ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ12541898

คอลเลคชั่นมาใหม่ล่าสุดเลยครับสำหรับรุ่นนี้ กับกระเป๋าเป้กล้องขนาดกะทัดรัด มาพร้อมกับน้ำหนักของกระเป๋าที่เบามากครับขอบอก นอกจากนั้นสามารถใส่อุปกรณ์ของกล้องอื่นๆ ได้หลากหลาย และพิเศษมีช่องใส่ Tablet และ iPad ให้โดยเฉพาะ

แสดงทั้งหมด

NRC-404 Superlight DSLR Camera/iPad Backpack

คอลเลคชั่นมาใหม่ล่าสุดเลยครับสำหรับรุ่นนี้ กับกระเป๋าเป้กล้องขนาดกะทัดรัด มาพร้อมกับน้ำหนักของกระเป๋าที่เบามากครับขอบอก นอกจากนั้นสามารถใส่อุปกรณ์ของกล้องอื่นๆ ได้หลากหลาย และพิเศษมีช่องใส่ Tablet และ iPad ให้โดยเฉพาะ คุณลักษณะพิเศษขนาดนี้ ต้องรีบจับจองหามาเป็นเจ้าของกันให้ไวเลยนะครับ

รายละเอียดของสินค้ารุ่นนี้ครับ

ยี่ห้อ : Sumdex
รุ่น : Imagemaster Superlight DSLR Camera/iPad Backpack NRC-404
เหมาะสำหรับ : กล้อง SLR พร้อมเลนส์ซูม+เลนส์เพิ่มเติม 2 เลนส์+แฟลช+Tablet หรือ iPad
ขนาดภายนอกกระเป๋า : 10” x 17.25” x 5.5” (25.4 x 43.8 x 14cm)
วัสดุ : Micro Nylon
สี : สีม่วง (AM), สีดำ (BK) และสีเทา (GV)
ราคา : 2,990 บาท


- ต้องขอบอกว่าเป็นคอลเลคชั่นพิเศษจริงๆ ครับกับการผสมผสานสอง Series เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ส์แรกคือซีรี่ส์ Imagemaster ซึ่งเป็นซีรี่ส์เกี่ยวกับกระเป๋ากล้องโดยเฉพาะ ผสมผสานเข้ากับซีรีส์ Superlight จึงทำให้ออกมาเป็นกระเป๋าเป้กล้องรุ่นนี้ครับ NRC-404 ของแบรนด์ดังจากประเทศอเมริกา แบรนด์ Sumdex แบรนด์นี้นี่เองครับ

- จึงทำให้รุ่นนี้มีทั้งความแข็งแรงผสมผสานไปกับความอ่อนโยนในคราเดียวกันครับ ให้เข้าใจง่ายก็คือตัวกระเป๋ามีความแข็งแรง พร้อมลุยไปได้ทุกสถานการณ์ แต่ก็มาพร้อมกับน้ำหนักของกระเป๋าที่เบามากพร้อมสำหรับอุปกรณ์กล้องต่างๆ ที่มีน้ำหนักพอสมควร พร้อมด้วยขนาดกระเป๋าที่มีขนาดกะทัดรัด ไม่ใหญ่โตดูเทอะทะ จึงทำให้สะพายไปไหนก็คล่องตัว ใช้งานได้อย่างสะดวก และรวดเร็วครับ

- รายละเอียดของตัวงานก็ครบครันครับ งานการตัดเย็บก็เนี้ยบ และดูดีครับ วัสดุผ้าภายนอกก็สามารถกันน้ำได้ วัสดุผ้าภายในก็บุกันกระแทกอย่างดี พวกรายละเอียดต่างๆ ของกระเป๋า ผู้ผลิตก็ใส่ใจในรายละเอียดเป็นพิเศษครับ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหูซิป ที่ออกแบบดีไซน์มาเป็นโลโก้รูปนก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของซีรี่ส์นี้ครับ

- ตัววัสดุผ้าด้านนอกของกระเป๋าผลิตจากวัสดุผ้าสุดพิเศษ เป็นชนิดผ้า Micro Nylon ซึ่งคุณสมบัติพิเศษนั้นก็คือ ตัวผ้ามีน้ำหนักที่เบามากเลยครับ และประสิทธิภาพที่สำคัญเลยก็คือสามารถกันน้ำได้ครับ จากการที่ทดสอบ โดยการใช้วิธีเทน้ำใส่ลงไปในตัวเนื้อผ้าผลปรากฏว่า น้ำจะไม่ซึมเข้าครับ ลักษณะของน้ำจะเป็นก้อนน้ำ ถ้าให้เห็นภาพได้ง่ายก็เหมือนน้ำที่อยู่บนใบบัวแบบนั้นแหละครับ คือกลิ้งไปกลิ้งมา ไม่ซึมผ่านกระเป๋าเข้าไปทางด้านในครับ ทดสอบแล้วขอบอกว่ารุ่นนี้ใช้งานได้จริงแท้อย่างแน่นอนครับ

- ออกแบบกระเป๋ามาเป็นสไตล์เป้สะพายหลังนะครับ มีสามสีให้เลือกด้วยกันครับ ไม่ว่าจะเป็นสีม่วง (AM), สีดำ (BK) และสีเทา (GV) แต่ละสีก็มีความโดดเด่นอยู่ในตัวทั้งนั้นเลยนะครับ ใครที่ชอบแบบเรียบๆ แต่ดูดีแนะนำสีดำเลยครับ สำหรับใครที่ชอบแบบให้ดูสีสันสว่างขึ้นมาหน่อยผมก็แนะนำสีเทาครับ ส่วนใครที่ชอบแบบไม่เข้มจนเกินไป แต่อยู่ในโทนที่พอดี น่าค้นหาก็สีม่วงครับ

- ทางด้านหลังของกระเป๋าเป้มีสายสะพายสองสาย มีบุนวมไว้ด้วยนะครับ ทำให้เวลาสะพายแล้วไม่เจ็บไหล่ เจ็บบ่าครับ สายสะพายแข็งแรงครับ ยากต่อการฉีกขาด เวลาสะพายกระเป๋าก็กระชับเข้ากับตัว เข้ากับสรีระของร่างกายครับ สามารถปรับสายสะพายสั้น-ยาว ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานเลยนะครับ

- ส่วนแผงทางด้านหลังของตัวกระเป๋าก็มีการบุแผ่นระบายอากาศพร้อม บุนวมกันกระแทกไว้อย่างดีเลยครับ เวลาสะพายจึงทำให้ไม่เจ็บหลังอย่างแน่นอนครับ

- ทางด้านบนของกระเป๋ามีหูหิ้วด้วยนะครับ สำหรับกรณีถือหิ้วได้ครับ เป็นกรณีถือหิ้วแบบชั่วครั้งชั่วคราวครับ เพราะด้วยดีไซน์คือให้สะพายหลังอยู่แล้วครับ จะใช้กรณีถือหิ้วเพื่อจะสะพาย หรือถือหิ้วเมื่อหลังจากไม่สะพายแล้ว เพื่อจะวางกระเป๋าลง อะไรประมาณนี้ครับ

- นอกจากกระเป๋าเป้รุ่นนี้จะสามารถใส่กล้องพร้อมเลนส์ซูมได้แล้วนะครับ ทางด้านขวามือของตัวกระเป๋า มีช่องพิเศษคือสามารถใส่แฟลชของกล้องโดยเฉพาะได้เลยนะครับ วัสดุภายในก็มีการบุผ้ากำมะหยี่กันกระแทกอย่างดีครับ ปกป้องตัวกล้อง และตัวแฟลชของคุณ ได้ทั้งในแง่การกระแทก และพวกรอยขีดข่วนต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม เลยล่ะครับ

- ทางด้านบนของตัวกระเป๋าจะมีช่องซิปอยู่สองช่องนะครับ คือช่องหน้า และช่องทางด้านหลัง สำหรับช่องทางด้านหน้านั้น ไว้สำหรับใส่พวก Tablet และ iPad ได้เลยนะครับ ออกแบบมาโดยเฉพาะครับ และนอกจากนั้นภายในช่องยังมีช่องอีกเล็กน้อยไว้สำหรับ ใส่นามบัตร และมีที่สอดปากกาอีก 2 ด้าม

- ส่วนช่องซิปที่อยู่ทางด้านหลังมีไว้สำหรับใส่พวกอุปกรณ์ต่างๆ ของกล้อง หรือ iPad เพิ่มเติมได้เลยนะครับ มีอะไรใส่มาให้หมดครับ

- แต่ที่ต้องบอกเพิ่มเติมเลยนะครับ คือกรณีถ้าไม่ใส่กล้อง แล้วอยากแปลงกระเป๋าไว้สำหรับใส่สิ่งของสัมภาระทั่วไป กระเป๋าเป้รุ่นนี้ก็สามารถทำได้ครับ คือการถอดพวกแผ่นกั้นช่องออกได้เลยครับ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถแปลงจากกระเป๋ากล้อง ไปเป็นกระเป๋าทั่วไป ที่สามารถใส่สิ่งของสัมภาระอื่นๆ ใช้งานได้เลยนะครับ

- ส่วนทางด้านล่างของตัวกระเป๋าก็สามารถใส่ขาตั้งกล้องได้ด้วยนะครับ เป็นลักษณะของแผ่นเทปกาว แล้วสามารถสอดขาตั้งกล้องเสียบเข้าไปได้เลยนะครับ แข็งแรง เอาอยู่แน่นอนครับ

- นอกจากที่ผมบอกไปแล้วนะครับว่ากระเป๋ากล้องรุ่นนี้วัสดุตัวผ้าสามารถกันน้ำได้ดีแล้วนั้น แต่ยังดียิ่งขึ้นไปอีกครับ กับรุ่นนี้ที่สุดพิเศษจริงๆ กับผ้าร่มที่สามารถนำมาคลุมกระเป๋าได้ทั้งใบ ที่รุ่นนี้เค้าแถมมาให้เพิ่มเติมครับ คือตัวผ้าร่มจะซ่อนอยู่ตรงทางด้านล่างของตัวกระเป๋า สามารถนำมาคลุมได้ทั้งใบเลยครับ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของการกันน้ำได้สุดๆ ไปเลยครับ เหมาะสำหรับท่านที่เน้นการเดินทางแบบลุยจริงๆ ครับ เหมาะ และคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่งเลยครับ สำหรับกระเป๋ากล้องรุ่นนี้

- ขนาดผ้าร่มก็ยังมีการดีไซน์รูปโลโก้ และสัญลักษณ์ของซีรี่ส์นี้ที่เป็นรูปนกไว้ด้วยนะครับ บ่งบอกและแสดงถึงความใส่ใจในรายละเอียดของงานครับ

- เป็นภาพตอนที่ใส่สิ่งของเต็มๆ มาให้ชมกันเลยนะครับ สรุปคือช่องกล้องอยู่ทางด้านซ้ายของตัวกระเป๋าครับ ใส่กล้องพร้อมเลนส์ซูมได้เลยครับ และมีช่องใส่เลนส์เพิ่มเติมได้อีกสองเลนส์ ทางด้านขวามมีช่องใส่แฟลช ทางด้านล่างมีช่องเสียบขาตั้งกล้อง และมีการซ่อนผ้าร่มไว้ในตัวกระเป๋า ทางด้านบนมีช่องใส่ iPad และอุปกรณต่างๆ เพิ่มเติมได้ กล่าวโดยสรุปคือ กระเป๋ารุ่นนี้ใบเดียว เอาอยู่ครับ ใส่ของได้ครบครัน มาพร้อมกับขนาดที่เล็กกะทัดรัด สุดยอดขนาดนี้แล้ว รีบๆ หามาจับจองเป็นเจ้าของกันไวๆ เลยนะครับ


มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com
สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าแบบส่ง ได้ที่ e-mail นี้เลยครับ sale@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา