ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ9121478

เปิดร้านขายยา:กับทีมงานที่เป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า20ปี(มีใบอนุญาตอย่างถูกต้องจากอย.ทุกจังหวัด)ผลกำไรตอบแทนค่อนข้างสูง>มีทำเลดี:กำไรมากกว่า8หมื่น-1แสนบาทขึ้นไป/เดือน>>หากท่านได้ทำเลเปิดร้านฯในอำเภอที่อยู่ใกล้ชายแดนเหมาะทำขายส่งปีเดียวคืนทุน

แสดงภาพทั้งหมด

฿*฿*฿:เศรษฐกิจในขณะนี้ภายในบ้านเรายังไม่ค่อยมีความชัดเจนสักเท่าไหร่ครับ>>หากท่านคิดจะลงทุนทำธุรกิจขนาดกลางๆควรเป็นธุรกิจที่มีความจำเป็นต่อความเป็นอยู่ของคนก็น่าจะดีกว่านะครับเพราะโอกาสเสี่ยงในการลงทุนในธุรกิจนี้ถือว่าน้อยมาก(ยาหรือร้านขายยาคือปัจจัย4:ที่มีความจำเป็นและสำคัญมากสำหรับทุกครอบครัว)ไม่ว่าท่านจะทำอาชีพอะไรหรือมีงานประจำอยู่แล้วก็ตามท่านสามารถเปิดกิจการร้านขายยาเป็นธุรกิจของตัวเองได้อีกช่องทางหนึ่งซึ่งผลกำไรตอบแทนจากยาค่อนข้างสูงมาก,ท่านสามารถเปิดร้านฯได้ทุกอำเภอ,ทุกจังหวัดได้อย่างถูกต้องโดยไม่จำเป็นที่ท่านจะต้องเป็นเภสัชกรมาก่อนเพราะทุกอย่างเราจัดการให้ท่านทั้งหมดอยู่แล้วครับขอเพียงท่านมีทำเลในแหล่งชุมชนดังต่อไปนี้เช่น:(1)อยู่ใกล้7-11[ไม่จำเป็นต้องอยู่ติด](2)อยู่ใกล้กับป้ายรถเมลล์(3)อยู่ใกล้ท่าจอดรถสองแถวหรือคิวรถขนส่งโดยสารประจำทาง(4)อยู่ใกล้ตลาดสดช่วงเช้าหรือเย็นที่มีคนพลุกพล่านถ้าเป็นในช่วงตอนเย็นยิ่งดี(5)อยู่ใกล้ตลาดนัดที่จัดนัดในสัปดาห์ละอย่างน้อย2วัน<หนึ่งในห้าทำเลดังกล่าวนี้อย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้คือทำเลที่ดีที่สุดในการเปิดร้านขายยาครับหากท่านได้ทำเลหนึ่งในห้าทำเลที่กล่าวมานี้อาจจะต้องเหนื่อยมากสักหน่อยนะครับกับการที่ต้องรับลูกค้าเกือบทั้งวันและจะมีคนขายยาในร้านฯเพียงแค่คนเดียวคงไม่พออยู่แล้วครับเพราะเนื่องจากเราเคยมีประสบการณ์ในทำเลอย่างที่ว่ามานี้มาก่อนอยู่แล้วครับและที่นี่ก็เป็นแฟรนไชส์ที่ผลิตร้านขายยามืออาชีพอันดับ1ของเมืองไทยที่ถนัดทางด้านการทำร้านขายยาให้กับลูกค้ามากกว่าอาชีพอื่น:รับบริการทำร้านฯให้กับลูกค้าได้ทุกจังหวัดทุกอำเภอพร้อมใบอนุญาตจากสาธารณสุขทุกจังหวัดอย่างถูกต้องทำให้กับลูกค้าได้จริงหรือไม่ต้องดูกันที่ผลงาน ท่านเองก็มีสิทธิ์ที่จะเลือกใช้บริการกับใครก็ได้เราไม่ว่ากัน เราและทีมงานทำร้านฯให้กับลูกค้ามาก็ไม่น้อยรู้ระเบียบในการจัดร้านฯของแต่ละจังหวัดในรูปแบบที่ค่อนข้างจะแตกต่างกันมากเลยครับเพราะเราเองตลอดระยะเวลา7ปีกว่าที่ผ่านมาเราผลิตร้านขายยาให้กับลูกค้าในตจว.มากกว่ากรุงเทพฯเสียอีกและร้านขายยาที่เห็นในภาพทั้งหมดคือร้านฯตัวอย่างจริงไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์เข้ามาช่วยในการตกแต่งภาพใดๆทั้งสิ้นเป็นแค่เพียงบางส่วนจากร้านฯที่เราเคยมีผลงานทำให้กับลูกค้ามากกว่า60ร้านฯทั่วประเทศ/ผลงานที่ผ่านมานอกจากคนไทยด้วยกันแล้วเรายังทำร้านขายยาให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาประกอบกิจการในประเทศไทยไปแล้วถึง 2รายชาวรัสเซียที่พัทยาจ.ชลบุรี,ชาวปากีสถานที่ซ.ศูนย์วิจัย กรุงเทพฯ(ซอยร.พ.กรุงเทพฯปัจจุบันขายยอดเฉลี่ย7หมื่นบาทต่อวัน)เปิดได้ประมาณ4-5เดือนมานี้เองครับท่านสามารถขับรถยนต์เข้าไปสอบถามกับเจ้าของร้านฯด้วยตัวเองได้ตลอดเวลาทำการเพราะลูกค้าที่เปิดร้านฯกับเราไปได้โทรฯเข้ามาแจ้งข้อมูลให้ทางเราทราบเมื่อไม่นานมานี้ครับ฿*฿*฿*

฿*฿*฿*ลูกค้าทุกท่านครับการจัดรูปแบบของร้านฯถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากในการดึงดูดความสนใจให้กับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการ:จัดและตกแต่งร้านฯทั้งภายนอก-ภายในด้วยความมั่นใจในสไตล์รูปแบบร้านฯที่ออกมาสวยทันสมัยที่สุดในยุคนี้ในราคาที่ไม่แพง*฿*฿*฿ มีโชค แฟรนไชส์เป็นรายเดียวที่ผลิตร้านขายยาให้กับลูกค้าได้มากที่สุด นอกเหนือจากรูปแบบสไตล์แนวโมเดิร์นที่สวยไม่เหมือนใครแล้วเพียงแค่นั้นยังไม่พอเรายังเพิ่มความทันสมัยด้วยระบบไฟฟ้าต่างๆภายในร้านฯที่ยังไม่เคยมีร้านขายยาร้านฯใดทำมาก่อนเริ่มตั้งแต่ลูกค้าเดินเข้ามาภายในร้านฯประตูจะเปิด-ปิดได้เองด้วยระบบAUTO DOOR SENSOR(เหมือนเดินเข้าร้าน7-11)ชุดโคมไฟฟ้าแบบโคมคู่REFLEX-TWINภายในร้านฯใช้ระบบเปิด-ปิดด้วยREMOTE CONTROLเหมือนใช้ในรถยนต์ รวมถึงไฟป้ายหน้าร้านฯจะเป็นระบบAUTO LIGHTINGตั้งเวลาเปิด-ปิดได้เองโดยอัตโนมัติ เครื่องปรับอากาศภายในร้านฯเราDESIGN ออกมาให้เก๋ไก๋ทันสมัยแบบสุดๆเป็นเครื่องปรับอากาศระบบกระจายความเย็นแบบ4ทิศทางเหมือนในLOBBYโรงแรมตามรูปข้างบนราคาเกือบแสนบาท(เหมาะติดตั้งสำหรับร้านฯแบบ2คูหาให้ความเย็นเหนือระดับและยังเป็นเหมือนเครื่องประดับที่หรูหราอีกชิ้นหนึ่งในร้านฯของท่าน)ทุกอย่างเราใช้ระบบHI-TECHที่มีคุณภาพทั้งหมดในราคาที่ถูกกว่าทุกแฟรนไชส์อื่นด้วยกันครึ่ง/ครึ่ง ซึ่งรูปแบบนี้ยังไม่เคยมีร้านขายยาร้านฯใดมีมาก่อน การสร้างยอดขายหรือตำแหน่งของร้านยาที่จะทำให้คนที่ผ่านไป-มาได้รู้จักสิ่งสำคัญคือป้ายโฆษณาต่างๆของร้านฯ(ป้ายกล่องไฟที่ติดตั้งอยู่ด้านนอกร้านฯขนาดใหญ่2ชุด)ก็มีผลต่อร้านค้าด้วยเช่นกันเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในเรื่องของป้ายโฆษณาที่มองดูโดดเด่นได้ในระยะไกลทุกรูปแบบตามแต่ใจที่ท่านต้องการและสิ่งที่ทำให้เรามีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากกว่าที่อื่นเพราะด้วยรูปแบบที่สวยไม่เหมือนใครและเรายังเป็นร้านฯต้นแบบสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัยรายแรกของเมืองไทย>ร้านขายยาของท่านจะออกมาสวยแปลกใหม่และทันสมัยที่สุดในยุคนี้ !เป็นหนึ่งเดียวของจังหวัดนั้นๆ>ไม่มีคำว่าเหมือนหรือซ้ำแบบใครอย่างแน่นอน>จนมีสโลแกนของเราติดท้ายมาว่า"ตกแต่งร้านฯของท่านให้สวยได้เหมือนเนรมิต"ในราคาที่ไม่แพง ดังนั้นรูปแบบของเราจึงเหมือนเป็นสัญลักษณ์ของร้านขายยารุ่นใหม่ที่ลูกค้าเห็นแล้วถูกใจเพราะหากร้านฯของท่านทำให้ดูดีแล้วใครก็อยากเข้า฿*฿*฿*

