ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13775324

ปริ้นเตอร์ติดแท็งรุ่นไหนดี canon mp237 all in one ราคา 2,490 บาท WWW.PRINTTECH.IN.TH โทร 029650699

แสดงภาพทั้งหมด

canon รุ่น mp237 ปริ้น / ถ่ายเอกสาร / แสกน รุ่นใหม่ล่าสุด ราคา 2,490 บ. ถูกกว่าชัวร์ กับสินค้าที่มาตรฐานในแบบเดียวกัน

รายละเอียดด้านคุณภาพของตัวสินค้า
เครื่องใหม่+ตลับหมึกใหม่ของแท้ original ที่ยังไม่ได้ใช้งานนำมาติดแท็ง +น้ำหมึกเกรด A เต็มแท็งทุกสี หมดปัญหาเรื่องหมึกอุดตัน ทนทาน ปริ้นเร็ว สีสวย ดูแลรักษาง่าย เดินสายเรียบร้อยโดยช่างผู้ชำนาญ เจาะตลับโดยเครื่องเจาะโดยเฉพาะ ซีลขอบจุกยางทุกจุดหมดปัญหาอากาศเข้าหมึกไหลย้อน หากไม่ใช้เครื่องเป็นเวลานาน ชุดแท็งรับประกันตลอดการใช้งาน

วิธีการตรวจสอบก่อนเลือกซื้อสินค้า
ก่อนซื้อจากร้านไหนโปรดเช็ก และสอบถามกับร้านที่จำหน่ายให้ดี เพราะบางร้านจะบอกไม่หมด เช่น บอกว่าเครื่องใหม่ยังไม่ได้ผ่านการใช้งานตลับหมึกของแท้ แต่ไปหาซื้อตลับหมึกของแท้ที่ผ่านการใช้งานหมดแล้วมาติดแท็งให้ลูกค้าแล้วนำตลับหมึกใหม่ไปขายเพื่อลดต้นทุน (โดยไม่บอก) หรือซื้อมาจำหน่ายโดยไม่รู้ด้วยว่าเป็นตลับหมึกของแท้ที่ผ่านการใช้งานหมดแล้วมาติดแท็ง ซึ่งราคาอาจถูกลงมานิดหน่อย หรือราคาอาจแพงกว่า และได้ตลับหมึกที่ผ่านการใช้งานมาแล้วไม่มีคุณภาพ หัวพิมพ์เสียง่าย ซึ่งท่านสามารถเช็กได้จากหน้าจอคอมดูตรงปริมาณน้ำหมึกต้องเต็มไม่ฟ้องว่าหมด ควรเช็กให้ดีข้อนี้เสี่ยง หากร้านจะหน่ายไม่มีความน่าเชื่อถือ กว่าจะรู้ก็ซื้อมาแล้ว เราใช้เครื่องใหม่+ตลับหมึกใหม่ของแท้ original ที่ยังไม่ได้ใช้งานมาติดตั้งแท็งให้ลูกค้า เราเลือกใช้แท็งรุ่นที่เป็นแรงดัน ไม่เกิดปัญหาหมึกไหลเยิ้มกับหัวพิมพ์ เหมือนแท็งทั่วไป

ความคุ้มค่า หากใช้ปริ้นเตอร์ติดแท็ง
หากใช้หมึกหมดแท็งเท่ากับเปลี่ยนตลับหมึกของแท้ 36 ตลับตลับละ 600-700 บ. ประหยัด 21,600 บ. กับคุณภาพเทียบเท่าของแท้ในราคาแค่เพียงสองพันกว่าบาท ซื้อเครื่องเปล่าไม่ติดแท็งค์ราคาก็สองพันกว่าบาทแล้ว คุ้มค่าแน่นอน

การจัดส่งสินค้า
( กรุงเทพ ) มาติดต่อรับสินค้าเองที่บริษัท หรือให้พนักงานของบริษัทไปจัดส่ง ไม่ต้องเดินทางหาที่จอดรถเสียเวลา หมดกังวลปัญหาเรื่องการสั่นสะเทือนระหว่างขนย้าย หากขนส่งไม่ดี สั่นสะเทือน กลับไปหัวพิมพ์อาจมีปัญหา เราเทสเครื่องและหัวพิมพ์ต่อหน้าลูกค้า ก่อนรับเครื่อง หากหัวพิมพ์มีปัญหาเปลี่ยนเครื่องใหม่ทันที
( ต่างจังหวัด) ที่นี่ที่เดียวปลอดภัย100 % เพราะปริ้นเตอร์ติดแท็งทุกรุ่น หากส่งข้ามจังหวัด ถ้าเติมน้ำหมึกไปมีปัญหาแน่นอน ไม่ว่าจะส่งดียังไงก็ตาม มีบางร้านเติมหมึกไปแล้วบอกลูกค้าว่าทางร้านไปส่งเองถึงที่ และสามารถเก็บค่าสินค้าปลายทางได้ แต่ที่จริงเป็นบริษัทรับส่งของ (ทางร้านจะไม่บอก ไม่มีร้านไหนส่งของให้ลูกค้าด้วยตัวเองได้ทั่วประเทศ ค่าใช้จ่ายสูง ) ซึ่งพอเครื่องถึงมือลูกค้าต้องจ่ายเงินก่อน ค่อยรับสินค้า (ของอยู่ในกล่อง) ไม่สามารถเทสเครื่องตรงนั้นได้ พอมาใช้งานส่วนมากหัวพิมพ์จะเกิดปัญหา เราจะติดแท็งเดินสายเรียบร้อย +แยกน้ำหมึก+อุปกรณ์เติมหมึก+คู่มือการเติมให้อย่างละเอียด+ทดสอบหัวพิมพ์ทุกตลับ/เครื่องก่อนส่ง (เรามีวิธีการทดสอบหัวพิมพ์โดยเครื่องไม่ดูดน้ำหมึกทิ้งในผ้าซับหมึก เพื่อป้องกันหมึกไหลเลอะที่ตัวเครื่อง หากกระแทกแรงๆหรือวางเครื่องเอียง ระหว่างจัดส่ง)

การสั่งซื้อ
สอบถามก่อนสั่งซื้อเพื่อเช็กสินค้า นัดวันรับ ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง บริษัทจะแจ้งอัพเดทราคาหน้าเวปไซด์ WWW.PRINTTECH.IN.TH
โทร. 02 965 0699 กด 0 ติดต่อฝ่ายขาย ขายส่งหมึกเติม ดีที่สุด ราคาถูก ออกแบบฉลาก สร้างแบรนยี่ห้อหมึกฟรี มีบรรจุภัณฑ์ให้เลือก

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา