ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13393095

เอเซียเวสป้า Vespa for sale ///Best Color///Good engine** รับสั่งประกอบรถเวสป้าตามออเดอร์ เราเป็นผู้ผลิตเอง สี 2 เค ราคาจบที่39000ถ้าหากตรวจสอบเจอว่าเราเอางานเก่ามาอัพหลอกลูกค้าหรือไม่มีอู่จริงมารับรถฟรีๆกันไปเลยอัพเดทรูปใหม่ทุกเดือน

แสดงภาพทั้งหมด

คลิปรายการ มาโชว์แมน https://www.youtube.com/watch?v=gaaa2iIQtCE

คลิปรายการ กระบี่มือหนึ่ง https://www.youtube.com/watch?v=x-eAx_aOtNg

งานของเรามีที่มาที่ไป เริ่มถ่ายตั้งแต่รถแต่ละคัน สีเสร็จ ประกอบ จนแล้วเสร็จ พร้อมส่ง ดูได้จากกระทู้เก่า ๆ แล้วเรียบเรียงกันให้ดี ตามดูงานที่ www.facebook.com/Azeervespa หาข้อมูลเยอะๆ ก่อนจะสั่งรถสักคัน แล้วคุณจะรู้ว่า ของจริงเป็นยังไง ราคา จบที่ 39000 สีกระป๋องเราไม่ทำครับ เสียรถ ทุกอย่างเคลีย


ซื้อรถทั้งที่หาที่ ๆ ตรวจสอบได้ มีร้านบริการดีกว่าครับ One stop shopping มาที่เดียวได้ทุกอย่างไม่ปวดหัว รายละเอียดนอกเหนือจากนี้ โทรคุยกันได้ 24 ชม.ครับ

รถทุกคันผ่านการคัดตัวถังด้วยตัวเองก่อนที่จะออกจากโกดังที่ท่าเรือ ตอนนี้ถือเป็นโอกาสอันดีของลูกค้าเพราะถ้าserchในgoogleมีคนทำเวสป้าที่มีคุณภาพหลายต่อหลายท่านเพื่อให้ลูกค้าได้เป็นคนตัดสินใจ กรุณาศึกษาข้อมูลในเน็ตก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเวสป้าซักคันนึงนะครับ ขอบคุณครับ

ลูกค้าทุก ๆ ท่านสามารถตรวจสอบการทำงานได้ที่อู่ ไม่มีการเอารถที่เคยขายไปแล้วนำกลับมาโพสใหม่ มีงานรถออกแทบทุกวัน เพราะเรามีลูกค้าที่สั่งจองจริง และผลิตส่งเอเย่นต์ จริง สนใจติดต่อ 089-8989040
www.facebook.com/AzeerVespa

อย่าลืมนะครับ รถสี 2K ราคา39000 เท่านั้น ไม่มีการชาร์ตใด ๆ เพิ่มเติมแน่นอน ลูกค้าประหยัดกว่าหมื่นบาท เครื่องฟิตใหม่ รับประกันงาน 6 เดือน ซ่อมฟรี อะไหล่ฟรี ไม่มีปัญหาให้กลุ้มใจ ซื้อรถทั้งทีหาที่ตรวจสอบได้ดีกว่าครับ

หากมีปัญหาไม่เข้าใจเรื่องใดติดต่อได้ที่ 089-8989040 24 ชม.

ติดตามดูงานได้ทุกวันเพื่อประโยชน์ของลูกค้าเองได้ที่http://www.facebook.com/Azeervespa