ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ12822571

อาหารเสริม ทาร์เกทTarget รักษาดวงตา

แสดงทั้งหมด

Target ทาร์เกท (บำรุงสายตา)
“ประสิทธิภาพแห่งโสตประสาทการมองเห็น”
ในระบบของร่างกาย ทั้งหลายทั้งมวล อีกหนึ่งอวัยวะที่เรามักจะละเลย และอาจจะลืมนึกถึงนั่นก็คือ “ดวงตา” ซึ่งจัดเป็นอวัยวะที่บอบบางและมีความสำคัญอย่างมากในการใช้ชีวิตในประจำวันของเรา เพราะช่วยในการมองเห็นและรับรู้ต่างๆ อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในประสาทสัมผัสของคนเรา เนื่องจากเราจำเป็นต้องใช้สายตาอยู่อย่างต่อเนื่องในแต่ละวัน เห็นได้จากการที่เราต้องมองสิ่งต่างๆ รอบตัว การระแวดระวังภัยต่างๆ ในการเดินทาง การอ่านหนังสือ ดูทีวี และยิ่งในปัจจุบันคนรุ่นใหม่ขาดไม่ได้เลยก็คือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์อื่นๆ เพราะหากเราไม่สามารถมองเห็นหรือเกิดปัญหาต่างๆ กับดวงตาของเราแล้ว นั่นย่อมส่งผลเสียต่อการใช้ชีวิตของเราเป็นอย่างมาก
แล้วดวงตาของเรามีส่วนประกอบและหน้าที่อะไรบ้างล่ะ เราจะมาศึกษาในรายละเอียดกัน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องถนอมดวงตาของเราให้อยู่กับเราไปให้นานที่สุด อีกทั้งชลอหรือลดความเสื่อมของดวงตาของเรา
1.จอประสาทตา (Retina) จอประสาทตาเป็นชั้นบางๆ ของเซลล์รับภาพ ที่อยู่ด้านหลังของดวงตา ประกอบด้วยเส้นประสาทที่มีความละเอียดสูง อยู่ในผนังชั้นในของลูกตา ทำหน้าที่เสมือนฟิลม์ถ่ายภาพ โดยทำการรับแสงและส่งสัญญาณภาพไปทางเส้นประสาทตา สู่สมองเพื่อแปลเป็นภาพที่เราเห็น ทำให้รู้ว่าเป็นภาพอะไร
2.เส้นประสาทตา (Optic Nerve) เส้นประสาทตาอยู่ทางด้านหลังของลูกตา ทำหน้าที่เป็นตัวส่งผ่านการมองเห็นจากจอประสาทตามายังสมอง เพื่อแปรเป็นภาพที่เราเห็น
3.นัยน์ตาขาว (Sclera) เป็นส่วนพื้นที่สีขาวของลูกตา ช่วยป้องกันอันตรายต่อลูกตา และเป็นตัวทำให้เกิดความแข็งแรงและโครงสร้างของลูกตา
4.กระจกตา (Cornea) มีลักษณะเป็นเยื้อบางใส ลักษณะคล้ายหน้าต่างรูปโดม อยู่บริเวณด้านหน้าของลูกตา มีพื้นผิวที่สามารถหักเหแสงที่ผ่านไปในลูกตา ทำให้ดวงตามีความสามารถในการโฟกัสได้มาก 2-3 เท่า
5.ช่องหน้าลูกตา (Anterior Chamber) ปกติจะมีน้ำไหลเวียนป้องกันการติดกันของเลนส์ตาและกระจกตา อยู่ระหว่างด้านหลังของตาดำและด้านหน้าของม่านตาและเลนส์ตา
6.ม่านตา (Iris) ม่านตาเป็นส่วนที่เป็นสีของนัยน์ตา เช่น สีดำ น้ำตาล หรือฟ้าตามเชื้อชาติ ทำหน้าที่คล้ายรูรับแสงของกล้องถ่ายภาพ ควบคุมขนาดรูม่านตา โดยการหดหรือขยายกล้ามเนื้อม่านตา เพื่อปรับปริมาณแสงที่เข้าสู่เลนส์ตาให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสมและป้องกันอันตรายที่จะเกิดกับจอประสาทตา โดยขยายตัวในที่มืดและหดตัวในที่สว่าง
7.รูม่านตา (Pupil) คือบริเวณสีดำตรงกลางของนัยน์ตา ทำหน้าที่ควบคุมปริมาณแสงที่เข้าสู่ลูกตา
8.เลนส์แก้วตา (Lens) เป็นส่วนใสๆ หลังม่านตา ทำหน้าที่ช่วยโฟกัสการมองเห็นในการอ่านหรือมองระยะใกล้ โดยการปรับรูปร่างให้เหมาะสม
9.วุ้นลูกตา (Vitreous) มีลักษณะคล้ายเจลอยู่ด้านในช่องหลังลูกตา มีส่วนในการช่วยรักษาและทำให้ตาคงรูปร่างปกติ โดยมีน้ำเป็นองค์ประกอบหลัก
10.คอรอยด์ (Choroid) เป็นชั้นที่แทรกระหว่างจอประสาทตาและนัยน์ตาขาว ด้านหลังมีเส้นเลือดจำนวนมาก เพื่อหล่อเลี้ยงจอประสาทตา
ดังนั้นจะเห็นว่าดวงตานั้นประกอบไปด้วยส่วนต่างๆ ที่สำคัญและขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปไม่ได้ และในปัจจุบันก็มีโรคร้ายต่างๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับ “ดวงตา” แฝงตัวเข้ามากับสภาพเศรษฐกิจและสังคมที่แปรเปลี่ยนไปรวมไปถึงความเจริญทางด้านเทคโนโลยีและการใช้ชีวิตที่ต่างไปจากเดิม โรคที่ร้ายแรงและเราเองแทบไม่รู้สึกตัว จวบจนแสดงอาการแล้ว หนึ่งในนั้นก็คือ “โรคจอประสาทตาเสื่อม” ซึ่งจะแสดงอาการทีละเล็กละน้อย ผลคือ ทำให้มองภาพเบลอ ต้องเพ่งมองมากขึ้น ซึ่งอาการเหล่านี้ก็มีสาเหตุมาจาก
การนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือจอทีวีใกล้จนเกินไป เห็นได้ชัดจากการใช้สมาร์ทโฟนในปัจจุบัน การสูบบุหรี่มากเกินไปในแต่ละวัน การอยู่ในที่แจ้งหรือสว่างเกินไป เมื่อหันมาพิจารณาถึงปัจจัยต่างๆ ข้างต้นแล้ว คงต้องยอมรับกันว่าเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้จริงๆ กับการใช้ชีวิตในปัจจุบัน หากปรึกษาแพทย์ คำตอบที่ได้รับก็คงจะให้ทานอาหารที่มีสารสำคัญในการถนอมดวงตาของเรานั่นเอง ซึ่งปัจจุบันได้มีการนำสารสกัดจากธรรมชาตินำมาทำในรูปของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทาร์เกท ซึ่งประกอบไปด้วยสารสำคัญที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อดวงตา ดังต่อไปนี้
สารสำคัญในทาร์เกท เบอร์รี่สกัด
Lutien > เป็นสารอาหารในกลุ่มแคโรทีนอยด์พบมากในตาบริเวณจุดรับภาพและจอประสาทตา ทำหน้าที่ป้องกันรังสีจากแสงแดด กรองแสงสีน้ำเงินที่จะทำลายดวงตา ช่วยป้องกันเซลล์ของจอประสาทตาและลดอนุมูลอิสระ หากรับประทานทุกวันจะลดความเสี่ยงของความเสื่อมของจอประสาทตาถึงร้อยละ 50 ช่วยป้องกันและลดอาการของต้อกระจก ช่วยการไหลเวียนของเลือดและเส้นเลือดฝอยที่เลี้ยงตา ช่วยการมองเห็นในเวลากลางคืน
Blueberry Extract > มีสาร Anthocyanins และ Phenolics ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ Macular ซึ่งเป็นที่รวมของการรับภาพของจอประสาทตาจะมีการเสื่อมเมื่ออายุมากขึ้น ทำให้มีปัญหาในการมองเห็น Blueberry จะช่วยเพิ่มภูมิต้านทานและชลอความเสื่อมของเซลล์ เพราะมีวิตามิน A และ E สูง
Raspberry Extract > มีจุดเด่นเรื่องการบำรุงสายตา เพราะมี Carotenoids และ Lutien สูงช่วยการมองเห็นในเวลากลางคืน
Goji Berry Extract > มี Zeaxanthin และLutien สูง ช่วยป้องกันและปรับสภาพแสงที่เข้าสู่ตา ป้องกันความเสื่อมของเลนส์ตาและเรตินา บำรุงสายตาและช่วยการมองเห็นในเวลากลางคืน ตัว Goji Berry มีสารเบต้าแคโรทีนซึ่งเป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอสูง ทำให้ช่วยบำรุงสายตาและลดอาการตามัวในเวลากลางคืนได้
Bilberry Extract > มีสารแอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) ที่สามารถจับกับเซลล์บุผิว บริเวณจอภาพเรตินาได้ดี ช่วยการมองเห็นในที่มืด บำรุงสายตา ลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา ลดสารอนุมูลอิสระในจอตา ทำให้ป้องกันอาการเสื่อมของตา อันทำให้เกิดโรคต้อกระจก ต้อหิน ต้อเนื้อ สายตายาว และสายตาเสื่อมในคนสูงอายุ
Vitamin A > ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันความเสื่อม ทำให้เห็นภาพได้ชัดขึ้น
ด้วยคุณประโยชน์ต่างๆ นี้ เราจึงขอแนะนำ “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ทาร์เกท” ซึ่งเป็นสินค้าที่ทรงคุณค่าอีกตัวหนึ่งจากบริษัท Success More “Target – Berry Extract Dietary Supplement” ซึ่งนพ.สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ได้อธิบายถึงที่มาของชื่อผลิตภัณฑ์ล่าสุดตัวนี้ว่า คำว่า Target ซึ่งแปลว่า “เป้าหมาย” การทำอะไรเพื่อให้ถึงเป้าหมาย สายตาเราต้องดี เราจึงจะมุ่งสู่เป้าหมายได้อย่างแม่นยำ นั่นจึงเป็นที่มาของสินค้า “ทาร์เกท – ประสิทธิภาพแห่งโสตประสาทการมองเห็น”
อาหารเสริมบำรุงสายตา Target ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยคนที่มีปัญหาสุขภาพสายตาและความเสื่อมของตาตามอายุที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในสังคมปัจจุบัน ผู้คนจำนวนมากใช้ Social Network มากขึ้น จ้องมอง Tablet, Smartphone เป็นเวลานานๆ ทำให้เกิดโรค CVS (computer vision syndrome) มีอาการปวดตา เคืองตา แสบตา ตาแห้ง ตาเบลอ
วิธีป้องกันและดูแลรักษาดวงตาของเราเบื้องต้น ควรมองให้ห่างจากอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ประมาณ 45-70 ซม. หรือใช้หลัก 20-20-20 คือ เมื่อใช้สายตาประมาณ 20 นาที ควรพักสายตา 20 วินาที และมองไปไกลๆ กว้างๆ หรือต้นไม้สีเขียวห่างออกไปประมาณ 20 ฟุต และการกระพริบตาถี่ๆ ก็จะช่วยได้อีกทางหนึ่ง เพราะตาเราจะแห้งหากมองหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ที่มีแสงจ้า ต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานๆ การปรับแสงสว่างหน้าจอให้เพียงพอหรือพอเหมาะและใช้เมื่อจำเป็นเท่านั้น ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งในการถนอมดวงตาและสายตาของเรานะครับ!
ใครเล่นคอมพิวเตอร์ การมองจอคอม ใช้แทปเลต หรือสมาร์ทโฟนเกิน 3 ชั่วโมงต่อวัน จะเกิดโรค cvs หรือ computer vision syndrome จะทำให้ ปวดตา เคืองตา ทำให้กระพริบได้น้อยลง ตามัว มองภาพซ้อน ใช้ Target 15วันถึง1เดือน ตาชัดขึ้น แน่นอน !
ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
อย. เลขที่ 24-1-20555-1-0162 (มีฮาลาน)
วิธีรับประทาน วันละ 1 แคปซูล หลังอาหารเช้า
คำเตือน : เด็ก สตรีมีครรภ์ และสตรีในระหว่างให้นมบุตรไม่ควรรับประทาน
ราคา : 1250 บาท
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง http://www.supplements09.com/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา