได้)และนี่คือสิ่งหนึ่งที่คนทำธุรกิจระดับเจ้าของเว็ปไซต์ชื่อดังอย่าง 88DB.COM 1ใน10ของเว็ปไซต์ชื่อดังของเมืองไทยซึ่งใครๆก็ย่อมรู้จักกันเป็นอย่างดี ยังการันตีในรูปแบบและผลงานของเรา นี่คือสิ่งที่เราภาคภูมิใจมากที่สุด

<<< ร้านขายยาในรูปแบบของเรา เน้นที่การตกแต่งและติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆที่ได้มาตรฐานอย่างมีคุณภาพเพื่อเป็นสิ่งที่โน้มน้าวหรือดึงดูดความสนใจของลูกค้า ผลที่ตามมาทำให้เพิ่มยอดในการขายได้เป็นอย่างดีเพราะร้านขายยาที่ดูน่าเข้าจะเป็นสิ่งที่เรียกร้องและกระตุ้นความรู้สึกลึกๆของลูกค้าที่เข้ามาซื้อมองถึงความเป็นร้านขายยาที่ได้มาตรฐาน & แม้แต่ร้านขายยาด้วยกันเห็นแล้วยังต้องอิจฉา ### จัดฮวงจุ้ยและวางของมงคลเพื่อความรุ่งเรืองในธุรกิจการค้าให้ฟรี ! ก่อนเปิดร้านฯ มูลค่าถึง 8,000 บาททุกร้านฯ " จัดแล้วจะมีผลทำให้การค้าเจริญรุ่งเรือง เงิน-ทองไหลมา-เทมา " ### >>>

GUARANTEE : การเปิดร้านขายยาสิ่งสำคัญที่สุดคือการหาเภสัชกรมาคุมร้านฯให้กับลูกค้า หากคนที่ไม่ได้อยู่ในวงการร้านขายยามานานเป็นเรื่องยากมากๆเลยครับ ถึงแม้บางคนจะเปิดร้านฯมานานแล้วก็ตามก็ยังเป็นเรื่องยาก แต่สำหรับเรา เรามีทีมงานที่ CONTRACT กับเภสัชกรอยู่หลายกลุ่มในการที่จะช่วยเราหาเภสัชกรมาคุมร้านฯให้ โดยเรามีค่าตอบแทนให้กับกลุ่มเภสัชที่เป็นทีมช่วยในราคาที่น่าพอใจเราจึงประสพความสำเร็จมาตลอด /*/*/*/ท่านที่สนใจในธุรกิจนี้ สามารถโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดกับผู้ที่เคยใช้บริการจากเราไปแล้วได้ว่า เรามีผลงานตัวอย่างรูปแบบร้านฯหลายๆจังหวัดที่ได้เคยทำให้กับลูกค้าที่เปิดกับเราไปแล้วได้จริงและเพื่อเป็นการยืนยันอีกช่องทางหนึ่งว่าการให้บริการในการเปิดร้านฯจากทางเราจะไม่มีคำว่า"ผิดหวังและเชื่อถือได้"ที่เลือกตัดสินใจใช้บริการของ แอ๊ด แฟรนไชส์ซึ่งเราจะดูแลทุกขั้นตอน จนถึงขั้นตอนสุดท้ายที่ท่านได้รับใบอนุญาตจากอย.หรือสสจ.ของจังหวัดนั้นๆอย่างถูกต้อง เพราะแอ๊ด แฟรนไชส์เป็นธุรกิจรับเปิดร้านขายยารายเดียวที่รับทำร้านฯให้กับลูกค้าทั่วประเทศ-ทุกจังหวัด ด้วยแนวความคิดที่ทันสมัยในรูปแบบของการตกแต่งและอุปกรณ์ภายในร้านฯที่ดูแล้วค่อนข้างจะ HI-TECH ยากที่ใครจะตามทัน(ในราคาที่ถูกกว่าแบรนด์ดังที่ท่านรู้จัก)นั่นคือสิ่งที่ผ่านมาทำให้แอ๊ด แฟรนไชส์มีผลงานที่ทำร้านฯให้กับลูกค้าไว้มากมาย เราทำงานให้กับลูกค้าทุกท่านแบบมืออาชีพ มีทีมงานไว้พร้อมให้บริการกับลูกค้าทุกจังหวัดและที่สำคัญเราให้บริการลูกค้าทุกท่านเสมือนกับญาติเพราะแฟรนไชส์นี้ไม่มีคำว่า"เอาเปรียบ"
ราคา: ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในแต่ละจว.  
สภาพสินค้า: ใหม่ ระยะเวลาการใช้งาน: -
ประเภทการขาย: ขายส่ง
ข้อมูลการส่งสินค้าและการชำระเงิน
การจัดส่งสินค้า: ไม่จัดส่ง
รายละเอียดการส่งสินค้า/ นัดรับสินค้า: -
วิธีการชำระเงิน: -
ข้อมูลประกาศ
หมายเลขประกาศ: 9121478 ประเภทประกาศ: Standard Post
ลงประกาศเพื่อ: ขาย/ให้เช่า/แลก ลงประกาศเมื่อ: 12 ส.ค. 2552, 17:37:00
ที่อยู่ผู้ลงประกาศ: จังหวัดกรุงเทพมหานคร » เขตหนองแขม IP ที่ลงประกาศ: 58.9.108.147|192.168.1.21
แก้ไขล่าสุดเมื่อ: 19 ก.ค. 2557, 08:03:14 เลื่อนตำแหน่งล่าสุดเมื่อ: 24 ก.ค. 2557, 10:25:19
ข้อมูลผู้ขาย
สำหรับผู้ซื้อ
แจ้งลบประกาศ ส่งต่อประกาศ พิมพ์
สำหรับผู้ขาย
โฆษณาแสดงถึงวันที่
7 ก.ย. 2557
เลื่อนวันหมดอายุ เลื่อนตำแหน่งประกาศ แก้ไขประกาศ ลบประกาศ