ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ8942475

รับประกอบหน้ากากดำน้ำสายตา แว่นว่ายน้ำสายตา และหน้ากากต่างๆที่คุณต้องการทำเป็นสายตา

แสดงภาพทั้งหมด

ร้านสุริวงศ์การแว่น เป็นผู้ชำนาญในการประกอบเลนส์สายตาทุกชนิดสำหรับแว่นตาว่ายน้ำ หรือหน้ากากประดาน้ำ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสายตาสั้น - ยาว - เอียง หรือเลนส์สายตา 2 ชั้น (ดู ไกล-ใกล้) ซื่งไม่สามารถซื้อเลนส์สำเร็จได้ เราเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักดำน้ำที่มีปัญหาด้านสายตามากว่า 35 ปี ไม่ว่าจะเป็นนักดำน้ำชาวไทย หรือต่างชาติ

ปัญหาสายตาสำหรับนักดำน้ำจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ไม่ว่าคุณจะนำหน้ากากหรือแว่นว่ายน้ำของคุณมาที่ร้าน หรือจะมาซื้อกับทางร้านก็ได้ เนื่องจากได้เตรียมไว้ให้บริการกับทางลูกค้าที่ไม่สะดวกในการเดินทางไปมา (One-stop service) โดยทางเราจะทำการวัดสายตา ประกอบเลนส์ให้ ในราคาที่ย่อมเยาด้วยฝีมือที่ประณีต โดยสินค้าสามารถส่งถึงมือท่านในเวลารวดเร็วไม่ว่าท่านจะอยู่จังหวัดไหนก็ตาม
>>>>รวมถึงถ้าลูกค้าต้องการโดยด่วนเพียงบอกทางร้านเท่านั้น ท่านจะได้รับสินค้าภายในชั่วข้ามคืน<<<<

เราสามารถประกอบแว่นว่ายน้ำสำหรับท่านที่มีปัญหาสายตาที่ไม่สามารถหาซื้อเลนส์ซื่งตรงกับปัญหาสายตาจริงได้ เช่น สายตาสองข้างไม่เท่ากัน สายตาเอียง หรือสายตาสั้น/ยาวมาก เป็นต้น

นอกเหนือจากแว่นดำน้ำ หรือ แว่นว่ายน้ำแล้ว ทางร้านยังมีความสามารถในการประกอบหน้ากากต่างๆทุกประเภทที่ท่านต้องการนำมาทำสายตาได้ อาทิเช่น หน้ากากนักปั่นจักรยาน หน้ากากนักเล่นสกี เป็นต้น


สนใจติดต่อ "ร้านสุริวงศ์การแว่น"
เปิดทำการ : จันทร์-เสาร์
เวลา : 9.00 - 19.00
โทร: 02-234-1857, 02-233-1461
แฟกซ์ 02-639-6467
มือถือ 089-776-5466 หรือ 086-773-0780
Facebook : https://www.facebook.com/SurawongOptical (Fanpage : Surawong Optical)

Line id เร็วๆนี้

!!หมายเหตุ!! ถ้าต้องการมานอกช่วงเวลาดังกล่าวรวมทั้งวันอาทิตย์ สามารถโทรมาติดต่อนัดล่วงหน้าได้ เพื่อความสะดวกของตัวท่านเอง