>> เรายินดีให้รายละเอียดและให้คำปรึกษาวากับท่านในเรื่องการจดทะเบียนพาณิชย์(ที่กรมพัฒนาธุรกิจในแต่ละจังหวัด)การเสียภาษีป้ายร้านฯ,ภาษีรายได้ร้านขายยาหรือการยื่นขอเปิดร้านฯที่เป็นนิติบุคคล ทุกอย่างเราดำเนินการให้เสร็จและจากผลงานที่ผ่านมา:จึงเป็นที่ยอมรับและการันตีจากลูกค้าทั่วประเทศ (กรุงเทพฯหลายแห่งที่เปิดไปแล้ว,นครปฐม2แห่ง,ราชบุรีมากกว่า4แห่ง,ปทุมธานีกว่า4แห่ง,นนทบุรี,ชลบุรี3แห่ง พัทยาและศรีราชา,เชียงใหม่,ยะลา อำเภอเบตงใต้สุด,เพชรบูรณ์, (อำเภอหัวหิน)ประจวบคีรีขันธ์,(อำเภอบางคนฑี)สมุทรสงคราม,(อำเภอพนมทวน)กาญจนบุรี,(อำเภอบางคล้า)จ.ฉะเชิงเทรา,จ.สระแก้ว,(อำเภอปากช่อง)นครราชสีมาและที่อื่นๆอีกหลายแห่งรวมแล้วกว่า60ร้านฯที่เปิดไป<< การเปิดร้านขายยาจำเป็นต้องเป็นร้านฯมาตรฐานดูดี-น่าเข้าเพื่อรองรับกับลูกค้าทุกกลุ่มตั้งแต่คนระดับล่าง-กลางและคนต่างชาติ ยิ่งเปิดร้านฯในแหล่งท่องเที่ยวหรือเมืองเศรษฐกิจด้วยแล้วยิ่งจำเป็นมากเลยครับเพราะจะทำให้ยอดขายของท่านเพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัติในช่วงวันหยุดยาวหรือเทศกาลและช่วงSEASON การเงินจะสะพัดให้กับร้านฯของท่านขายได้ดีอย่างคาดไม่ถึงเพราะด้วยประสบการณ์กว่า20ปีที่ผ่านมาเราเปิดร้านฯให้กับลูกค้าไปแล้วบางราย(ร้านยาในซอยศูนย์วิจัยกทม.เปิดร้านฯได้6-7เดือนมียอดขายเฉลี่ยวันละ7-8หมื่นบาท/วัน)>>[ตรวจสอบผลงานของเราได้จริงก่อนเปิดร้านฯ]<<

