ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ12517744

M24 ปืนยาวอัดลมยิงทีละนัด BB Gun เนี๊ยบไม่ต่างกับปืน ไต้หวัน ญี่ปุ่นเลย แม่นมาก ระบบภายในแต่งมาเต็มๆ ชุดลั่นไกได้รับการปรับปรุงเป็นแบบ 90 องศา ราคา 4900 บาท

แสดงทั้งหมด
ปืนยาวอัดลม ยิงทีละนัด เป็นปืน ชนิด ปืนอัดลมยิง ทีละนัด มีความแม่นยำสูงมากที่สุด ในปืนแบบ BB.Gun

[ ปืน ประเภท อัดลมทีละนัด เป็นปืนที่ ยิงด้วยการอัดลม ไม่ต้อง อัดแก๊ส หรือ ใช้แบตเตอรี่ ใช้การขึ้นลูกเลื่อน คือดึงคันรั้งถอยหลัง จะเป็นการอัดลมไปในตัวพร้อมกับการขึ้นลูกเลื่อน และยิงกระสุนออกไป ด้วยลมที่สร้างขึ้น ชั่วคราว ยิงออกไป ไม่มีการกักเก็บไว้ เช่นระบบอัดแก๊ส ]

จึงมีความปลอดภัยสูงกว่ามาก ประหยัด ค่าใช้จ่ายในการยิงแต่ละนัด และ มีความทนทาน ความแรงปืน มากที่สุด ในบรรดาปืน BB.Gun ทุกประเภท รุ่นที่มีคุณภาพดี ราคา ไม่สูงมาก เนื่องจากระบบไม่ซับซ้อน ต้นทุนการผลิตจึง ไม่สูง ราคา 3-6 พันบาท เราก็ได้ รุ่นสูงๆ สุดยอดแล้ว จัดเป็นปืนยอดนิยม สำหรับ คนชอบแรงมากๆ แต่ราคาประหยัด

M24 snow wolf ปืนยาวอัดลมยิงทีละนัด ราคา 5900 บาท มาพร้อมกล้องและขาทราย อัพเกรดแต่งแรงมาจากโรงงาน ชุดลูกสูบ อลูมิเนียมชุบอโนไดร์ ไกล็อตแบริ่ง เชียร์ 90 องศา กล่องไกเหล็ก ลำกล้องเซาะร่อง

ถ้ารุ่น M24 snow wolf ไม่มีกล้อง และขาทราย ราคา 5000 บาท อัพเกรด แต่งแรงมาจากโรงงาน ชุดลูกสูบ อลูมิเนียมชุบอโนไดร์ ไกล็อตแบริ่ง เชียร์ 90 องศา ไกเหล็ก ลำกล้องเซาะร่อง

ถ้ารุ่น M24 A&K ราคา 4900 บาท ไม่มีกล้องและขาทราย อัพเกรดความแรงมาจากโรงงาน เชียร์เหล็กแท้ 90 องศา กล่องไกเหล็กแท้แม่เหล็กดูดติด ไกล็อตแบริ่ง ลูกสูบฟ้า

M24 snow wolf ลายพราง ปืนยาวอัดลมยิงทีละนัด ราคา 6000บาท มีกล้องและขาทราย อัพเกรดความแรงจากโรงงาน ชุดลูกสูบ อลูมิเนียมชุบอโนไดร์ ไกล็อตแบริ่ง เชียร์ 90 องศา ไกเหล็ก ลำกล้องเซาะร่อง

ถ้ารุ่น M24 snow wolf ลายพราง ราคา5200 บาท ไม่มีกล้องและขาทราย อัพเกรดความแรงมาจากโรงงานชุดลูกสูบ อลูมิเนียมชุบอโนไดร์ ไกล็อตแบริ่ง ลำกล้องเซาะร่อง

ถ้ารุ่น M24 A&K ลายพราง ราคา 5000 บาท ไม่มีกล้องและขาทราย อัพเกรดความแรงมาจากโรงงาน กล่องไกเหล็กแท้แม่เหล็กดูดติด ไกล็อตแบริ่ง ลูกสูบฟ้า


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.airsoft.in.th

http://www.airsoft.in.th/board/index.php?topic=24.0