ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ4949661

ต้นไม้มงคลประดิษฐ์

แสดงทั้งหมด

ต้นไม้มงคลประดิษฐ์ โดยผลิตจากลวด เลื่อม ลูกปัด หินมงคล มุก คริสตัล ฯลฯ ทำได้ทั้งแบบสีเงินสีทอง และสีผสมเงินทอง สินค้าจะใส่ในตู้โชว์หกเหลี่ยมเงา มีให้เลือก 2 ขนาด คือ ขนาด 7 นิ้ว และขนาด 9 นิ้ว เริ่มต้นที่ราคา 490.00 บาท มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก เช่น ต้นเงินต้นทอง ต้นส้มเงินทอง ต้นหยก ต้นมุก ต้นใบเงินใบทอง ฯลฯ
สินค้าเหมาะที่จะใช้เป็นของขวัญ ของฝาก หรือของที่ระลึก แก่บุคคลพิเศษอันเป็นที่รักและเคารพ ซึ่งผู้รับสินค้าจะต้องประทับใจในตัวคุณเมื่อได้รับสินค้าชิ้นนี้ที่คุณตั้งใจเลือกให้ คุณสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินค้าได้โดยไม่ผูกพันว่าจะต้องสั่งซื้อสินค้า
จำหน่ายสินค้าทั้งปลีก-ส่ง ติดต่อ ศิริพร 08-98932441 สามารถเข้าไปชมภาพสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tarad.com/siriocs/

*รับผลิตและจำหน่ายสินค้าการ์เม้นท์ เช่น เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อเชิ๊ต เสื้อแจ็คเก็ต ถุงผ้า กระเป๋าผ้า ผ้ากันเปื้อน ปลอกแขน ปลอกข้อมือ ถุงเท้า กางเกง หมวก เสื้อไหมพรม หมวกไหมพรม เสื้อกันฝน ร่ม ฯลฯ เพื่อใช้เป็นแบบฟอร์ม จำหน่าย โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมการขาย แจก แถม ที่ระลึก ฯลฯ ทั้งแบบชาย-หญิง เด็ก-ผู้ใหญ่ ทำได้ทั้งงานปัก งานอาร์ม งานสกรีน ออฟเซ็ท และงานพิมพ์ภาพ จำนวนมากน้อยสามารถคุยกันได้ สนใจเข้าชมภาพรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ocsmart.in.th/ หรือที่ http://www.pantipmarket.com/mall/ocsm/ *