฿/฿/฿/คุณภาพของวัสดุที่ใช้:เราเลือกใช้วัสดุในการตกแต่งทั้งภายนอก-ภายในแต่วัสดุที่มีคุณภาพทุกอย่างดังนั้นคงเป็นไปไม่ได้ที่ราคาของเราจะถูกจนเกินไปเหมือนสินค้าที่ไม่มีคุณภาพรวมถึงอายุการใช้งานที่สั้นกว่ากำหนดแต่ก็ไม่ได้แพงเหมือนแฟรนไชส์ทั่วๆไป>หากเราจะเปรียบกับการที่ท่านเลือกซื้อบ้านทาวน์เฮ้าส์1หลัง[ราคา8แสนบาท]กับเลือกซื้อบ้านเดี่ยว1หลัง[ในราคา5ล้านบาท]เช่นกันท่านย่อมทราบดีอยู่แล้วว่าคุณภาพของบ้านรวมถึงวัสดุต่างๆที่นำมาใช้ย่อมแตกต่างกันอยู่แล้วความแข็งแรงความทนทานย่อมไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน ตราบใดที่ท่านเลือกใช้แต่สิ่งที่ดีมีคุณภาพท่านย่อมได้แต่สิ่งที่ดีอย่างแน่นอนครับและใครก็จะมาหลอกท่านไม่ได้เช่นกันครับ฿/฿/฿/

<<< ร้านขายยาเป็นธุรกิจที่อยู่ได้ทุกสถานที่ทุกครัวเรือนไม่มีใครไม่เดินเข้าร้านขายยา >>>ในสภาวะและสถานการณ์ของเศรษฐกิจในประเทศเราที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน การลงทุนที่มีอัตราความเสี่ยงน้อยที่สุดก็คือร้านยาหากท่านเปิดร้านในทำเลที่ควรเปิดเพราะยาเป็นปัจจัย4สำหรับทุกคนเนื่องจากมนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตต้องมีการเปลีย่นแปลงของร่างกายตามสภาวะแวดล้อม(ร้อน,หนาว,ชื้น)เรื่องการเจ็บไข้ได้ป่วยเป็นเรื่องธรรมดาดังนั้นร้านขายยาจึงมีลูกค้าได้ทุกหลังคาเรือน:การเปิดโรงพยาบาล,คลีนิคหรือร้านขายยาจึงเป็นธุรกิจที่มั่นคงและทำกำไรได้ดีเพราะมูลค่าของชีวิตและสุขภาพมันเป็นเรื่องที่ต่อรองหรือผลัดไปก่อนไม่ได้เป็นภาวะจำเป็นที่ต้องยอมตาม(เมื่อใดที่ร่างกายป่วยไข้จำเป็นต้องซื้อยากิน>อาชีพ"หมอ"ถึงร่ำรวย)เพราะหากวันนี้ท่านที่มีทำเลอยู่แล้วและพร้อมในเรื่องของการลงทุนได้ทันทีการเปิดร้านขายยาจะเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่สร้างรายได้มหาศาลภายในเวลาไม่นานหากทำเลของท่านเป็นทำเลที่ดีเยี่ยม.....วันนี้มาร่วมลงทุนกับเราได้เลย฿.-