ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
เก็บเข้ารายการโปรด    
ประกาศถัดไป|ประกาศก่อนหน้า
13416391

จับเส้น โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท500฿(Herniated disc)Tel.089-2218281.หมอหนุ่ม thailand. Bangkok taling chan.bangramat.รักษาคอเคล็ดหันไม่ได้มือชาเท้าชาเส้นยึดที่ไหล่ที่มือลงมาถึงสะโพกก้นกบปวดกลางหลังเอวลงมาถึงใต้หน้าแข้งสะบักจมปวดร้าวที่ก้านคอ

  
     
  
หมอรักษาจับเส้นคลายเส้น โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท(Herniated disc)Tel.089-2218281 .หมอหนุ่ม thailand. Bangkok taling chan.bangramat. รักษา คอเคล็ด นอนตกหมอน หันไม่ได้ มือชา เท้าชา สะบักจม ปวดร้าวที่ก้านคอ เส้นยึดที่ไหล่ ที่มือ ลงมาถึงสะโพก ก้นกบ ปวด กลางหลัง และ เอว ลงมาถึงใต้หน้าแข้ง ใต้น่อง ปวด ลงมาถึงใต้เท้า เดินไม่ค่อยได้ เดินแล้วเจ็บเข้ากระดูก เส้นเอ็น ตามร่างกาย ทั้งหมด หมอหนุ่ม รักษา เส้นยึด โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท 1ชั่วโมง500 บาท (Herniated disc)หมอเข้าใจว่ามันเจ็บปวดและทรมานแสนสาหัสมากน้อยแค่ไหน เพราะก่อนที่หมอจะมาเป็นหมอนวดจับเส้นคลายเส้นยึดโรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท (Herniated disc)หมอหนุ่มเคยเป็นมาก่อนเอาแบบว่าเดินไม่ได้ยเลย กินยาก็ไม่หาย ขอบอกว่ายาทุกชนิดนะ ก็แค่บรรเทาปวดยาหมดก็ปวดอีก หมอหนุ่มทำการรักษาให้กับคนไทยและก็คนต่างชาติมาพอสมควรนับไม่ถ้วนฝรังและคนไทยเป็นกันมากถ้าต้องการรักษา ลองโทรมาบอกอาการ แล้วหมอหนุ่มจะให้คำแนะนำ ขอให้ทุกท่านโชคดี หายจากโรคภัยไข้เจ็บ
โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท (Herniated disc)
อาการ
อาการอาจแสดงออกได้ทั้งบริเวณหลังและขา คนทั่วไปมักเข้าใจว่ามีเพียงอาการปวดหลังอย่างเดียว ที่จริงแล้วอาการที่ขานั้นสำคัญและจำเพาะเจาะจงกับโรคนี้มากกว่า นั่นแสดงถึงว่าเกิดการรบกวนเส้นประสาทสันหลังที่วิ่งไปเลี้ยงที่ขาแล้ว หมอนรองกระดูกที่เคลื่อนออกมามักทำให้เกิดอาการแบบฉับพลันเพราะมีการอักเสบที่รุนแรง

อาการที่หลัง: ปวดหลังบริเวณเอวส่วนล่าง อาจมีอาการที่หลังเพียงข้างเดียวหรือทั้งสองข้าง มักมีอาการในท่านั่ง หรือมีการนั่งงอตัวไปทางด้านหน้าซึ่งเป็นท่าที่หมอนรองกระดูกได้รับแรงกดทับมากที่สุด

อาการที่ขา: อาการแสดงที่ขามีได้ 3 แบบ คือ อาการปวด ชา หรือการอ่อนแรงของกล้ามเนื้อ

อาการปวดหรือชาขาที่เกิดจากหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทมีลักษณะคือ มีอาการตามแนวที่เส้นประสาทวิ่งไป สามารถปวดได้ตั้งแต่บริเวณเอว ต้นขา น่อง ไปจนถึงบริเวณเท้าและนิ้วเท้าได้ การอ่อนแรงของกล้ามเนื้อก็มีลักษณะคล้ายอาการปวดและชา คือจะมีการอ่อนแรงของกล้ามเนื้อมัดที่เลี้ยงด้วยเส้นประสาทเส้นที่ถูกกดทับนั้น

สาเหตุ
•การยกของหนักด้วยท่าทางที่ไม่ถูกต้องบ่อยๆ
•น้ำหนักตัวที่มากเกินไป
•นั่งทำงานด้วยอิริยาบถที่ไม่ถูกต้องนานๆ
•อุบัติเหตุและการบาดเจ็บต่อกระดูกสันหลัง

ขอความช่วยเหลือบริจาคเงินช่วยเหลือคนป่วยเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทได้บุญมาก 089-2218281 บัญชีเลขที่ 020015233370 ธนาคาร ออมสิน สาขาขนส่งสายใต้ ชื่อ นายธนิตย์ สุขล้อม โทรหาผมก่อนบริจาคนะครับแล้วจะอธิบายว่านำเงินที่คุณบริจาคให้ไปใช้แบบไหนรับรองว่าคุณได้บุญมากๆแล้วผมจะทำรายชื่อผู้บริจาคเงินให้กับผู้ป่วยได้รับรู้ว่าใครเป็นผู้บริจาคเงินในการรักษาหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ขอบอกว่า โรคนี้ เขาเรียกว่า โรคเวรโรคกรรม มันทรมานมาก ถ้าใครเป็นแล้วจะรู้ว่ามันทุกทรมานแสนสาหัสขนาดไหนหมอขออย่าให้ใครเป็นเลย ที่หมอขอเงินบริจากจากทุกท่านที่อ่านหมอจะเดินทางไปรักษาคนที่ไม่มีเงินทั่วประเทศ เหนือ ใต้ ออก ตก บุคคลเหล่านั้นจะทำการรักษาได้ขึ้นอยู่กับผู้ใจบุญบริจากเงินให้กับหมอในการเดินทางไปทุกที่ในประเทศไทยพร้อมกลับรายชื่อผู้บริจาคเงินไปกับหมอ หมอเคยเป็น โรคหมอนรองกระดูกทับเส้นมาก่อนเลยรู้ความเจ็บปวดทรมานแสนสาหัส ขออย่าให้ใครได้เป็นโรคนี้เลย ก่อนบริจากเงินโทรหาหมอก่อนนะครับ แล้วจะอธิบายให้ฟัง เงินของคุณจะได้ประโยชน์ในการรักษาคนไข้ที่ทนทุกทรมาณมานานแสนนานเขารอเงินบริจาคของคุณอยู่หมอหวังว่าความฝันของหมอจะได้เป็นจริงจะได้ไปรักษาคนไข้ทั่วประเทศพร้อมรายชื่อผู้บริจาคเงิน หมอขอให้ผู้ที่บริจาคเงิน ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บร่างกายแข็งแรง มีเงินมีทองใช้ตลอดเวลาร่ำรวยร่ำรวย กิจการเจริญรุ่งเรือง สาธุก่อนอื่นมารู้จักหมอนรองกระดูกกัน กล่าวคือ อวัยวะที่เรียกว่า หมอนรองกระดูก (Intervertebral disc) มีลักษณะรูปร่างเป็นวงกลม มีขอบเป็นพังผืดเหนียว แข็งแรง ประกอบด้วยเส้นใยประสานกัน เหมือนกับเส้นใยเหล็กหรือผ้าใบคล้ายยางรถ เรียกว่า แอนนูลัส ไฟโบรซัล (Anular fibrosus) ส่วนภายในมีของเหลวคล้ายเจลบรรจุอยู่ เรียกว่า นิวเคลียส พัลโพซสุส (Nucleus pulposus) หมอนรองกระดูกนี้คั่นกลางอยู่ระหว่างกระดูกสันหลังแต่ละข้อ ตั้งแต่คอจนถึงก้นกบ ซึ่งคนปกติมีทั้งสิ้น 23 ชิ้น ทำหน้าที่รองรับและกระจายน้ำหนัก และลดแรงกระแทกเปรียบได้กับเป็น “ โช้กอัพ” ให้กระดูกสันหลังของเราและคอยปกป้องไขสันหลังและเส้นประสาท
นอกจากนี้ยังช่วยให้กระดูกสันหลังของเราไม่ยึดติดกันจนแน่นเกินไป สามารถทำให้หลังเคลื่อนไหวในทิศทางต่าง ๆ ได้ เช่น ก้มตัวหรือแอ่นตัว เป็นต้น ด้านหลังของหมอนรองกระดูกจะเป็นที่อยู่ของไขสันหลัง และด้านหลังออกมาด้านข้างเล็กน้อยก็จะเป็นทางออกของเส้นประสาทที่มาเลี้ยงแขน (ถ้าเป็นตำแหน่งของคอ) และเลี้ยงขา (ถ้าเป็นตำแหน่งของเอว)

สาเหตุหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท เกิดได้ทั้งปัจจัยภายนอกและภายใน ซึ่งปัจจัยภายในมาจากตัวหมอนรองกระดูกเอง ที่มีการทำงานผิดปกติ มีความเสื่อมของหมอนรองกระดูกและมีความบางของหมอนรองกระดูกผิดปกติ และปัจจัยภายนอกจะเป็นเรื่องของแต่ละคนที่ใช้หลังผิดท่าทาง อาทิเช่น

•การยกของหนัก
•การนั่งทำงานหรือใช้คอมพิวเตอร์ หรืออยู่ในท่าใดท่าหนึ่งเป็นระยะเวลานาน
•การไอหรือจามแรง ๆ
•การออกกำลังหรือเล่นกีฬาที่ต้องออกแรงผ่านหลังมาก ๆ เช่น การเล่นเทนนิส การตีกอล์ฟ เป็นต้น
•อิริยาบถและท่าทางที่ไม่เหมาะสม (Poor posture)
หากทำพฤติกรรมดังกล่าว เป็นเวลานาน ๆ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ปลอกหมอนรองกระดูกฉีกขาด ทำให้เจลเคลื่อนออกมากดเส้นประสาท ซึ่งพบได้บ่อยที่ช่วงคอ (Cervical1- 7) และเอว(Lumbar 1-5) คนจึงมักจะปวดคอ หรือปวดร้าวลงขา หรือปวดร้าวขาโดยไม่รู้ตัว เหล่านี้ล้วนเป็นสัญญาณร้ายของภาวะหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท แบ่งเป็น 2 กรณี

1.กรณีระดับคอ จะมีอาการปวดคอ บ่า ไหล่ สะบัก หรือปวดคอร้าวลงแขนข้างใดข้างหนึ่งหรือทั้งสองข้าง หรืออาจจะมีอาการชาแขน หรือมือ และแขนไม่มีแรง
2.กรณีระดับเอว อาการปวดหลังหรือปวดร้าวลงขา หรือปวดสะโพกร้าวลงขาข้างใดข้างหนึ่งหรือทั้งสองข้าง หรือบางรายอาจจะมีอาการแตกต่างกันออกไป เช่น ไม่มีอาการปวดหลังแต่มีอาการตึงขาแทนหรือเมื่อยขา หรืออาการแสบบริเวณหลัง เอว ขา หรือเท้าข้างใดข้างหนึ่ง หรือทั้งสองข้าง
อาการเด่นของหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ปวดมากหรือปวดน้อยขึ้นอยู่กับว่าหมอนรองกระดูกเคลื่อนออกมากดทับเส้นประสาทมากน้อยเป็นสำคัญ ถ้าทิ้งไว้นานเส้นประสาทจะทำงานได้น้อยลง อาการชาเหมือนเข็มทิ่ม หรือมีอาการคล้ายมดไต่ และอ่อนแรงหรือขาไม่มีแรงจะเด่นชัดขึ้น อาการทั้งหมดจะเป็นลักษณะค่อยเป็นค่อยไป หากเป็นมาก อาจสังเกตเห็นขาข้างที่มีปัญหาจะมีกล้ามเนื้อลีบ ซึ่งปล่อยไว้อาจจะเดินได้ไม่ปกติ

จะรักษาอย่างไรดี ?

หากมีอาการหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาท ควรพบนักกายภาพบำบัดที่ “ วิรดาคลินิกกายภาพบำบัด” ซึ่งเราจะให้การรักษาโดยวิธีการทางกายภาพบำบัด เป็นการรักษาโดยหลักการทางธรรมชาติ ไม่ใช้ยา ไม่ฉีดยา หรือไม่ต้องผ่าตัด พร้อมทั้งแนะนำวิธีการปฏิบัติตนอย่างเหมาะสม รวมถึงวิธีการออกกำลังกายที่ถูกวิธี

ก่อนการรักษาต้องมีการซักประวัติ ตรวจร่างกายอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่า อาการดังกล่าวเกิดจากหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาท เนื่องจากปวดหลัง หรือปวดหลังร้าวลงขา อาจมาจากสาเหตุอื่นได้ อาทิเช่น

1.Piriformis Syndrome กล้ามเนื้อสะโพกอักเสบเรื้อรัง จนบีบรัดเส้นประสาท
2.Myofascial Pain Syndrome (MFPS) กล้ามเนื้ออักเสบเรื้อรัง เช่น กล้ามเนื้อหลัง
3.Sacoiliac Joint Dysfunction ข้อต่อกระดูกเชิงกรานผิดปกติ
การรักษาหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาท ด้วยวิธีการทางกายภาพบำบัด ดังนี้

1.ลดอาการปวดและเกร็งกล้ามเนื้อ โดยใช้การประคบร้อน หรืออัลตราซาวด์ ขึ้นอยู่กับอาการของผู้ป่วยแต่ละราย ร่วมกับการยืดกล้ามเนื้อ
2.ลดอาการอักเสบของเส้นประสาท ใช้เทคนิคการยืด ดัด ขยับ เส้นประสาท (Nerve Mobilization)
3.ลดการกดทับเส้นประสาท ดัดข้อต่อกระดูกสันหลัง หรือหมอนรองกระดูก(PAIVM of disc mobilization) เพื่อให้ขยับหมอนรองกระดูกที่เคลื่อนออกมา
4.ลดอาการอักเสบของหมอนรองกระดูกสันหลัง อาจใช้การประคบเย็น หรืออัลตราซาวด์ ขึ้นอยู่กับอาการของผู้ป่วยแต่ละราย
5.แนะนำวิธีปฏิบัติตนและท่าออกกำลังกายในขณะมีภาวะหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทภายหลังการรักษา เพื่อป้องกันโอกาสที่จะเป็นซ้ำอีก
การป้องกัน

1.ออกกำลังกายกล้ามเนื้อหลังและหน้าท้องอย่างสม่ำเสมอ
2.ลดการใช้งานของกล้ามเนื้อหลังลง โดยการปรับท่านั่งให้หลังตรง หรือเดินตัวตรง
3.การปรับเปลี่ยนท่าทางให้เหมาะสม เช่น
•อย่านั่งนานเกินไป ควรลุกขึ้นยืน ทุก ๆ ชั่วโมง
•เวลายกของหนัก ไม่ควรก้ม ควรใช้วิธีการย่อเข่าแทนการก้ม
•ไม่ควรบิดตัว เพราะอาจทำให้หมอนรองกระดูกหลุดเพิ่มได้

The doctor treating the similar lines. Nerve diseases restraint bones moving (Herniated. disc) Tel.+6689-2218281. Dr. Young thailand. Bangkok taling chan.bangramat. treat stiff neck did not turn the hand-foot cable attached to the shoulders, hands, hips, coccyx pain down to the legs, back and waist down to the south south. Calf pain down to feet. I do not. Walking and knee bones, tendons by keeping the body young doctor moves the herniated disc disease with nerve 1 hour500 baht (Herniated disc) I understand the pain and suffering it inflicted much. The doctor is a chiropractor before catching the disease, herniated disc moves up the nerve (Herniated disc) young doctor had been before that I could not walk on it. Drug is not lost. I would say all kinds of drugs. It was just pain, pain medication again. Young Doctors in Thailand and was treated to the Gentiles exercise reasonable countless nests and Thailand as well if you want to maintain. I called to tell the symptoms. Dr. Young will advise. Wish you good luck. Recovered from the disease.
Nerve diseases restraint bones moving (Herniated disc).
Symptom
Symptoms may show both the back and legs. People generally understand that there is only pain. In fact, the symptoms in the legs that are specific to this disease and more. Indicates that the spinal nerves that run interference party a leg up. Herniated disc cause tends to move out due to a sudden, severe inflammation.

The symptoms: pain in the lower lumbar area. May have symptoms after just one or two. Often the symptoms are in a sitting position. Or sitting bent forward posture, herniated disc, which is the most pressure.

Leg symptoms: symptoms in the legs have three types of pain, numbness or weakness of the muscles.

Leg pain or numbness caused by a herniated disc with nerve types. There are signs along the nerve runs. Can be pain from the waist to the thighs, calves, feet and toes are. The weakening of the muscles, it is like pain and numbness. Is a weakness of the muscles fed with the nerves were crushed.

Cause
• Lifting heavy objects with an incorrect frequency.
• weight too.
• sitting with incorrect posture so long.
• accidents and injuries to the spine.

Help people donated bone disease, disc herniation with nerve has much merit +6689-2218281 Account No. 020015233370 Branch Savings Bank Terminal under a siege Yours faithfully called me before I will explain how to donate.Let's say that the disease is a disease he called it torture if Fate Fate disease who already know it all, how I suffered thermonuclear let one go. The doctor asked for Bridges from all the reading I will go to the people with no money around the country over the South to fall, they will be treated based on the humanitarian bridge from the doctor to go to. anywhere in the list and return the donation to Dr. I had a herniated disc disease over the line before suffering inflicted pain. Do not let anyone have the disease at all. Before Brit call from a doctor before it. I will explain. Your money will be useful in the treatment of patients with resistant tortured him for so long I hope Your donation is a dream come true to be a doctor to treat patients across the country along with the donation. I ask those who donated. No physical ailments. Silver and gold at the rich richer. Reverend thriving business.


First known as the herniated disc is called semicircular. Herniated disc. (Intervertebral disc) has a circular shape. Edge is composed of fibrous connective tissue toughness strong interlocking. As fiber, steel or canvas similar tire called the annulus of fibrosis Rizal (Anular fibrosus) inside a liquid-like gel contained the nucleus pulses by Alice Su's (Nucleus pulposus) herniated disc this sandwiched between each vertebrae. From the neck to the coccyx. There are 23 pieces, which usually serves to support and distribute the weight. And reduce the impact can be compared to a "shock absorber," for us and protects the spinal cord and spinal nerves.
It also helps the spine does not stick together too tightly. Can make the movement in different directions, such as bending or deflection, etc. The back of the pillow is the address of the spinal bones. And back out to the side, it is a little way out of the nerve to raise the arm. (If the position of the neck) and feast leg (if the position of the waist).

Herniated disc causing nerve compression. Both the external and internal factors. The internal factors of the herniated disc itself. A malfunction. A herniated disc degeneration and herniation of a certain bone disorders. And external factors to be used after the manner of each example.

• Lifting of heavy
• The ride to work or use the computer. Or position in any one position for a long period.
• Cough or sneeze on.
• Exercise or play sports through the latter to exert a lot like playing tennis, golf, etc.
• improper posture and gestures (Poor posture).
Such behavior, if done for a long time, so it's secondary causes of bone torn pillowcase. The gel moves very nervous. That is often found on the neck (Cervical1-7) and Waist (Lumbar 1-5) so often neck pain. Or pain down the leg. Leg pain or unconsciously. These are all signs of bad health herniated disc pressing on the nerve.Symptoms herniated disc nerve is divided into two cases.

First. Cases the neck. A pain in the neck, shoulder, arm, shoulder or neck pain radiating to one side or both sides. Or may be numbness in the arm or hand and arm weakness.
2. Waist level. Back pain or pain down the leg. Pain radiating to the legs or hips, one side or both sides. Or some may have different symptoms such as back pain, but there are no signs of tension leg or on the leg. Symptoms or pain around the waist, legs or feet either side. Or both.
The herniated disc symptoms of nerve compression. Pain or pain less, depending on whether the herniated disc is moved off the nerve is much less important. If left on long nerves to work less. Needle-like symptoms. Or symptoms resembling ants climb. And weakness or leg weakness is more pronounced. If all the symptoms are gradual manner as may be noted that the problem is leg muscle atrophy. This release may not be walking normally.

How to treat?

If you have a herniated disc pressing on the nerve. Physiotherapists should find that "William Breda Physiotherapy Clinic" which will provide treatment by physical therapy. Principles of natural treatment by using drug injections or surgery. And suggest how to behave appropriately. And how to exercise that right.

Before treatment have a history. Thorough physical examination. To ensure that Such symptoms caused by herniated disc pressing on the nerve. Due to back pain. Or pain radiating down the leg. May come from other causes such as

1.Piriformis Syndrome Chronic hip muscles. Contractions and nerve
2.Myofascial Pain Syndrome (MFPS) muscle, chronic inflammation, such as muscles.
3.Sacoiliac Joint Dysfunction Joints of pelvic disorders.
Treatment of herniated disc pressing on the nerve. Way as physical therapy.

First. Reduce pain and muscle spasms. Using a hot pack. Or ultrasound. Depending on the condition of each patient. With stretching.
Two. Reduce inflammation of the nerve. Techniques, stretching, bending movement nerve (Nerve Mobilization).
Three. Reduce nerve. Bending the spine joints. Herniation or bone (PAIVM of disc mobilization) to move herniated disc moving out.
Four. Reduce inflammation of the vertebral discs. Cold compresses may be used. Or ultrasound. Depending on the condition of each patient.
Five. Advice on how to behave and posture exercises during a herniated disc nerve condition after treatment. Likely to be repeated.
Protection

First. Muscles and abdominal exercises regularly.
Two. Reduce the use of the back muscles. Sitting position by adjusting the back straight. Or walking upright.
Three. Been modified to fit like manner.
• Do not sit for too long. Should get up every hour.
• Time and heavy lifting should not be used to bend the knee to bend.
• Do not twist. This may cause a herniated disc I add.

医者のような行を扱う。神経疾患拘束骨(Herniated.移動ディスク)Tel.+6689-2218281。ユンタイ。バンコクタリンchan.bangramat。肩こりの治療がダウン南南へ足、背中や腰に肩、手、腰、尾骨の痛みまで添付手足ケーブルをオンにしていません。ダウン足にふくらはぎの痛み。私はしないでください。ウォーキングと膝の骨、体若い医師を保つことによって腱は、私はそれがはるか​​に与え、痛みや苦しみを理解して神経1時間350バーツ(椎間板ヘルニア)と椎間板ヘルニアの病気に移動します。医師は病気をキャッチする前に、カイロプラクターですが、椎間板ヘルニアは神経を上に移動(椎間板ヘルニア)若い医師は、私はそれの上を歩くことができなかったその前にあった。薬剤が失われることはありません。私は薬のすべての種類を言うでしょう。それは、再び単に痛み、鎮痛剤だった。あなたを維持したい場合は、若いタイの医師や異邦人に処理しただけでなく、合理的な無数の巣とタイを行使する。私は、症状を伝えるために呼んだ。博士ヤングはアドバイスします。あなたに幸運を願っています。病気から回復した。
神経疾患拘束骨は(椎間板ヘルニア)を移動。
症状
症状は背中と脚の両方が表示される場合があります。人々は一般的に痛みがあることを理解しています。実際には、この病気に特有の多くのある脚の症状。足を干渉パーティーを駆け脊髄神経ということを示します。椎間板ヘルニアの原因は、突然、重度の炎症が原因で外に移動する傾向がある。

症状:下の腰部の痛み。ただ、1つまたは2つの後に症状があるかもしれません。しばしば症状は座った姿勢である。または最も圧力で曲がった前方の姿勢、椎間板ヘルニアを、座っている。

脚の症状:足の症状は痛み、しびれや筋肉の弱さの3つのタイプがあります。

神経タイプの椎間板ヘルニアによって引き起こされる足の痛みやしびれ。神経走行に沿って看板があります。腰から太ももに痛みをすることができ、ふくらはぎ、足と足の指がある。筋肉の弱体化は、それが痛みやしびれのようなものです。神経が押しつぶされたを与え、筋肉の弱さである。

原因
•誤った周波数で重いものを持ち上げる。
あまりに•重量。
•あまりにも長い間間違った姿勢で座っている。
•事故や背骨に負傷。

人々は、骨疾患を寄贈ヘルプ、神経と椎間板ヘルニアは、はるかに私が寄付する方法を説明します前にあなたが忠実に私を呼んで包囲下089から2218281口座番号020015233370支店貯蓄銀行ターミナルに値するしています。病気は、彼が私は1つを手放す熱核被っ方法既にそれをすべて知っている運命運命病、場合拷問と呼ん病気であると言うてみましょう。医師は私が落ち南にわたって全国各地のないお金で、人々に行きますすべての読書から橋を求め、それらがに行くために医者から人道橋に基づいて処理されます。どこでもリストと博士に寄付を返す私が招いた痛みに苦しんで前の行にわたって椎間板ヘルニアの病気を持っていた。誰もがすべてで病気を持っていてはいけません。それ前に医師からブリット呼び出し前。私が説明します。私は寄付した人に依頼してください。物理的な病気はありません。豊かな豊かで銀と金。牧師繁盛。


椎間板ヘルニアが半円呼ばれるように最初に知られています。椎間板ヘルニア。 (椎間板)円形である。エッジが連動強い線維性結合組織の靭性で構成されています。繊維、鋼またはキャンバス類似のタイヤは、液体のようなゲル内部の線維リサールのアニュラス(Anular線維)がアリスの蘇(髄核)ヘルニアこれで核パルスが含まれていたと呼ばれるように、各椎骨の間に挟ま。首から尾骨まで。通常、体重を支え、配布するのに役立つ23の作品は、あります。と衝撃を軽減する私たちのために "ショックアブソーバー"に比べて脊髄や脊髄神経を保護することができます。
また、背骨があまりにきつくくっついていないのに役立ちます。このような曲げやたわみなどの異なる方向に運動をすることができ、枕などの背面には、脊椎骨のアドレスです。そして側にバックアウト、それは腕を上げるために神経のうちの少しの方法です。 (もし首の位置)とごちそう脚(腰の位置であれば)。

神経圧迫を引き起こすディスクヘルニア。外部と内部要因の両方。椎間板ヘルニア自体の内部要因。誤動作。特定の骨障害のヘルニア椎間板変性やヘルニア。また、各実施例の方法の後に使用される外部要因。

•重いの解除
•乗って作業したり、コンピュータを使用する。長い期間のためにいずれかの位置または位置。
•咳やくしゃみに。
•テニス、ゴルフなどのロットなどを発揮するために、後者を通してスポーツを運動や遊び
•不適切な姿勢やジェスチャー(悪い姿勢)。
このような動作は、長い時間のために行われている場合なので、骨破れた枕カバーの二次原因です。ゲルは非常に神経質に移動します。それは、多くの場合、首(Cervical1-7)とそれほど頻繁にウエスト(腰椎1-5)首の痛みに記載されています。脚ダウンや痛み。無意識のうちに足の痛みや。これらは神経を圧迫体調不良椎間板ヘルニアのすべての兆候である。症状は椎間板ヘルニアの神経は、2つのケースに分けられます。

最初。ケースネック。首、肩、腕、肩や首の痛みの痛みは、片側または両側に放射。または腕や手や腕の脱力のしびれがあります。
2。ウエストレベル。脚ダウン背中の痛みや痛み。足や腰、片側または両側に放散痛。またはいくつかのような背中の痛みなどさまざまな症状があるかもしれませんが、テンション脚や脚上の兆候はありません。腰の周りの症状や痛み、足や足のどちらかの側。またはその両方。
神経圧迫の椎間板ヘルニアの症状。少ない痛みや痛み、椎間板ヘルニア、神経から移動されているかどうかに応じて、はるかに少ないことが重要です。少ない仕事に長い神経に残っている場合。針のような症状。や症状アリの上昇に似。と弱点や脚の弱点はより顕著である。すべての症状は、問題は脚の筋肉の萎縮であることに留意されたいように緩やかな方法である。場合このリリースでは、正常に歩行できない場合があります。

治療する方法は?

あなたは、神経を圧迫椎間板ヘルニアを持っている場合。理学療法士は、理学療法による治療を提供すること "ウィリアムブレダ理学療法クリニック"を見つける必要があります。薬物注射や手術を使用して自然な治療の原則。かつ適切に動作する方法を示唆している。そして、その権利を行使する方法について説明します。

処理前の歴史を持っている。徹底的な身体検査。ていることを確認するにはこのような症状は、神経を押し椎間板ヘルニアが原因で発生。腰痛のために。や痛み足を下に放射する。など、他の原因から来るかもしれない

1.Piriformis症候群慢性股関節の筋肉。収縮と神経
筋肉など2.Myofascial疼痛症候群(MFPS)筋肉、慢性炎症、。
骨盤疾患の3.Sacoiliac関節機能障害ジョイント。
椎間板ヘルニアの治療は、神経を圧迫。理学療法としての道。

最初。痛みや筋肉のけいれんを減らします。ホットパックを使用した。または超音波。各患者の状態に応じ。ストレッチと。
二つ。神経の炎症を抑える。テクニック、ストレッチ、曲げ運動神経(神経動員)。
三つ。神経を減らします。脊椎関節を曲げ。ヘルニアまたは転出椎間板ヘルニアを移動するための骨(ディスク動員のPAIVM)。
四つ。椎骨ディスクの炎症を抑える。冷湿布を使用することができる。または超音波。各患者の状態に応じ。
治療後椎間板ヘルニアの神経状態の間練習を振る舞う姿勢方法の五。アドバイス。繰り返される可能性が高い。
保護

定期的に最初に。筋肉と腹筋運動。
二つ。背中の筋肉の使用を減らします。バックストレートを調整することにより、位置を座って。または直立歩行。
三。やり方のようにフィットするように変更されて。
•あまりにも長い間放置しないでください。毎時間を取得する必要があります。
•時間と重労働を曲げるために膝を曲げるために使用すべきではない。
•ねじったりしないでください。これは私が追加椎間板ヘルニアを引き起こす可能性があります。ยกเลิกการแก้ไขAlpha
การแปลนี้ดีกว่าเดิมไหมใช่ ส่งการแปลขอขอบคุณที่ส่งข้อมูล
Isha no yōna gyō o atsukau. Shinkei shikkan kōsoku-kotsu (Herniated. Idō Disuku) Tel. +6689 - 2218281. Yuntai. Bankoku Tarin chan. Bangramat. Katakori no chiryō ga daun minami minami e ashi, senaka ya koshi ni kata,-te, koshi, bikotsu no itami made tenpu teashi kēburu o on ni shite imasen. Daun ashi ni fuku-ra hagi no itami. Watashi wa shinaide kudasai. U~ōkingu to hiza no hone,-tai wakai ishi o tamotsu koto ni yotte ken wa, watashi wa sore ga haruka ​​ ni atae, itami ya kurushimi o rikai shite shinkei 1-jikan 350 bātsu (zuikanbanherunia) to zuikanbanherunia no byōki ni idō shimasu. Ishi wa byōki o kyatchi suru mae ni, kairopurakutādesuga, zuikanbanherunia wa shinkei o ue ni idō (zuikanbanherunia) wakai ishi wa, watashi wa sore no ue o aruku koto ga dekinakatta so no mae ni atta. Yakuzai ga ushinawa reru koto wa arimasen. Watashi wa kusuri no subete no shurui o iudeshou. Sore wa, futatabi tan'ni itami, chintsū-zaidatta. Anata o iji shitai baai wa, wakai Tai no ishi ya kotokunibito ni shori shita dakedenaku, gōri-tekina musū no su to Tai o kōshi suru. Watashi wa, shōjō o tsutaeru tame ni yonda. Hakase yangu wa adobaisu shimasu. Anata ni kōun o negatte imasu. Byōki kara kaifuku shita.
Shinkei shikkan kōsoku-kotsu wa (zuikanbanherunia) o idō.
Shōjō
Shōjō wa senaka to ashi no ryōhō ga hyōji sa reru baai ga arimasu. Hitobito wa ippantekini itami ga aru koto o rikai shite imasu. Jissai ni wa, kono byōki ni tokuyū no ōku no aru ashi no shōjō. Ashi o kanshō pātī o kake sekizui shinkei to iu koto o shimeshimasu. Zuikanbanherunia no gen'in wa, totsuzen, jūdo no enshō ga gen'in de soto ni idō suru keikō ga aru.

Shōjō: Shita no yōbu no itami. Tada, 1tsu matawa 2tsu no nochi ni shōjō ga aru kamo shiremasen. Shibashiba shōjō wa suwatta shiseidearu. Matawa mottomo atsuryoku de magatta zenpō no shisei, zuikanbanherunia o, suwatte iru.

Ashi no shōjō: Ashi no shōjō wa itami, shibire ya kin'niku no yowa-sa no 3ttsu no taipu ga arimasu.

Shinkei taipu no zuikanbanherunia ni yotte hikiokosa reru ashinoitami ya shibire. Shinkei sōkō ni sotte kanban ga arimasu. Koshi kara futomomo ni itami o suru koto ga deki, fuku-ra hagi, ashi to ashi no yubi ga aru. Kin'niku no jakutai-ka wa, sore ga itami ya shibire no yōna monodesu. Shinkei ga oshitsubusa reta o atae, kin'niku no yowa-sadearu.

Gen'in
• Ayamatta shūhasū de omoi mono o mochiageru.
Amarini• jūryō.
• Amarini mo nagaiai machigatta shisei de suwatte iru.
• Jiko ya sebone ni fushō.

Hitobito wa,-kotsu shikkan o kizō herupu, shinkei to zuikanbanherunia wa, haruka ni watashi ga kifu suru hōhō o setsumei shimasu mae ni anata ga chūjitsu ni watashiwoyonde hōi shimo 089 kara 2218281 kōza bangō 020015233370 shiten chochiku ginkō tāminaru niataisuru shite imasu. Byōki wa, kare ga watashi wa 1tsu o tebanasu netsukaku kabu~tsu hōhō sudeni sore o subete shitte iru unmei unmei-byō, baai gōmon to yon byōkidearu to yuute mimashou. Ishi wa watashi ga ochi minami ni watatte zenkoku kakuchi no nai okane de, hitobito ni ikimasu subete no dokusho kara hashi o motome, sorera ga ni iku tame ni isha kara jindō-bashi nimotozuite shori sa remasu. Doko demo risuto to hakase ni kifu o kaesu watashi ga maneita itami ni kurushinde mae no gyō ni watatte zuikanbanherunia no byōki o motte ita. Daremoga subete de byōki o motte ite wa ikemasen. Sore mae ni ishi kara buritto yobidashi mae. Watashi ga setsumei shimasu. Watashi wa kifu shita hito ni irai shite kudasai. Butsuri-tekina byōki wa arimasen. Yutakana yutakade gin to kin. Bokushi hanjō.

Http: / / Wirada - clinic. Exteen. Komu/ 20110514/ entorī.

Zuikanbanherunia ga han'en yoba reru yō ni saisho ni shira rete imasu. Zuikanbanherunia. (Tsuikanban) enkeidearu. Ejji ga rendō tsuyoi sen'i-sei ketsugō soshiki no utsubo-sei de kōsei sa rete imasu. Sen'i,-kō matawa kyanbasu ruiji no taiya wa, ekitai no yōna geru naibu no sen'i risāru no anyurasu (Anular sen'i) ga arisuno So (zui kaku) herunia kore de kaku parusu ga fukuma rete ita to yoba reru yō ni, Kaku tsuikotsu no ma ni hasama. Kubi kara bikotsu made. Tsūjō, taijū o sasae, haifu suru no ni yakudatsu 23 no sakuhin wa, arimasu. To shōgeki o keigen suru watashitachi no tame ni" shokkuabusōbā" ni kurabete sekizui ya sekizui shinkei o hogo suru koto ga dekimasu.
Mata, sebone ga amarini kitsuku kuttsuite inai no ni yakudachimasu. Kono yō na mage ya tawami nado no kotonaru hōkō ni undō o suru koto ga deki,-makura nado no haimen ni wa, sekitsui-kotsu no adoresudesu. Soshite soba ni bakkuauto, soreha ude o ageru tame ni shinkei no uchi no sukoshi no hōhōdesu. (Moshi kubi no ichi) to gochisō ashi (koshi no ichideareba).

Shinkei appaku o hikiokosu disukuherunia. Gaibu to naibu yōin no ryōhō. Zuikanbanherunia jitai no naibu yōin. Godōsa. Tokutei no hone shōgai no herunia tsuikanban hensei ya herunia. Mata, kaku jisshi rei no hōhō no nochi ni shiyō sa reru gaibu yōin.

• Omoi no kaijo
• Notte sagyō shi tari, konpyūta o shiyō suru. Nagai kikan no tame ni izureka no ichi matawa ichi.
• Seki ya kushami ni.
• Tenisu, gorufu nado no rotto nado o hakki suru tame ni, kōsha o tōshite supōtsu o undō ya asobi
• Futekisetsuna shisei ya jesuchā (warui shisei).
Kono yōna dōsa wa, nagai jikan no tame ni okonawa rete iru baai nanode, hone yabureta makura kabā no niji gen'indesu. Geru wa hijō ni shinkeishitsu ni idō shimasu. Sore wa, ōku no baai, kubi (Cervical 1 - 7) to sorehodo hinpan ni uesuto (yōtsui 1 - 5) kubinoitami ni kisai sa rete imasu. Ashi daun ya itami. Muishiki no uchi ni ashinoitami ya. Korera wa shinkei o appaku taichō furyō zuikanbanherunia no subete no chōkōdearu.Shōjō wa zuikanbanherunia no shinkei wa, 2tsu no kēsu ni wake raremasu.

Saisho. Kēsunekku. Kubi, kata, ude, kata ya kubinoitami no itami wa, katagawa matawa ryōsoku ni hōsha. Matawa ude ya te ya ude no datsuryoku no shibire ga arimasu.
2. Uesuto reberu. Ashi daun senakanoitami ya itami. Ashi ya koshi, katagawa matawa ryōsoku ni hōsan-tsū. Matawa ikutsu ka no yōna senakanoitami nado samazamana shōjō ga aru kamo shiremasenga, tenshon ashi ya ashi-jō no chōkō wa arimasen. Koshi no mawari no shōjō ya itami, ashi ya ashi no dochira ka no soba. Matawa sono ryōhō.
Shinkei appaku no zuikanbanherunia no shōjō. Sukunai itami ya itami, zuikanbanherunia, shinkei kara idō sa rete iru ka dō ka ni ōjite, haruka ni sukunai koto ga jūyōdesu. Sukunai shigoto ni nagai shinkei ni nokotte iru baai. Hari no yōna shōjō. Ya shōjō ari no jōshō ni ni. To jakuten ya ashi no jakuten wa yori kenchodearu. Subete no shōjō wa, mondai wa ashi no kin'niku no ishukudearu koto ni ryūi sa retai yō ni yuruyakana hōhōdearu. Baai Kono rirīsude wa, seijō ni hokō dekinai baai ga arimasu.

Chiryō suru hōhō wa?

Anata wa, shinkei o appaku zuikanbanherunia o motte iru baai. Rigaku ryōhō-shi wa, rigaku ryōhō ni yoru chiryō o teikyō suru koto" u~iriamubureda rigaku ryōhō kurinikku" o mitsukeru hitsuyō ga arimasu. Yakubutsu chūsha ya shujutsu o shiyō shite shizen'na chiryō no gensoku. Katsu tekisetsu ni dōsa suru hōhō o shisa shite iru. Soshite, sono kenri o kōshi suru hōhō ni tsuite setsumei shimasu.

Shori mae no rekishi o motte iru. Tetteitekina karada kensa. Te iru koto o kakunin suru ni wa Kono yōna shōjō wa, shinkei o oshi zuikanbanherunia ga gen'in de hassei. Yōtsū no tame ni. Ya itami ashi o shita ni hōsha suru. Nado, hoka no gen'in kara kuru kamo shirenai

1. Piriformis shōkōgun mansei kokansetsu no kin'niku. Shūshuku to shinkei
Kin'niku nado 2. Myofascial tōtsū shōkōgun (MFPS) kin'niku, mansei enshō,.
Kotsuban shikkan no 3. Sacoiliac kansetsu kinō shōgai jointo.
Zuikanbanherunia no chiryō wa, shinkei o appaku. Rigaku ryōhō to shite no michi.

Saisho. Itami ya kin'niku no keiren o herashimasu. Hotto pakku o shiyō shita. Matawa chōonpa. Kaku kanja no jōtai ni ōji. Sutoretchi to.
Futatsu. Shinkei no enshō o osaeru. Tekunikku, sutoretchi, mage undō shinkei (shinkei dōin).
Mittsu. Shinkei o herashimasu. Sekitsui kansetsu o mage. Herunia matawa tenshutsu zuikanbanherunia o idō suru tame no hone (disuku dōin no PAIVM).
Yottsu. Tsuikotsu disuku no enshō o osaeru. Reishippu o shiyō suru koto ga dekiru. Matawa chōonpa. Kaku kanja no jōtai ni ōji.
Chiryō-go zuikanbanherunia no shinkei jōtai no ma renshū o furumau shisei hōhō no go. Adobaisu. Kurikaesareru kanōsei ga takai.
Hogo

Teikitekini saisho ni. Kin'niku to fukkin undō.
Futatsu. Senaka no kin'niku no shiyō o herashimasu. Bakkusutorēto o chōsei suru koto ni yori, ichi o suwa~tsu te. Matawa chokuritsu hokō.
San. Yarikata no yō ni fitto suru yō ni henkō sa rete.
• Amarini mo nagaiai hōchi shinaide kudasai. Mai jikan o shutoku suru hitsuyō ga arimasu.
• Jikan to jūrōdō o mageru tame ni hiza o mageru tame ni shiyō subekide wanai.
• Neji~tsu tari shinaide kudasai. Kore wa watashi ga tsuika zuikanbanherunia o hikiokosu kanōsei ga arimasu.
ราคา: 500 บาท  
สภาพสินค้า: ใหม่ ระยะเวลาการใช้งาน: -
 
ข้อมูลการส่งสินค้าและการชำระเงิน
การจัดส่งสินค้า: จัดส่ง
พื้นที่จัดส่งสินค้า: จัดส่งทั่วประเทศ
รายละเอียดการส่งสินค้า/ นัดรับสินค้า: หมอรักษาจับเส้นคลายเส้น โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท(Herniated disc)Tel.089-2218281 .หมอหนุ่ม thailand. Bangkok taling chan.bangramat.รักษา คอเคล็ด นอนตกหมอน หันไม่ได้ มือชา เท้าชา สะบักจม ปวดร้าวที่ก้านคอ เส้นยึดที่ไหล่ ที่มือ ลงมาถึงสะโพก ก้นกบ ปวด กลางหลัง และ เอว ลงมาถึงใต้หน้าแข้ง ใต้น่อง ปวด ลงมาถึงใต้เท้า เดินไม่ค่อยได้ เดินแล้วเจ็บเข้ากระดูก เส้นเอ็น ตามร่างกาย ทั้งหมด หมอหนุ่ม รักษา เส้นยึด โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท 1ชั่วโมง 500 บาท (Herniated disc)หมอเข้าใจว่ามันเจ็บปวดและทรมานแสนสาหัสมากน้อยแค่ไหน เพราะก่อนที่หมอจะมาเป็นหมอนวดจับเส้นคลายเส้นยึดโรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท (Herniated disc)หมอหนุ่มเคยเป็นมาก่อนเอาแบบว่าเดินไม่ได้ยเลย กินยาก็ไม่หาย ขอบอกว่ายาทุกชนิดนะ ก็แค่บรรเทาปวดยาหมดก็ปวดอีก หมอหนุ่มทำการรักษาให้กับคนไทยและก็คนต่างชาติมาพอสมควรนับไม่ถ้วนฝรังและคนไทยเป็นกันมากถ้าต้องการรักษา ลองโทรมาบอกอาการ แล้วหมอหนุ่มจะให้คำแนะนำ ขอให้ทุกท่านโชคดี หายจากโรคภัยไข้เจ็บ
โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท (Herniated disc)
อาการ
อาการอาจแสดงออกได้ทั้งบริเวณหลังและขา คนทั่วไปมักเข้าใจว่ามีเพียงอาการปวดหลังอย่างเดียว ที่จริงแล้วอาการที่ขานั้นสำคัญและจำเพาะเจาะจงกับโรคนี้มากกว่า นั่นแสดงถึงว่าเกิดการรบกวนเส้นประสาทสันหลังที่วิ่งไปเลี้ยงที่ขาแล้ว หมอนรองกระดูกที่เคลื่อนออกมามักทำให้เกิดอาการแบบฉับพลันเพราะมีการอักเสบที่รุนแรง

อาการที่หลัง: ปวดหลังบริเวณเอวส่วนล่าง อาจมีอาการที่หลังเพียงข้างเดียวหรือทั้งสองข้าง มักมีอาการในท่านั่ง หรือมีการนั่งงอตัวไปทางด้านหน้าซึ่งเป็นท่าที่หมอนรองกระดูกได้รับแรงกดทับมากที่สุด

อาการที่ขา: อาการแสดงที่ขามีได้ 3 แบบ คือ อาการปวด ชา หรือการอ่อนแรงของกล้ามเนื้อ

อาการปวดหรือชาขาที่เกิดจากหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทมีลักษณะคือ มีอาการตามแนวที่เส้นประสาทวิ่งไป สามารถปวดได้ตั้งแต่บริเวณเอว ต้นขา น่อง ไปจนถึงบริเวณเท้าและนิ้วเท้าได้ การอ่อนแรงของกล้ามเนื้อก็มีลักษณะคล้ายอาการปวดและชา คือจะมีการอ่อนแรงของกล้ามเนื้อมัดที่เลี้ยงด้วยเส้นประสาทเส้นที่ถูกกดทับนั้น

สาเหตุ
•การยกของหนักด้วยท่าทางที่ไม่ถูกต้องบ่อยๆ
•น้ำหนักตัวที่มากเกินไป
•นั่งทำงานด้วยอิริยาบถที่ไม่ถูกต้องนานๆ
•อุบัติเหตุและการบาด
วิธีการชำระเงิน: หมอรักษาจับเส้นคลายเส้น โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท(Herniated disc)Tel.089-2218281 .หมอหนุ่ม thailand. Bangkok taling chan.bangramat.รักษา คอเคล็ด นอนตกหมอน หันไม่ได้ มือชา เท้าชา สะบักจม ปวดร้าวที่ก้านคอ เส้นยึดที่ไหล่ ที่มือ ลงมาถึงสะโพก ก้นกบ ปวด กลางหลัง และ เอว ลงมาถึงใต้หน้าแข้ง ใต้น่อง ปวด ลงมาถึงใต้เท้า เดินไม่ค่อยได้ เดินแล้วเจ็บเข้ากระดูก เส้นเอ็น ตามร่างกาย ทั้งหมด หมอหนุ่ม รักษา เส้นยึด โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท 1ชั่วโมง 500 บาท (Herniated disc)หมอเข้าใจว่ามันเจ็บปวดและทรมานแสนสาหัสมากน้อยแค่ไหน เพราะก่อนที่หมอจะมาเป็นหมอนวดจับเส้นคลายเส้นยึดโรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท (Herniated disc)หมอหนุ่มเคยเป็นมาก่อนเอาแบบว่าเดินไม่ได้ยเลย กินยาก็ไม่หาย ขอบอกว่ายาทุกชนิดนะ ก็แค่บรรเทาปวดยาหมดก็ปวดอีก หมอหนุ่มทำการรักษาให้กับคนไทยและก็คนต่างชาติมาพอสมควรนับไม่ถ้วนฝรังและคนไทยเป็นกันมากถ้าต้องการรักษา ลองโทรมาบอกอาการ แล้วหมอหนุ่มจะให้คำแนะนำ ขอให้ทุกท่านโชคดี หายจากโรคภัยไข้เจ็บ
โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท (Herniated disc)
อาการ
อาการอาจแสดงออกได้ทั้งบริเวณหลังและขา คนทั่วไปมักเข้าใจว่ามีเพียงอาการปวดหลังอย่างเดียว ที่จริงแล้วอาการที่ขานั้นสำคัญและจำเพาะเจาะจงกับโรคนี้มากกว่า นั่นแสดงถึงว่าเกิดการรบกวนเส้นประสาทสันหลังที่วิ่งไปเลี้ยงที่ขาแล้ว หมอนรองกระดูกที่เคลื่อนออกมามักทำให้เกิดอาการแบบฉับพลันเพราะมีการอักเสบที่รุนแรง

อาการที่หลัง: ปวดหลังบริเวณเอวส่วนล่าง อาจมีอาการที่หลังเพียงข้างเดียวหรือทั้งสองข้าง มักมีอาการในท่านั่ง หรือมีการนั่งงอตัวไปทางด้านหน้าซึ่งเป็นท่าที่หมอนรองกระดูกได้รับแรงกดทับมากที่สุด

อาการที่ขา: อาการแสดงที่ขามีได้ 3 แบบ คือ อาการปวด ชา หรือการอ่อนแรงของกล้ามเนื้อ

อาการปวดหรือชาขาที่เกิดจากหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทมีลักษณะคือ มีอาการตามแนวที่เส้นประสาทวิ่งไป สามารถปวดได้ตั้งแต่บริเวณเอว ต้นขา น่อง ไปจนถึงบริเวณเท้าและนิ้วเท้าได้ การอ่อนแรงของกล้ามเนื้อก็มีลักษณะคล้ายอาการปวดและชา คือจะมีการอ่อนแรงของกล้ามเนื้อมัดที่เลี้ยงด้วยเส้นประสาทเส้นที่ถูกกดทับนั้น

สาเหตุ
•การยกของหนักด้วยท่าทางที่ไม่ถูกต้องบ่อยๆ
•น้ำหนักตัวที่มากเกินไป
•นั่งทำงานด้วยอิริยาบถที่ไม่ถูกต้องนานๆ
•อุบัติเหตุและการบาด
ข้อมูลประกาศ
หมายเลขประกาศ: 13416391 ประเภทประกาศ: Standard Post
ลงประกาศเพื่อ: รับจ้าง/บริการ ลงประกาศเมื่อ: 7 เม.ย. 2556, 15:09:05
ที่อยู่ผู้ลงประกาศ: จังหวัดกรุงเทพมหานคร » เขตตลิ่งชัน IP ที่ลงประกาศ: 125.24.12.81|125.24.12.81
แก้ไขล่าสุดเมื่อ: 12 มี.ค. 2557, 12:50:35 เลื่อนตำแหน่งล่าสุดเมื่อ: -
ข้อมูลผู้ขาย
ชื่อ: หมอรักษาจับเส้นคลายเส้น โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับ ประเภทผู้ขาย: บุคคล
โทร: หมอรักษาจับเส้นคลายเส้น โรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท ประเภทสมาชิก: ไม่เป็นสมาชิก จึงไม่มีข้อมูลบัตรประชาชน ประเภทของสมาชิก
อีเมล: คลิกเพื่อส่งเมล  
สำหรับผู้ซื้อ
แจ้งลบประกาศ ส่งต่อประกาศ พิมพ์
สำหรับผู้ขาย
โฆษณาแสดงถึงวันที่
26 เม.ย. 2557
เลื่อนวันหมดอายุ เลื่อนตำแหน่งประกาศ แก้ไขประกาศ ลบประกาศ