ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ8434058

ขายไข่มุกแท้จากภูเก็ต สร้อยคอไข่มุก สร้อยข้อมือไข่มุก แหวน จี้ เม็ดไข่มุกสีต่างๆ ให้ท่านเลือก รับประกันความสวย และความประทับใจค่ะ

แสดงภาพทั้งหมด

ร้าน PEARLUMA แฟชั่นไข่มุกภูเก็ต
เราขายปลีก ส่ง สร้อยไข่มุก สร้อยคอไข่มุก สร้อยข้อมือไข่มุก ต่างหูไข่มุก จี้ไข่มุก ไข่มุกแท้จากภูเก็ต และพิเศษสุด ไข่มุกเม็ดเดี่ยวน้ำลึกคัดเกรดเอ ไข่มุก South sea สี Silver blue, สีทอง และอื่นๆ มากมาย สินค้าคุณภาพเกินราคา สวยมากๆ ค่ะ

สินค้าจากทางร้านเป็นไข่มุกภูเก็ตคัดพิเศษ และไข่มุกเกรดเอ ของแท้แน่นอน รับประกันคุณภาพ เจ้าของเป็นคนภูเก็ตค่ะ เราจำหน่ายในราคาพิเศษ ไม่แพงอย่างที่ท่านคิด อยากให้เป็นลูกค้ากันตลอดไปค่ะ

โอกาสพิเศษต่างๆ เช่น วันเกิด วันครบรอบแต่งงาน หรือซื้อเป็นของขวัญแทนใจให้คุณแม่ ของขวัญให้แฟนสาว หรือโอกาสพิเศษอื่นๆ โทรมาสั่งทำเป็น ไข่มุกชุดของขวัญ ได้นะคะ เรายินดีให้คำแนะนำเพื่อให้ได้ไข่มุกที่เหมาะสมกับบุคคลิก ใส่สวย ใส่ได้ตลอดกาลค่ะ รับรองลูกค้าทุกท่านประทับใจในคุณภาพของไข่มุกจากร้านเราแน่นอนค่ะ

ข่าวดี!!!!!!!!!!!!!!!!
สำหรับท่านที่มีดีไซน์เป็นของตัวเอง เรามี Subcontact โรงงานจิวเวอรี่ คุณภาพมาตรฐานส่งออก เน้นคุณภาพทุกขั้นตอน สามารถผลิตเครื่องประดับไข่มุก เช่น แหวนไข่มุกล้อมเพชร จี้ไข่มุกล้อมเพชร ต่างหู สร้อยข้อมือ หรืองานจิวเวอรี่อื่นๆ ตามที่ท่านต้องการ รับประกันคุณภาพและความประทับใจค่ะ

เข้ามาที่ร้านเรานะคะ รับรองสินค้าน่ารักมากมายค่ะ
สนใจติดต่อ คุณอุ้น 081 8594129 ได้ตลอดค่ะ
pearluma@hotmail.com
http://www.pearluma.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา