ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ13133518

ทำตาสองชั้น แก้ไขหนังตาตก ชั้นตาหลบใน รพ.ยันฮี ติดต่อรุ่ง 087-9152623

โปรโมชั่นพิเศษ ติดต่อรุ่ง087-9152623 ทำตาสองชั้น สไตล์เกาหลี แก้ไขหนังตาตก ตัดถุงไขมันใต้ตา

ตาสองชั้น สวย ปลอดภัย ด้วยการรักษาจากศัลยแพทย์ตกแต่ง รพ.ยันฮี

การมีตาสองชั้น ทำให้ดวงตาสวยสดใส และดูเยาว์วัย เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของใบหน้า เป็นที่ต้องการของคนเอเชียที่มักจะมีตาชั้นเดียวเป็นส่วนมาก หรืออาจจะมีตาสองชั้นอยู่แล้ว ก็มักจะมีขนาดเล็กหรือมีไขมันที่เปลือกตามากร่วมด้วย ทำให้ชั้นตาดูไม่ชัดเจน ส่วนในคนที่มีอายุมากขึ้น มักจะประสบปัญหาเรื่องเปลือกตามีไขมันหย่อนย้อยลงมา ทำให้ตาสองชั้นที่เคยสวยงามหลบหรือเล็กลง รวมทั้งบางครั้งหย่อนมากจนเป็นหนังห้อยปิดเปลือกตา บางส่วนส่งผลต่อทัศนวิสัยการมองเห็น และบางครั้งทำให้ขนตาม้วนเข้าในก่อความระคายเคืองต่อตา หรือเกิดการอักเสบที่เยื่อบุตาได้

การศัลยกรรมตาสองชั้น มี 2 แบบ
แบบที่ 1 การเย็บชั้นโดยไม่ต้องกรีดหนังตา เป็นวิธีที่ใช้สำหรับผู้ที่มีลักษณะเปลือกตาชั้นเดียวที่มีไขมันไม่มาก และหนังตาไม่หย่อนเกินที่จำเป็นต้องตัดออก ซึ่งวิธีนี้เป็นการเย็บร้อยไหมเข้าไปที่เปลือกตาสามจุดเท่านั้น จึงมีโอกาสที่ไหมที่ร้อยไว้อาจหลุดได้

แบบที่ 2 การผ่าตัดโดยการกรีดชั้นของหนังตา วิธีนี้แพทย์จะใช้มีดผ่าตัดหรือเลเซอร์ กรีดเปิดผิวหนังตั้งแต่หัวตาไปถึงหางตา ตำแหน่งของรอยกรีด โดยมากจะเป็นตำแหน่งของชั้นที่คนไข้ต้องการ การผ่าตัดแบบธรรมดาด้วยมีดผ่าตัด ร่วมกับการใช้ปลายเข็มไฟฟ้าที่มีปลายคมมาก เป็นวิธีที่แพทย์นิยมใช้หลังจากกรีดผิวหนังบนเปลือกตา และเอาไขมันที่ต้องการออกแพทย์จะเย็บแผลที่กรีด

ราคาทำตาสองชั้น
ทำตาสองชั้น 9,500 บาท
แก้ไขหนังตาตก 9,500 บาท
ตัดถุงไขมันใต้ตา 9,500 บาท

ขั้นตอนการผ่าตัด
1. แพทย์จะผ่าตัดโดยใช้ยานอนหลับ ร่วมกับการใช้ยาชาเฉพาะที่ กรีดเปลือกตาในตำแหน่งที่เหมาะสมให้ชั้นตาสวยงามในแบบที่ต้องการ
2. ตัดไขมันส่วนเกินที่เปลือกตา และผิวหนังเปลือกตาออกตามความเหมาะสม
3. เย็บชั้นหนังตาใหม่ เพื่อให้ได้ชั้นหนังตาที่สวยงาม
4. เย็บแผลด้วยไหมเล็ก เพื่อให้เห็นรอยน้อยที่สุด และรอยกรีดจะซ่อนอยู่ที่ชั้นหนังตาใหม่

การดูแลหลังการผ่าตัด
1. หลังผ่าตัดให้ประคบด้วยความเย็น 3 วันแรก ประคบอุ่นต่อ 2 วัน เพื่อลดอาการบวม
2. รับประทานยาแก้อักเสบ ยาลดบวม ยาทาแผล ตามแพทย์สั่ง
4. ไม่ควรใช้สายตามากในช่วง 7 วันแรก
5. งดอาหารรสจัด ของหมักดอง และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ประมาณ 1 เดือน เพราะจะทำให้ตาบวมมากขึ้น
6. แพทย์จะนัดมาเพื่อดูแผล และตัดไหม ประมาณ 1 สัปดาห์

*** สวย และปลอดภัย มั่นใจได้ที่โรงพยาบาลยันฮี ให้บริการศัลยกรรมตกแต่งด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้วยราคาเหมาจ่าย ***

ท่านที่สนใจผ่าตัดเสริมจมูก, ตัดปีกจมูก, แก้ไขจมูกที่เคยเสริมมาแล้ว, เสริมหน้าอก, ถอดหน้าอก, แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน, แก้ไขหัวนมบอด, ลดขนาดหัวนม, เสริมคาง, ถอดคาง, ดูดไขมันคาง, เสริมสะโพก-เสริมก้น, ทำตาสองชั้น, แก้ไขหนังตาหย่อน, แก้ไขชั้นตาเล็ก, แก้ไขชั้นตาตก, ตัดถุงไขมันใต้ตา, ทำลักยิ้ม, ทำปากบาง, ทำปากรูปกระจับ, ฉีดไขมันแก้ม, ฉีดโบท็อกซ์, ฉีดฟิลเลอร์เติมรอยลึกร่องแก้ม, ตัดกราม, ตัดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเฉพาะส่วน, ดึงหน้า ดึงคอ ดึงหน้าผาก, ตัดกระเดือก, ตกแต่งสะดือ, แปลงเพศ, รีแพร์, ตกแต่งเลเบีย, แก้ไขปัสสาวะเล็ด, กำจัดขนด้วยเลเซอร์, จัดฟัน และเลสิค โดยที่ท่านสามารถระบุแพทย์ได้ หรือกรณีไม่ทราบ เราสามารถแนะนำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการผ่าตัดให้ท่านได้ โดยท่านจะได้รับความสะดวกในการจองแพทย์ล่วงหน้า และในวันที่ท่านมาโรงพยาบาลจะมีเจ้าหน้าที่มาต้อนรับอำนวยความสะดวกให้ท่าน โดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

>>>> โปรโมชั่น เพียงท่านยื่นบัตร ธ.กรุงเทพ ส่วนลดพิเศษ ถึงสิ้นปีนี้เท่านั้นนะคะ สนใจสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ รุ่ง 087-9152623 พร้อมให้บริการนัดหมายแพทย์ จองคิว ทำประวัติ <<<<

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา