ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13653040

เที่ยวโฮจิมินห์ ล่องเรือหรูดินเนอร์แม่น้ำไซง่อน ขึ้นตึกที่สูงที่สุดในเวียดนาม 3วัน2คืน 9,990

วันนี้จะมาแนะนำโปรแกรมทัวร์เวียดนามใต้ดี ๆ ราคาสุดพิเศษขอบอกว่าราคานี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว พูดถึงไฮไลท์เวียดนามใต้สิ่งที่ไม่ควรพลาดเลย อันดับหนึ่งเลยคือ อุโมงค์กูจี 2. ล่องเรือดินเนอร์บนแม่น้ำไซง่อนชมความงามยามค่ำคืนขอบอกว่าได้บรรยากาศสุด ๆ 3. ขึ้นตึกที่สูงที่สุดในเวียดนามและลิฟท์ที่รวดที่สุดในโลกขอบกว่าเร็วจริง ๆ พร้อมชมวิวเวียดนามใต้ได้ถึง 360 องศา 4. ชอปปิ้งกาแฟที่ขึ้นชื่อของเวียดนาม และของฝากความเป็นเวียดนาม

ไม่ชักช้าเราไปดูโปรแกรมทัวร์กันเลยดีกว่า

เตอร์กิสแอร์ไลน์ เครื่องบินลำใหญ่ มีจอทีวีส่วนตัวทุกที่นั่ง
เตอร์กิสแอร์ไลน์ สะสมไมล์ในเครือ Star Alliance ได้
เที่ยวครบโฮจิมินห์ ซิตี้ ชมวิวบนตึกสูงใจกลางกรุง ทดลองใช้ชีวิตแบบเวียดกงในสมัยสงคราม มุดอุโมงค์กู่จี
พิเศษ ล่องเรือชมแสงสียามค่ำคืนในแม่น้ำไซ่ง่อน พร้อมรับประทานอาหารค่ำ และชมโชว์ตระการตาบนเรือ

กำหนดการเดินทาง
20-22 กรกฎาคม 56 **อาสาฬหบูชา TK 9,990
10-12 สิงหาคม 56 **วันแม่ TK 10,900
30สิงหาคม-01กันยายน 56 TK 9,990
31สิงหาคม-02กันยายน 56 TK 10,500

วันที่หนึ่ง กรุงเทพฯ-โฮจิมินห์ ซิตี้
1230 นัดหมายคณะพร้อมกัน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชั้น 4 แถว U เตอร์กิสแอร์ไลน์ (Turkish Airlines) มีเจ้าหน้าที่คอยต้อนรับ และบริการเรื่องกระเป๋าเดินทาง เช็คอินรับบัตรที่นั่งบนเครื่องบิน
1535 เตอร์กิสแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ TK 68 นำท่านเหิรฟ้าสู่กรุงโฮจิมินห์ ซิตี้ บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน
1705 เดินทางถึงท่าอากาศยานตันเซินเยิท ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร รับกระเป๋าสัมภาระ กรุงโฮจิมินห์ ซิตี้ ชื่อเดิมคือ ไซ่ง่อน เคยเป็นเมืองหลวงของเวียดนามใต้ เป็นเมืองท่าใหญ่ที่สุดของเวียดนาม มีแม่น้ำไซ่ง่อนไหลผ่านยาว 80 กิโลเมตร เป็นเมืองเศรษฐกิจ เจริญรุดหน้ากว่าเมืองอื่นๆ ในประเทศเวียดนาม
ค่ำ รับประทานอาหารในภัตตาคาร
จากนั้นชมแสงสียามค่ำคืนที่ศาลาว่าการเมืองโฮจิมินห์ ซิตี้ ที่ด้านหน้ามีอนุสาวรีย์ประธานาธิบดีโฮจิมินห์ไว้ให้ชาวเวียดนามได้รำลึกถึง มีสวนสาธารณะเป็นเหมือนจัตุรัสใจกลางเมืองโฮจิมินห์ ซิตี้ ชาวเมืองนิยมมานั่งเล่นพักผ่อน ยามค่ำคืนมีการประดับประดาแสงไฟอย่างสวยงาม อิสระให้ท่านเก็บภาพก่อนเข้าที่พัก...
เข้าที่พัก Dong Kinh Hotel หรือระดับใกล้เคียง

วันที่สอง โฮจิมินห์ ซิตี้-อุโมงค์กู่จี-เที่ยวชมเมือง
เช้า รับประทานอาหารในโรงแรม
จากนั้นเดินทางสู่เมืองกู่จี เพื่อไปชมอุโมงค์กู่จี อุโมงค์ของชาวเวียดกงที่ขุดขึ้นขนาดพอดีกับตัวในสมัยที่ทำสงครามกับกองทัพอเมริกา รวมถึงกองทหารพันธมิตรจากนานาประเทศที่ชาวเวียดนามจะต้องใช้ชีวิตอยู่ภายใต้อุโมงค์นี้ ซึ่งในอดีตเคยมีชาวเวียดนามอาศัยอยู่ภายใต้อุโมงค์นี้ถึง 80,000 คน ในระหว่างการเกิดสงครามและยังเคยใช้เป็นที่บัญชาการทางทหาร และเป็นหลุมหลบภัยซึ่งมีความยาวกว่า 200 กิโลเมตร และอุโมงค์นี้ยังสามารถทะลุออกแม่น้ำไซ่ง่อนได้ด้วย จากนั้นเดินทางกลับสู่โฮจิมินห์ ซิตี้
เที่ยง รับประทานอาหารในภัตตาคาร
บ่าย นำท่านชมทำเนียบอิสระภาพ เคยเป็นทำเนียบของอดีตประธานาธิบดีเวียดนามใต้ และทำเนียบของผู้ว่าการฝรั่งเศส ซึ่งเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ในปัจจุบันนี้ ชั้นล่างเป็นห้องจัดเลี้ยง ห้องโถงใหญ่ที่รัฐบาลเวียดนามใต้ประกาศยอมแพ้ ชั้นสองเป็นห้องรับรองของประธานาธิบดีตรันวันเฮือง ห้องพักของประธานาธิบดีเหงียนวันเทียว ห้องอาหาร ห้องสวดมนต์คาทอลิก ชั้นสามเป็นห้องรับรองของภริยาประธานาธิบดี ชั้นสี่เป็นห้องฉายภาพยนตร์ส่วนตัว และลานจอดเฮลิคอปเตอร์ซึ่งมองลงไปข้างล่างจะเห็นทิวทัศน์งดงามของถนนเลหย่วนได้ชัดเจน จากนั้นนำท่านชมโบสถ์นอร์ทเทรอดาม โบสถ์หลังคาสูงที่สร้างในสมัยอาณานิคมฝรั่งเศส เพื่อให้เป็นโบสถ์ประจำเมืองไซ่ง่อน สร้างตามแบบของฝรั่งเศส และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับอาคารศูนย์ไปรษณีย์ ที่ยังคงความงดงามตามสถาปัตยกรรมดั้งเดิม
ค่ำ รับประทานอาหารในเรือล่องแม่น้ำไซ่ง่อน ชมแสงสีสองฟากฝั่งแม่น้ำไซ่ง่อน พร้อมการแสดงโชว์บนเรือ
เข้าที่พัก Dong Kinh Hotel หรือระดับใกล้เคียง

วันที่สาม โฮจิมินห์ ซิตี้-ขึ้นชมตึก BITEXCO-ช้อปปิ้งตลาดเบนทัน-กรุงเทพฯ
เช้า รับประทานอาหารในโรงแรมจากนั้นนำท่านขึ้นตึก BITEXCO บนชั้น 47 ให้ท่านได้ชมเมืองโฮจิมินห์ จากมุมสูงชมความเจริญก้าวหน้าของประเทศเวียดนาม จากนั้นนำท่านสู่ย่านไชน่าทาวน์ ชมวัดเทียนหาว หรือ วัดเจ้าแม่สวรรค์ ถือเป็นวัดเก่าแก่อายุเกือบ 300 ปีเลยทีเดียว ซึ่งวัดแห่งนี้เป็นวัดจีนอันเป็นที่เคารพบูชาของชาวเวียดนามเชื้อสายจีน สร้างขึ้นเพื่ออุทิศให้กับแม่พระผู้คุ้มครองชาวเรือ เปรียบได้กับศาลเจ้าแม่ทับทิมในเมืองไทย นอกจากนี้วัดเทียนหาวยังโดดเด่นไปด้วยรูปเคารพเจ้าแม่ทับทิม เทพเจ้ากวนอู และรูปเคารพเทวรูปอื่นๆ อีกหลายองค์ จากนั้นชมอุโมงค์ถูเทียม ที่เพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 21 พ.ย. 54 มีความยาว 1,459 เมตร เป็นส่วนหนึ่งของระบบถนนมอเตอร์เวย์ 6 ช่องจราจรแนวตะวันออก-ตะวันตก ระยะทางกว่า 22 กิโลเมตร มูลค่าราว 1,000 ล้านดอลลาร์ เชื่อมย่านรอบนอกนครโฮจิมินห์ กับทางหลวงสาย 1A แนวเหนือ-ใต้ที่มุ่งสู่กรุงฮานอยและจังหวัดภาคเหนือ ลอดแม่น้ำไซ่ง่อนซึ่งเป็นถนนลอดแม่น้ำที่สวยงาม
เที่ยง รับประทานอาหารในภัตตาคาร
บ่าย นำท่านสู่ห้างสรรพสินค้าใหญ่ใจกลางเมือง อิสระให้ท่านได้เดินดูสินค้าหลายหลาก โดยเฉพาะในซุปเปอร์มาร์เก็ตของห้างมีสินค้าของกิน ของใช้ เครื่องสำอางค์บางอย่างราคาถูกกว่าเมืองไทยมาก อาทิ กาแฟเวียดนาม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวฮาดะลาโบะ ยี่ห้อดังของญี่ปุ่น ฯลฯ จากนั้นนำท่านสู่ตลาดเบนแถงห์ ตั้งอยู่ในกลางเมือง มีขนาดใหญ่ที่สุด มีสินค้าสารพัดชนิดทั้งสินค้าพื้นเมือง สินค้านำเข้า ของที่ระลึก ต่างๆ และจากนั้นอิสระช้อปปิ้งในย่านห้างสรรพสินค้าชื่อดัง
1700 นำท่านเดินทางสู่ท่าอากาศยานตันเซินเยิท
2025 เตอร์กิสแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ TK 69 นำท่านเหิรฟ้าสู่กรุงเทพฯ บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน
2150 เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา