ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12688965

สอนวาดภาพการ์ตูน สอนพื้นฐานการวาดภาพการ์ตูน

แสดงภาพทั้งหมด

คอร์สวาดภาพการ์ตูน เป็นหลักสูตรที่สำหรับน้องๆที่ชอบการวาดภาพการ์ตูนซึ่งเป็นหลักสูตร
ต่อเนื่องจากหลักสูตรศิลปะเด็ก น้องๆ ที่จะเรียนต้องมี ทักษะการวาดพอสมควร หรือ
ชอบการวาดภาพการ์ตูน จริง ๆ คอร์สการ์ตูนเป็นการพัฒนาทักษะการวาดรูปให้ดีขึ้น
มีความเข้าใจหลักการวาดภาพการ์ตูนน้อง ๆ บางคน สามารถเขียนเรื่องและภาพประกอบ
ได้เป็นเล่ม ๆ

คอร์สศิลปะเด็กเล็ก 3 - 6 ปี
สนุกกับกิจกรรม ศิลปะที่หลากหลาย เช่น วาดภาพระบายสี กิจกรรม งานประดิษฐ์ สร้างสรรค์จากเศษวัสดุ ศิลปะการขูดสี ระบายสีหุ่นปูน งานปั้น ฝึกความคิด แนว 3 มิติ เพื่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ เน้นฝึกให้เด็กใช้ จิตนาการ ฝึกสมาธิในการทำงาน รู้จักทำงานเป็นขั้นตอน และเป็นนักวางแผนการทำงานตั้งแต่เล็ก ๆ กิจกรรมต่างๆจะทำให้เด็กมีการพัฒนาทางด้านสมอง โดยเฉพาะสมองซีกขวา เพื่อให้เกิดการทำงานที่สมบูรณ์ของสมองทั้งสองซีกของน้องๆ

คอร์ สศิลปะเด็กเล็ก 3 - 6 ขวบ คอร์สละ ราคารวมอุปกรณ์ 1800 บาท
โดย ไม่จำกัดจำนวนครั้งและนับชั่วโมงการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำคอร์ส ไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกำหนดวันและเวลา รูปแบบการสอนแบบกึงตัวต่อตัว สามารถเรียนตอนไหนก็ได้
คอร์สศิลปะเด็กโต 7 - 12 ปี

เป็นการเพิ่มพูนทักษะในงานศิลปะที่ สูงขึ้น น้องจะต้องร่างภาพเองได้โดยคุณครูจะมีส่วน ช่วยในการร่างภาพให้น้อยที่สุด โดยแต่ละสัปดาห์จะมีโจทย์กำหนดให้น้อง และน้องจะนำการ์ตูนที่น้อง ๆ อยากวาดมาจินตนาการให้เข้ากับโจทย์ที่ทางสถาบันกำหนดขึ้น เพื่อให้น้องได้ใช้จินตนาการที่หลากหลายและ ได้ฝึกคิด ฝึกจินตนาการ และการวางแผนอย่างเป็นขั้นตอน และฝึกฝนทักษะการจัดองค์ประกอบศิลป์ และการใช้สีในรูปแบบต่าง ๆ เรียนรู้การไล่สีการทำแสงเงาในภาพการ์ตูน การร่างภาพที่มีความละเอียดสูง เป็นต้น

คอร์ สศิลปะเด็กโต 7 - 12 ขวบ คอร์สละ ราคารวมอุปกรณ์ 2800 บาท
โดย ไม่จำกัดจำนวนครั้งและนับชั่วโมงการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำคอร์ส ไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกำหนดวันและเวลา รูปแบบการสอนแบบกึงตัวต่อตัว สามารถเรียนตอนไหนก็ได้

คอร์สวาดภาพการ์ตูน

คอร์สวาดภาพการ์ตูนเป็นงาน ที่มีเสน่ห์มากที่สุด ผู้เรียนสามารถถ่ายทอดความรู้สึกอย่างไร้ขีดจำกัด เช่นออกแบบท่าทางต่าง ๆ ที่แสดงอารมณ์ของตัวการ์ตูนรวมทั้งลงสีได้อย่างเต็มที่และอิสระตามจินตนาการ ที่ผู้เรียนต้องการจะถ่ายทอด ทำให้ผู้เรียนมีความสุขและ ชื่นชอบคอร์สวาดการ์ตูนเป็น พิเศษ

คอร์สวาดภาพการ์ตูน คอร์สละ ราคารวมอุปกรณ์ 4000 บาท
โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งและนับชั่วโมงการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ที่แม่นยำคอร์สไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกำหนดวันและเวลา รูปแบบการสอนแบบกึงตัวต่อตัว สามารถเรียนตอนไหนก็ได้

คอร์สวาด ภาพลายเส้น

คอร์สวาดภาพลายเส้น เป็นพื้นฐานสำคัญของการสร้างงานศิลปะ ต้องเรียนรู้การใช้เส้น การให้แสงและเงา การกำหนดสัดส่วน เรียนรู้การวาดรูปทรง และการวาดหุ่นนิ่งต่าง ๆ เพื่อพัฒนาไปสู่งานศิลปะประเภทอื่น ๆ ต่อไป

คอร์สวาดภาพลายเส้น คอร์สละ ราคารวมอุปกรณ์ 3500 บาท
โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง และนับชั่วโมงการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำคอร์สไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกำหนดวันและเวลา รูปแบบการสอนแบบกึงตัวต่อตัว สามารถเรียนตอนไหนก็ได้

คอร์สวาดภาพสีน้ำ

คอร์สวาดภาพสีน้ำเป็นคอร์สที่ทำให้ผู้ เรียนมีความรู้สึกผ่อนคลายและสามารถถ่ายทอดความรู้สึกออกมาจากภายในจิตใจได้ เป็นอย่างดี ช่วยผ่อนคลายจิตใจจากที่ทำงานหนักหรือเรียนหนักและเป็นการฝึกสมาธิได้เป็น อย่างดี ช่วยขัดเกลาอารมณ์เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการทำงาน

คอร์สวาดภาพสีน้ำ คอร์สละ ราคารวมอุปกรณ์ 4000 บาท
โดยไม่จำกัด จำนวนครั้งและนับชั่วโมงการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำคอร์สไม่มีวัน หมดอายุ ไม่ต้องกำหนดวันและเวลา รูปแบบการสอนแบบกึงตัวต่อตัว สามารถเรียนตอนไหนก็ได้

คอร์สวาด ภาพสีอะคริลิคและวาดภาพสีน้ำมัน

คอร์สวาด ภาพสีอะคริลิคและวาดภาพสีน้ำมัน เป็นคอร์สสำหรับผู้ที่ชื่นชอบภาพสีอะคริลิคหรือสีน้ำมันโดยเฉพาะ เนื่องภาพวาดประเภทนี้มีลักษณะสีที่ทึบและการใช้สีหนักแน่นกว่าสีน้ำมากและ สามารถใช้เทคนิดได้หลากหลายและสามารถเน้นแสงเงาได้มากกว่าจึงทำให้งานมี ลักษณะที่น่าสนใจและสวยงามมากทำให้มีผู้ชื่นชอบภาพลักษณะนี้เป็นจำนวนมากแต่ ก้อต้องใช้พื้นฐานวิชาวาดเส้นที่ดีเช่นกัน

คอร์ สวาดภาพสีอะคริลิคและวาดภาพสีน้ำมัน ราคารวมอุปกรณ์ 4500 บาท
โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งและนับชั่วโมงการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ที่แม่นยำคอร์สไม่มีวันหมดอายุ ไม่ต้องกำหนดวันและเวลา รูปแบบการสอนแบบกึงตัวต่อตัว สามารถเรียนตอนไหนก็ได้

คอร์สติวศิลป์ & ออกแบบ
คอร์สติวศิลป์ & ออกแบบ เป็นที่เตรียมความพร้อมในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย สาขานิเทศส์ศิลป์ สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาออกแบบตกแต่งภายใน ฯลฯ น้องๆ ม.4-ม.6 ที่ต้องการสอบตรง ทางด้านศิลปะ การเตรียมตัวให้พร้อมเป็นเรื่องสำคัญ เพราะการสอบวิชาศิลปะนั้น เป็นข้อสอบที่ว่าด้วยการปฏิบัติกัน จริงๆ น้องๆ ควรเริ่มต้นสั่งสมฝีมือ ตั้งแต่ ม.4 หรือ ม.5 ให้ เวลาเก็บเกี่ยวประสบการณ์และฝึกฝนฝีมืออย่างต่อเนื่องเพื่อไม่ให้พลาดโอกาส ที่จะเรียนคณะที่ตัวเองชอบ สถาบันสอนศิลปะ"เก่ง ศิลปะ" จึงได้จัดทำคอร์สนี้ขึ้นเพื่อเป็นแหล่งความรู้ให้น้องๆ ได้ศึกษาเตรียมตัวล่วงหน้าในการลงสนามสอบแข่งขันอย่างมั่นใจ

คอร์สติวศิลป์ & ออกแบบ คอร์สละ ราคารวมอุปกรณ์ 4000 บาท
โดยไม่จำกัด จำนวนครั้งและนับชั่วโมงการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำคอร์สไม่มีวัน หมดอายุ ไม่ต้องกำหนดวันและเวลา รูปแบบการสอนแบบกึงตัวต่อตัว สามารถเรียนตอนไหนก็ได้

สนใจ ติดต่อเรา สถาบันสอนศิลปะ "เก่ง ศิลปะ" สาขา เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ บริเวณ โครงการไพรินทร์ปาร์ค 68/974,68/975 ซอยรัตนาธิ เบศร์ ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000 โทร 02-525-4740 , 086 629 8542 , 089-185-2020
ติดต่อเรา http://www.KengSillapa.com/
ติอต่อเรา https://www.facebook.com/profile.php?id=100002278719322
สถาบันสอนศิลปะ "เก่ง ศิลปะ" สาขา เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์บริเวณ โครงการไพรินทร์ปาร์คโทร 02-525-4740 , 086 629 8542 , 089-185-2020

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา