ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ14157568

โรงแรมคุ้มภูคำ เชียงใหม่ ห้องพักรายวัน ถนนเลียบคลองชลประทาน เป็นโรงแรมตำบลช้างเผือก เชียงใหม่ แนะนำ Khum Phucome Hotel

แสดงทั้งหมด
โรงแรมคุ้มภูคำ เชียงใหม่ Khum Phucome Hotel 14/23 คันคลองชลประทาน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300 http://โรงแรมคุ้มภูคํา.blogspot.com


ความสุขที่แท้จริงที่ท่านสามารถพบได้ที่โรงแรมคุ้มภูคำเชียงใหม่ หรูหราสไตล์ล้านนาอย่างแท้จริงและมีความทันสมัย โรงแรมคุ้มภูคำโรงแรมที่มีห้องประชุมไม้สักทอง และห้องพัก 208 ห้องพักที่หรูหราและสถานที่จัดประชุมที่เหมาะกับความต้องการของคุณทั้งหมด

โรงแรมคุ้มภูคำตั้งอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบในกลางเมืองเชียงใหม่ เพียง 500 เมตรจากดอยสุเทพที่มีชื่อเสียงที่มีทัศนียภาพที่สวยงามของภูเขาเพียง 10 นาทีขับรถไปที่สนามบินและ 5 นาที คุณสามารถไปเดินหรือช๊อปปิ้งในย่านที่มีชื่อเสียงของถนนเหมินทร์ และห้างมาญ่า ห้าง สรรพสินค้าที่ใหม่ที่สุดในเชียงใหม่

เราขอเชิญคุณเข้าร่วมเป็นครอบครัวโรงแรมภูคำเชียงใหม่และพบกับการพักผ่อนที่ไม่ซ้ำใครกับการดูและลูกค้าที่ประทับใจที่โรงแรมคุ้มภูคำ


โรงแรมคุ้มภูคำตั้งอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบในกลางเมืองเชียงใหม่ เพียง 500 เมตรจากดอยสุเทพที่มีชื่อเสียงที่มีทัศนียภาพที่สวยงามของภูเขาเพียง 10 นาทีขับรถไปที่สนามบินและ 5 นาที คุณสามารถไปเดินหรือช๊อปปิ้งในย่านที่มีชื่อเสียงของถนนเหมินทร์ ด้วยเสน่ห์ของเมืองเชียงใหม่มีอาหารรสเลิศและอาหารต่างชาติที่ดีจากทั่วทุกมุมโลก สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ที่มีความนิยมและทันสมัย​​ อีกทั้งมีร้านค้าที่มีแฟชั่นล่าสุดและหลากหลายอีกด้วย


สิ่งอำนวยความสะดวก
เราดูแลลูกค้าดังเช่นคุณเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวโรงแรมคุ้มภูคำ เราปรับบริการของเราเพื่อตอบสนองความต้องการที่ของคุณ ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนกับครอบครัว หรือ มาพักกับโรงแรมระหว่างการออกทริปธุรกิจ


Khum Phucome ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ไม่เกิน 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ โรงแรมแห่งนี้มีบริการรับที่สนามบินฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องพักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

ห้องพักที่ Khum Phucome Hotel มีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสระว่ายน้ำ โต๊ะทำงาน ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น และมินิบาร์เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก

Khum Phucome ให้บริการห้องจัดประชุม และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดเลี้ยง รวมถึงบริการที่จอดรถฟรีในสถานที่ โรงแรมยังมีบริการซักรีดและซักแห้ง

ห้องอาหารในโรงแรมให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ตั้งแต่ 06:00 น. - 22:00 น. ในขณะที่บาร์ริมสระว่ายน้ำให้บริการเครื่องดื่มและอาหารว่างต่าง ๆ

Khum Phucome Hotel ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่โดยการเดินทางด้วยรถยนต์ 10 นาทีสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม:

เจ้าหน้าที่ต้อนรับ 24 ชั่วโมง
รูมเซอร์วิส
รับ-ส่งจากสนามบิน
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง (สระเกลือ) พร้อมจากุซซี่ และบาร์ริมสระน้ำ
พื้นที่สวนย่อม
ห้องพักปลอดบุหรี่
ร้านอาหารไทย
ศูนย์บิสสิเนสเซนเตอร์
ชุดชากาแฟในห้องพัก
บริการนวดแผนไทย
เขตสูบบุหรี่
บริการทัวร์นำเที่ยว
ที่จอดรถที่กว้างขวาง


จองห้องพัก ดูแผนที่โรงแรม พร้อมเบอร์โทรสอบถาม คลิ๊กตามลิงค์ด้านล่างนี้

เข้าชมเวบไซร์ : http://www.likehotelthailand.com/ที่พักสวนสัตว์เชียงใหม่/โรงแรม-คุ้มภูคำ-เชียงใหม่.html

ดูรายชื่อโรงแรมจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้ๆ โรงแรมคุ้มภูคำ อีกเพียบ

http://www.likehotelthailand.com/ที่พักเชียงใหม่.html

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา