ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12497153

ร้านขายโน๊ตบุ๊คมือสองราคาถูก โน๊ตบุคมือสองสภาพดี Acer hp toshiba asus sony samsung มือสอง ราคา 4500-10000 บาท เก็บเงินปลายทางได้คับ อนุเสารีย์ กรุงเทพ

แสดงภาพทั้งหมด

สวัสดีครับขาช็อบออนไลน์ทุกท่าน ร้านโน๊ตบุ๊คโฟร์ยูไทยแลนด์ยินดีต้อนรับ
สินค้าโน๊ตบุ๊ตมือสองทุกตัวเป็นสินค้าหลุดจำนำครับ ทางร้านจะคัดมาเน้นๆไม่ซ่อม ไม่แตกหัก เน้นสภาพ80-99%โดยรวม ซึ่งสินค้าทุกชิ้นจะเช็คระบบโดยรวมเพื่อให้พร้อมใช้งานทันที
สำหรับท่านไม่มีข้อมูลไม่มีความรู้ทางด้านสเปค และการเลือกซื้อทางร้านยินดีรับคำแนะนำครับ
ทั้งสเปคไว้เล่นเกมส์ จำพวก hon lol fifa3 เกมออนไลน์ไทยและเทศต่างๆ (สเปคพวกนี้ต้องดูงบประมานอีกทีเพราะต้องใช้กราฟิคในการใช้งาน)
สเปคไว้ทำงานทั่วไป word exel เล่นเน็ต ฟังเพลง facebook youtube ทั่วไป(สเปคพวกนี้งบไม่มากก็สามารถใช้งานได้)
ทางร้านยินดีให้คำแนะนำทุกท่านเลยครับ
ช่องทางการติดต่อ มีหลายช่องทางครับ
www.notebook4youth.com ทางร้านเปิดมาเกือบ4ปีแล้วครับมีคนเข้าเยี่ยมชมล้านอัพ!!! ได้จดทะเบียนกับเว็บsiam2webอย่างถูกต้องเรียบร้อยแล้ว

https://www.facebook.com/notebook2handth/ แฟนเพจหลักของร้านเรา เปิดมาเกือบ4ปีเช่นกันไม่เคยปั้มไลส์ลูกค้าไลส์ล้วนๆครับ inbox มาทักได้แอดมินตอบไว(ช่วงบ่ายๆจะไวมาก)

line : aragon181 ตอบไวเช่นกันครับ

เบอร์โทรส่วนตัว 088-1731453 0821658151 k.หนึ่ง
เครดิตทางร้านมีมากมายพอสมควรครับเช็ดได้ในgoogleสินค้าทางร้านเข้าไปดูสินค้าในเว็บได้เลยครับรูปจริงๆ
เรามีราคาตั้งแต่4000-ราคาimacเลยครับ เน้นสภาพดีทั้งภายในและภายนอกแล้วก็สเปคดีนะครับ แถมราคาก็ไม่แพงมากด้วยนะครับ และสเปคเรามีให้สำหรับบุคคลที่ต้องการไช้งานทั้วๆไป ไม่ว่าจะเล่นเกมส์แรงๆใหม่ๆ หรือไช้งานเล่นอินเตอร์เน็ตทั่วไป และรวมไปถึงบุคคลที่ต้องไช้ทำงานทั่วๆไป เรามีโน๊ตบุคๆ สำหรับทุกๆการไช้งานครับ

โน๊ตบุคทุกตัวที่ท่านจะได้ไป ผมลง windows จากแผ่นจริง มาทำเป็น USB Windows พร้อม driver แบพิถีพิถันมาก ลงแอปพิเคชั่นทุกตัวครับ ไม่ได้ Ghost เลย เพราะผมลองเล่นแล้ว ถ้า โกสวินโด วินโด้จะพังไว ลงอะไรได้ไม่มีมาก ทีเดียวจบครับ 20 นาที ลูกค้าทุกท่านจะได้รับของจากทางร้านเราแน่นอน ส่วนโน๊ตบุคถ้ามีปัญหาอะไรทางร้านเรามีประกันใจให้30วันครับ(หรือบางตัวอาจจะมีประกันตัวเครื่องไว้แล้ว)ถ้าท่านซื้อจากผู้ไช้งานด้วยกันอาจจะไม่ได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและการคืนหรือเปลี่ยนของนะครับ ทางร้านเราเป็นโน๊ตบุคมือสองผ่านการไช้งานไม่นาน หรือประมาณสินค้าว่าหลุดจำนำนะครับ ถ้าอยากได้ดีๆมีประกันครบก็ซื้อมือ1เลยครับ(แนะนำสำหรับคนมีเงิน) แต่ราคาจะสูงหน่อย ร้านผมสำหรับบุคคลงบน้อยแต่อยากได้ของที่มีคุณภาพก็เลือกร้านเราเลย Notebook4youthailand

ค้นหาร้านเรา ในGoogleว่า

Notebook4youthkeyword ร้านขายโน๊ตบุ๊คมือสองสภาพดีราคาถูก โน๊คบุ๊คราคาถูกที่สุดในประเทศไทย,notebookมือสอง ราคาถูกและดีที่สุดในประเทศไทยNotebookราคาถูก,Notebookมือสอง,Notebook acer,Notebook asus, Notebook core i 3 apple ,Notebook,เล่นเกมส์ Notebook summsung ,Notebook สวยๆ Notebook aspire,Notebook dell,Notebook โน๊ตบุ๊คเอเซอร์,โน๊ตบุ๊คซัมซุง,โน๊ตบุ๊คเล่นเกมส์ขาย Notebook Acer มือสอง, ขายคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คมือสอง, ขายคอมพิวเตอร์ Notebook มือสอง ราคาโน๊ตบุ๊ค ขายโน๊ตบุ๊ค core i5
ขายคอมพิวเตอร์ Notebook มือสอง, ขายคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊

คมือสอง ราคาถูก คอมพิวเตอร์มือสอง โน๊ตบุ๊คมือสอง ราคา Noteboo ขาย notebook มือ สอง notebook มือสอง HP Notebook Fujitsu


Notebook | Dell Notebook Toshiba Notebook ...โกดังโน๊ตบุคมือสอง ขาย Notebook มือสอง core i3 i5 i7 AMD Macbook Pro Airขายโน๊ตบุ๊คมือสอง notebookมือสอง โน๊ตบุ๊คราคาถูกที่สุดในประเทศไทย
notebook acer asus hp dell toshiba อื่นๆ core2 หรือi3 i5 i7 มือสองราคาถูกที่สุดในประเทศไทย
โน๊ตบุคมือสองสภาพดีacer asus dell toshiba อื่นๆราคาถูกที่สุดในประเทศไทย
ร้านขายโน๊ตบุคมือสองราคาถูก ราคาถุกที่สุดในประเทศไทย

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา