ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ14264403

ระบบโรงแรม รีสอร์ท ประหยัดไฟ ป้องกันการทุจริต ใช้งานง่าย

แสดงภาพทั้งหมด

โรงแรม รีสอร์ท และห้องพักของท่านเคยประสบกับปัญหาเช่นนี้ หรือไม่

1.ท่านไม่มีเวลาดูแล ให้ลูกน้องหรือพนักงานดูแลแทน

2.ไม่ทราบรายได้ค่าใช้จ่ายที่ชัดเจน

3.จ่ายค่าไฟฟ้าแพงโดยที่ท่านไม่สามารถควบคุมได้

4.รายได้ของท่านหายไปโดยที่ท่านไม่รู้ตัว

จะดีกว่าไหมถ้าให้ระบบบริหารจัดการห้องพักของเราดูแลและแก้ไขปัญหาต่างๆแทนท่าน โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการดูแลกิจการเอง เวลาของท่านมีค่าท่านสามารถใช้เวลาที่เหลือไปทำกิจกรรมอย่างอื่นได้มากมาย โดยที่ท่านไม่ต้องมานั่งกังวลอีกต่อไปหลักการของระบบคือเป็นการควบคุมการใช้ไฟฟ้าในห้องพักทุกครั้งที่จะใช้ไฟฟ้าในห้องพักจะต้องมาสั่งเปิดไฟที่ห้องแคชเชียร์ และเมื่อมีการสั่งเปิดไฟฟ้า ตัวระบบจะเก็บข้อมูลไว้ทุกครั้งว่าแต่ละห้องเปิดปิดไฟฟ้าไปกี่ครั้ง เปิดเวลาเท่าไหร่ ปิดเวลาเท่าไหร่ และการเปิด-ปิด แต่ละครั้งเป็นการเปิดปิดรูปแบบไหน เช่น แบบชั่วคราว,ค้างคืน หรือเปิดให้แม่บ้านทำความสะอาด ซึ่งรูปแบบสามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ (สามารถศึกษาได้จากรายงานการใช้ไฟฟ้าของโปรแกรม)ผลประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจากการใช้ระบบบริหารจัดการห้องพักคือ

- เจ้าของกิจการสามารถเรียกดูรายงานและสถานะห้องพักได้ตลอดเวลาจากที่บ้านของท่าน โดยผ่านระบบอินเตอร์เน็ต (Option) และโปรแกรมยังสามารถบันทึกรายได้และค่าใช้จ่าย พร้อมทั้งออกใบเสร็จรับเงินให้กับลูกค้าได้ ท่านสามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลา

-โปรแกรมสามารถกำหนดเวลาในการเปิดปิดไฟฟ้าได้อัตโนมัติ ป้องกันลูกค้าหรือพนักงานลืมปิดไฟหรือแอร์ทิ้งไว้ในห้องพัก ดังนั้นจะช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าในแต่ละเดือนลงได้

-ป้องกันพนักงานแอบเปิดห้องนอนเองหรือให้แขกเข้าพักโดยไม่แจ้งให้ทราบ เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมทั้งแอร์ในห้องพักจะไม่สามารถทำงานได้ ถ้าไม่สั่งผ่านระบบคอมพิวเตอร์

-ป้องกันการทุจริตหรือยักยอกเงินค่าที่พัก เพราะโปรแกรมจะบันทึกข้อมูลทุกครั้งที่มีการเปิดใช้ห้องพัก

* โปรแกรมใช้ง่ายแม้ไม่มีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ก็สามารถใช้ได้

** ตัดสินใจเร็ว ท่านก็จะได้รับผลประโยชน์เร็ว

สำหรับเจ้าของกิจการท่านใดสนใจสามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

โทร 036-678105,086-3651879

อีเมลล์ sales@elecsoftsystem.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา