ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13430615

คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วสามมิติ ราคาถูก By คิ้วสวยด้วยหมึก เพียง 3000 เท่านั้น

แสดงภาพทั้งหมด

***ฉลองครบรอบ 3 ปี คืนกำไรให้กับลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน จากราคา 3,900 เหลือเพียง 3,000 (สำหรับลูกค้าทีจองคิว 100 ท่านแรกเท่านั้น) จองก่อน มีสิทธิ์ก่อนนะคะ***

"คิ้วสวยด้วยหมึก" รับออกแบบคิ้วให้เข้ากับรูปหน้า เพิ่มขนคิ้วให้ดกงามเต็มทรง ถูกโหงวเฮ้ง ด้วยเทคนิคการเพ้นท์คิ้ว3มิติ ซึ่งการเพ้นท์จะแตกต่างจากการสัก เพราะเพ้นท์ด้วยด้ามปากกาจะทำให้ได้เส้นที่พริ้วสวย คมชัด โดยอาศัยการผลักสีเข้าสู่ชั้นผิวหนังโดยสีนาโน ซึ่งเป็นสีที่อณูความละเอียดที่สูงมาก ทำให้ได้ลายเส้นที่ธรรมชาติ ในราคาเบาๆๆเพียง 3,900 บาท อยู่ย่านฝั่งธน แถวบางแค การันตีฝีมือโดยช่างที่ได้รับใบประกาศรับรองคุณวุฒิจากสถาบันสอนสักคิ้ว3มิติที่มือชื่อเสียงในประเทศไทย

มีลูกค้าบางท่านที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อนมาใช้บริการแล้วประทับใจในผลงานของเรา ขอเอาไปลงรีวิวในเวปพันทิปให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ขอขอบคุณและขออนุญาตท่านเจ้าของกระทู้ นำรีวิวมานำเสนอ เพื่อใช้พิจารณาประกอบในการตัดสินใจนะคะ
http://pantip.com/topic/30512245
http://pantip.com/topic/30553185/comment15


***การเพ้นท์คิ้ว หรือการสักคิ้ว เจ็บน้อยมาก หรือแทบไม่รู้สึกอะไรเลย เพราะเราลงยาชาครีมอย่างดี และระหว่างการทำงาน เราเติมยาชานาโนชนิด 1 นาทีให้ตลอด ซึ่งลูกค้าบางรายแอบหลับกันเลยทีเดียว หลังจากสักเสร็จทุกครั้ง เราจะมีการนัดลูกค้ามาตรวจเช็คงานและเก็บรายละเอียดค่ะ หมดห่วงเรื่องทำออกมาแล้วไม่ประทับใจเพราะเราจะออกแบบที่ทั้งช่างและคุณพอใจก่อนลงมือสัก ***สนใจสอบถามรายละเอียดได้ ถ้าโทรมาแล้วรับช้าหรือไม่รับขออภัยด้วย โทรกลับแน่นอนค่ะ ตอนสักต้องใช้สมาธิค่ะ***
สนใจ โทร:086-9353575
Line:pook1991
เข้าชมผลงานในเวปไซด์ "คิ้วสวยด้วยหมึก" ข้างล่างค่ะ
http://www.facebook.com/kapookeyebrow
หรือเข้าใน Google พิมพ์คำว่า "คิ้วสวยด้วยหมึก"

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา