ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ12976508

เสริมจมูก เสริมดั้ง ปลายหยดน้ำ สไตล์เกาหลี รพ.ยันฮี ติดต่อรุ่ง 087-9152623

โปรโมชั่นพิเศษ ติดต่อรุ่ง 087-9152623 เสริมจมูก ปลายหยดน้ำ สไตล์เกาหลี

"จมูก" เป็นอวัยวะสำคัญบนใบหน้า เพราะเป็นจุดเด่นที่สุด การมีจมูกสวยงาม ได้สัดส่วน ความสูงโด่งที่พอเหมาะจะเพิ่มความสวยงามให้ใบหน้า โดยเฉพาะคนเอเซียที่มีจมูกไม่โด่งเท่ากับคนตะวันตก การเสริมจมูกให้โด่งได้รูปทรงจึงเป็นที่นิยมของคนเอเซียอย่างมาก เป็นการผ่าตัดที่ทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก หากได้รับการผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง จะได้จมูกที่สวยงามรับกับใบหน้าเป็นที่น่าพอใจ

วัสดุที่ใช้ในการเสริมจมูก ในปัจจุบันที่นิยมมีอยู่ 2 ชนิด
1. ซิลิโคนอ่อน เป็นวัสดุที่แพทย์ศัลยกรรมตกแต่งนิยมเลือกใช้ สำหรับการใส่เข้าไปเสริมในส่วนต่างๆ ของร่างกายโดยไม่เกิดอันตราย แพทย์จะเหลาซิลิโคนอ่อนเป็นรูปทรงที่ต้องการ ขึ้นอยู่กับรูปทรงเดิมของจมูก รวมถึงความสูง และความต้องการที่พอเหมาะ

2. เนื้อเยื่อของร่างกาย ได้แก่ กระดูก, กระดูกอ่อน โดยปกติการเสริมจมูกเพื่อความงามมักจะไม่นิยมใช้กระดูกอ่อน เนื่องจากสามารถเปลี่ยนแปลงรูปร่างได้เมื่อเวลาผ่านไป และต้องมีแผลเพิ่มบริเวณใต้ราวนมเป็นแนวยาว รวมทั้งการเหลาให้ได้รูปร่างจมูกที่สวยงาม และพอดีทำได้ยากกว่าการใช้ซิลิโคนมาก

ราคาเสริมจมูกโรงพยาบาลยันฮี
ซิลิโคนมาตรฐานทั่วไป 9,900 บาท
ซิลิโคนมาตรฐานพิเศษ 15,000 บาท
ตัดปีกจมูก 8,000 บาท
แก้ไขจมูกที่เคยเสริมมาแล้วจากที่อื่น (ซิลิโคนมาตรฐานทั่วไป) 15,000 บาท
แก้ไขจมูกที่เคยเสริมมาแล้วจากที่อื่น (ซิลิโคนมาตรฐานพิเศษ) 20,000 บาท

ขั้นตอนการผ่าตัด
แพทย์จะใช้ยานอนหลับร่วมกับใช้ยาชาเล็กน้อย เพื่อลดความเจ็บ และความกลัวของผู้ป่วยในระหว่างผ่าตัด จากนั้นจะเปิดแผลผ่าตัด อาจจะเป็นข้างเดียวหรือสองข้างก็ได้ บริเวณขอบรูจมูกยาวประมาณ 1ซม. เพื่อผ่าตัดสร้างช่องว่างที่สันจมูกใต้เยื่อหุ้มกระดูกจมูก ให้สามารถสอดแท่งซิลิโคนที่ตกแต่งเป็นอย่างดีแล้วเข้าไป หลังตรวจสอบความเรียบร้อยจึงจะเย็บปิดแผล ปิดตามด้วยพลาสเตอร์หรือเฝือกดามแท่งจมูกเพื่อป้องกันการขยับเขยื้อนของจมูก

การดูแลหลังการผ่าตัด
1. หลังผ่าตัดให้ประคบความเย็น 3 วัน ประคบอุ่นต่อ 2 วัน นอนหัวสูงเพื่อป้องกันเลือดออก และลดอาการบวม
2. รับประทานยาแก้อักเสบ ยาลดบวมตามแพทย์สั่ง
3. งดอาหารรสจัด ของหมักดอง และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ประมาณ 1 เดือน
4. หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายที่เสี่ยงต่อการกระแทก ประมาณ 3 สัปดาห์
5. ใน 4 สัปดาห์แรก วัสดุยังไม่เกาะแน่น สามารถขยับจัดรูปทรงให้เข้าที่ได้ หลังจากนั้น 1 เดือน สามารถโดนหรือจับจมูกได้เป็นปกติ


สวย และปลอดภัย มั่นใจได้ที่โรงพยาบาลยันฮี ให้บริการศัลยกรรมตกแต่งด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้วยราคาเหมาจ่าย

ท่านที่สนใจผ่าตัดเสริมจมูก, ตัดปีกจมูก, แก้ไขจมูกที่เคยเสริมมาแล้ว, เสริมหน้าอก, แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน, แก้ไขหัวนมบอด, ลดขนาดหัวนม, เสริมคาง, เสริมสะโพก-ก้น, ทำตาสองชั้น, แก้ไขหนังตาหย่อน, แก้ไขชั้นตาตก,ตัดถุงไขมันใต้ตา, ทำปากบาง, ทำปากกระจับ, ทำลักยิ้ม, ตัดกราม, ตัดกระเดือก, ตัดไขมันหน้าท้อง, แก้ไขหน้าท้องลาย, ดูดไขมันเฉพาะส่วน, ฉีดไขมันแก้ม, ฉีดโบท็อกซ์, ฉีดฟิลเลอร์เติมรอยลึกร่องแก้ม, ลดโหนกแก้ม, ดึงหน้า ดึงคอ ดึงหน้าผาก, แปลงเพศ, ตกแต่งสะดือ, รีแพร์, ตกแต่งเลเบีย, แก้ไขปัสสาวะเล็ด และกำจัดขนด้วยเลเซอร์ โดยที่ท่านสามารถระบุแพทย์ได้ หรือกรณีไม่ทราบ เราสามารถแนะนำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการผ่าตัดให้ท่านได้ โดยท่านจะได้รับความสะดวกในการจองแพทย์ล่วงหน้า และในวันที่ท่านมาโรงพยาบาลจะมีเจ้าหน้าที่มาต้อนรับอำนวยความสะดวกให้ท่าน โดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

*** โปรโมชั่น เพียงท่านรูดผ่านบัตร ธ.กรุงไทย ส่วนลดพิเศษ สนใจสอบถามข้อมูลการทำศัลยกรรม ราคา และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณรุ่งรุจี (รุ่ง) โทร 087-9152623 นะคะ ***