ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13306189

เคล็บลับเพื่อหน้าเนียน ขาวใสไร้ริ้วรอย Queendrugstore

สำหรับคุณสาวๆที่เป็นกังวลเกี่ยวกับผิวหน้า รอยสิว หน้าหมองคล้ำ ต้องแต่งหน้าเพื่อปกปิดริ้วรอย เสียความมั่นใจ
ขอแนะนำ Set เพื่อผิวขาว กระจ่างใส ไร้สิว หมดปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ผิวหมองคล้ำ

เชิญเข้าดูสินค้า www.queendrugstore.com

Set เพื่อผิวขาว กระจ่างใส ไร้สิว หมดปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ผิวหมองคล้ำ
1 ชุด ประกอบด้วย
(1) Puritan Zinc for Acne 100 เม็ด
(2) Swanson N-Acetyl Cysteine (NAC) 600 mg 30 เม็ด

1. Puritan Zinc for Acne 100 Tablets (USA) : ลดความมันบนใบหน้า ป้องกันการเกิดสิว ช่วยให้รอยแผลจางเร็วขึ้น
ประกอบด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น Vitamin A, C, E, B-6,Zinc และ Rose Hips ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากสิ่งกระตุ้นต่างๆ และสามารถลดความมันบนใบหน้า ซึ่งล้วนเป็นเหตุให้เกิดสิวจึง ช่วยลดอาการอักเสบของสิว และป้องกันการเกิดสิวได้ ช่วยให้แผลจากสิวหรือแผลต่างๆหายได้เร็วขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมัน และคนที่เป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน

2. Swanson AjiPure N-Acetyl-L-Cysteine 600 mg (USA) 30 แคปซูล เพื่อผิวขาวกระจ่างใส สำหรับผู้ที่ทานกลูต้าไม่เห็นผล หรือเห็นผลได้น้อย
Cysteine เป็นส่วนประกอบหนึ่งของเป็นกลูต้าไธโอน (กลูต้าไธโอน ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ตัว คือ Cysteine, Glycine และ Glutamic acid) ปกติกลูต้าไธโอนที่ทานเค้าไปนั้นจะไม่ค่อยคงตัวในกระเพาะอาหาร เนื่องจากจะถูกทำลายด้วยกรดหรือเอมไซม์ในกระเพาะอาหาร จึงทำให้ปริมาณที่ดูดซึมเข้าไปใช้งานเหลือเพียงแค่เล็กน้อย (ประมาณ 10%) ทำให้การทานกลูต้าไธโอนมักไม่ค่อยเห็นผลในบางคน

Cysteine มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย และมีฤทธิ์มากที่สุดในกรดอะมิโน 3 ตัว ของกลูต้าไธโอน และสามารถกระตุ้นให้เกิดการสร้างกลูต้าไธโอนในร่างกาย โดยที่ Cyteineปกติจะไม่ค่อยคงตัวในกระเพาะอาหาร เนื่องจากจะถูกทำลายด้วยกรดหรือเอมไซม์เช่นเดียวกัน จึงได้มีการทำในรูปแบบที่เรียกว่า N-Acetyl Cysteine หรือที่เรียกว่า NAC ดังนั้นการทาน NAC เพื่อเข้าไปกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอนจากภายในร่างกาย การทาน NAC จะสามารถเพิ่มระดับของกลูต้าไธโอนในร่างกายได้มากกว่าการทานกลูต้าไธโอนเข้าไป เนื่องจากจำนวนมากกว่าครึ่งของกลูต้าไธโอนที่ทานเข้าไปจะถูกทำลายในทางเดินอาหาร (มีการสูญเสียไปถึง 85% แต่ว่าการทาน NAC เข้าไปจะมีการสูญเสียไปเพียงแค่ 15% เท่านั้น)

ทั้งนี้ เรามีอาหารเสริมดีดีให้เลือกมากมาย โดยทางร้าน Queendrugstore นำเข้าอาหารเสริมจากอเมริกา ออสเตรเลีย และอาหารเสริมที่เป็นทีนิยมในปัจจุบัน คุณภาพเยี่ยม ราคาย่อมเยาว์

ติดต่อสอบถามแม่ค้า : ผักบุ้ง 088-012-4241
E-mail : Queendrugstore@yahoo.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา