ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ13208212

แฟรนไชส์สุดคุ้ม 2900 บาท พร้อมสอนการทำอาหาร ต้องสุกี้โอเคผัดนานา SukiOKPadnana

แสดงทั้งหมด

สุกี้ขายตามนัดหรือเปิดท้าย ลูกค้าท่านใดสนใจที่จะซื้อOK ผัดนานา แฟรนไชส์สุกี้ 2900 บ เรามีบริการที่ทำเลพื้นที่ขายในห้างเทสโก้ โลตัส ติดต่อ 082-580-5181 ลูกค้าสามารถ ซื้อแฟรนไปขายตามนัดหรือเปิดท้าย

รับบริการออกงานเหมา ok ผัดนานา นอกสถานที่ ศูนย์การเรียนการสอนOK ผัดนานา แฟรนไชส์สุกี้ 2900 บ (ศูนย์การสอนอยู่ที่บางบัวทอง 4 ลูกค้าที่มาเรียนจะไปได้3แนวทางอาชีพ ร้านสุกี้okประเภทผัด ร้านok ข้าวมันไก่ ร้าน ok ปิ้งย่าง
เงื่อนไข ซื้อน้ำจิ้มจาทาง ok น้ำจิ้มบาบีคิวปิ้งย่างโลละ59 บ ส่วนน้ำจิ้มข้าวมันไก่ราคา 75 บ ต่อโล ส่วนวัตถุดิบตัวอื่นให้ซื้อท้องตลาดทั่วไป
เพราะลูกค้าเรียนรู้ในสูตรการทำแล้ว(เช่น สูตรหมูหมัก สูตรไก่กรอก)
สนใจธุรกิจสุกี้okผัดนานา ปิ้งย่าง ข้าวมันไก่ โทร 082 580 5181, 083 108 5014 คุณ ยุทธศักดิ์ ทันตสุวรรณ

แฟรนไชส์สุดคุ้มOK ผัดนานา แฟรนไชส์สุกี้ 2900 บ ศูนย์การฝึกอบรมเพื่อการประกอบอาชีพ สร้างความมั่นคงให้ กับชีวิตและทางครอบครัว แฟรนไชส์okผัดนาๆได้เปิดศูนย์การการสอนทำอาหารให้กับผู้ที่จะเรียนรู้อาหารในรูปแบบสุกี้แนวใหม่ๆ ข้าวผัดปู ผัดซีอิ๋วหมูหมัก ราดหน้าหมูหมัก การหมักหมูนิ่ม
หมูกะทะพร้อมสูตรน้าซุปและจะแนะนำ แหล่ง ซื้อวัถถุดิบของสดที่จะใช้กับร้านหมูกะทะทุกชนิดใน ราคาต่ำกว่าท้องตลาด
พร้อมเป็นที่ปรึกษาทางด้านอุปกรณ์ที่จะใช้กับร้านหมูกะทะเช่น เตาปิ้งย่างระบบไฟฟ้า ระบบแก็ส และร้านปิ้งย่าง ยาคินิคุ สุกี้บุฟเฟ่ ชาบู
ชาบู ทางokผัดนาๆจะมีบริการจัดหาให้ลูกค้า

เงื่อนไขทางok เพียงแค่ซื้อน้ำจิ้มจากทางok ในกิโลกรัมละ60บาท จะมีน้ำจิ้มปิ้งย่างบาบีคิว และซีฟู๊ด ส่วนวัถถุดิบตัวอื่นให้ซื้อตามท้องตลาดทั่วไป

กรณี ลูกค้าจะเปิดเป็นร้าน สุกี้ประเภทผัด ทางok จะแนะนำให้ขายคู่กับก๋วยเตียวหมูหมัก ทางokก็จะมีสูตรก๋วยเตี๋ยวให้กับทางลูกค้า

รูปแบบร้านทางokจะมีรูปแบบร้านให้ หรือจะให้ทางสุกี้okจัด
รูปแบบ ร้านให้ก็ยินดีในรูปแบบเคาเตอร์ รถเข็น กรณีลูกค้าไม่ต้องการที่จะซื้อแฟรนไชส์ ก็สามารถมาเรียนการทำอาหารได้โดยทางokจะคิดค่าเรียนตามคอร์ด อาหารที่จะเรียน ว่าต้องการเรียนอาหารประเภทไหนของธุรกิจสุกี้okผัดนาๆ
ในขณะที่มาเรียนจะให้ลงมือทำพร้อมกับการผัด พร้อมมีคู่มือให้ไปหัดทำที่บ้านหรือกรณีมีร้านตามสั่งอยู่แล้วจะซื้อแฟรนไชส์ไปต่อยอดก็ได้

สนใจธุรกิจOK ผัดนานา แฟรนไชส์สุกี้ 2900 บ โทร 082 580 5181, 083 108 5014 คุณ ยุทธศักดิ์ ทันตสุวรรณ

ความเป็นมาokผัดนาๆ ทาง บ้านเริ่มมาจากการขายอาหาร ขายข้าวแกงและสุกี้ผมได้รับการท่ายทอดมาจากทางบ้านส่วนตัวผมมีโอกาสเรียนแค่ ม 2 ที่โรงเรียนวัดบวรนิเวศ มีปัญหาทางบ้าน ไม่ได้เรียน ช่วงหนึ่งชีวิตไปอยู่กาญจนบุรีขายสุกี้ริมฟุธบาต ใช้รถเครื่องต่อพ่วงข้าง(ซาเล็ง) ผลตอบรับดี ผมขับรถซาเล็งขายสุกี้2ปี ได้เข้าประมูลโรงเรียนขายสุกี้ผมเลือกที่จะขายสุกี้ไม่เลือกขายข้าวแกงทั้ง ที่บ้านเคยขายข้าวแกงเหตุผลข้าวแกงจะกินตรงไหนก็กินได้ ช่วงที่จะทำแฟรนไชส์ ผมได้กลับมาอยู่บ้านเกิด อ.บางสะพาน ขายริมฟุธบาต ช่วงนั้น ปี54 น้ำท่วมใหญ่ ร้านริมฟุธบาตเล็กๆขายดี คนกรุงเทพที่หนีน้ำมาอยู่บางสะพานจำนวนมากธุรกิจเริ่มดีขึ้นทันตาเห็น จนมีร้านสุกี้ สุกี้แนวใหม่ๆ ก็ได้ออกสู่ท้องตลาด ตอนนั้นคนกรุงเทพที่มาทานที่ร้าน ชอบสุกี้โซบ๊ะมาก และสุกี้เส้นแก้ว บางคนบอกผมว่า สุกี้แนวนี้ กรุงเทพไม่มีทานมีลูกค้าหลายๆคนแนะให้ผมทำแฟรนไชส์ ผมเองเคยลำบากมา

ถ้าทำแฟรนไชส์จะต้องเป็นแฟรนไชส์ตลาดล่างและตลาดกลาง เพื่อเปิดโอกาสให้คนที่มีทุนน้อยได้ทำธุรกิจ
ณ ปัจจุบันokผัดนาๆ จะเปิดศูนย์การเรียนการสอน (โรงเรียนสอนอาหาร)เพื่อการประกอบอาชีพ อาทิเช่นการสอน การทำสุกี้แนวใหม่
สุกี้ เส้นแก้ว สุกี้โซบ๊ะ ฯลฯ ราดหน้าหมูหมัก ผัดซีอิ๋วหมูหมัก ข้าวผัดปู การหมักหมูนิ่ม การทำสูตรน้ำซุป วิธีการทำหมูกะทะ
บริการแนะนำแหล่งวัถตุดิบให้ สนใจธุรกิจokผัดนานา ปิ้งย่าง ข้าวมันไก่ โทร 082 580 5181, 083 108 5014 คุณ ยุทธศักดิ์ ทันตสุวรรณ


สนใจติดต่อ
คุณยุทธศักดิ์ ทันตสุวรรณ
เบอร์โทร 083 108 5014 / 082 580 5181
emai: sukiok2900@hotmail.com
http://www.sukiokpadnana.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา