ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ13572428

จำหน่ายกระเป๋าเป้ Notebook สำหรับขนาดหน้าจอ 15.4 นิ้ว สีสันสดใส น่ารัก แบรนด์จากประเทศอเมริกา

แสดงทั้งหมด

PON-457
Impulse@Fashion Place 15” Backpack

กระเป๋าเป้ Notebook สำหรับขนาดหน้าจอ 15.4 นิ้ว Macbook Pro 15 นิ้วก็ใส่ได้พอดีเช่นกันนะครับ มาในทรงสลิม พอดีกับตัวเครื่องสุดๆ เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ต้องการพกกระเป๋าขนาดใหญ่จนเกินไป รุ่นนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งครับ ใช้งานได้อย่างคล่องตัวสุดๆ เพราะมีขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบา ป้องกันตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี ทั้งกรากันกระแทก และยังกันน้ำได้อีกด้วย ตอนนี้รุ่น PON-457 สินค้าเพิ่งเข้ามาใหม่หลังจากก่อนหน้านี้สินค้าหมดไป เหลือเพียงสีชมพูสีเดียวแล้วนะครับ

รายละเอียดของสินค้า
ยี่ห้อ : Sumdex
รุ่น : PON-457 Impulse@Fashion Place 15” Backpack
เหมาะสำหรับ : Macbook Pro 15.4" และ Laptop 15.4"
วัสดุ : โพลีเอสเตอร์
ขนาดภายนอก : 12.5” x 15.75” x 5.25” (31.8 x 40 x 13.3 cm)
ขนาดช่องคอมพิวเตอร์ : 11” x 14.75” x 1.5” (27.9 x 37.5 x 3.8 cm)
สี : Pink (PK)
ราคา : 1,890 บาท

- เป็นเป้ขนาดกะทัดรัด น่ารักๆ ตอนนี้เหลือเพียงสีเดียวคือ สีชมพู เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหากระเป๋าเป้ใส่ Notebook ขนาดเล็กกะทัดรัด ทรงสลิม ใช้งานได้สะดวก และคล่องตัว ไปด้วยกันได้ในทุกๆ สถานการณ์ รับรองครับว่ากระเป๋าเป้รุ่น PON-457 นี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน

- ตัวกระเป๋าผลิตจากวัสดุพิเศษ คุณภาพสูง ผ้า Polyester ซึ่งมีคุณสมบัติในเรื่องของการกันน้ำได้มีประสิทธิภาพ พร้อมตัวกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบา สามารถบรรจุสิ่งของที่มีน้ำหนักได้ดี ตัวกระเป๋าไม่ดูหนา ออกแบบให้เป็นทรงสลิม ดูบาง

- สามารถถือหิ้วได้ด้วยนะครับ ออกแบบให้มีหูจับด้วย มีบุนวมอย่างดีเช่นกัน จะได้สะดวก เวลาจับจะได้รู้สึกมั่นคง ใช้ในการเคลื่อนย้ายกระเป๋าได้ดีมากครับ ตรงในส่วนนี้

- ช่อง Notebook อยู่ทางด้านบนของตัวกระเป๋า แบ่งเป็นสัดเป็นส่วนเลยครับ ช่องทางด้านหลังคือช่องใส่ Notebook นะครับ อย่างที่บอกว่าสามารถรองรับขนาดหน้าจอได้ถึง 15.4 นิ้ว ตัวเครื่อง Macbook 15.4 นิ้วก็สามารถใส่ได้ มีบุนวมป้องกันการกระแทกอย่างดีเลยครับ มาพร้อมกับสายรัดตัวเครื่อง ป้องกันตัวเครื่องขยับเขยื้อนได้เป็นอย่างดี

- ส่วนอีกช่องนึงมีพื้นที่กว้างขวางพอที่จะสามารถใส่พวกหนังสือ หรือแฟ้มเอกสารต่างๆ ได้เลยนะครับ (ถ้าเป็นใบสีชมพูภายในกระเป๋าจะเปลี่ยนจากสีฟ้าอย่างในรูป เปลี่ยนเป็นสีเทานะครับ)

- ช่องทางด้านหน้าสุดของตัวกระเป๋า จะเป็นช่องที่มีไว้สำหรับเก็บนามบัตร,ปากา,โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์อเนกประสงค์ต่างๆ

- มีสองสายสะพาย ในส่วนของสายสะพายมีการบุนวมอย่างดี ทำให้ยามเมื่อสะพายใช้งาน ไม่เมื่อย ไม่เจ็บ ออกแบบสายสะพายให้เข้ากับสรีระของร่างกาย ทำให้เวลาสะพายจะกระชับเข้ากับสรีระของร่างกาย เปรียบเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย ทำให้สามารถที่จะใช้งานได้อย่างคล่องตัว สะดวก และไปได้ในทุกๆ ที่ที่คุณต้องการ สามารถปรับความสั้น-ยาว ของสายสะพายได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน นอกจากนี้สามารถนำกระเป๋าใบเล็กๆ แล้วหาห่วงนำมาคล้องกับห่วงตรงตำแหน่งของสายสะพายกระเป๋าได้เลยนะครับ

- นอกจากนี้ความพิเศษของกระเป๋ารุ่น PON-457 นี้ก็คือการที่เค้าแถมกระเป๋าสำหรับใส่สาย Adapter มาให้ต่างหากอีกหนึ่งใบ ไว้แยกใส่ในส่วนของพวกสาย หรืออุปกรณ์ของตัวเครื่อง Notebook ได้เลยครับอย่างเช่น Mouse


มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา