ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ8722679

เบาะรองคลาน คอก บ่อบอล โรงงานมาเอง ทำตามขนาดที่ต้องการ ติดต่อ 081-646-9763 / 086-617-0103 ระวังสินค้าลอกเลียนแบบ!

แสดงภาพทั้งหมด

ระวังสินค้าลอกเลียนแบบ !  เขาไปดูตัวอย่างรูปสินค้าได้ที่ www.facebook.com/restarmattress เป็นโงงานผลิตโดยตรง www.restarbedding.com ผู้ผลิตที่นอนมากว่า 40 ปี วัสดุด้านในเป็นฟองน้ำอัดสีขาวล้วนเหมาะสำหรับเด็กโดยตรง บรรจุถุงซิบอย่างดี พกพาได้

คุณเคยเจอปัญหาที่ว่า "ทำไมเบาะเด็กตามห้างมันนิ่มจังเลย" "ทำอย่างไรดีหนอ ลูกเดินยังไม่แข็ง หกล้ม หัวเขียวทุกวัน" "อยากได้ที่นอนเด็กที่หุ้มผ้าหนังกันเด็กฉี่" หรือ "ทำอย่างไรดี Play Pen ที่ซื้อมา ไม่มีที่นอนที่ขนาดพอดีให้" ??? โดยปกติแล้ว ทางบริษัทฯ เป็น ผู้ผลิตที่นอนและอุปกรณ์เครื่องนอน สำหรับ บ้านทั่วไป โรงแรมต่างๆ และผลิตเพื่อขายในห้าง แต่พอวันหนึ่งดิฉันมีลูก ก็ ได้ทำที่นอนเด็กมาใช้เอง ให้เพื่อนๆเป็นของขวัญวันคลอดลูกบ้าง .........โดยจะเน้นว่า วัสดุดิบที่ต้องใช้ต้องแข็ง เพราะกลัวลูกหัวแบน และ เวลานอนหน้าลูกจะจมไปในที่นอน เราเลือกใช้วัสดุ ฟองน้ำอัดแข็งมาเป็นส่วนประกอบของที่นอนเด็ก และ หุ้มด้วยผ้าหนัง PVC (เรามีสีให้เลือก ฟ้า/ชมพู/เหลือง/เขียวอ่อน/ส้ม/น้ำตาลอ่อน/ครีม/ขาว) เพื่อป้องกันไม่ให้ที่นอนเปือน และ น้ำซึมลง ไปทำให้อับชื้น หรือถ้าคุณพ่อคุณแม่ท่านใดอยากได้เป็นหุ้มด้วยผ้า เราก็มีผ้า Cotton 100% ไว้ให้เลือกหลายลายค่ะ หรือ บางท่านต้องการผ้าปูเพื่อใช่กับเบาะขนาดที่สั่ง เราก็สามารถทำให้ได้หมดค่ะ

 เบาะหัดคลาน......คุณพ่อคุณแม่จะวัดขนาดพื้นที่ที่ต้องการมาเลยก็ได้ค่ะ เช่นบางท่าน ต้องการ 2.5 เมตร * 3 เมตร หลังจากนั้นเราจะมาคำนวณให้ว่า ท่านจะต้องใช้ขนาดไหนต่อกันบ้างเพื่อประหยัดวัสดุให้มากที่สุด และ ราคาเท่าไหร หรือ ถ้าขนาดมาตราฐานเราจะอยูที่ 3.5' x 6.5' x 1.5" (107 ซม * 198 ซม * 3.75 ซม. ) หุ้มผ้าหนัง มีติดแถบกาวตีนตุ๊กแก เพื่อนำ หลายๆ อันมาประกบกัน ขนาดมาตราฐาน ราคา 1,750 บาท/ชิ้น เบาะอันนี้สามารถพับเก็บได้ โดยเมื่อคลี่ออกมาไม่มีรอยหัก ถูกบรรจุในกระเป๋าพลาสติกใสติดซิบ ง่ายต่อการเก็บ (ราคานี้ไม่รวมค่าขนส่งนะค่ะ) (เรามีสีให้เลือก ฟ้า/ชมพู/เหลือง/เขียวอ่อน/ส้ม/น้ำตาลอ่อน) ถ้าเป็นขนาดมาตราฐานมีสินค้าอยู่แล้วค่ะ มาดูได้เลย ถูกใจก็ซื้อกันไปได้เลย ปกติแล้วรถเก๋งใส่ได้หลายชื้นเลยค่ะ

หรือบางท่านหาเบาะใส่ Playpen ขนาด แปลกๆ เช่น 90 cm*90 cm หรือ 70cm*105cmหรือ 100cm*100cm เราสามารถทำได้หมดคะ  ทำได้ทุกความหนา เพราะเราเป็นโรงงานผลิตวัสดุมีอยู่ทุกแบบค่ะ หรือ บางท่านต้องการเป็น บ่อบอล หรือ บุผนังห้อง ก็ทำได้นะค่ะ กรุณาโทรสอบถามราคาเพราะว่า ราคา ตามขนาด นะค่ะ หรือ ถ้าท่านอยากชมสินค้า โรงงานเราอยู่แถวอ่อนนุช ยินดีนะค่ะ หรือ จะให้ส่งสีตัวอย่างก็ mail มาที่ restar_mattress@hotmail.com หรือ ติดต่อ คุณ กร มือถือ 081-646-9763 คุณพิเชฐ 086-617-0103 (www.facebook.com/restarmattress หรือ www.restarbedding.com) ขอบคุณลูกค้าทุกคนนะค่ะที่แวะมาอุดหนุน พิเศษ !!! เพื่อคุณพ่อ คุณแม่ ทั้งหลาย ......