ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13205301

ธุรกิจสุดอินเทรน!!! เครื่องพิมพ์ภาพลงเคสมือถือ,เสื้อ,เเก้ว,จาน,สติ๊กเกอร์กันรอยบนมือถือ “ลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรงาม 1,200 % " พร้อมอบรมฟรี สนใจโทร 02-152-5275 www.ido4idea.com

แสดงภาพทั้งหมด

เราได้แบ่งรูปแบบการลงทุนตามประเภทของเครื่องพิมพ์ ดังนี้

1. ชุดน้ำยาเรซิ่นเคลือบนูน (ไม่ต้องใช้เครื่องพิมพ์)

เคสมือถือเคลือบเรซิ่น เพิ่มลูกเล่นได้หลากหลาย ทั้งกากเพชร, ตัวอักษร, สติกเกอร์, ภาพสำเร็จรูป สามารถออกแบบได้ตามต้องการ ใช้งานง่าย ไม่มีกลิ่น ราคาพิเศษเพียง 990 บาทเท่านั้น


2. เครื่องพิมพ์ภาพระบบกดด้วยความร้อน
Combo Heat Press เครื่องพิมพ์ภาพระบบกดความร้อนแนวราบแบบควบคุมความร้อนด้านเดียว ซึ่งเหมาะเป็นพิเศษกับการพิมพ์เสื้อและวัสดุแนวราบแบบพื้นผิวเรียบ โดยสามารถเพิ่มโมลด์พิมพ์ภาพ ตามรูปทรงต่างๆ ให้สามารถพิมพ์ภาพลงบนวัสดุได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น แก้ว, จาน, หมวก, แผ่นรองเม้าส์, พวงกุญแจ, กระติกน้ำ, เคสมือถือแบบแปะหลัง ฯลฯ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจที่ลงทุนไม่สูงและให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า สร้างกำไรได้มากกว่า 400 - 600% โดยรูปแบบการลงทุนที่ชุดนี้ เริ่มต้นที่ 19,900 บาท จนถึง 26,900 บาท

Double Heat Press เครื่องพิมพ์ภาพระบบกดความร้อนแนวราบแบบควบคุมความร้อนประกบสองด้าน บน-ล่าง เหมาะกับการพิมพ์เสื้อและวัสดุแนวราบแบบพื้นผิวเรียบเช่นเดียวกันกับรุ่น Combo Heat Press ทว่าด้วยคุณสมบัติพิเศษของความร้อนแบบประกบสองด้านทำให้ความร้อนสามารถกระจายทั่วถึงกับโมลด์พิเศษสำหรับการพิมพ์เคสแบบเต็มรอบถึงขอบข้าง ทำให้รองรับการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เคสมือถือแบบเต็มรอบถึงขอบข้าง, เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, หมวก, แผ่นรองเม้าส์, พวงกุญแจ, กระติกน้ำ ฯลฯ คลอบคลุมทุกการใช้งาน สร้างกำไรได้มากกว่า 400 - 600% โดยรูปแบบการลงทุนที่ชุดนี้ เริ่มต้นที่ 31,900 บาท จนถึง 39,900 บาท

3. เครื่องพิมพ์ภาพระบบสูญญากาศ

Compact 3D Vacuum เครื่องพิมพ์ภาพระบบสูญญากาศที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก ถือเป็นเครื่องพิมพ์เคสเต็มรอบถึงขอบรุ่นใหม่ล่าสุด ที่น้ำหนักเบาเพียง 6 กก. ใช้กำลังไฟเพียงแค่ 1,300 วัตต์ พกพาไปได้ทุกที่ สามารถพิมพ์ภาพลงบนเคสมือถือและวัสดุอื่นๆ ได้หลากหลาย เช่น แก้วกาแฟ, แก้วช็อตเล็กๆ, จาน, พวงกุญแจ, จี้สร้อยคอ, กำไลข้อมือ ฯลฯ สร้างกำไรได้มากกว่า 400 - 600% ลงทุนเพียงแค่ 29,000 บาทเท่านั้น ก็พร้อมเปิดร้านได้เลย
Mini-3D Vacuum เครื่องพิมพ์ภาพระบบสูญญากาศรุ่นมืออาชีพ ที่ได้รับความนิยมที่สุดในท้องตลาด รองรับธุรกิจการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุที่หลากหลาย มีประสิทธิภาพสูงสุดและครอบคลุมมากที่สุดในการผลิตชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็น เคสมือถือ, เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, จิ๊กซอว์, หมอน, กระเบื้อง, กระจก, เน็คไท, นาฬิกา, กระบอกน้ำ, แผ่นรองเมาส์, โฟโต้คริสตัล, พวงกุญแจ ฯลฯ เครื่องเดียวเอาอยู่ สร้างกำไรได้มากกว่า 400 - 600% ลงทุนเริ่มต้นเพียงแค่ 39,000 บาท จนถึง 53,100 บาทเท่านั้น จึงนับได้ว่าเป็นชุดธุรกิจที่สามารทำกำไรและมีระยะเวลาคืนทุนสั้นที่สุด

4. เครื่องทำสติ๊กเกอร์กันรอยมือถือ I Do Sticker

I Do Sticker สติกเกอร์กันรอยมือถือที่เพิ่มศักยภาพการกันรอยขีดข่วนมือถือรูปแบบใหม่ ที่สามารถดีไซน์และออกแบบลวดลายเองได้ตามต้องการ ทำได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไร้ขีดจำกัด ตั้งแต่ Samsung HERO ยัน iPhone 5s ครอบคลุมทุกแบรนด์ ทั้ง iPhone, iPad, Samsung, i-mobile, Blackberry, Sony, HTC, LG, Oppo, Nokia รวมทั้ง Notebook และอื่นๆ อีกมากมาย ติดง่าย เปลี่ยนง่าย ไม่ทิ้งคราบกาว ไม่ต้องสต๊อคสินค้า สุดยอดที่สุดในวงการสามารถต่อยอดธุรกิจการรับพิมพ์ภาพลงเคส หรือเปิดเป็นธุรกิจแนวใหม่ สร้างผลกำไรได้มากถึง 1,200 % ราคาลงทุนสุดคุ้มเพียงแค่ 49,000 บาทเท่านั้น

5. เครื่องทำหน้าตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ
เครื่องเดียวที่ช่วยให้คุณสามารถออกแบบหน้าลูกค้ามาเป็นหน้าตุ๊กตาได้ตามต้องการ โดยจุดเด่นของหน้าตุ๊กตาดังกล่าวจะเป็นรูปทรง 3 มิติ คือ มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง มีส่วนปาก เสมือนโครงหน้าจริงทุกประการ โดยหากคุณเปิดร้านขายกิ๊ฟช็อปหรือของที่ระลึกอยู่แล้ว ก็สามารถนำธุรกิจนี้ไปเสริมสร้างรายได้ได้อีกช่องทางหนึ่ง เป็นธุรกิจสุดฮอตที่ได้รับความนิยมตลอดกาล โดยลงทุนเริ่มต้นเพียงแค่ 13,900 บาท จนถึง 17,900 บาทเท่านั้น
*** เรียนฟรี! อบรมฟรีทุกชุดธุรกิจ พร้อมรับประกันเครื่อง 1 ปี ฟรีค่าแรงและอะไหล่***

6. วัสดุและอุปกรณ์ต่าง ๆ
เคสโทรศัพท์มือถือสำหรับการพิมพ์ภาพ รองรับหลากหลายยี่ห้อและหลากหลายรุ่นมากที่สุด
วัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, จิ๊กซอว์, หมอน, กระเบื้อง, กระจก, เน็คไท, นาฬิกา, กระบอกน้ำ, พัด, แผ่นรองเมาส์, โฟโต้คริสตัล, พวงกุญแจ ฯลฯ
ตุ๊กตาสำหรับพิมพ์หน้าตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ หลากหลายขนาด มีให้เลือกมากกว่า 500 แบบ
Packaging อุปกรณ์เสริมหลากหลายรูปแบบ เพิ่มคุณค่าและมูลค่าให้กับชิ้นงาน
*** เราเป็นเจ้าตลาดที่มีรายการสินค้าและวัสดุรองรับให้เลือกมากที่สุดกว่า 2,000 รายการ***

ความคิดเห็น

ประกาศนี้ ปิดการใช้งานระบบ comment

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา