ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ13744571

อบรม Ulead VideoStudio/ Corel VieoStudio Pro/ Pinnacle Studio

แสดงทั้งหมด
สอนโปรแกรมตัดต่อวีดีโอ Ulead VideoStudio/ Corel VieoStudio Pro/ Pinnacle Studio

เลือกได้เลยว่าอยากเรียนโปรแกรมไหน

คุณวรรณรัชต์ ชูขันทอง จากสมุทรปราการ ผู้เข้ารับการอบรมเล่าให้ฟังว่า " ก่อนตัดสินใจมาเรียนที่นี่ ดิฉันได้เคยซื้อหนังสือที่สอนการตัดต่อวีดีโอมาเรียนด้วยตัวเองที่บ้าน ไปเดินหาซื้อโปรแกรมมาก็เยอะ เห็นเขาบอกต้องซื้อการด์ตัดต่อวีดีโอ ก็ไปซื้อมาใช้แล้ว หมดเงินไปหลายพันบาท ลองมาหลายโปรแกรมแล้วทั้ง Pinnacle Studio/ Ulead VideoStudio/ Corel VideoStudio ดิฉันก็ค่อยๆเปิดหนังสือดูแล้วทำตามทุกวันเลยค่ะ นี่ก็ผ่านมา 3 เดือนแล้ว ลองผิดลองถูกเองยังไม่สำเร็จสักทีเลยค่ะ ปัญหาแรกเลยก็คือไม่รู้จะเอาไฟล์วีดีโอที่ถ่ายมาเองเข้าไปไว้ในคอมได้ยังไง ทำออกมาชัดบ้างไม่ชัดบ้างก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร พอจะใช้ไมค์อัดเสียงพูดอัดออกมาก็ไม่ได้ยินเสียงอีก ปวดหัวมากเลยค่ะ พอได้ไฟล์วีดีโอที่ทำเองเสร็จแล้ว ก็เอาไป Write ลงแผ่น DVD-R ด้วย Nero บางทีมันก็ไม่ยอมให้ Write แต่บางทีมันก็ Write ได้ค่ะก็ทดลองเล่นกับคอมก็ใช้ได้ค่ะ ก็เลยเอาไปพรีเซ้นท์งาน โดยเปิดเล่นกับเครื่องเล่น DVD หน้าแตกไม่มีดีเลยค่ะวันนั้น มันกลับไม่ยอมเล่นให้ บางแผ่นเล่นได้แต่ภาพไม่ชัด บางทีมีภาพแค่ครึ่งจอ บางทีเสียงพูดไม่ตรงกับภาพ สารพัดปัญหาจนท้อไปหมดแล้วค่ะคิดจะเลิกทำก็หลายครังแล้วค่ะ เลยลองเสิร์ทหาที่เรียนจากอินเตอร์เน็ตก็มีหลายที่นะคะ ก็มาเจอที่เรียนที่ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซี เซอร์วิส นี่ละค่ะ เลยลองโทรมาคุยดูก่อนเห็นว่าใช้เวลาเรียนน้อยราคาก็ถูก เลยตัดสินใจมาเรียนที่นี่ค่ะ พอมาเรียนแล้วมันไม่ได้ยากเลยค่ะเพราะอาจารย์อินทัช เขาสอนเรื่องที่มันเข้าใจยากให้ดูเป็นเรื่องง่ายๆ ค่ะ รู้งี้มาเรียนซะแต่แรกก็ดี จะได้ไม่ต้องเสียเงิน เสียอารมณ์ เสียเวลามาตั้ง 3 เดือนน่ะค่ะ "

คุณเองก็ผลิตหนังที่มีคุณภาพคมชัดระดับมืออาชีพได้ด้วยตัวคุณเอง โดยไม่ต้องใช้การ์ดตัดต่อวีดีโอราคาแพงช่วยเลย จะใช้เครื่อง DeskTop หรือ Note Book ก็ทำได้หมด ใช้เวลาเรียนเพียงครั้งเดียววันเดียว 4 ชั่วโมงทำได้ด้วยตัวเองแน่นอน จะไปรับงานถ่ายวีดีโอ หรือรับงานตัดต่อวีดีโอ ทำ Presentation ก็เป็นอาชีพที่ทำเงินได้ดีอีกอาชีพหนึ่ง ค่าเรียน 3,000 บาท เรียนจบไป แค่รับจ็อบงานเดียวก็ได้เงินคืนมากกว่าค่าเรียนแล้ว เจ้าของร้านถ่ายรูป เจ้าของสตูดิโอแต่งงาน บริษัทชั้นนำก็ส่งพนักงานมาเรียนกันเยอะ ผู้เรียนควรใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี ไม่จำกัดเพศ อายุ และไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษได้บ้างแต่ไม่ต้องเก่งมาก

เปิดสอนทุกวันไม่มีวันหยุด โทรนัดได้เลยครับ ค่าเรียน 3,000 บาท เรียนวันเดียวจบ 4 ชั่วโมง

เรียนไปด้วยพักผ่อนไปด้วย ถือโอกาสพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนด้วยเลย จะได้มีกิจกรรมทำร่วมกับครอบครัวด้วย จากหาดบางแสนมาถึงที่เรียน ประมาณ 5 นาที ระยะทาง 3 กม.

ท่านที่มาจากจังหวัดไกลๆ มาเรียนที่บางแสน ประหยัดกว่าเข้ากรุงเทพ ไม่ต้องไปเจอรถติด ดมควันพิษอยู่ในกรุงเทพ มีรถตู้ และ บขส.จาก กทม.-บางแสน หลายสายมาก มาลงหาดบางแสน รถไม่ติดไม่เกิน 2 ชั่วโมงถึง หรือหากขับรถมาเอง ก็สบายๆ แค่ชั่วโมงเดียว

ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส
เปิดอบรมมานานกว่า 18 ปี ได้รับความไว้วางใจ และมีผู้ผ่านการอบรมไปแล้วมากกว่า 8,000 ราย
พิสูจน์แล้วได้ผลจริง โดยมียอดผู้มารับการอบรมมากที่สุดในภาคตะวันออก


อาจารย์ อินทัช โรจน์มานะวงศ์ สอนด้วยตัวเอง มีใบ CERTIFICATE สำหรับผู้เข้าอบรมทุกท่าน ไม่มั่นใจเรียนใหม่ฟรี สอนดี ไม่มีหวงวิชา เป็นที่ปรึกษาให้ตลอดไป
โทร. 084-565-4914 ทุกวันไม่มีวันหยุด
email:intach@live.com
facebook:ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บ
http://com.pantown.com
http://service.pantown.com


ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส บางแสน
เลขที่ 122 อยู่ในหมู่บ้านเมาน์เท่นวิว บางแสน ติดกับศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ถนนข้าวหลาม
ที่จอดรถสะดวกปลอดภัย อยู่ใกล้กับ หาดบางแสน/ตลาดหนองมน/ม.บูรพา/ห้างแหลมทอง/แหลมแท่น/เขาสามมุข/โรงเรียนสามมุกคริสเตียน/สะพานปลาอ่างศิลา

ความคิดเห็น

ประกาศนี้ ปิดการใช้งานระบบ comment

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา