ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12978565

เข็มขัดรัดหน้าเรียวเล็ก

เข็มขัดรัดหน้า เรียวเล็ก ��

ได้ผลดีมากๆๆ คุ้มค่า คุ้ม ราคา !! มีไซส์ M กับ L�

นวัต กรรมใหม่จาก ญี่ปุ่น เข็มขัดรัดใบหน้า ทำให้หน้าเล็กและเรียวเป็นหน้ารูปไข่ �คุณจะพบความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าทุกๆเช้าที่ตื่น

ขึ้นมา เหมือนเป็นการทำสปา หรือซาวน่าให้ใบหน้าของเราให้มีความชุ่มชื่น สดใส สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง หน้าเรียวได้โดยไม่ต้องพึ่งหมอ ไม่เจ็บ เข็มขัดรัดหน้า เรียว สายรัดหน้าเรียว เพียงแค่รัดไว้ทุกวันก่อนนอน ก็จะค่อย ๆ ปรับรูปหน้าให้เรียวงาม ได้รูปสมส่วนเลยค่ะ �โดยที่ผ้าจะมีสารเคลือบที่ช่วยในการลดไขมันที่หน้าด้วยค่ะ * เนื่องจากผ้าของเข็มขัดรุ่นนี้ เนื้อจะลื่นนิดหน่อย (เพื่อป้องกันไม่ให้รัดแล้วผิวเป็นรอย) เวลาใส่อาจจะรัดมากสำหรับคนที่ไขมันใต้คางเยอะ ทำให้รู้สึกหายใจไม่ออกได้ ควรปรับให้รัดใต้คางน้อยที่สุดนะคะ ถ้าคิดว่าจะสวมนอน เพราะอาจจะทำให้หายใจไม่ออก และ นอนไม่สบาย หรือ อาจจะเป็นอันตรายโดยคาดไม่ถึงได้ � ดัง นั้นถ้าคิด ว่าใต้คางรัดมาก และ เป็นคนนอนดิ้นด้วยแล้ว ไม่ควรใส่ตอนนอนนะคะ ควรใส่ตอนปกติ เอาไว้อยู่บ้านหรือ ดูทีวี ทำกิจกรรมทั้งหลาย ระหว่างวัน

การรับประกันและวิธีดูแลรักษา
-�รับเปลี่ยนสินค้าภายใน�7�วัน ในกรณีดังต่อไปนี้
1.�สินค้าชำรุดเสียหายอันเกิดจากการผลิต หรือความผิดปกติของวัสดุที่ใช้ในการผลิต
2.�สินค้ามีอุปกรณ์ไม่ครบ
3.�สินค้าชำรุดเสียหายอันเกิดจากการจัดส่ง
ปล.ก่อนการจัดส่งสินค้าจะมีการตรวจสอบฟังก์ชั่นการทำงานให้ลูกค้าก่อนเสมอ

ขายสินค้าไฮเทค�,�สินค้าแปลกใหม่,�กิ๊ฟซ๊อป,�สินค้าTV, DIRECT,�เครื่องใช้ไฟฟ้า,�สินค้าTV�AS SEEN ON TV�ปลีก-ส่งราคาถูก มีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบบ หลายประเภทเช่นเครื่องใช้ไฟฟ้า�ของใช้ในบ้าน,�สินค้าไฮเทค,�กิ๊ฟซ๊อป,�ของใช้สำหรับเด็ก,�สินค้าเพื่อสุขภาพ
สนใจติดต่อ 082-3362887
ลิงค์ http://www.32winshop.com
ลิงค์: http://www.32winshop.com
อาหารเสริม หุ่นดี ผิวสวย

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา