ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ13887115

บูลเบอร์รี่อายแคร์ซอฟเจล 100% จากอเมริกา

แสดงทั้งหมด
มาดูแลสายตากันเถอะ...ค่ะ
สายตาเป็นสิ่งที่มีคุณค่าสำหรับทุกคน....ควรถนอมสายตาด้วย..ผลิตภัณฑ์.."บรูเบอร์รี่อายซอฟเจล...Blueberry Eye Softjel"...ที่สกัดจากบรูเบอร์รีเข้มข้น..สกัดจากแปะก๊วย ...สกัดจากเมล็ดองุ่น..และดอกดาวเรือง..ลิขสิทธ์ 1 เดียวในโลก จาก USA..อายแคร์ซอฟเจล..เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการมองเห็น ปกป้องดูแลบำบัดโรคตาทุกชนิด..ไม่ว่าจะเป็นต้อหิน..ต้อลม..ต้อเนื้อ..ตาแห้ง..สายตาพล่าขุ่นมัว..สายตาสั้น..สายตายาว..สายตาเอียง..ตาบอดสี..ภาวะเบาหวานขึ้นตา..จอประสาทตาเสื่อม..จอประสาทตาหลุดหลอก..กล้ามเนื้อตาอ่อนล้า..ช่วยดูแลบำบัดริ้วรอยรอบดวงตา..ขอบตาดำ..มีถุงใต้ตา..ปลอดภัยมีอย.รับรอง มาตราฐานระดับโลก GMP 6 ตัว...เห็นผลอย่างรวดเร็ว เพียงทานวันละ 1-2 เม็ด ดวงตาจะสวยมันวาว เป็นประกาย สดใส..ไม่ฝ่าฝางอีกต่อไป

สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ บรรจุแคปซูล สำหรับบำรุงสายตา คนมีปัญหาเรื่องต้อต่างๆ โรคเกี่ยวกับดวงตา ทุกชนิด
ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนประกอบสำคัญด้วยบลูเบอร์รี่ซึ่งสามารถดูแลลูกตาและ anthocyanins ที่มีอยู่ในบลูเบอร์รี่สามารถรักษา เซลล์ม่านตาและสามารถป้องกันสายตาบรรเทาปวดตา, ส่งเสริมการมองเห็นคืนป้องกันและปรับปรุงตาแห้งและป้องกันโรคต้อหินและตามุกและบรรเทาปวดตาสำหรับนักเรียนและผู้ใช้คอมพิวเตอร์
ส่วนผสม: สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ 35%, 25% Eyebright, Ginkgo Biloba Extract 15%, ลูทีน 5%, Lactoflavin 3%, Taurine 3%, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 10%, เวอร์จิเนีย1%, 3% สังกะสี
1 กระปุก บรรจุ 100 แคปซูล
Line:9454569
Line:nalinpas24

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา