ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13533144

แก้วตาหวานใจ ไฟในวายุ รอยรักราชันย์ พิมานเพลิง รักบันดาลใจ - มือสอง สภาพดีมาก

1. ไฟในวายุ
ราคา 300 บาท ลดเหลือ 240 บาท (ฟรี!!! ค่าส่ง)
กลางดึกคืนหนึ่ง วายุ หนุ่มนักธุรกิจชื่อดังหลบหนีออกจากบ้านหลังงามไปพำนักยังรีสอร์ทเล็กๆทางเหนือ พร้อมทั้งภาพความทรงจำอันชัดเจนที่ว่า เขาเป็นผู้ฆ่า ไกรกูณฑ์ น้องชายคนเดียวตาย ที่รีสอร์ท วายุได้พบรักกับสลิล หญิงสาวที่เปรียบดั่งสายน้ำฉ่ำเย็นชโลมหัวใจของเขา วายุได้พบพานความรัก ขณะเดียวกัน สลิลก็ทำให้เขามองเห็นถึงความเกลียดชังที่ฝังแน่นในใจตัวเองด้วย และชายหนุ่มเชื่อว่า เพราะความเกลียดชังนี้เองที่ขับดันให้เขาฆ่าน้องชายตาย ทว่า วายุไม่ทันได้หยุดคิดสักนิดเลยว่า แท้จริงแล้ว ความรักและความเกลียดชังเป็นคนละด้านของเหรียญอันเดียวกัน ซึ่งไม่เพียงแต่เขาเท่านั้นหรอกที่มีแง่มุมเช่นนี้อยู่ในใจตัวเอง หากแต่ทุกคนก็ล้วนแต่มีทั้งนั้น ...ทั้งธรา แม่เลี้ยง ไกรกูณฑ์ น้องชายคนเดียว แม้แต่ชาตรี บิดาของเขาก็ตาม เพราะด้านร้ายและมุมลบของความรักนี่เองที่ทำให้ไฟในใจของ “ใครบางคน” ลุกโพลง ร้อนรุ่มตลอดมา กระทั่งนำมาซึ่งเหตุการณ์ร้ายกาจและรุนแรงที่ “ใครคนนั้น” เป็นผู้ก่อขึ้น “ใคร” จะเป็นผู้ดับ ไฟในวายุ ได้

2. รอยรักราชันย์
ราคา 340 บาท ลดเหลือ 270 บาท (ฟรี!!! ค่าส่ง)
ชีวิตเต็มไปด้วยบททดสอบ แมมี...ธีลาสาวแห่งคาเรนา ก็ไม่ใช่คนที่ได้รับการยกเว้น ความรักกับชายหนุ่มสูงศักดิ์อย่างอินทัต ครีราโมส์ ที่เคยคิดเคยเชื่อว่างดงามและมั่นคง กลับโยกคลอนหวั่นไหวเมื่อมีใครอีกคนก้าวเข้ามาในชีวิต ในช่วงที่หญิงสาวทำโพรเจกต์ก่อนเรียนจบว่าด้วยเรื่องเทพปกรณัมธิโมส์ สายลมแห่งรักที่ทำให้หัวใจไหวโยนยังไม่ทันสงบ คนบนฟ้าก็ส่งพายุใหญ่โหมสู่ชีวิตแมมีอีกครั้ง ฟ้าฝนลมแรงกระหน่ำหนักมากขึ้นทุกขณะ กระทั่ง...แทบเอาชีวิตไม่รอด ตลอดเวลาอันหม่นมืดนั้น ชายหนุ่มสองคนหยัดยืนอยู่เคียงข้างแมมี เกาะกุมมือหล่อนไว้...ไม่ปล่อย ไม่ต่างจากเรื่องราวของของเทพเจ้าสูงสุดทั้งสามของธิโมส์...เฮกัล เธมส์ และกูตูร์ ซึ่งแมมีกำลังศึกษาอยู่เลย ความรักของหนึ่งหญิงสองชายที่ดูราวกับจะซ้อนทาบและ “ล้อ” ไปกับเรื่องราวแห่งรักของเทพเจ้าสูงสุดทั้งสามองค์นี้ สุดท้ายแล้วจะลงเอยเช่นไร เธมส์รักใคร ระหว่างเฮกัลผู้เปี่ยมเมตตา กับกูตูร์ ผู้ดุดันโหดร้าย ขาวกับดำ ดีกับชั่ว สงบงามกับสุ่มเสี่ยงท้าทาย? ค้นหาคำตอบได้ในนิยายชุดธิโมส์เรื่องที่ 14 - - รอยรักราชันย์

3. พิมานเพลิง
ราคา 340 บาท ลดเหลือ 270 บาท (ฟรี!!! ค่าส่ง)
หนูอ้น หรือสายสิญจน์ (น้องชายของบายศรี จากนิยายเรื่อง “รักแผลงฤทธิ์” ) เติบโตเป็นชายหนุ่มเต็มตัวแล้ว คืนหนึ่ง เขาไปดูคอนเสิร์ตแต่กลับต้องเข้าไปช่วยเหลือหญิงสาวขี้เหล้าซึ่งกำลังถูกลวนลาม ความช่วยเหลือควรจะจบสิ้นลงแค่คืนนั้น แต่อีกไม่กี่วันต่อมา เมื่อไปสมัครงานที่บริษัทใหญ่แห่งหนึ่ง สายสิญจน์ กลับพบว่า หญิงสาวที่ชื่อเดหลีคนนั้นเป็นเจ้านายของเขา
หญิงสาวไร้สาระ ลูกสาวเจ้าของบริษัทผู้ร่ำรวย และใช้ชีวิตราวกับอยู่ในวิมานน่ะหรือจะมาร่วมทำโครงการเพื่อ สังคมกับชายหนุ่มที่เติบโตมาในชุมชนยากไร้อย่างสายสิญจน์ได้ ทว่ายิ่งวันที่ได้ใกล้ชิดเดหลี ชายหนุ่มกลับรู้สึกว่า เดหลี มิได้มีชีวิตที่สวยงามน่าอิจฉาเลย บ้านของหล่อนคือวิมานก็จริง แต่เป็นวิมานไฟที่พร้อมจะลุกร้อนทำให้ทุกคนในครอบครัว ไม่มีความสุข
สายสิญจน์เริ่มก้าวเข้ามาในชีวิตของเดหลีมากขึ้น ทำให้หล่อนมองเห็นความหมายที่แท้จริงของคำว่าบ้าน ซึ่งไม่ได้ก่อร่างสร้างขึ้นด้วยเพียงอิฐหินปูนทราย ทว่ายึดโยงไว้ด้วยรัก เดหลีจะดับไฟในวิมานหลังนั้นให้คืนกลับมาเป็น “บ้าน” ที่สงบร่มเย็นได้หรือไม่ และ...สายสิญจน์จะช่วยเหลือหญิงสาวได้อย่างไร ติดตามได้ใน “พิมานเพลิง”

4. รักบันดาลใจ
ราคา 340 บาท ลดเหลือ 270 บาท (ฟรี!!! ค่าส่ง)
ถ้าความรักของวิสาข์ จากเรื่อง “แสงรักจากสายฟ้า” เป็นเหมือนสายฟ้าแลบ รวดเร็วและร้อนแรง
ความรักของมาฆมาส พี่สาวของวิสาข์ ก็คงเป็นดั่งรักฝังใจที่คงอยู่ในหัวใจมานานวัน ไม่เปลี่ยนแปลง โยกคลอน
คือรักฝังใจที่เกิดขึ้นกับเพื่อนเล่น ในวัยเยาว์คนหนึ่ง ที่ต่างต่อเติมความฝันหวานหอมให้กันและกัน...
เขาบอกเธอว่าจะทำไร่ปลูกผักสารพัดชนิด ส่วนเธอจะเปิดร้านอาหาร และทั้งสองสัญญาจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่า
ความทรงจำในวัยเยาว์ยังคงอยู่จนวันที่ต่างเติบโตเป็นผู้ใหญ่
มาฆมาสตัดสินใจเดินทางไปตามหาหัวใจของตัวเองที่ไร่ของชายหนุ่มเจ้าอารมณ์
เธอได้พบว่า รักฝังใจนั้นยังคงอยู่ ทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้เขาต่อสู้ฝ่าฟันจนมีไร่กว้างขวางใหญ่โตอย่างทุกวันนี้
มาฆมาสอยากเปิดร้านอาหารที่ไร่ของเขาตามสัญญา แต่กลับเกิดเหตุการณ์ร้ายๆขึ้นอย่างต่อเนื่อง
เพราะการกลับมาตามหา“รักฝังใจ” ในครั้งนี้คือการขุดคุ้ยเรื่องราวปิดลับซ่อนเร้น
ที่ถูกกลบฝังมาเนิ่นนานของใครบางคนให้เปิดเผย ความลับที่บอกว่า
มาฆมาสและหนุ่มชาวไร่ไม่อาจทำตามสัญญาในวัยเยาว์ที่จะรักกันและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันได้
หญิงสาวและชายหนุ่มจะจับมือกันก้าวข้ามอุปสรรคที่ฝังใจใครบางคนไปได้อย่างไร ติดตามได้ใน “รักบันดาลใจ”

5. แก้วตาหวานใจ
ราคา 340 บาท ลดเหลือ 270 บาท (ฟรี!!! ค่าส่ง)
สังคมไทยผ่านยุค “ครอบครัวขยาย” ที่อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาด้วยคนหลายรุ่น มาเป็น “ครอบครัวเดี่ยว” ที่อยู่กันพ่อแม่ลูก มาช้านานแล้ว และสำหรับบางบ้าน ครอบครัวยิ่งมีขนาดเล็กลงไปอีก อาจมีเพียงแม่ หรือพ่อที่ต้องเลี้ยงดูลูกอยู่เพียงลำพัง ทว่าครอบครัวยุคใหม่ก็มีรูปแบบผิดแผกแยกย่อยลงไปอีก ดังนั้นในบ้านที่มีเพียงชายหนุ่มกับเด็กหญิงวัยห้าหกขวบ ชายหนุ่มอาจมิได้เป็น single father อย่างที่หลายคนเข้าใจก็เป็นได้ ชีวิตของอนิลและเด็กหญิงมดตะนอยใน แก้วตาหวานใจ ก็เข้าข่ายนี้ เพราะฝ่ายหนึ่งเป็นลุง อีกฝ่ายเป็นหลาน อยู่กันลำพังสองคนในบ้านเล็กชานเมือง แต่ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวรูปแบบไหน ต่างก็ต้องเผชิญกับความสุข ความเศร้า มากบ้างน้อยบ้าง และหาวิธีรับมือกันไป ดังเช่นพ่อแม่ของเด็กหญิงมดตะนอยที่ทำผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิตด้วยการทอดทิ้งลูกด้วยเหตุผลต่างกัน หรืออนิล หนุ่มโสดที่ต้องโอบอุ้มหลานสาวไว้กับอกราวพ่อลูกอ่อน และต่อต้านสุดชีวิตเมื่อเด็กหญิงกำลังถูกช่วงชิงกลับคืน ความรัก ความห่วงใย ใจที่พร้อมเปิดกว้าง...อาจเป็นเงื่อนไขทำให้ทุกคนในครอบครัวยังคงเป็น “แก้วตาหวานใจ” ของกันและกัน

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา