ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
เก็บเข้ารายการโปรด    
ประกาศถัดไป|ประกาศก่อนหน้า
13533144

นิยายของดวงตะวัน - มือสอง สภาพดีมาก

1. ไฟในวายุ
ราคา 300 บาท ลดเหลือ 240 บาท (ฟรี!!! ค่าส่ง)
กลางดึกคืนหนึ่ง วายุ หนุ่มนักธุรกิจชื่อดังหลบหนีออกจากบ้านหลังงามไปพำนักยังรีสอร์ทเล็กๆทางเหนือ พร้อมทั้งภาพความทรงจำอันชัดเจนที่ว่า เขาเป็นผู้ฆ่า ไกรกูณฑ์ น้องชายคนเดียวตาย ที่รีสอร์ท วายุได้พบรักกับสลิล หญิงสาวที่เปรียบดั่งสายน้ำฉ่ำเย็นชโลมหัวใจของเขา วายุได้พบพานความรัก ขณะเดียวกัน สลิลก็ทำให้เขามองเห็นถึงความเกลียดชังที่ฝังแน่นในใจตัวเองด้วย และชายหนุ่มเชื่อว่า เพราะความเกลียดชังนี้เองที่ขับดันให้เขาฆ่าน้องชายตาย ทว่า วายุไม่ทันได้หยุดคิดสักนิดเลยว่า แท้จริงแล้ว ความรักและความเกลียดชังเป็นคนละด้านของเหรียญอันเดียวกัน ซึ่งไม่เพียงแต่เขาเท่านั้นหรอกที่มีแง่มุมเช่นนี้อยู่ในใจตัวเอง หากแต่ทุกคนก็ล้วนแต่มีทั้งนั้น ...ทั้งธรา แม่เลี้ยง ไกรกูณฑ์ น้องชายคนเดียว แม้แต่ชาตรี บิดาของเขาก็ตาม เพราะด้านร้ายและมุมลบของความรักนี่เองที่ทำให้ไฟในใจของ “ใครบางคน” ลุกโพลง ร้อนรุ่มตลอดมา กระทั่งนำมาซึ่งเหตุการณ์ร้ายกาจและรุนแรงที่ “ใครคนนั้น” เป็นผู้ก่อขึ้น “ใคร” จะเป็นผู้ดับ ไฟในวายุ ได้

2. ในสวนขวัญ
ราคา 340 บาท ลดเหลือ 270 บาท (ฟรี!!! ค่าส่ง)
พายุพัดกระหน่ำที่ใดก็ไม่เท่ามรสุมร้ายที่เกิดจากคนในครอบครัวเดียวกัน บัวบูชาเข้าใจคำนี้ได้ดีเมื่อจู่ๆ “บ้าน” ที่อยู่อาศัยมาตั้งแต่เกิดกลายสภาพเป็นดั่งสมรภูมิรบ “ครอบครัว” ที่ควรเป็นที่พักพิงใจแห่งสุดท้าย หายวับไปเหมือนไม่เคยมี
เคยได้ยินผ่านหู ได้เห็นผ่านตามามาก ทั้งปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ พ่อตาลูกเขย ผัวกินเหล้า เมียเอาแต่เล่นไพ่ ทิ้งลูกตาดำๆ ให้อดมื้อกินมื้อ พี่น้องทะเลาะตบตีแย่งมรดก ฯลฯ สารพัดสารพันที่ฟังดูราวกับละครหลงโรง จนมาเจอกับตัวจึงได้รู้ว่า ละครโทรทัศน์ที่ว่าเน่า ยังไม่เท่าละครชีวิต
ลำพังตนเองยังไม่เท่าไร แต่ที่หนักหนาสาหัสต่อหัวใจยิ่งกว่า คือการพาพ่อวัยเกษียณก้าวออกจากบ้านมาเริ่มต้นชีวิต “ใหม่” อีกครั้งในวัยวันที่ควรได้ผ่อนพักจากการงานที่ทำเพื่อครอบครัวมาทั้งชีวิต มีความสุขในบั้นปลายท่ามกลางลูกหลานพร้อมหน้า
หากเมื่อตัดสินใจก้าวออกมาแล้ว ก็ต้องเดินหน้าต่อไป หนทางเดียวที่ทำได้ คือการจับจูงมือพ่อไว้ เติมขวัญกำลังใจซึ่งกันและกัน
หญิงสาวไม่รู้หรอกว่า คนบนฟ้าที่ทำราวจะกลั่นแกล้งให้หล่อนกับพ่อต้องพบเผชิญมรสุมชีวิตเตรียมอะไรไว้รอรับในวันคืนข้างหน้า...เป็นผืนดินกันดารแห้งผากไร้รักและหวัง หรือสวนขวัญอันชุ่มฉ่ำเย็น
ไม่รู้ด้วยซ้ำไปว่า หนทางตรงๆ ง่ายๆ ที่เลือกทำ คือการจับจูงมือพ่อไว้ จะสะกิดหัวใจใครบางคนให้ต้องเหลียวมอง

3. รอยรักราชันย์
ราคา 340 บาท ลดเหลือ 270 บาท (ฟรี!!! ค่าส่ง)
ชีวิตเต็มไปด้วยบททดสอบ แมมี...ธีลาสาวแห่งคาเรนา ก็ไม่ใช่คนที่ได้รับการยกเว้น ความรักกับชายหนุ่มสูงศักดิ์อย่างอินทัต ครีราโมส์ ที่เคยคิดเคยเชื่อว่างดงามและมั่นคง กลับโยกคลอนหวั่นไหวเมื่อมีใครอีกคนก้าวเข้ามาในชีวิต ในช่วงที่หญิงสาวทำโพรเจกต์ก่อนเรียนจบว่าด้วยเรื่องเทพปกรณัมธิโมส์ สายลมแห่งรักที่ทำให้หัวใจไหวโยนยังไม่ทันสงบ คนบนฟ้าก็ส่งพายุใหญ่โหมสู่ชีวิตแมมีอีกครั้ง ฟ้าฝนลมแรงกระหน่ำหนักมากขึ้นทุกขณะ กระทั่ง...แทบเอาชีวิตไม่รอด ตลอดเวลาอันหม่นมืดนั้น ชายหนุ่มสองคนหยัดยืนอยู่เคียงข้างแมมี เกาะกุมมือหล่อนไว้...ไม่ปล่อย ไม่ต่างจากเรื่องราวของของเทพเจ้าสูงสุดทั้งสามของธิโมส์...เฮกัล เธมส์ และกูตูร์ ซึ่งแมมีกำลังศึกษาอยู่เลย ความรักของหนึ่งหญิงสองชายที่ดูราวกับจะซ้อนทาบและ “ล้อ” ไปกับเรื่องราวแห่งรักของเทพเจ้าสูงสุดทั้งสามองค์นี้ สุดท้ายแล้วจะลงเอยเช่นไร เธมส์รักใคร ระหว่างเฮกัลผู้เปี่ยมเมตตา กับกูตูร์ ผู้ดุดันโหดร้าย ขาวกับดำ ดีกับชั่ว สงบงามกับสุ่มเสี่ยงท้าทาย? ค้นหาคำตอบได้ในนิยายชุดธิโมส์เรื่องที่ 14 - - รอยรักราชันย์

4. พิมานเพลิง
ราคา 340 บาท ลดเหลือ 270 บาท (ฟรี!!! ค่าส่ง)
หนูอ้น หรือสายสิญจน์ (น้องชายของบายศรี จากนิยายเรื่อง “รักแผลงฤทธิ์” ) เติบโตเป็นชายหนุ่มเต็มตัวแล้ว คืนหนึ่ง เขาไปดูคอนเสิร์ตแต่กลับต้องเข้าไปช่วยเหลือหญิงสาวขี้เหล้าซึ่งกำลังถูกลวนลาม ความช่วยเหลือควรจะจบสิ้นลงแค่คืนนั้น แต่อีกไม่กี่วันต่อมา เมื่อไปสมัครงานที่บริษัทใหญ่แห่งหนึ่ง สายสิญจน์ กลับพบว่า หญิงสาวที่ชื่อเดหลีคนนั้นเป็นเจ้านายของเขา
หญิงสาวไร้สาระ ลูกสาวเจ้าของบริษัทผู้ร่ำรวย และใช้ชีวิตราวกับอยู่ในวิมานน่ะหรือจะมาร่วมทำโครงการเพื่อ สังคมกับชายหนุ่มที่เติบโตมาในชุมชนยากไร้อย่างสายสิญจน์ได้ ทว่ายิ่งวันที่ได้ใกล้ชิดเดหลี ชายหนุ่มกลับรู้สึกว่า เดหลี มิได้มีชีวิตที่สวยงามน่าอิจฉาเลย บ้านของหล่อนคือวิมานก็จริง แต่เป็นวิมานไฟที่พร้อมจะลุกร้อนทำให้ทุกคนในครอบครัว ไม่มีความสุข
สายสิญจน์เริ่มก้าวเข้ามาในชีวิตของเดหลีมากขึ้น ทำให้หล่อนมองเห็นความหมายที่แท้จริงของคำว่าบ้าน ซึ่งไม่ได้ก่อร่างสร้างขึ้นด้วยเพียงอิฐหินปูนทราย ทว่ายึดโยงไว้ด้วยรัก เดหลีจะดับไฟในวิมานหลังนั้นให้คืนกลับมาเป็น “บ้าน” ที่สงบร่มเย็นได้หรือไม่ และ...สายสิญจน์จะช่วยเหลือหญิงสาวได้อย่างไร ติดตามได้ใน “พิมานเพลิง”
ราคา: ฟรี!!! ค่าส่ง  
สภาพสินค้า: มือสอง ระยะเวลาการใช้งาน: -
ประเภทการขาย: ขายปลีก
ข้อมูลการส่งสินค้าและการชำระเงิน
การจัดส่งสินค้า: จัดส่ง
พื้นที่จัดส่งสินค้า: จัดส่งทั่วประเทศ
รายละเอียดการส่งสินค้า/ นัดรับสินค้า: 1. สอบถามหรือติดต่อซื้อได้ที่ E-mail
2. โอนเงินพร้อมแจ้งรายละเอียดการโอนเงินทาง E-mail และชื่อ ที่อยู่ ที่จะให้จัดส่ง
3. ส่งสินค้าให้ 2-3 วันหลังจากรับแจ้งโอนเงิน
4. เมื่อจัดส่งแล้ว จะแจ้งให้ทราบทาง E-mail
วิธีการชำระเงิน: โอนเงินผ่าน Counter ธนาคาร หรือตู้ ATM ได้ที่
บัญชีธนาคาร: ไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 100-2-14056-9 สาขา รัชโยธิน
กรุงเทพ เลขที่บัญชี 110-0-75493-4 สาขา ศรีย่าน
ชื่อบัญชี: นางสาวปาริฉัตร์ แซ่หลิว
ประเภทบัญชี: ออมทรัพย์
ข้อมูลประกาศ
หมายเลขประกาศ: 13533144 ประเภทประกาศ: Standard Post
ลงประกาศเพื่อ: ขาย/ให้เช่า/แลก ลงประกาศเมื่อ: 19 พ.ค. 2556, 16:27:45
ที่อยู่ผู้ลงประกาศ: จังหวัดกรุงเทพมหานคร » เขตบางซื่อ IP ที่ลงประกาศ: 124.121.112.143|124.121.112.143
แก้ไขล่าสุดเมื่อ: 26 ก.ค. 2557, 13:29:19 เลื่อนตำแหน่งล่าสุดเมื่อ: 26 ต.ค. 2557, 14:56:30
ข้อมูลผู้ขาย
รูป   รายละเอียด ราคา
 
ติดต่อ : หนึ่ง, Click Email [12532078/26 ต.ค.]
ลด 50%
 
ติดต่อ : หนึ่ง, Click Email [12839680/26 ต.ค.]
290 บาท (ฟรี!!! ค่าส่ง)
 
ติดต่อ : หนึ่ง, Click Email [13252363/26 ต.ค.]
ฟรี!!! ค่าส่ง
 
ติดต่อ : หนึ่ง, Click Email [14287621/26 ต.ค.]
160 บาท (ฟรี!!! ค่าส่ง)
 
ติดต่อ : หนึ่ง, Click Email [14837261/26 ต.ค.]
280 บาท (ฟรี!!! ค่าส่ง)
สำหรับผู้ซื้อ
แจ้งลบประกาศ ส่งต่อประกาศ พิมพ์
สำหรับผู้ขาย
โฆษณาแสดงถึงวันที่
31 ต.ค. 2557
เลื่อนวันหมดอายุ เลื่อนตำแหน่งประกาศ แก้ไขประกาศ ลบประกาศ