ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
เก็บเข้ารายการโปรด    
ประกาศถัดไป|ประกาศก่อนหน้า
4949661

ต้นไม้มงคลประดิษฐ์

  
     
  
ต้นไม้มงคลประดิษฐ์ โดยผลิตจากลวด เลื่อม ลูกปัด หินมงคล มุก คริสตัล ฯลฯ ทำได้ทั้งแบบสีเงินสีทอง และสีผสมเงินทอง สินค้าจะใส่ในตู้โชว์หกเหลี่ยมเงา มีให้เลือก 2 ขนาด คือ ขนาด 7 นิ้ว และขนาด 9 นิ้ว เริ่มต้นที่ราคา 490.00 บาท มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก เช่น ต้นเงินต้นทอง ต้นส้มเงินทอง ต้นหยก ต้นมุก ต้นใบเงินใบทอง ฯลฯ
สินค้าเหมาะที่จะใช้เป็นของขวัญ ของฝาก หรือของที่ระลึก แก่บุคคลพิเศษอันเป็นที่รักและเคารพ ซึ่งผู้รับสินค้าจะต้องประทับใจในตัวคุณเมื่อได้รับสินค้าชิ้นนี้ที่คุณตั้งใจเลือกให้ คุณสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินค้าได้โดยไม่ผูกพันว่าจะต้องสั่งซื้อสินค้า
จำหน่ายสินค้าทั้งปลีก-ส่ง ติดต่อ ศิริพร 08-98932441 สามารถเข้าไปชมภาพสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tarad.com/siriocs/

*รับผลิตและจำหน่ายสินค้าการ์เม้นท์ เช่น เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อเชิ๊ต เสื้อแจ็คเก็ต ถุงผ้า กระเป๋าผ้า ผ้ากันเปื้อน ปลอกแขน ปลอกข้อมือ ถุงเท้า กางเกง หมวก เสื้อไหมพรม หมวกไหมพรม เสื้อกันฝน ร่ม ฯลฯ เพื่อใช้เป็นแบบฟอร์ม จำหน่าย โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมการขาย แจก แถม ที่ระลึก ฯลฯ ทั้งแบบชาย-หญิง เด็ก-ผู้ใหญ่ ทำได้ทั้งงานปัก งานอาร์ม งานสกรีน ออฟเซ็ท และงานพิมพ์ภาพ จำนวนมากน้อยสามารถคุยกันได้ สนใจเข้าชมภาพรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ocsmart.in.th/ หรือที่ http://www.pantipmarket.com/mall/ocsm/ *
ราคา: 490-990 บาท  
สภาพสินค้า: ใหม่ ระยะเวลาการใช้งาน: -
ประเภทการขาย: ขายปลีก, ขายส่ง
ข้อมูลการส่งสินค้าและการชำระเงิน
การจัดส่งสินค้า: จัดส่ง
พื้นที่จัดส่งสินค้า: จัดส่งทั่วประเทศ
รายละเอียดการส่งสินค้า/ นัดรับสินค้า: ตามความสะดวกของผู้ซื้อ และผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการขนส่งเอง (เว้นแต่จะมีการตกลงกันเป็นอย่างอื่น) โดยสินค้าจะถูกจัดส่งหลังจากวันที่ท่านชำระค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว
วิธีการชำระเงิน: โอนผ่านบัญชีธนาคารที่ลูกค้าสะดวก และทางร้านฯ มีเปิดบัญชีไว้ โดยสินค้าจะถูกจัดส่งหลังจากวันที่ท่านชำระค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว ดังนั้น เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้าโปรดแจ้งกลับทางร้านฯ ทันที่ที่ท่านชำระเงินเรียบร้อยแล้ว
ข้อมูลประกาศ
หมายเลขประกาศ: 4949661 ประเภทประกาศ: Standard Post
ลงประกาศเพื่อ: ขาย/ให้เช่า/แลก ลงประกาศเมื่อ: 27 ต.ค. 2549, 09:26:07
ที่อยู่ผู้ลงประกาศ: จังหวัดกรุงเทพมหานคร » เขตจอมทอง IP ที่ลงประกาศ: 58.9.14.23
แก้ไขล่าสุดเมื่อ: 9 เม.ย. 2556, 09:53:17 เลื่อนตำแหน่งล่าสุดเมื่อ: 20 ต.ค. 2557, 09:20:04
ข้อมูลผู้ขาย
สำหรับผู้ซื้อ
แจ้งลบประกาศ ส่งต่อประกาศ พิมพ์
สำหรับผู้ขาย
โฆษณาแสดงถึงวันที่
1 ธ.ค. 2557
เลื่อนวันหมดอายุ เลื่อนตำแหน่งประกาศ แก้ไขประกาศ ลบประกาศ