ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
เก็บเข้ารายการโปรด    
ประกาศถัดไป|ประกาศก่อนหน้า
9121478

฿:฿:฿ ต้องการเปิดร้านขายยา:หากท่านมีทำเลดีธุรกิจนี้ทำแล้ว"มีรายได้รวยแบบก้าวกระโดด" > เพราะร้านขายยาเป็นธุรกิจที่มีความจำเป็นสำหรับทุกคนเป็นสินค้าที่อยู่ในปัจจัย4 ที่ทุกคนต้องซื้อ>ที่ผ่านมามีลูกค้าเข้ามาขอใช้บริการเปิดร้านฯกับเรามากที่สุด ฿:฿:฿

  
     
  
฿/฿/฿ : มีทำเลดี ! ธุรกิจนี้สร้างคนรวย : ฿/฿/฿ ร้านขายยาเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่เปิดยากแต่มีข้อดีก็คือมีคู่แข่งน้อยและธุรกิจใดก็ตามที่มีคู่แข่งน้อยย่อมส่งผลกำไรตอบแทนสูงกว่าธุรกิจอื่น [ >>>และหากท่านมีทำเลที่ดี<<< ] เรายืนยันได้เลยว่าคนที่ทำธุรกิจนี้จะมีรายได้"รวยแบบก้าวกระโดด"เพียงแค่1ปีครึ่งไม่เกิน2ปีอย่างแน่นอนโดยเฉพาะการเปิดร้านขายยาในต่างจังหวัดเรารู้ระเบียบการในการขออนุญาตถึงความยาก-ง่ายจะแตกต่างกันของสสจ.ในแต่ละพื้นที่ได้ดีกว่าใคร เหตุผลที่เราได้เปรียบทุกแฟรนไชส์ก็เนื่องจากมีลูกค้าที่เข้ามาขอใช้บริการเปิดร้านฯกับเราถึงกว่า50ร้านฯในหลายจังหวัดในปัจจุบันและนี่ก็คงเป็นสิ่งที่เราสามารถนำมายืนยันให้กับลูกค้าของเราได้เป็นอย่างดี เพราะการเปิดร้านขายยาในตจว.ไม่ใช่ว่าใครคิดจะทำก็ทำได้ เนื่องจากในปัจจุบันระเบียบของการจัดรูปแบบร้านฯซึ่งกระทรวงสาธารณสุข(อย.)จะมีการเปลี่ยนแปลงพรบ.ร้านขายยาในการจัดวางตู้เก็บยาและป้ายบังคับต่างๆออกมาใหม่โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 25มิถุนายน 2557นี้เป็นต้นไปซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานทางเรายังได้ช่วยผู้ใหญ่ในอย.ออกแบบรูปแบบและขนาดของป้ายบังคับที่กำลังจะนำเข้ามาใช้ในวันที่ 25มิถุนายน 2557นี้อีกด้วย ซึ่งคนภายนอกที่ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องโดยตรงยังไม่มีใครได้ทราบมาก่อนครับ(เชื่อว่าหลายคนที่มีเงินลงทุนและพร้อมที่อยากจะทำแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นกับใครได้ตรงไหนเพราะคิดว่าการเปิดร้านขายยาจำเป็นต้องเรียนจบทางด้านเภสัชกรโดยตรงเท่านั้นถึงจะเปิดได้)ในภาวะที่เศรษฐกิจของเมืองไทยในขณะนี้จะลงทุนค้า-ขายอะไรก็ค่อนข้างที่จะเสี่ยงและลำบากจะมีธุรกิจร้านค้าเล็กๆสักกี่ร้านที่สามารถทำกำไรได้เป็นแสนบาท/เดือน>หนึ่งในนั้นคือ"ธุรกิจร้านขายยา"เนื่องจาก"ยา"เป็นปัจจัย4 ที่คนทุกคนต้องเจ็บ-ป่วยจำเป็นต้องหาซื้อยากินทุกคน เป็นธุรกิจที่คนหลีกเลี่ยงไม่ได้

*** ข้อมูลและรายละเอียดสำคัญที่ท่านควรทราบ : หากท่านที่คิดจะเปิดร้านขายยาควรอ่านรายละเอียดทั้งหมดนี้เพื่อเป็นการศึกษาข้อมูลที่จะเป็นประโยชน์กับตัวท่านเอง>สำหรับทุกท่านที่คิดจะลงทุนทำธุรกิจใดๆก็ตาม โปรด!อย่ามองข้ามตรงนี้เพราะคนที่ทำการค้าหรือนักลงทุนตามห้างฯหรือร้านค้าต่างๆย่อมทราบดีว่าสิ่งสำคัญที่จะทำให้ยอดขายของร้านค้าทั่วไปเพิ่มขึ้นคือการจัดตกแต่งรูปแบบร้านให้ดูน่าเข้าเพราะการจัดร้านให้ดูดีจะช่วยดึงดูดสายตาและกระตุ้นความรู้สึกให้ลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการและที่สำคัญ99%ของสินค้าทุกแบรนด์จำเป็นต้องจัดรูปแบบร้านเพื่อเชิญชวนให้ดูน่าเข้าอาทิเช่น ร้านขายเสื้อผ้า-ร้านเสริมสวยของสุภาพสตรี-ร้านสปานวดตัวและอื่นๆเพราะถ้าการจัดรูปแบบร้านไม่น่าเข้าหลายคนอาจจะมองว่าสินค้าในร้านก็คงต้องไม่มีคุณภาพตามไปด้วย เช่นเดียวกันกับฉลากห่อหุ้มผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ท่านเห็นอยู่ในท้องตลาดหากผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นสวยด้วยรูปแบบและสีสัน รับรองได้ว่าสินค้าชิ้นนั้นจะขายดีกว่าสินค้าตัวอื่นที่วางอยู่ด้วยกันและสิ่งที่สำคัญที่สุดของธุรกิจร้านค้าทุกชนิดนอกเหนือจากการตกแต่งร้านให้ดูดี-น่าเข้าฯแล้วก็คือ"ป้ายโฆษณา" ร้านค้าทุกประเภทหากป้ายโฆษณาของท่านไม่โดดเด่นเป็นที่น่าสนใจจะมีผลกระทบต่อยอดการขายของธุรกิจอย่างแน่นอน เพราะท่านเคยสังเกตุบ้างหรือเปล่าว่าทำไมบางร้านถึงต้องทำป้ายโฆษณาหน้าร้านที่มีขนาดใหญ่มากเต็มหน้าอาคารพาณิชย์ซึ่งสูงจากชั้น2-3เช่นป้ายร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า PANASONIC ส่วนหนึ่งเป็นการข่มคู่แข่งซึ่งเจ้าของกิจการใหญ่ๆมักจะรู้กันดีเพราะหากการโฆษณาดีจะทำให้ยอดขายของร้านดีไปด้วย-เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังๆที่มีชื่อเสียงทุกรายจะรู้ดีอยู่แล้วว่าหัวใจของการขายคือการโฆษณา

/*/*/*/ ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไรร้านขายยาก็ยังเป็นธุรกิจที่มาแรง !สร้างฐานะและรายได้ไม่แพ้การเปิดคลีนิคตรวจโรคทั่วไปหรือร้านทันตแพทย์และร้านขายยาของเราจะมีขนาดของร้านฯแบบเดียวที่เป็นมาตรฐานให้กับลูกค้า STANDARD LUXURY เป็นร้านขายยาที่เป็นต้นแบบที่ดูหรูหรา สวยสะอาดน่าเข้าและมีความเป็นมาตรฐานทั้งรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว:การเปิดร้านขายยา"ไม่ใช่เพียงแค่ลองทำดูก่อน-หากเห็นว่าดีแล้วค่อยเพิ่มทุน"เพราะการเปิดร้านขายยาในครั้งแรกที่ลูกค้าได้เข้ามาเห็น ลูกค้าจะต้องมองไปถึงความพร้อมของสินค้าในร้านฯที่จะลองเดินเข้ามาสำรวจหรือใช้บริการ เพราะหากร้านฯไม่มีความพร้อมในเรื่องของการลงทุนสั่งสินค้าเข้ามาในร้านฯให้มองดูถึงสินค้าภายในร้านฯมีหลากหลาย อย่า!คิดเปิดร้านฯในขณะที่ท่านยังไม่มีความพร้อมจะดีกว่า(กราบเรียนด้วยความหวังดี)เพราะเมื่อเปิดให้บริการแล้วร้านฯต้องดูเป็นมาตรฐาน ไม่เล็กไปจนดูถึงความไม่น่าเชื่อถือ ความมาตรฐานของร้านฯจะมีผลโดยตรงต่อยอดขายเป็นอย่างมาก(สินค้าในร้านฯที่ดูโหรงเหรงจะส่งผลให้ธุรกิจอาจไปไม่รอดแต่ถ้าท่านมองถึงร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11ซึ่งมีสินค้าหลากหลายให้เลือกจะเห็นได้ว่าลูกค้ามักจะเดินเข้า-ออกตลอด)ดังนั้นการเปิดร้านขายยาเป็นเรื่องของสุขภาพจำเป็นอย่างยิ่งที่ท่านควรจะทำให้ร้านฯของท่านให้มีความเป็นมาตรฐาน(สิ่งสำคัญ:ร้านฯต้องไม่ควรมีขนาดเล็กกว่า4X6ตรม.ร้านฯยิ่งมีความใหญ่ยิ่งดี) มีสินค้าหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกแล้วลูกค้าจะไม่ผิดหวังหรือเดินกลับออกไปมือเปล่าเมื่อเข้ามาใช้บริการ ทั้งนี้เพราะภายในร้านฯที่มีสินค้าขายแบบครบวงจรจะทำให้มียอดขายเพิ่มสูงขึ้นและสิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่ได้เปรียบเหนือคู่แข่งทุกกรณี และสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่จะส่งผลต่อการค้าของท่านก็คือในเรื่องของทำเลที่มีความสำคัญไม่แพ้สิ่งอื่น เพราะการเปิดร้านขายยาจะมีข้อห้ามอยู๋สิ่งหนึ่งที่แฟรนไชส์อื่นอาจไม่รู้หรือผู้ที่คิดจะเปิดร้านฯย่อมไม่รู้อย่างแน่นอน เพราะเมื่อใดที่ท่านเปิดร้านฯไปในทำเลดังกล่าวเพราะไม่ทราบ เราบอกท่านได้เลยว่าทุกอย่างที่ท่านได้ลงทุนไปทั้งหมดมันคือความล้มเหลวซึ่งเราในฐานะผู้ที่เคยมีประสบการณ์และคลุกคลีอยู่ในแวดวงร้านขายยามานานพอสมควรก็ยังไปแทบไม่รอดและอีกหลายๆคนที่เรารู้จักสนิท ที่เคยเปิดร้านขายยาในสถานที่ดังกล่าวก็เกือบไปไม่รอดเช่นกันจึงจำเป็นต้องเซ้งร้านฯในราคาถูกๆเพื่อเอาตัวรอดไว้ก่อน ทำเลดังกล่าวดูเหมือนดีแต่ทุกรายที่เปิดร้านฯมาไม่เคยมีใครไปรอดได้เลยสักรายเราขอยืนยัน สำหรับลูกค้าของเราๆจะเตือนเสมอในเรื่องของทำเลดังกล่าว(การทำธุรกิจให้ประสพความสำเร็จไม่ใช่เรื่องง่าย อยู่ที่ว่าต้องทำอย่างไร-การค้าทุกอย่างอาจต้องมีเทคนิคหรือกลยุทธ์ทางการตลาดเข้ามาช่วย)

฿:฿:฿ ไม่ว่าท่านจะมีอาชีพใดก็สามารถเป็นเจ้าของร้านขายยาได้ : หากท่านมีความพร้อมในการลงทุนและสถานทีอยู่แล้ว เราคือทีมงานมืออาชีพที่รับเปิดร้านขายยาแบบครบวงจรพร้อมใบอนุญาตถูกต้องจากอย./ออกแบบ-ตกแต่ง DESIGN ร้านขายยาทุกประเภทให้ออกมาได้สวยขั้นเทพ(ทำเป็น package รวมใบอนุญาตจากอย.เรียบร้อย)หากจะพูดถึงแฟรนไชส์ร้านขายยาทีมีความเป็นมาตรฐานเหมือนกับแอ๊ดแฟรนไชส์ DRUGSTORE CENTER SERVICE เราเป็นศูนย์กลางในการให้บริการเปิดร้านขายยาแบบครบวงจร เป็นที่เดียวที่รับเปิดร้านขายยาให้กับลูกค้าได้ทุกจังหวัด:เพียงท่านมีสถานที่และพร้อมที่จะลงทุนได้เลย ทุกอย่างเราดำเนินการให้เสร็จ,พร้อมใบอนุญาตจาก อย.อย่างถูกต้องทุกจังหวัด:รับรองได้เลยว่าร้านขายยาของท่านจะออกมาได้สวยเหมือนเนรมิต>เพราะถ้าเป็นเรื่องการเปิดร้านขายยา ทุกคำถามเราตอบท่านได้-เนื่องจากเราทำงานตรงนี้กับ อย.มา22ปีแล้วรู้จักเจ้าหน้าที่ในอย.แทบทุกท่านรวมถึงผู้ตรวจฯจากอย.ดังนั้นหลักการทุกอย่างเราย่อมทราบดีเพราะเมื่อใดที่ท่านคิดจะทำร้านฯท่านควรต้องเลือกที่จะทำกับมืออาชีพที่มีประสบการณ์อย่างแท้จริงจะดีกว่าเพราะท่านจะได้ข้อมูลที่ถูกต้องและชัดเจนหากมีข้อสงสัยในทุกๆเรื่องเกี่ยวกับการเปิดร้านขายยาทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ให้การยอมรับแฟรนไชส์ของเรามาโดยตลอด เพราะเรามั่นใจว่าตลอดระยะเวลา7ปีที่ผ่านมาเราผลิตร้านขายยาให้กับลูกค้าได้มากเป็นอันดับ1กว่าทุกแฟรนไชส์ หากจะเปรียบเป็นผลิตภัณฑ์เราคือ"สินค้าขายดีอันดับ1"ครับ >>> ตรงนี้ > ฿:พิเศษเฉพาะลูกค้าต่างจังหวัดเท่านั้น:฿ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเปิดร้านฯในต่างจังหวัดหรือต่างอำเภอใดๆก็ตาม หากท่านมีทำเลพร้อมอยู่แล้วและมั่นใจว่าเป็นทำเลที่ดีเราการันตีรายได้กับท่านก่อนเปิดร้านฯได้เลยว่าภายใน6เดือน-1ปีท่านสามารถมียอดขาย8,000-10,000 บาท/วันหรืออาจมากกว่านั้นได้ไม่ยากเลย รับรองได้ว่าทำแล้วประสพความสำเร็จเหนือคู่แข่งไม่ว่าท่านจะอยู่จังหวัดใดหรืออำเภอใดก็ตาม>ยอดรวมจากการขายยาหากจะคิดจากผลกำไรโดยรวมคือร้อยละ45-50% Xด้วย30วันนั่นคือกำไรสุทธิเพราะหากท่านมีทำเลดีภายใน1ปีสามารถคืนทุนได้เลย # นอกจากนี้เรายังรับดำเนินการขอใบอนุญาตนำเข้าเวชภัณฑ์ยาจากต่างประเทศ"นำเข้ามาใช้ในราชอาณาจักร"โดยผ่านขั้นตอนการยื่นเรื่องอย่างถูกต้องจากอย.อีกด้วย(ซึงทางเราดำเนินเรื่องกับผู้ใหญ่ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่อย.โดยตรงให้กับท่านเองโดยไม่ต้องผ่านนายหน้าเนื่องจากผู้ใหญ่ในอย.ท่านมีความเมตตากับทางเรา สนิทและคุ้นเคยกันดีกับอีกหลายๆท่านในอย.)

*** นี่คือข้อดีของแบรนด์เราที่เหนือกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับแฟรนไชส์อื่นที่เป็นมาตรฐานด้วยกัน(เก็บข้อมูลที่เป็นจริงมาแจ้งให้ทราบ) ***
*** แบรนด์ของเรา ***
1.ไม่มีค่าแฟรนไชส์ - ระบบอิสระไม่ต้องมีเงื่อนไข
2.ไม่ต้องแบ่งเปอร์เซ็นจากยอดขาย
3.ไม่ต้องสั่งซื้อสินค้าผ่านเรา/ซื้อโดยตรงจากร้านขายส่ง
4.ไม่กำหนดแบรนด์สินค้าภายในร้านฯรวมถึงป้ายชื่อร้านฯ
5.รูปแบบร้านฯสวย โดดเด่นทันสมัยทั้งภายนอก-ภายในด้วยระบบ HI-TECHทั้งร้านฯ
6.ราคาถูกกว่าที่อื่น 1เท่าตัวของทุกแบรนด์ที่เป็นมาตรฐานด้วยกัน
7.ให้ข้อแนะนำทำเลที่ดีในการเปิดร้านฯทั้งข้อดี-ข้อเสียอย่างตรงไปตรงมา
8.แนะนำร้านยี่ปั๊วะยาขายส่งให้ทั้งหมด อย่างตรงไปตรงมาในราคาที่ถูกกว่า
9.เปิดบริการรับทำร้านฯให้ทุกจังหวัด
10.มีโปรโมชั่นพิเศษไม่ซ้ำแบบใครให้ลูกค้าตลอดทั้งปีทั้งที่ราคาของเราถูกกว่า/ลูกค้าหลายรายมีข้อเปรียบเทียบแล้วตัดสินใจทำร้านฯกับเรา
11.ไม่มีการกำหนดเงื่อนไขรวมถึงข้อผูกมัดทุกชนิด
12.มีบริการช่วยหาทำเลที่ดีให้กับลูกค้าเป็นทำเลระดับ5ดาว(เฉพาะทำเลในกรุงเทพฯเท่านั้น)รวมถึงทำเลที่ไม่ควรเปิดร้านฯซึ่งจะมีผลกระทบต่อยอดขาย

*** แบรนด์อื่น ***
1.ค่าแฟรนไชส์ 600,000 บาท - มีข้อบังคับและเงื่อนไขหลายอย่าง
2.ถูกแบ่งเปอร์เซ็นจากยอดขาย 3% X 30วัน *ห้ามหยุด-ห้ามปิดร้านฯทุกกรณี*โดนปรับเหมือนขายในห้างฯ
3.ต้องสั่งซื้อสินค้าผ่านเจ้าของแฟรนไชส์โดยถูกบวกราคาสินค้าทุกรอบบิลล์
4.กำหนดแบรนด์สินค้าภายในร้านฯรวมถึงป้ายชื่อร้านฯ
5.รูปแบบร้านฯเป็นแบบธรรมดาทั่วไปทั้งภายนอก-ภายใน ไม่มีระบบ HI-TECHที่ทันสมัยและโดดเด่นแต่ราคาสูงมากเกินกว่า1เท่าตัว
6.ราคาขั้นต่ำ1.5 - 2ล้านบาท เฉพาะทำร้านฯที่กทม.และปริมลฑลเท่านั้น
7.ไม่แน่ใจว่าจะให้ข้อมูลได้ตรงกันหรือเปล่า
8.ไม่แนะนำเพราะอาจต้องการจัดส่งสินค้าเองโดยบวกราคาสินค้าเพิ่ม
9.เปิดบริการให้เฉพาะกรุงเทพฯ-ปริมลฑลเท่านั้นมีบางแบรนด์ที่รับทำแต่ไม่ทุกจังหวัด
10.ไม่มีการจัดโปรโมชั่นหรือลดราคาใดๆมาก่อนเมื่อเทียบรูปแบบร้านฯกับเราราคาสูงมากเกินไปอย่างเห็นได้ชัดทำให้ลูกค้าเห็นข้อดี-ข้อเสียทั้งหมด
11.มีการกำหนดเงื่อนไขรวมถึงข้อผูกมัดทุกชนิดภายหลังที่ได้เซ็นสัญญาไปแล้ว
12.ไม่มีบริการในการหาทำเลให้กับลูกค้าและไม่สามารถวิเคราะห์ได้ว่าทำเลแบบใดที่ไม่ควรเปิดร้านฯซึ่งจะมีผลกระทบต่อยอดขาย

***** จากผลงานที่ผ่านมา : ด้วยความที่เรามีมาตรฐานในการดีไซน์ออกแบบร้านขายยาได้อย่างลงตัว นอกจากเราได้รับการยอมรับและมีลูกค้าติดต่อขอใช้บริการกับเรามากที่สุดแล้ว ล่าสุดนี้ยังมีหนังสือนิตยสารชื่อดัง"ตั้งตัว"และนิตยสาร"เถ้าแก่ใหม่"ฉบับของเดือน มีนาคม 2556นี้ซึ่งเป็นนิตยสารแนวส่งเสริมอาชีพได้มาขอสัมภาษณ์สกู๊ปพิเศษจากธุรกิจของเราโดยนำภาพและสัมภาษณ์รายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับธุรกิจร้านยาไปลงในคอลัมน์มาแล้วและนอกจากนั้นยังมีสถานี CABLE TV บางรายการติดต่อเข้ามาเพื่อขอให้เราไปออก "รายการร้านขายยาเพื่อสุขภาพในยุคปัจจุบัน" (เพื่อเป็นการโปรโมทช่องสถานี CABLE TV ของเขาให้มีผู้ชมมากยิ่งขึ้น)เพราะถูกใจในรูปแบบที่ดูแปลกใหม่ทันสมัยไม่เหมือนใครซึ่งนอกจากการให้บริการที่เป็นเยี่ยมด้วยความสุภาพแล้ว ผลงานที่ออกมาจึงเป็นที่ยอมรับและการันตีจากลูกค้าทั่วประเทศ (กรุงเทพฯหลายแห่งที่เปิดไปแล้ว,นครปฐม2แห่ง,ราชบุรี2แห่ง,ปทุมธานีกว่า4แห่ง,นนทบุรี,ชลบุรี 3แห่ง พัทยาและศรีราชา,เชียงใหม่,ยะลา อำเภอเบตงใต้สุด,เพชรบูรณ์,ประจวบคีรีขันธ์ อำเภอหัวหิน)/สมุทรสงคราม(แม่กลอง)/กาญจนบุรี/จังหวัดโคราช อ.ปากช่อง/อำเภอบางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา,จ.สระแก้วและที่อื่นๆอีกหลายแห่งรวมแล้วกว่า 50ร้านฯที่เปิดไป (ยกเว้น 4 จังหวัด ยะลา,ปัตตานี,นราธิวาสและฉะเชิงเทรา)

฿*฿*฿ มอบความมั่นใจด้วยสไตล์รูปแบบร้านฯที่ออกมาสวยทันสมัยที่สุดในยุคนี้ ดูดีกว่าทุกแฟรนไชส์ ฿*฿*฿ แอ๊ดแฟรนไชส์เป็นรายเดียวที่ผลิตร้านขายยาให้กับลูกค้าได้มากที่สุด นอกเหนือจากรูปแบบสไตล์แนวโมเดิร์นที่สวยไม่เหมือนใครแล้วเพียงแค่นั้นยังไม่พอเรายังเพิ่มความทันสมัยด้วยระบบไฟฟ้าต่างๆภายในร้านฯที่ยังไม่เคยมีร้านขายยาร้านฯใดทำมาก่อนเริ่มตั้งแต่ลูกค้าเดินเข้ามาภายในร้านฯประตูจะเปิด-ปิดได้เองด้วยระบบAUTO DOOR SENSOR(เหมือนเดินเข้าร้าน7-11) ชุดโคมไฟฟ้าโคมคู่แบบREFLEX ภายในร้านฯใช้ระบบเปิด-ปิดด้วยREMOTE CONTROLเหมือนใช้ในรถยนต์ รวมถึงไฟป้ายหน้าร้านฯจะเป็นระบบAUTO LIGHTING ตั้งเวลาเปิด-ปิดได้เองโดยอัตโนมัติ เครื่องปรับอากาศภายในร้านฯเราDESIGN ออกมาให้เก๋ไก๋ทันสมัยแบบสุดๆเป็นเครื่องปรับอากาศระบบกระจายความเย็นแบบ4ทิศทางเหมือนในLOBBY โรงแรมตามรูปข้างบนราคาเกือบแสนบาท(เหมาะติดตั้งสำหรับร้านฯแบบ2คูหาให้ความเย็นเหนือระดับและยังเป็นเหมือนเครื่องประดับที่หรูหราอีกชิ้นหนึ่งในร้านฯของท่าน)ทุกอย่างเราใช้ระบบHI-TECH ที่มีคุณภาพทั้งหมดในราคาที่ถูกกว่าทุกแฟรนไชส์อื่นด้วยกันครึ่ง/ครึ่ง ซึ่งรูปแบบนี้ยังไม่เคยมีร้านขายยาร้านฯใดมีมาก่อน(หากท่านมีความพร้อมในเรื่องการลงทุนอยู่แล้วเราอยากแนะนำให้ท่านเปิดเป็นแบบ 2คูหาคือกึ่งขายส่งจะดีมาก-เพราะลูกค้าส่วนใหญ่มักจะมองถึงความเป็นมาตรฐานกว่าร้านขายยาที่มีอยู่เดิมในย่านนั้น)ป้ายโฆษณาต่างๆของร้านฯก็มีผลต่อร้านค้าด้วยเช่นกันเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในเรื่องของป้ายโฆษณาที่มองดูโดดเด่นได้ทุกรูปแบบตามแต่ใจที่ท่านต้องการและสิ่งที่ทำให้เรามีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากกว่าแฟรนไชส์อื่นเพราะด้วยรูปแบบที่สวยไม่เหมือนใครและเรายังเป็นร้านฯต้นแบบสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัยรายแรกของเมืองไทย> ร้านขายยาของท่านจะออกมาสวยแปลกใหม่และทันสมัยที่สุดในยุคนี้ !เป็นหนึ่งเดียวของจังหวัดนั้น>ไม่มีคำว่าเหมือนหรือซ้ำแบบใครอย่างแน่นอน> จนมีสโลแกนของเราติดท้ายมาว่า"ตกแต่งร้านฯของท่านให้สวยได้เหมือนเนรมิต"ในราคาที่ไม่แพง ดังนั้นรูปแบบของเราจึงเหมือนเป็นสัญลักษณ์ของร้านขายยารุ่นใหม่ที่ลูกค้าเห็นแล้วถูกใจ แอ๊ดแฟรนไชส์จึงมีลูกค้าที่เข้ามาเห็นโพสต์ในเว็บไซต์ของเราแล้วติดต่อเข้ามาขอใช้บริการกับเรามากที่สุดเป็นอันดับ1 มาโดยตลอด / สำหรับลูกค้าที่มิได้เป็นเภสัชกรแต่ต้องการเปิดร้านฯสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่อยากบอกกับท่านซึ่งทางเราก็ทราบรายละเอียดมาจากลูกค้าที่มีญาติเคยใช้บริการแฟรนไชส์ร้านขายยาที่มีชื่อเสียงแฟรนไชส์หนึ่งว่าเมื่อถึงเวลาที่ทำร้านฯให้กับลูกค้าไปแล้วกลับหาเภสัชกรมาประจำร้านฯให้ไม่ได้ตามที่ได้ตกลงไว้ก่อนหน้าซึ่งทางเราก็เคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่บ่อยๆแต่ไม่ทราบว่าแฟรนไชส์ใด เราจึงอยากเตือนท่านที่จะทำร้านขายยาได้โปรดพิจารณาและควรดูให้ดีก่อนตัดสินใจเพราะทุกสิ่งอย่างอาจเกิดขึ้นได้> เพราะทางที่ดีท่านต้องดูที่ผลงานงานของแฟรนไชส์เป็นหลักเช่นเดียวกับ การรับเหมางานก่อสร้างโครงการใหญ่ๆผู้รับเหมางานจำเป็นต้องมีCOMPANY PROFILE หรือผลงานที่ได้เคยทำมาเป็นเครื่องการันตี ทางทีมงานของแอ๊ด แฟรนไชส์มีความหวังดีกับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาโพสต์ดูมิได้มีเจตนาที่ไม่ดีกับผู้ใดหรือต้องการให้ผู้หนึ่งผู้ใดได้รับความเสียหายเพราะเนื่องจากเป็นอาชีพเดียวกันเราจึงไม่อยากให้มีผลกระทบกับฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด @ เลือกตัดสินใจทำร้านฯกับเรา แล้วท่านจะไม่ผิดหวัง:[รับรองได้ว่าร้านฯของท่านจะออกมาได้สวยเหมือนถูกเนรมิต ร้านฯสวยถูกใจลูกค้าทุกรายที่เราได้ทำไปให้โดยเฉพาะร้านฯรุ่นใหม่เพียบพร้อมด้วยระบบไฮ-เทคที่ทันสมัยกว่าร้านขายยาทุกร้านที่มีอยู่ รับประกันได้ว่าสวยและดีไม่มีที่ติเพราะเราเลือกใช้วัสดุอย่างดีมีคุณภาพที่ได้มาตรฐานทุกชิ้น]เพราะหากร้านฯของคุณทำให้ดูดีใครก็อยากเข้า

*** คำเตือน *** สำหรับลูกค้าบางรายที่อยากเปิดร้านฯแต่ไม่ได้เป็นเภสัชกร อาจมีบางแฟรนไชส์ที่รับทำร้านฯในต่างจังหวัดรับปากและตกลงกับลูกค้าว่าเมื่อทำร้านฯเสร็จสามารถหาเภสัชกรมาคุมร้านฯให้กับลูกค้าได้ แต่พอถึงเวลาแล้วไม่สามารถทำได้ตามที่ตกลงกับลูกค้าเอาไว้จึงทำให้ทุกอย่างเกิดปัญหาและไม่สามารถเปิดร้านฯได้อย่างถูกต้อง เราจึงขอฝากเตือนกับท่านไว้ด้วยความหวังดี หากท่านได้ตรวจสอบผลงานและประวัติการทำงานที่ผ่านมากับแฟรนไชส์ดังกล่าวเสียก่อนน่าจะเป็นการป้องกันความสูญเสียอันอาจจะเกิดขึ้นกับท่านได้

>>> เราทำธุรกิจแบบตรงไปตรงมาไม่เอาเปรียบลูกค้าให้บริการท่านเสมือนกับญาติผลงานและชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับมากว่า7ปีเต็ม[ได้รับการรับรองในความเป็นร้านฯที่ได้มาตรฐานจากอย.ทุกครั้งที่มีการตรวจร้านฯ]เพราะเมื่อใดที่ท่านอยากมีร้านขายยาสักแห่งควรที่จะต้องพิจารณาถึงทีมงานที่เป็นมืออาชีพจริงๆร้านขายยาของท่านจึงจะออกมาเสร็จสมบูรณ์ และสิ่งที่ลูกค้าตอบรับกันเข้ามามากคือเราให้บริการลูกค้าแบบครบวงจรมีเภสัชกรประจำร้านฯพร้อมขายให้ทุกจังหวัด <<<
ราคา: ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในแต่ละจว.  
สภาพสินค้า: ใหม่ ระยะเวลาการใช้งาน: -
ประเภทการขาย: ขายส่ง
ข้อมูลการส่งสินค้าและการชำระเงิน
การจัดส่งสินค้า: ไม่จัดส่ง
รายละเอียดการส่งสินค้า/ นัดรับสินค้า: -
วิธีการชำระเงิน: -
ข้อมูลประกาศ
หมายเลขประกาศ: 9121478 ประเภทประกาศ: Standard Post
ลงประกาศเพื่อ: ขาย/ให้เช่า/แลก ลงประกาศเมื่อ: 12 ส.ค. 2552, 17:37:00
ที่อยู่ผู้ลงประกาศ: จังหวัดกรุงเทพมหานคร » เขตหนองแขม IP ที่ลงประกาศ: 58.9.108.147|192.168.1.21
แก้ไขล่าสุดเมื่อ: 6 มี.ค. 2557, 16:56:11 เลื่อนตำแหน่งล่าสุดเมื่อ: 16 เม.ย. 2557, 20:43:04
ข้อมูลผู้ขาย
สำหรับผู้ซื้อ
แจ้งลบประกาศ ส่งต่อประกาศ พิมพ์
สำหรับผู้ขาย
โฆษณาแสดงถึงวันที่
30 พ.ค. 2557
เลื่อนวันหมดอายุ เลื่อนตำแหน่งประกาศ แก้ไขประกาศ ลบประกาศ