ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
เก็บเข้ารายการโปรด    
ประกาศถัดไป|ประกาศก่อนหน้า
13916218

โปรแกรมทัวร์มาเลเซีย จากหาดใหญ่

จองทัวร์ได้ที่ เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล โทร.085 384 0228 / 075 502 938
ดาวโหลดโปรแกรมทัวร์ได้ที่ http://www.ทัวร์เกาะลังกาวี.com

กำหนดการเดินทาง 24 – 27 ต.ค.56 (จองด่านเต็มเร็วรับแค่ 40 ท่าน)
หรือกรุ๊ปที่ต้องการตัดเป็นกรุ๊ปส่วนตัวในราคานี้คณะต้องครบ 34-40 ท่าน

วันแรก จังหวัดของท่าน - หาดใหญ่ - มาเลเซีย - มะละกา - ยะโฮบารู (--/ L / D)
--------น. เจ้าหน้าที่ของบริษัทเที่ยวสนุกทัวร์ ให้การต้อนรับทุกท่าน ณ จุดนัดพบ (จังหวัดตรัง/นครศรีฯ,กระบี่,สุราษฯ,พัทลุง) (ใช้รถตู้รับ ส่งจากจังหวัดต่างๆ เฉพาะท่านที่ซื้อทัวร์ในราคาจากจังหวัดของท่าน)
06.00 น. ทุกท่านพร้อมกัน ณ หน้ามหาวิทยาลัยสงขลานคริทร์(มอ.หาดใหญ่) จากนั้นนำคณะเดินทางสู่ ประเทศมาเลเซีย ถึงด่านจังโหลน มัคคุเทศก์นำคณะผ่านด่าน ไทย – มาเลเซีย (เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกในเรื่อง เอกสาร เข้า – ออก ทั้งสองประเทศ) นำท่านเดินทางต่อสู่ ด่านจังโหลน ประเทศมาเลเซียประทับตราหนังสือเดินทางและผ่านพิธีการตรวจคน เข้าเมืองของประเทศมาเลเซียที่ ด่านบูกิตคาอีตั๊ม ก่อนนำท่านเดินทางผ่านเมือง และรัฐต่างๆ ของประเทศมาเลเซีย เช่น จังโหลน จิตรา อลอสตาร์ สุไหงปัตตานี บัตเตอร์เวิร์ธ ไท้ผิง อีโปร์ตันหยงมาลิม ซึ่งทางผ่านท่านสามารถชมทัศนียภาพอันร่มรื่นสอง ข้างทางของประเทศมาเลเซีย หรือจะเลือกพักผ่อนบนรถได้ตามอัธยาศัย (ระหว่างอยู่บนรถร่วมสนุกกับทีมงานมัคคุเทศก์ หรือ ฟังเพลง ดูหนัง ได้ตามอัธยาศัย)
เที่ยง  บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (1) จากนั้นนำคณะเดินทางต่อให้ท่านชมทัศนียภาพ สองข้างทาง และร่วมสนุกกับกิจกรรมบนรถกับทีมงานมัคคุเทศก์
ค่ำ  บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (2) เมืองมะละกา พร้อมทั้งให้คณะได้ถ่านรูปกับตึกแดง สัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเจริญรุ่งเรืองของเมืองมะละกาในสมัยอดีต ที่เป็นจุดค้าขายหลังของแหลมมาลายู จากนั้นนำคณะเดินทางต่อสู่รัฐยะโฮบารู เมืองชายแดนระหว่างประเทศมาเลเซีย กับประเทศสิงคโปร์
นำคณะเข้าพัก ณ ã โรงแรม SALESA HOTEL JORHOBARU หรือ ระดับเดียวกันที่มีห้องว่าง
วันที่สอง ยะโฮยารู - สิงคโปร์ - เมอร์ไลอ้อน – ยูนิเวอร์แซล – ถนนออร์ชาร์ด – ยะโฮบารู (B / -- / D)
06.00 น.  บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ณ (3) ณ ห้องอาหารของโรงแรม จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ ประเทศสิงคโปร์ นำท่านชมถนน อลิซาเบธวอล์ค ซึ่งเป็นจุดชมวิวริมแม่น้ำสิงคโปร์ ท่านสามารถ ถ่ายรูปคู่กับ เมอร์ไลอ้อน สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีอายุกว่า 30 ปี โดยรูปปั้นครึ่งสิงโต ครึ่งปลานี้หันหน้าออกทาง อ่าวมาริน่า ซึ่งมีทัศนียภาพที่สวยงามมากๆ The Merlion นี้ ถูกผสมผสาน ระหว่าง ความจริงและตำนาน ซึ่งมี หัวเป็นสิงโตและลำตัวเป็นปลา กำลังโต้คลื่น ส่วนหัวนั้นเป็นสัญลักษณ์ของตำนานการค้นพบ สิงหปุระหรือสิงคโปร์ในปัจจุบัน ตามตำนาน เล่าขานของชาวมาเลย์ส่วนลำตัวที่เป็นปลาแสดงถึงการเริ่มต้นของสิงคโปร์ ที่เต็มไปด้วยหมู่บ้านของชาวประมงในอดีตนั่นเอง ใกล้ๆกันท่านจะพบกับ โรงละครเอสพนาเนดที่มีลักษณะเป็นเอกลัษณ์ที่ไม่เหมือนใครภายนอกถูกออกแบบมาให้คล้ายกับเปลือกทุเรียนขนาดยักษ์มีความสวยงามทางสถาปัตยกรรมอย่างยิ่ง สมควรแก่เวลานำท่านสัมผัสความอลังการได้เพลิดเพลินกับ Universal Studio แห่งเกาะ Sentoza กับเครื่องเล่นทั้ง 7 โซน อาทิเช่น
1. Zone Lost World ให้ท่านเพลิดเพลินกับการผจญภัยในโลก จูลาสิค พาร์ค และ water world,
2. Zone Far Far Away สัมผัสโลกการ์ตูนวอลท์ ดิสนีย์ เหล่าการ์ตูนดังจากเทพนิยายอันโด่งดังทั่วโลก,
3. Zone Madagascar เปิดมิติใหม่ แห่งโลกการ์ตูน สัมผัสตัวการ์ตูนผ่านบรรยากาศดินแดนมหัศจรรย์เกาะแอฟริกาใต้พร้อมกับ เหล่าตัวการ์ตูนดัง,
4. Zone Hollywood ชมการแสดงอันตื่นตา ราวกับท่านได้สัมผัส บรรยากาศเหมือนจริง,
5. Zone NewYork ตื่นตาตื่นใจกับสเปเชี่ยลเอฟเฟคที่เหมือนจริงกับ พายุเฮอริเคนที่พัดกระหน่ำ นิวยอรค์ซิตี้
6. Zone Sci-fi city ตื่นตาตื่นใจกับ BATTLESTAR GALACTICT : รถไฟเหาะตีลังการางคู่ที่สูงที่สุดของโลก,
7. Zone Ancient Egyptรีเวนจ์ออฟเดอะมัมมี่ร่วมตื่นเต้น กับการผจญภัยกองทัพมัมมี่ ท่ามกลางความมืดมิดนอกจากนี้ยังมีบรรดาเหล่าตัวการ์ตูนดังๆ ของค่ายยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์ให้ท่าน ได้ถ่ายรูปร่วมกับเหล่าตัวการ์ตูนเป็นที่ระลึก
มื้อเที่ยง ให้ท่านรับประทานได้ตามอิสระ (เพื่อความสะดวกในการเที่ยวสม)
อยู่ไนยูนิเวอร์แซล ทั้งวัน (รวมบัตรค่าเข้าชมแล้ว)
จากนั้นให้นำท่านอิสระช๊อปปิ้งบน ถนนออชาร์ด นำท่านช้อปปิ้งสินค้า ย่านการค้าถนนออร์ชาร์ดอันโด่งดัง อิสระกับการเลือกซื้อสินค้านานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นห้าง Center Point ,Orchard Center , Lucky Plaza , CK Tung , OG ฯลฯ โดยเฉพาะสินค้าแบรนเนมชื่อดัง จากนั้นนำคณะเดินทางกลับสู่ ยะโฮบารู
ค่ำ ä บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (4)
นำคณะเข้าพัก ณ ã โรงแรม SALESA HOTEL JORHOBARU หรือ ระดับเดียวกันที่มีห้องว่าง
วันที่สาม ยะโฮบารู – เมืองใหม่ปุตราจาย่า – กรุงกัวลาลัมเปอร์ – ตึกปิโตนัส (B / L / D)
06.00 น.  บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ณ (5) ณ ห้องอาหารของโรงแรม
ช่วงเช้า นำท่านเดินทางสู่ เมืองใหม่ปุตราจาย่า ซึ่งเป็นศูนย์รวมราชการแห่งใหม่ของประเทศมาเลเซีย
เที่ยง ä บริการอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร (6)
บ่าย จากนั้นนำท่านชม “เมืองใหม่ (PUTRA JAYA)” ซึ่งเป็นเมืองของรัฐบาล และเป็นศูนย์ราชการแห่งใหม่ของประเทศมาเลเซีย นำท่านชมสำนักนายกรัฐมนตรี(ท่านดร.มหาธีร์) ชมมัสยิดสีชมพูซึ่งเป็นมัสยิดที่มีขนาดใหญ่มากมายในของมัสยิดตกแต่งอย่างงดงามตระการตาผ่านชมกระทรวงต่าง ๆ ผ่านบ้านพักของท่านนายกรัฐมนตรีของท่าน ดร.มหาธีร์มูฮัมหมัด ซึ่งตั้งอยู่บนยอดเขากลางทะเลสาบที่สวยงาม เชิญท่านถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก สมควรแกเวลานำคณะเดินทางสู่ กรุงกัวลาลัมเปอร์ (ใช้เวลาประมาณ 45 นาที) ถึงกรุงกัวลาลัมเปอร์ ให้ท่านได้ถ่านรูปกับสัญญาลักษณ์ ด้านการท่องเที่ยวของมาเลเซีย นั้นคืก ตึกปิโตนัส หรือ TWIN TOWER และให้ท่านได้มีเวลาสัมผัสตึกอย่างใกล้ชิดด้วยการเข้าไปช้อปปิ้ง ณ ห้างซูเรีย ซึ่งอยู่ในชั้น 1-4 ของตึกปิโตนัส
ค่ำ ä บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (7)
จากนั้น นำท่านเดินทางเข้าสู้ที่พัก ã ณ CITYTEL EXPRESS HOTEL หรือเทียบเท่า
(โซนใกล้โรงแรมนี้มีตลาดไนท์มาเก็ต เปิดถึง 4 ทุ่ม)
วันที่สี่ กัวลาลัมเปอร์ – ซิตี้ทัวร์ – จังโหลน - หาดใหญ่ (B / L / --)
06.00 น.  บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ณ (8) ณ ห้องอาหารของโรงแรม
08.00 น. นำท่านชม กัวลาลัมเปอร์ ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศมาเลเซีย “ นครที่ห้อมล้อมด้วยสวนไม้ดอก” ประดับไปด้วยต้นไม้และพุ่มไม้ที่สวยงามตระการการตามเส้นทางแวะร้านนาฬิกาปลอดภาษี,จากนั้นนำท่านชมจตุรัสเมอเดก้าศูนย์กลางของกรุงกัวลาลัมเปอร์ชมเสาธงที่สูงที่สุดในโลกประมาณ 100 เมตร ชมความงามของสถาปัตยกรรมอาคารสุลต่าลอับดุลซาหมัด,ชมพระราชวังแห่งชาติพร้อมทหารม้า ทหารราบประจำพระองค์ถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกผ่านชมทัศนียภาพของเมืองหลวง ตึกรัฐสภา มัสยิดหินอ่อน สถานีรถไฟที่เก่าแก่ KL TOWER
เที่ยง  บริการอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหาร (9)
บ่าย นำท่านเดินทางกลับสู่ ประเทศไทย
18.30 น. ถึงด่านจังโหลน เพื่อแวะช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ดิวตี้ฟรีจนถึงเวลานัดหมายผ่านพิธีการตรวจประทับตราหนังสือเดินทางทั้งสองประเทศ จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่ จังหวัดของท่าน
19.30 น. (เวลาโดยประมาณ) ถึง จังหวัดของท่าน โดยสวัสดิภาพ พร้อมทั้งร้อยยิ้มและความประทับใจ

ขอบพระคุณทุกท่านที่ใช้บริการ
อัตราค่าบริการ นี้ (คณะเดินทาง 34-40 ท่าน)
ราคาผู้ใหญ่ (พักห้องละ 2-3 ท่าน) 6,590.- บาท
ราคาเด็ก อายุ 3-11 ขวบ (พักกับผู้ใหญ่อีก 2 ท่าน ไม่เสริมเตียง) 5,300.- บาท
กรณีต้องการไปรถตู้กรุ๊ปส่วนตัว 10 ท่าน เดินทางได้ทุกวัน ราคา 9,600.- บาท
ราคาเริ่มจากจังหวัดอื่นๆ เพิ่มราคาดังนี้
เริ่มจากตรัง เพิ่ม ท่านละ 600 บาท
เริ่มจากนครศรีฯ เพิ่ม ท่านละ 700 บาท
เริ่มจากกระบี่ เพิ่ม ท่านละ 700 บาท
เริ่มจากสุราษฯ เพิ่ม ท่านละ 1,000 บาท

อัตราค่าบริการนี้รวม
 ค่ารถบัสมาเลเซียปรับอากาศนำเที่ยวตลอดการเดินทาง
 ค่าที่พัก 3 คืน ตามที่ระบุในรายการนำเที่ยว พักในสิงคโปร์ทุกคืน (พักห้องละ 2 ท่าน)
 ค่าเข้าชมสิงคโปร์ยูนิเวอร์แซล
 ค่าอาหารทุกมื้อตามที่ระบุในรายการนำเที่ยว (9 มื้อ) + อาหารว่างตลอดการเดินทาง
 ค่าธรรมเนียมการเข้าชม สถานที่ต่างๆ ตามที่ระบุในรายการ
 ค่าประกันภัยในเดินทางวงเงินท่านละ 1,000,000 บาทรักษาพยาบาล 500,000 บาท
 ค่าเจ้าหน้าที่มัคคุเทศก์คอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง
 ค่ายาเวชภัณฑ์ สามัญประจำบ้านเบื้องต้น
 ค่าบริการจัดนำเที่ยวตามที่ระบุในรายการ
 ฟรี แบนเนอร์ถ่ายรูปหมู่คณะ
 ฟรี คู่มือการเดินทาง ท่องเที่ยว ณ ประเทศสิงคโปร์ ประเทศมาเลเซีย ท่านละ 1 ชุด
อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
x ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ นอกเหนือจากที่ระบุในรายการนำเที่ยว อาทิ ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่เรียกสั่งเอง เป็นต้น
x ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 %
x ค่าหนังสือเดินทาง ( ต้องพาสปอร์ตเท่านั้น) และมีอายุไม่น้อยกว่า 6 เดือน
ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอให้ท่านแจ้งยืนยันกำหนดการเดินทางพร้อม จำนวนผู้เดินทางที่แน่นอน เพื่อที่ทางบริษัทฯจะได้ดำเนินการสำรองที่พักและพาหนะในการเดินทางล่วงหน้า ภายใน 15 วัน เป็นอย่างน้อยก่อนเดินทาง จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณา และขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ท่านและคณะในอนาคตอันใกล้นี้
หมายเหตุ
- บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจาก ภัยธรรมชาติ ปฏิวัติ การจราจล และอื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของ ทางบริษัทฯ หรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรง หรือทางอ้อม เช่นการเจ็บป่วย การถูกทำร้ายการสูญหาย ความล่าช้าหรือจากอุบัติเหตุต่างๆ
- มัคคุเทศก์ พนักงาน และตัวแทนบริษัทฯ ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทน บริษัทฯ นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทฯ กำกับเท่านั้น
- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุจำเป็น สุดวิสัย จนไม่อาจ แก้ไขได้ และจะไม่รับผิดชอบใดๆ ในกรณีที่สูญหาย สูญเสียหรือได้รับบาดเจ็บที่นอกเหนือความรับผิดชอบของหัวหน้าทัวร์
- บริษัทไม่รับผิดชอบต่อการห้ามออกนอกประเทศ หรือห้ามเข้าประเทศ อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมายหรือเอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่นๆ
- เนื่องจากรายการทัวร์นี้เป็นแบบเหมาจ่ายเบ็ดเสร็จ หากท่านสละสิทธิ์การใช้บริการใดๆ ตามรายการ หรือถูกปฏิเสธการเข้าประเทศไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินในทุกกรณี
- เมื่อท่านได้ชำระเงินมัดจำหรือทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านตัวแทนของบริษัทฯ หรือชำระโดยตรงกับทางบริษัทฯ ทาง บริษัทฯ จะขอถือว่าท่านรับทราบและยอบรับเงื่อนไขต่างๆ ของบริษัทฯที่ได้ระบุไว้โดยทั้งหมดจองทัวร์ได้ที่ เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล โทร.085 384 0228 / 075 502 938
ดาวโหลดโปรแกรมทัวร์ได้ที่ http://www.ทัวร์เกาะลังกาวี.com


กำหนดการเดินทาง จอยทัวร์เดินทางวันที่ 5-8 ธ.ค. (หยุดวันพ่อ)
วันแรก หาดใหญ่ - มาเลเซีย - มะละกา- ยะโฮบารู (--/ L / D)
05.00 น. เจ้าหน้าที่ของบริษัทให้การต้อนรับทุกท่าน ณ จุดนัดพบ (อ.หาดใหญ่)
08.00 น. นำคณะเดินทางสู่ ประเทศมาเลเซีย ถึงด่านจังโหลน มัคคุเทศก์นำคณะผ่านด่าน ไทย – มาเลเซีย (เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกในเรื่อง เอกสาร เข้า – ออก ทั้งสองประเทศ) นำท่านเดินทางต่อสู่ ด่านจังโหลน ประเทศมาเลเซียประทับตราหนังสือเดินทางและผ่านพิธีการตรวจคน เข้าเมืองของประเทศมาเลเซียที่ ด่านบูกิตคาอีตั๊ม ก่อนนำท่านเดินทางผ่านเมือง และรัฐต่างๆ ของประเทศมาเลเซีย เช่น
จังโหลน จิตรา อลอสตาร์ สุไหงปัตตานี บัตเตอร์เวิร์ธ ไท้ผิง อีโปร์ตันหยงมาลิม ซึ่งทางผ่านท่านสามารถชมทัศนียภาพอันร่มรื่นสอง ข้างทางของประเทศมาเลเซีย หรือจะเลือกพักผ่อนบนรถได้ตามอัธยาศัย
12.00 น. ä บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (1)
บ่าย นำท่านเดินทางสู่ ยะโฮบารู ประเทศมาเลเซีย
ให้ท่านชมทัศนียภาพ สองข้างทาง และร่วมสนุกกับกิจกรรมบนรถกับทีมงานมัคคุเทศก์
ระหว่างทางแวะเมืองมะละกา ให้ท่านมีเวลาถ่ายรูปกับตึกแดง
ค่ำ äบริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (2)
หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก ã ณ SELASA HOTEL JAHOR หรือเทียบเท่า

วันที่สอง เมอร์ไลอ้อน – ยูนิเวอร์แซล – ถนนออร์ชาร์ด (B/ -- / D)
07.00 น.  บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (3)
08.30 น. จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ ประเทศสิงคโปร์นำท่านชมถนน อลิซาเบธวอล์ค ซึ่งเป็นจุดชมวิวริมแม่น้ำสิงคโปร์ ท่านสามารถ ถ่ายรูปคู่กับเมอร์ไลอ้อน สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมีอายุกว่า 30 ปี โดยรูปปั้นครึ่งสิงโต ครึ่งปลานี้หันหน้าออกทาง อ่าวมาริน่า ซึ่งมีทัศนียภาพที่สวยงามมากๆ The Merlion นี้ ถูกผสมผสาน ระหว่าง ความจริงและตำนาน ซึ่งมี หัวเป็นสิงโตและลำตัวเป็นปลา กำลังโต้คลื่น ส่วนหัวนั้นเป็นสัญลักษณ์ของตำนานการค้นพบ สิงหปุระหรือสิงคโปร์ในปัจจุบัน ตามตำนาน เล่าขานของชาวมาเลย์ส่วนลำตัวที่เป็นปลาแสดงถึงการเริ่มต้นของสิงคโปร์ ที่เต็มไปด้วยหมู่บ้านของชาวประมงในอดีตนั่นเอง ใกล้ๆกันท่านจะพบกับ โรงละครเอสพนาเนดที่มีลักษณะเป็นเอกลัษณ์ที่ไม่เหมือนใครภายนอกถูกออกแบบมาให้คล้ายกับเปลือกทุเรียนขนาดยักษ์มีความสวยงามทางสถาปัตยกรรมอย่างยิ่ง สมควรแก่เวลานำท่านสัมผัสความอลังการได้เพลิดเพลินกับ Universal Studio แห่งเกาะ Sentoza กับเครื่องเล่นทั้ง 7 โซน อาทิเช่น
1. Zone Lost World ให้ท่านเพลิดเพลินกับการผจญภัยในโลก จูลาสิค พาร์ค และ water world,
2. Zone Far Far Away สัมผัสโลกการ์ตูนวอลท์ ดิสนีย์ เหล่าการ์ตูนดังจากเทพนิยายอันโด่งดังทั่วโลก,
3. Zone Madagascar เปิดมิติใหม่ แห่งโลกการ์ตูน สัมผัสตัวการ์ตูนผ่านบรรยากาศดินแดนมหัศจรรย์เกาะแอฟริกาใต้พร้อมกับ เหล่าตัวการ์ตูนดัง,
4. Zone Hollywood ชมการแสดงอันตื่นตา ราวกับท่านได้สัมผัส บรรยากาศเหมือนจริง,
5. Zone NewYork ตื่นตาตื่นใจกับสเปเชี่ยลเอฟเฟคที่เหมือนจริงกับ พายุเฮอริเคนที่พัดกระหน่ำ นิวยอรค์ซิตี้,
6. Zone Sci-fi city ตื่นตาตื่นใจกับ BATTLESTAR GALACTICT : รถไฟเหาะตีลังการางคู่ที่สูงที่สุดของโลก,
7. Zone Ancient Egyptรีเวนจ์ออฟเดอะมัมมี่ร่วมตื่นเต้น กับการผจญภัยกองทัพมัมมี่ ท่ามกลางความมืดมิดนอกจากนี้ยังมีบรรดาเหล่าตัวการ์ตูนดังๆ ของค่ายยูนิเวอร์แซลสตูดิโอส์ให้ท่าน ได้ถ่ายรูปร่วมกับเหล่าตัวการ์ตูนเป็นที่ระลึก
มื้อเที่ยง ให้ท่านรับประทานได้ตามอิสระ (เพื่อความสะดวกในการเที่ยวชม)
อยู่ไนยูนิเวอร์แซล ทั้งวัน (รวมบัตรค่าเข้าชมแล้ว)
ค่ำ ä บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตตาคาร (4)
จากนั้นให้นำท่านอิสระช๊อปปิ้งบน ถนนออชาร์ด นำท่านช้อปปิ้งสินค้า ย่านการค้าถนนออร์ชาร์ดอันโด่งดัง อิสระกับการเลือกซื้อสินค้านานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นห้าง Center Point ,Orchard Center , Lucky Plaza , CK Tung , OG ฯลฯ โดยเฉพาะสินค้าแบรนเนมชื่อดัง
จากนั้น นำท่านเดินทางเข้าสู้ที่พัก ã ณ SELASA HOTEL JAHOR หรือเทียบเท่าประเทศมาเลเซีย

วันที่สาม ยะโฮบารู –กัวลาลัมเปอร์ – ตึกปิโตนัส เก็นติ้ง (B / L/D)
07.00 น.  บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ในห้องอาหารของโรงแรม (5)
ช่วงเช้า นำท่านเดินทางสู่ กัวลาลัมเปอร์ จากนั้นนำท่านชมรอบเมืองกัวลาฯและแวะช๊อปปิ้งห้างที่ใหญ่ที่สุดของประเทศมาเลเซีย KLCC (อยู่ชั้นล่างของตึกปิโตนัส) กรุงกัวลาลัมเปอร์
ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศมาเลเซีย “ นครที่ห้อมล้อมด้วยสวนไม้ดอก” ประดับไปด้วยต้นไม้และพุ่มไม้ที่สวยงามตระการการตามเส้นทางแวะร้านนาฬิกาปลอดภาษี,จากนั้นนำท่านชมจตุรัสเมอเดก้าศูนย์กลางของกรุงกัวลาลัมเปอร์ชมเสาธงที่สูงที่สุดในโลกประมาณ 100 เมตร ชมความงามของสถาปัตยกรรมอาคารสุลต่าลอับดุลซาหมัด,ชมพระราชวังแห่งชาติพร้อมทหารม้า ทหารราบประจำพระองค์ถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกผ่านชมทัศนียภาพของเมืองหลวง ตึกรัฐสภา มัสยิดหินอ่อน สถานีรถไฟที่เก่าแก่ KL TOWER หอคอยที่สูงเป็นอันดับสี่ของโลก TWIN TOWER ตึกคู่แฝดที่สูงเป็นที่ 2 ของโลก (ปิโตนาส 452 ม.) จากนั้นนำท่านชม “เมืองใหม่ (PUTRA JAYA)” ซึ่งเป็นเมืองของรัฐบาล และเป็นศูนย์ราชการแห่งใหม่ของประเทศมาเลเซีย นำท่านชมสำนักนายกรัฐมนตรี(ท่านดร.มหาธีร์) ชมมัสยิดสีชมพูซึ่งเป็นมัสยิดที่มีขนาดใหญ่มากมายในของมัสยิดตกแต่งอย่างงดงามตระการตาผ่านชมกระทรวงต่าง ๆ ผ่านบ้านพักของท่านนายกรัฐมนตรีของท่านดร.มหาธีร์มูฮัมหมัด ซึ่งตั้งอยู่บนยอดเขากลางทะเลสาบที่สวยงาม เชิญท่านถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก
เที่ยง ä บริการอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร (6)
16.30 น. นำคณะเดินทางสู่ เก็นติ้ง สวนสนุกระดับโลก เก็นติ้งไฮแลนด์ ให้ท่านได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมายบนเก็นติ้ง ให้ท่านได้ กระเช้าลอยฟ้า (SKY WAY ) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสามารถวิ่งได้ 6 เมตร ต่อวินาทีจากสถานีถึงโรงแรมระยะทาง 3.4 ก.ม. ซึ่งยาวที่สุดในเอเซียระหว่างนั่งกระเช้า ท่านจะได้สัมผัสปุยเมฆหมอกอันหนาทึบและอากาศบริสุทธิ์อันสดชื่น
จากนั้นนำท่านเข้าเก็บสัมภาระบนห้องพัก ณ ã โรงแรมเฟิสต์เวิลด์ ระดับ 3 ดาว นัดเวลาเดินชมเก็นติ้ง ก่อนที่ไกด์จะปล่อยให้ท่านอิสระในการเล่นเครื่องเล่นต่างๆได้ตามอัธยาศัย สวนสนุกเก็นติ้งฯต่อซึ่งมีร้านค้ามากมายให้ท่านได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับสวนสนุกกันต่อทั้งกลางแจ้งและในร่มภายในโรงแรมเฟิสต์เวิลด์ ให้ท่านได้เลือกช้อปปิ้งสินค้า ณ ห้างสรรพสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำต่าง ๆ หรือเลือกพักผ่อนหย่อนใจโดยการนั่งฟังเพลงเพราะๆ บริเวณโรงแรม ท่ามกลางบรรยากาศอันเย็นสบาย
ค่ำ ä บริการอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของโรงแรม (แบบปุเฟ่ต์) (7)
พัก ã ณ โรงแรมเฟิสต์เวิลด์ หรือเทียบเท่า
วันที่สี่ เก็นติ้ง - หาดใหญ่ (B / L / ---)
07.00 น.  บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ณ ห้องอาหารของโรงแรมที่พัก (8)
08.00 น. นำคณะเดินทางกลับสู่ ประเทศไทย
เที่ยง บริการอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหาร (9)
บ่าย นำท่านเดินทางกลับสู่ ประเทศไทย
16.00 น. ถึงด่านจังโหลน เพื่อแวะช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ดิวตี้ฟรีจนถึงเวลานัดหมายผ่านพิธีการตรวจประทับตราหนังสือเดินทางทั้งสองประเทศ จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่ อ.หาดใหญ่
18.30 น. (เวลาโดยประมาณ) ถึง อ.หาดใหญ่โดยสวัสดิภาพ พร้อมทั้งร้อยยิ้มและความประทับใจ
+++ สิ้นสุดรายการนำเที่ยว +++
อัตราค่าบริการ
ผู้เดินทาง ราคาต่อท่าน
ผู้ใหญ่ (พักห้องละ 2 ท่าน) 7,300.-
เด็ก 3-11 ขวบ พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน (ไม่เสริมเตียง) 6,900.-
หมายเหตุ: ราคาทัวร์ที่เราเสนอมานี้ เราคิดจากค่าใช้จ่ายจริง เช่น ค่ารถ ค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าไกด์ ค่าบริการระหว่างการเดินทาง และค่าอื่นๆ ตามที่จ่ายจริง เพราะเราเน้นคุณภาพ ของการบริการ และความภูมิใจของท่านเป็นสำคัญ และเราไม่อยากให้ท่านเกิดความรู้สึกที่ไม่ดีต่อทีมงานของเรา หลังจากที่ท่านกลับมาจากการเที่ยวกับเราในทุกๆ ครั้ง เราจึงมีนโยบายในการทำงานที่มีคุณภาพในทุกขั้นตอนการทำงาน


จองทัวร์ได้ที่ เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล โทร.085 384 0228 / 075 502 938
ดาวโหลดโปรแกรมทัวร์ได้ที่ http://www.ทัวร์เกาะลังกาวี.com
ราคา: 6,590 บาท  
สภาพสินค้า: ใหม่ ระยะเวลาการใช้งาน: -
ประเภทการขาย: ขายปลีก
ข้อมูลการส่งสินค้าและการชำระเงิน
การจัดส่งสินค้า: ไม่จัดส่ง
รายละเอียดการส่งสินค้า/ นัดรับสินค้า: -
วิธีการชำระเงิน: -
ข้อมูลประกาศ
หมายเลขประกาศ: 13916218 ประเภทประกาศ: Standard Post
ลงประกาศเพื่อ: ขาย/ให้เช่า/แลก ลงประกาศเมื่อ: 27 ก.ย. 2556, 10:46:15
ที่อยู่ผู้ลงประกาศ: จังหวัดตรัง » อำเภอเมือง IP ที่ลงประกาศ: 118.173.125.159|118.173.125.159
แก้ไขล่าสุดเมื่อ: - เลื่อนตำแหน่งล่าสุดเมื่อ: -
ข้อมูลผู้ขาย
ชื่อ: เที่ยวสนุกทัวร์ ประเภทผู้ขาย: ร้านค้า/บริษัท
โทร: 0853840228 ประเภทสมาชิก: ไม่มีข้อมูลบัตรประชาชน (N72638 : TEAWSANOOKTOUR) ประเภทของสมาชิก
อีเมล: คลิกเพื่อส่งเมล เป็นสมาชิก เมื่อวันที่: 27 พฤษภาคม 2555
รูป   รายละเอียด ราคา
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12460456/14 มี.ค., ตรัง » เมือง]
4,490 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12460458/27 พ.ค., ตรัง » เมือง]
2,900 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12460464/27 พ.ค., ตรัง » เมือง]
5,500 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12460467/27 พ.ค., ตรัง » เมือง]
4,500 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12460475/27 พ.ค., ตรัง » เมือง]
4,500 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12460481/27 พ.ค., ตรัง » เมือง]
4,500 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12460484/27 พ.ค., ตรัง » เมือง]
6,900 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12460487/27 พ.ค., ตรัง » เมือง]
18,900 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12460489/27 พ.ค., ตรัง » เมือง]
18,900 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12460496/27 พ.ค., ตรัง » เมือง]
17,999 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12466892/29 พ.ค., ตรัง » เมือง]
4,500 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12466893/29 พ.ค., ตรัง » เมือง]
4,490 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12466895/29 พ.ค., ตรัง » เมือง]
2,900 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12466896/29 พ.ค., ตรัง » เมือง]
5,500 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12466900/29 พ.ค., ตรัง » เมือง]
4,500 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12466903/29 พ.ค., ตรัง » เมือง]
18,900 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12466906/29 พ.ค., ตรัง » เมือง]
18,900 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12466907/29 พ.ค., ตรัง » เมือง]
3,300 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12466909/29 พ.ค., ตรัง » เมือง]
14,900 บาท
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12466910/29 พ.ค., ตรัง » เมือง]
สอบถาม
 
ติดต่อ : เที่ยวสนุกทัวร์, 0853840228 Click Email [12466913/29 พ.ค., ตรัง » เมือง]
สอบถาม
สำหรับผู้ซื้อ
แจ้งลบประกาศ ส่งต่อประกาศ พิมพ์
สำหรับผู้ขาย
โฆษณาแสดงถึงวันที่
9 ต.ค. 2557
เลื่อนวันหมดอายุ เลื่อนตำแหน่งประกาศ แก้ไขประกาศ ลบประกาศ