ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ13054762

แนะนำข้อมูลเลเซอร์(laser)รีแพร์ กระชับช่องคลอด ตกแต่งแคม เลเบีย หนังหุ้มคลิตอริส ตกแต่งเยื่อพรหมจารีย์ แก้ไขช่องคลอดหย่อนยาน เสริมจีสปอต รพ.ยันฮี

แสดงทั้งหมด
update ล่าสุด 3 มกราคม 2558 สอบถามข้อมูล การผ่าตัดทำรีแพร์ กระชับช่องคลอด ตกแต่งแคม เลเบีย หนังหุ้มคลิตอริส ตกแต่งเยื่อพรหมจารีย์ แก้ไขช่องคลอดหย่อนยาน เสริมจีสปอต ผ่าตัดโดยเลเซอร์ laser

การทำศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชด้วยเลเซอร์

..........ในปัจจุบันมีการพัฒนาเทคโนโลยีด้านเลเซอร์เพื่อเอามาใช้ในงานด้านการแพทย์อย่างมากมาย ที่เห็นทั่วไปมักมีการนำเลเซอร์มาใช้ทางด้านศัลยกรรมความงาม ในงานศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชก็มีการนำเลเซอร์มาใช้ด้วยเช่นกัน ในระยะแรกมีการนำเลเซอร์มาใช้ผ่าตัดโดยทดแทนใบมีด ซึ่งส่งผลให้การผ่าตัดมีความแม่นยำ เที่ยงตรงมากยิ่งขึ้น และมีการสูญเสียเลือดน้อยลง ทำให้การทำผ่าตัดด้วยเลเซอร์ได้ผลที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับการทำผ่าตัดโดยใช้ใบมีดแบบดั้งเดิม

..........ปัจจุบันมีการค้นพบว่าเลเซอร์บางชนิดเมื่อมีการปรับค่าความยาวคลื่นและพลังงานที่ตกกระทบบนเนื้อเยื่ออย่างเหมาะสม จะทำให้คอลลาเจนรอบๆเนื้อเยื่อนั้นมีการหดตัวในช่วงแรกและในระยะยาวจะมีการกระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนที่เนื้อเยื่อบริเวณนั้นมากยิ่งขึ้น จึงได้มีการนำเลเซอร์ชนิดนี้มาประยุกต์ใช้กับเนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอด ทำให้เนื้อเยื่อบริเวณรอบช่องคลอดมีการสร้างคอลลาเจนมากขึ้น ส่งผลให้ช่องคลอดมีความกระชับมากกว่าเดิม หลังการทำกระชับช่องคลอดด้วยวิธีนี้ผู้ป่วยแทบจะไม่มีความรู้สึกเจ็บปวด เนื่องจากไม่มีบาดแผลที่ช่องคลอด โดยอาจมีเพียงความรู้สึกตึงๆที่ช่องคลอด จากการหดตัวของคอลลาเจนในช่วงแรกเท่านั้น
>>>>>จากข้อดีดังกล่าวของเลเซอร์ข้างต้น ทางศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชโรงพยาบาลยันฮีจึงได้จัดให้มีบริการทำศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชโดยเลเซอร์อย่างครบวงจร ซึ่งได้แก่
..........1) การใช้เลเซอร์ผ่าตัดกระชับช่องคลอด (แทนใบมีดแบบดั้งเดิม) ซึ่งหลังทำผ่าตัดจะมีบาดแผลในช่องคลอด มีการใช้ไหมละลายเย็บบาดแผลที่ช่องคลอดเหมือนกับการผ่าตัดด้วยวิธีดั้งเดิม จึงต้องมีการปฏิบัติตัวเช่นเดียวกันกับหลังทำผ่าตัดตกแต่งช่องคลอดโดยวิธีดั้งเดิมเช่น งดการมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 8 สัปดาห์ ควรหลีกเลี่ยงเรื่องพฤติกรรมเสี่ยงที่จะทำให้บาดแผลที่ช่องคลอดฉีกขาดได้แก่ ภาวะท้องผูก การไอ จาม การยกของหนักและกีฬาบางชนิดเป็นต้น
..........2) การใช้เลเซอร์กระชับช่องคลอดแบบที่ไม่มีบาดแผล โดยถือเป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งยังไม่เคยมีการนำมาใช้ในงานศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชมาก่อน จากข้อดีที่ไม่มีบาดแผลภายในช่องคลอดนี้ทำให้หลังผ่าตัดผู้ป่วยจะมีอาการเจ็บน้อยกว่าและไม่มีการสูญเสียเลือดเมื่อเทียบกับการใช้เลเซอร์ผ่าตัดแทนใบมีด นอกจากนี้ยังงดมีเพศสัมพันธ์หลังการผ่าตัดเพียง 4 สัปดาห์ แต่อย่างไรก็ตามการทำกระชับช่องคลอดโดยวิธีนี้ก็ยังมีข้อจำกัดเนื่องจากความกระชับที่ได้เป็นผลมาจากการสร้างคอลลาเจนบริเวณรอบๆช่องคลอด ซึ่งเนื้อเยื่อช่องคลอดของแต่ละบุคคลก็อาจมีการสร้างคอลลาเจนได้ไม่เท่ากัน ดังนั้นจึงแนะนำวิธีนี้ในสุภาพสตรีที่มีช่องคลอดหย่อนไม่มาก นอกจากนี้เลเซอร์ชนิดนี้ยังสามารถช่วยรักษาภาวะไอจามปัสสาวะเล็ดได้โดยไม่ต้องผ่าตัด TVT-O แต่ก็มีข้อจำกัดเช่นเดียวกันคือควรใช้รักษาในสุภาพสตรีที่มีภาวะนี้ไม่รุนแรงหรือมีโรคประจำตัวที่ไม่สามารถเข้ารับการผ่าตัด TVT-O ได้

..........โดยการทำผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชด้วยเลเซอร์ทั้งสองแบบนี้ถือเป็นทางเลือกที่สุภาพสตรีสามารถเลือกรูปแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของตนเองได้ดีมากยิ่งขึ้น ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชโรงพยาบาลยันฮีเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมด้านเลเซอร์โดยมีรูปแบบการรักษาที่หลากหลาย ครบวงจร เมื่อประกอบการกับความมีมาตรฐานของโรงพยาบาลและความชำนาญของแพทย์จึงทำให้สุภาพสตรีที่เข้ามารับบริการมีความมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่เหมาะสมตรงกับความต้องการของตนเองมากที่สุด


บริการให้คำแนะนำการรักษา นัดแพทย์ จองคิว ทำประวัติ สอบถามราคารีแพร์โรงพยาบาลยันฮี สอบถามโปรโมชั่นยัน รพ.ยันฮี
ยินดีให้บริการทั้งก่อน – หลัง ตลอดจนการมาใช้บริการที่ รพ.ยันฮี
ติดต่อ คุณจิ(ยันฮี) 084-1463327 หรือ www.jay-beauty.com
E-MAIL : jay-beauty@hotmail.com กรุณาส่งคำถามพร้อมแจ้งชื่อ - นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับค่ะสนใจทำศัลยกรรมตกแต่ง หรือสอบถามข้อมูลโรงพยาบาลยันฮี เบอร์โทรศัพท์โรงพยาบาลยันฮี การทำเสริมจมูก,ศัลยกรรมจมูก, เติมปลายจมูก,เติมปลายหยดน้ำ, ตัดปีกจมูก,แก้ไขจมูกที่เคยทำมาแล้ว,ขูดซิลิโคน, ถอดซิลิโคนจมูก,ลดขนาดจมูกที่ใหญ่,ตกแต่งจมูกอุบัติเหตุ, ตาสองชั้น,หนังตาตก, ตา2ชั้นไม่เท่ากัน, แก้ไขถุงไขมันใต้ตา,แก้ไขกล้ามเนื้อตาพิการ,แก้ไขยิ้มเห็นเหงือก,เสริมคาง,ขูดคาง, ร้อยไหม, ลักยิ้ม,ตกแต่งปากให้บาง,ปากกระจับ,ตัดกราม,ลดโหนกแก้ม,เสริมโหนกแก้ม,ฉีดไขมันแก้ม,ดึงหน้า, ดึงหน้าผาก, ดึงคอ,เสริมหน้าอก,ตัดหน้าอก,ลดขนาดหน้าอกที่ใหญ่,แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน,แก้ไขหัวนมบอด,ตกแต่งหัวนม,ตกแต่งปานนม,ดูดไขมัน,ดูดไขมัน vaser,ตัดไขมันหน้าท้อง,แก้ไขหน้าท้องลาย, ตกแต่งสะดือ,เสริมก้น,แปลงเพศจากชายเป็นหญิง,แปลงเพศจากหญิงเป็นชาย,ตัดไฝ,ฉีด botox,ทำรีแพร์,ราคารีแพร์ยันฮี,ราคากระชับช่องคลอดยันฮี,ตกแต่งแคม,ตกแต่งเลเบีย,เลเซอร์หน้า,จัดฟัน,กำจัดขนรักแร้,กำจัดขนหน้าแข้ง,กำจัดขนบิกินี่,รักษาเส้นเลือดขอด,สักคิ้ว,สักคิ้ว3มิติ, สักขอบตา,สักปาก,ลบรอยสัก,ล้างลำไส้,detox,รักษานอนกรน, เปลี่ยนเสียง,เลสิก,lasik,รักษาสายตาสั้น,รักษาสายตายาว,ตรวจสุขภาพ,ตรวจภายใน,ฉีดวัคซีน ,การกระชับช่องคลอดหรือการทำรีแพร์ ติดต่อ จิ(ยันฮี) 084-1463327

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา