ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ5979962

แปรงอุตสาหกรรม แปรง แปรงไนล่อน แปรงลวด แปรงขนม้า แปรงซิลิกอนคาร์ไบด์ V-TECH Tel:02-415-6027-8

แสดงทั้งหมด

ผู้ผลิตและจำหน่าย

แปรงอุตสาหกรรม Industrial Brushes

แปรงสั่งทำ แปรงมาตรฐาน ทุกชนิด

และTools สำหรับLine อุตสาหกรรม

        

บริษัท วิริยะเทคโนโลยี จำกัด เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรม ทางบริษัทฯมีแปรงอุตสาหกรรมมากมากหลากหลายชนิดให้สามารถเลือกใช้ โดยเฉพาะแปรงอุตสาหกรรมที่เราผลิตนั้น เราใช้ขนแปรงคุณภาพดี โดยขนแปรงที่ใช้เป็นขนแปรงที่ออกแบบเพื่อใช้กับงานอุตสาหกรรม เราใช้วัตถุดิบขนแปรงที่มีคุณภาพจากผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องแปรงจากประเทศเยอรมัน อเมริกาและญี่ปุ่น ขนแปรงจากดูปองค์ มีประสิทธิภาพและทนทานต่อการสึกกร่อน ทนสารเคมี และความร้อน ได้เป็นอย่างดี

เครื่องจักรในการผลิตแปรงอุตสาหกรรมที่ บริษัท วิริยะเทคโนโลยี จำกัด ได้นำมาใช้นั้น เป็นเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมัน ผู้ซึ่งเป็นต้นฉบับสายการผลิตแปรงอุตสาหกรรมคุณภาพที่เป็นที่ยอยรับจากทั่วโลก

แปรงอุตสาหกรรมที่เราผลิตมีกลุ่มประเภทแปรงอุตสาหกรรมให้เลือกมากมาย เช่น 

แปรงลูกกลิ้ง เป็นประเภทแปรงที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดประเภทหนึ่งในกลุ่มแปรงอุตสาหกรรมทั้งหมดที่ทางบริษัทฯได้ผลิตขึ้น  แปรงลูกกลิ้งได้ถูกออกแบบให้ตัวแปรงลูกกลิ้งเคลื่อนที่ในแบบหมุนโดยใช้มอเตอร์เป็นต้นกำลัง แปรงลูกกลิ้งจะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพขึ้นอยู่กับความเร็วรอบ ความเร็วจุดสัมผัสและขนาดเส้นรอบวงของแปรงลูกกลิ้ง เป็นต้น

แปรงลูกกลิ้งประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายเช่น ในงานทำความสะอาดผิวงานที่เรียบเป็นแผ่นกว้าง และแปรงลูกกลิ้งนอกจากการขัดแล้วยังจะสามารถใช้เป็นอุปกรณ์เพื่อสำหรับขนส่งหรือลำเลียงสินค้า/วัตถุดิบโดยไม่ทำอันตรายต่อพื้นผิวสินค้าที่ต้องการความละเอียดอ่อนได้อีกด้วย

  บริษัท วิริยะ เทคโนโลยี จำกัด- VIRIYA TECHNOLOGY CO.,LTD
  ประเภท: เครื่องมือ/ อุตสาหกรรม-อื่นๆ

  ข้อมูลร้านค้า
  เราคือผู้ผลิต และออกแบบ งานทางด้านวิศวกรรม ในส่วนผลิตภัณฑ์ที่ทางบริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะนำเสนอสินค้าให้ท่านทราบ รายละเอียดดังกล่าวมีดังต่อไปนี้

  ส่วนที่ 1 : แปรง แปรงอุตสาหกรรม ( Industrial brush ) แปรงสเตนเลส แปรงลวด แปรงลูกกลิ้ง แปรงแถบ แปรงปัดพิเศษ
  เราคือผู้ออกแบบ แปรงที่ใช้เฉพาะในงานอุตสาหกรรม เรามีแปรงหลากชนิดแยกตามการใช้งาน มากกว่า 200,000 ชนิด ให้คุณเลือกตามลักษณะงาน
  พร้อมทั้ง ยินดีให้คำปรึกษาในการใช้งาน ทั้งในด้านอุตสาหกรรมโลหะ หรืองานขัดเงา งานกำจัดเศษเซี้ยนที่เกิดจากการกลึง – กัด หรืองานปัดฝุ่นใต้สายพานลำเลียง

  ส่วนที่ 2 : พลาสติกวิศวกรรม (Engineering Plastic)

  - ไนล่อน 6 - พี.อี. # 300, 500,1000
  - คาสท์ไนล่อน - พี.พี
  - เทฟล่อน - อะคริลิก
  - พี.วี.ซี - เขียงรองปั๊ม
  รวมถึงงานกลึงชิ้นส่วนพลาสติก – โลหะ เช่น บู๊ช , เฟือง , มูเล่ , ลูกกลิ้งพลาสติกหรือเหล็กและอุปกรณ์ในเครื่องจักร อื่น ๆ ฯลฯ

  ส่วนที่ 3 : ลูกล้ออุตสาหกรรม CASTER

  ***หากท่านมีความประสงค์และสนใจในสินค้ากรุณาติดต่อ
  คุณ ศักดิ์ชัย / 089-7885025 089-7885025 ( Sale Manager ) 
  คุณ จิตตินันท์ / 089-4829225  089-4829225 FREE  ( Sr.Sale Engineer )
  สำนักงาน /+662-415-6027-8