ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ9121478

เปิดร้านขายยา:กับทีมงานที่เป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า20ปี(มีใบอนุญาตอย่างถูกต้องจากอย.ทุกจังหวัด)ผลกำไรตอบแทนค่อนข้างสูง>มีทำเลดี:กำไรมากกว่า8หมื่น-1แสนบาทขึ้นไป/เดือน>>หากท่านได้ทำเลเปิดร้านฯในอำเภอที่อยู่ใกล้ชายแดนเหมาะทำขายส่งปีเดียวคืนทุน

แสดงภาพทั้งหมด

฿*฿*฿:เศรษฐกิจในขณะนี้ภายในบ้านเรายังไม่ค่อยมีความชัดเจนสักเท่าไหร่ครับ>>หากท่านคิดจะลงทุนทำธุรกิจขนาดกลางๆควรเป็นธุรกิจที่มีความจำเป็นต่อความเป็นอยู่ของคนก็น่าจะดีกว่านะครับเพราะโอกาสเสี่ยงในการลงทุนในธุรกิจนี้ถือว่าน้อยมาก(ยาหรือร้านขายยาคือปัจจัย4:ที่มีความจำเป็นและสำคัญมากสำหรับทุกครอบครัว)ไม่ว่าท่านจะทำอาชีพอะไรหรือมีงานประจำอยู่แล้วก็ตามท่านสามารถเปิดกิจการร้านขายยาเป็นธุรกิจของตัวเองได้อีกช่องทางหนึ่งซึ่งผลกำไรตอบแทนจากยาค่อนข้างสูงมาก,ท่านสามารถเปิดร้านฯได้ทุกอำเภอ,ทุกจังหวัดได้อย่างถูกต้องโดยไม่จำเป็นที่ท่านจะต้องเป็นเภสัชกรมาก่อนเพราะทุกอย่างเราจัดการให้ท่านทั้งหมดอยู่แล้วครับขอเพียงท่านมีทำเลในแหล่งชุมชนดังต่อไปนี้เช่น:(1)อยู่ใกล้7-11[ไม่จำเป็นต้องอยู่ติด](2)อยู่ใกล้กับป้ายรถเมลล์(3)อยู่ใกล้ท่าจอดรถสองแถวหรือคิวรถขนส่งโดยสารประจำทาง(4)อยู่ใกล้ตลาดสดช่วงเช้าหรือเย็นที่มีคนพลุกพล่านถ้าเป็นในช่วงตอนเย็นยิ่งดี(5)อยู่ใกล้ตลาดนัดที่จัดนัดในสัปดาห์ละอย่างน้อย2วัน<หนึ่งในห้าทำเลดังกล่าวนี้อย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้คือทำเลที่ดีที่สุดในการเปิดร้านขายยาครับหากท่านได้ทำเลหนึ่งในห้าทำเลที่กล่าวมานี้อาจจะต้องเหนื่อยมากสักหน่อยนะครับกับการที่ต้องรับลูกค้าเกือบทั้งวันและจะมีคนขายยาในร้านฯเพียงแค่คนเดียวคงไม่พออยู่แล้วครับเพราะเนื่องจากเราเคยมีประสบการณ์ในทำเลอย่างที่ว่ามานี้มาก่อนอยู่แล้วครับและที่นี่ก็เป็นแฟรนไชส์ที่ผลิตร้านขายยามืออาชีพอันดับ1ของเมืองไทยที่ถนัดทางด้านการทำร้านขายยาให้กับลูกค้ามากกว่าอาชีพอื่น:รับบริการทำร้านฯให้กับลูกค้าได้ทุกจังหวัดทุกอำเภอพร้อมใบอนุญาตจากสาธารณสุขทุกจังหวัดอย่างถูกต้องทำให้กับลูกค้าได้จริงหรือไม่ต้องดูกันที่ผลงาน ท่านเองก็มีสิทธิ์ที่จะเลือกใช้บริการกับใครก็ได้เราไม่ว่ากัน เราและทีมงานทำร้านฯให้กับลูกค้ามาก็ไม่น้อยรู้ระเบียบในการจัดร้านฯของแต่ละจังหวัดในรูปแบบที่ค่อนข้างจะแตกต่างกันมากเลยครับเพราะเราเองตลอดระยะเวลา7ปีกว่าที่ผ่านมาเราผลิตร้านขายยาให้กับลูกค้าในตจว.มากกว่ากรุงเทพฯเสียอีกและร้านขายยาที่เห็นในภาพทั้งหมดคือร้านฯตัวอย่างจริงไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์เข้ามาช่วยในการตกแต่งภาพใดๆทั้งสิ้นเป็นแค่เพียงบางส่วนจากร้านฯที่เราเคยมีผลงานทำให้กับลูกค้ามากกว่า60ร้านฯทั่วประเทศ/ผลงานที่ผ่านมานอกจากคนไทยด้วยกันแล้วเรายังทำร้านขายยาให้กับคนต่างชาติที่เข้ามาประกอบกิจการในประเทศไทยไปแล้วถึง 2รายชาวรัสเซียที่พัทยาจ.ชลบุรี,ชาวปากีสถานที่ซ.ศูนย์วิจัย กรุงเทพฯ(ซอยร.พ.กรุงเทพฯปัจจุบันขายยอดเฉลี่ย7หมื่นบาทต่อวัน)เปิดได้ประมาณ4-5เดือนมานี้เองครับท่านสามารถขับรถยนต์เข้าไปสอบถามกับเจ้าของร้านฯด้วยตัวเองได้ตลอดเวลาทำการเพราะลูกค้าที่เปิดร้านฯกับเราไปได้โทรฯเข้ามาแจ้งข้อมูลให้ทางเราทราบเมื่อไม่นานมานี้ครับ ฿*฿*฿*

฿*฿*฿*ลูกค้าทุกท่านครับการจัดรูปแบบของร้านฯถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากในการดึงดูดความสนใจให้กับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการ:จัดและตกแต่งร้านฯทั้งภายนอก-ภายในด้วยความมั่นใจในสไตล์รูปแบบร้านฯที่ออกมาสวยทันสมัยที่สุดในยุคนี้ในราคาที่ไม่แพง*฿*฿*฿ มีโชค แฟรนไชส์เป็นรายเดียวที่ผลิตร้านขายยาให้กับลูกค้าได้มากที่สุด นอกเหนือจากรูปแบบสไตล์แนวโมเดิร์นที่สวยไม่เหมือนใครแล้วเพียงแค่นั้นยังไม่พอเรายังเพิ่มความทันสมัยด้วยระบบไฟฟ้าต่างๆภายในร้านฯที่ยังไม่เคยมีร้านขายยาร้านฯใดทำมาก่อนเริ่มตั้งแต่ลูกค้าเดินเข้ามาภายในร้านฯประตูจะเปิด-ปิดได้เองด้วยระบบAUTO DOOR SENSOR(เหมือนเดินเข้าร้าน7-11)ชุดโคมไฟฟ้าแบบโคมคู่REFLEX-TWINภายในร้านฯใช้ระบบเปิด-ปิดด้วยREMOTE CONTROLเหมือนใช้ในรถยนต์ รวมถึงไฟป้ายหน้าร้านฯจะเป็นระบบAUTO LIGHTINGตั้งเวลาเปิด-ปิดได้เองโดยอัตโนมัติ เครื่องปรับอากาศภายในร้านฯเราDESIGN ออกมาให้เก๋ไก๋ทันสมัยแบบสุดๆเป็นเครื่องปรับอากาศระบบกระจายความเย็นแบบ4ทิศทางเหมือนในLOBBYโรงแรมตามรูปข้างบนราคาเกือบแสนบาท(เหมาะติดตั้งสำหรับร้านฯแบบ2คูหาให้ความเย็นเหนือระดับและยังเป็นเหมือนเครื่องประดับที่หรูหราอีกชิ้นหนึ่งในร้านฯของท่าน)ทุกอย่างเราใช้ระบบHI-TECHที่มีคุณภาพทั้งหมดในราคาที่ถูกกว่าทุกแฟรนไชส์อื่นด้วยกันครึ่ง/ครึ่ง ซึ่งรูปแบบนี้ยังไม่เคยมีร้านขายยาร้านฯใดมีมาก่อน การสร้างยอดขายหรือตำแหน่งของร้านยาที่จะทำให้คนที่ผ่านไป-มาได้รู้จักสิ่งสำคัญคือป้ายโฆษณาต่างๆของร้านฯ(ป้ายกล่องไฟที่ติดตั้งอยู่ด้านนอกร้านฯขนาดใหญ่2ชุด)ก็มีผลต่อร้านค้าด้วยเช่นกันเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในเรื่องของป้ายโฆษณาที่มองดูโดดเด่นได้ในระยะไกลทุกรูปแบบตามแต่ใจที่ท่านต้องการและสิ่งที่ทำให้เรามีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากกว่าที่อื่นเพราะด้วยรูปแบบที่สวยไม่เหมือนใครและเรายังเป็นร้านฯต้นแบบสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัยรายแรกของเมืองไทย>ร้านขายยาของท่านจะออกมาสวยแปลกใหม่และทันสมัยที่สุดในยุคนี้ !เป็นหนึ่งเดียวของจังหวัดนั้นๆ>ไม่มีคำว่าเหมือนหรือซ้ำแบบใครอย่างแน่นอน>จนมีสโลแกนของเราติดท้ายมาว่า"ตกแต่งร้านฯของท่านให้สวยได้เหมือนเนรมิต"ในราคาที่ไม่แพง ดังนั้นรูปแบบของเราจึงเหมือนเป็นสัญลักษณ์ของร้านขายยารุ่นใหม่ที่ลูกค้าเห็นแล้วถูกใจเพราะหากร้านฯของท่านทำให้ดูดีแล้วใครก็อยากเข้า ฿*฿*฿*

>> เรายินดีให้รายละเอียดและให้คำปรึกษาวากับท่านในเรื่องการจดทะเบียนพาณิชย์(ที่กรมพัฒนาธุรกิจในแต่ละจังหวัด)การเสียภาษีป้ายร้านฯ,ภาษีรายได้ร้านขายยาหรือการยื่นขอเปิดร้านฯที่เป็นนิติบุคคล ทุกอย่างเราดำเนินการให้เสร็จและจากผลงานที่ผ่านมา:จึงเป็นที่ยอมรับและการันตีจากลูกค้าทั่วประเทศ (กรุงเทพฯหลายแห่งที่เปิดไปแล้ว,นครปฐม2แห่ง,ราชบุรีมากกว่า4แห่ง,ปทุมธานีกว่า4แห่ง,นนทบุรี,ชลบุรี3แห่ง พัทยาและศรีราชา,เชียงใหม่,ยะลา อำเภอเบตงใต้สุด,เพชรบูรณ์, (อำเภอหัวหิน)ประจวบคีรีขันธ์,(อำเภอบางคนฑี)สมุทรสงคราม,(อำเภอพนมทวน)กาญจนบุรี,(อำเภอบางคล้า)จ.ฉะเชิงเทรา,จ.สระแก้ว,(อำเภอปากช่อง)นครราชสีมาและที่อื่นๆอีกหลายแห่งรวมแล้วกว่า60ร้านฯที่เปิดไป<< การเปิดร้านขายยาจำเป็นต้องเป็นร้านฯมาตรฐานดูดี-น่าเข้าเพื่อรองรับกับลูกค้าทุกกลุ่มตั้งแต่คนระดับล่าง-กลางและคนต่างชาติ ยิ่งเปิดร้านฯในแหล่งท่องเที่ยวหรือเมืองเศรษฐกิจด้วยแล้วยิ่งจำเป็นมากเลยครับเพราะจะทำให้ยอดขายของท่านเพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัติในช่วงวันหยุดยาวหรือเทศกาลและช่วงSEASON การเงินจะสะพัดให้กับร้านฯของท่านขายได้ดีอย่างคาดไม่ถึงเพราะด้วยประสบการณ์กว่า20ปีที่ผ่านมาเราเปิดร้านฯให้กับลูกค้าไปแล้วบางราย(ร้านยาในซอยศูนย์วิจัยกทม.เปิดร้านฯได้6-7เดือนมียอดขายเฉลี่ยวันละ7-8หมื่นบาท/วัน)>>[ตรวจสอบผลงานของเราได้จริงก่อนเปิดร้านฯ]<<

฿/฿/฿/คุณภาพของวัสดุที่ใช้:เราเลือกใช้วัสดุในการตกแต่งทั้งภายนอก-ภายในแต่วัสดุที่มีคุณภาพทุกอย่างดังนั้นคงเป็นไปไม่ได้ที่ราคาของเราจะถูกจนเกินไปเหมือนสินค้าที่ไม่มีคุณภาพรวมถึงอายุการใช้งานที่สั้นกว่ากำหนดแต่ก็ไม่ได้แพงเหมือนแฟรนไชส์ทั่วๆไป>หากเราจะเปรียบกับการที่ท่านเลือกซื้อบ้านทาวน์เฮ้าส์1หลัง[ราคา8แสนบาท]กับเลือกซื้อบ้านเดี่ยว1หลัง[ในราคา5ล้านบาท]เช่นกันท่านย่อมทราบดีอยู่แล้วว่าคุณภาพของบ้านรวมถึงวัสดุต่างๆที่นำมาใช้ย่อมแตกต่างกันอยู่แล้วความแข็งแรงความทนทานย่อมไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน ตราบใดที่ท่านเลือกใช้แต่สิ่งที่ดีมีคุณภาพท่านย่อมได้แต่สิ่งที่ดีอย่างแน่นอนครับและใครก็จะมาหลอกท่านไม่ได้เช่นกันครับ ฿/฿/฿/

*** LOCATION SERVICE & START A DRUGSTORE ***สำหรับลูกค้าที่มีสถานที่พร้อมเตรียมเปิด:เรามีบริการสำรวจสถานที่และวิเคราะห์ทำเลให้กับลูกค้าด้วย ทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัด(พื้นที่ต่างจังหวัดที่ไม่ใช่ในเขตปริมณฑลทางเราอาจต้องขอคิดค่าใช้จ่ายในการเดินทางตามความเหมาะสม)เปิดแล้วเหลือกำไรหรือผลตอบแทนสุดคุ้ม หากทำเลของท่านเป็นทำเลที่ดีอาจใช้เวลาเพียง1-2ปีเท่านั้นก็คืนทุนได้แล้วหลังจากหักค่าใช้จ่ายทุกอย่างแล้วอาจทำกำไรให้ท่านได้มากเกินกว่า8หมื่น-1แสนบาท/เดือน & เพราะการเปิดร้านขายยา(จากประสบการณ์ตลอด24ปีที่ผ่านมา)ประเมินทำเลรายได้โดยเฉลี่ยที่เคยทำให้กับลูกค้าทั่วไปกว่า60ร้านฯแบบกลางๆ฿/฿/฿ ทำเลแบบ:3ดาวกำไร/เดือน:3-4หมื่นบาท*** ทำเลแบบ:4ดาวกำไร/เดือน:5-7หมื่นบาท**** ทำเลแบบ:5ดาวกำไร/เดือน8หมื่น-1แสนบาท***** หรือหากท่านพร้อมในการลงทุนที่จะทำเพื่อการค้าปลีก-ค้าส่ง*กำไร/เดือนมากเกินกว่า1-2แสนบาทอยู่แล้วครับ ขึ้นอยู่กับว่าท่านจะหาลูกค้าในการจัดส่งได้มาก-น้อยแค่ไหน ทางเราเองอาจพอเป็นที่ปรึกษาให้กับท่านในเรื่องของการทำการตลาดได้บ้างเหมือนกันครับเพราะเราเองก็เคยก็อยู่ในแวดวงการทำบริษัทโฆษณามาก่อนและท่านก็คงทราบกันดีอยู่แล้วว่าธุรกิจใดๆก็ตามหากจะประสบผลสำเร็จให้ได้ตามเป้าหมายและมีกำไรเป็นที่น่าพอใจให้กับเจ้าของธุรกิจทุกอย่างต้องขึ้นอยู่ที่การตลาดหรือการขยายขอบเขตของตลาดให้มากขึ้น [ขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างมากนะครับที่ได้เข้ามาเปิดชม]

<<< มีแหล่งเงินทุนให้กับท่านพร้อมทุกเมื่อที่ท่านต้องการลงทุน >>>โอกาสดีของท่านที่ต้องการสร้างธุรกิจที่มั่นคงในการลงทุนกับเราได้เลยวันนี้:เพราะเรามีสถาบันการเงินที่เป็น(BACK-UP FINANCE)พร้อมให้การสนับสนุนช่วยเหลือเพื่อการลงทุนในธุรกิจทางด้านนี้โดยให้วงเงินในการลงทุนตั้งแต่50,000-2,000,000บาทแล้วแต่กรณีไป:ที่พิเศษกว่าใครในการลงทุนเปิดร้านขายยากับเราท่านจะหมดปัญหาหรือไม่ต้องกังวลว่างบประมาณในการลงทุนที่มีอยู่จะไม่เพียงพอเพราะทางเราได้มีสถาบันการเงินของธนาคารฯพาณิชย์ที่ถูกต้องเข้ามาติดต่อยื่นข้อเสนอในธุรกิจเพื่อการลงทุนทางด้านนี้(ร้านขายยา)โดยเฉพาะ*ดอกเบี้ยไม่แพง*มาให้สินเชื่อกับลูกค้าของเรา>โดยเฉพาะการเปิดร้านขายยาเป็นกรณีพิเศษอีกด้วยโดยธนาคารมีนโยบายเป็น(โครงการเงินหมุนเวียนชนิดพิเศษแบบไม่จำเป็นต้องมีหรือหาคนค้ำประกันใดๆทั้งสิ้น)เนื่องจากธนาคารฯทั่วไปมองเห็นว่าร้านขายยาเป็นธุรกิจที่มั่นคงและมีความเสี่ยงน้อยกว่าธุรกิจอื่น/*/*/เปิดร้านฯช่วงนี้ในราคาพิเศษกว่าทุกครั้ง:ไม่มีค่าแฟรนไชส์หรือเงินกินเปล่า-ไม่มีค่าเปอร์เซ็นจากยอดขายของลูกค้าเหมือนที่อื่น-ไม่มีการบวกเงินค่าจัดส่งในการสั่งซื้อสินค้าโดยตรงในครั้งต่อไปจากร้านค้าส่ง(ยี่ปั๊ว)&เพราะหากท่านมีทำเลอยู่แล้วและพร้อมที่จะลงทุนกับเราโทรฯติดต่อเข้ามาได้เลย...เพราะการเปิดร้านขายยาเป็นธุรกิจประเภทบริโภคที่เป็นปัจจัย4สำหรับทุกคนอยู่แล้วทำเลดีขายเพียงแค่ปีเดียวก็คืนทุน เพราะไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นเช่นไรการทำธุรกิจที่เกี่ยวกับการบริโภคหรือการกินก็ยังจำเป็นสำหรับทุกคนอยู่ดีเพราะตราบใดที่ทุกชีวิตยังต้องดำเนินอยู่การเปิดร้านประเภทบริโภคหรือรักษาอาการเจ็บ-ป่วยยังคงต้องมีความสำคัญมากกว่าธุรกิจอื่นอย่างแน่นอนดังนั้นสถาบันการเงิน(ธนาคาร)จึงได้วิเคราะห์มาแล้วว่าการเปิดโรงพยาบาล,คลีนิคหรือร้านขายยาก็ดีเป็นธุรกิจที่มั่นคงและทำกำไรได้ดีจึงมองเห็นความสำคัญและให้การสนับสนุนเต็มที่*฿*฿*฿ เปิดร้านฯกับเราในช่วงเมษายนนี้คิดราพิเศษทุกท่าน*฿*฿*฿