ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
เก็บเข้ารายการโปรด    
ประกาศถัดไป|ประกาศก่อนหน้า
12433103

เรียนต่อออสเตรเลีย เมืองเมลเบิร์นกับ Monash University

 
Monash University (00008C)เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่มีจำนวนนักศึกษาทั้งที่เป็นนักศึกษาชาวออสเตรเลีย และนักศึกษาต่างชาติมากที่สุดของประเทศออสเตรเลีย เมื่อเทียบกับมหาวิทยาลัยอื่นๆในประเทศ มีจำนวนนักศึกษาประมาณ 59,925 คนและมีศิษย์เก่ามากกว่า 200,000 คน มหาวิทยาลัยก่อตั้งในปี ค.ศ.1961 ที่เมืองเมลเบิร์น เป็นมหาวิทยาลัยที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมใหม่ๆทางด้านหลักสูตรการเรียนการสอน เป็นหนึ่งในกลุ่มมหาวิทยาลัย 8 แห่ง ที่มีผลงานวิจัยที่โดดเด่น มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับ 1 ใน 50 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยจากทั่วโลก มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลายพร้อมทั้งมีสาขาวิชาให้เลือกเรียนมากมาย มีอัตราการจ้างงานที่สูงและเป็นที่ต้องการในตลาดแรงงานสำหรับนักศึกษาที่เรียนจบจากมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ในทุกวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเพื่อให้นักศึกษาได้ใช้เพื่อเป็นการส่งเสริมการเรียนให้ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพ มหาวิทยาลัยโมนาชประกอบด้วยวิทยาเขต 6 วิทยาเขตในประเทศออสเตรเลีย และ วิทยาเขตในประเทศมาเลเซีย แอฟริกาใต้ และอิตาลี ดังนี้


• Berwick เป็นวิทยาเขตที่อยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองเมลเบิร์นประมาณ 40 กิโลเมตร โดยรถไฟ หรือรถยนต์ เป็นวิทยาเขตเล็กๆ มีจำนวนนักศึกษาประมาณ 2,000 คน


• Clayton เป็นวิทยาเขตที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในจำนวนวิทยาเขตทั้ง 8 แห่ง มีจำนวนนักศึกษาประมาณ 26,000 คน โดยเป็นที่ตั้งของคณะ Arts, Business and Economics, Education, Engineering, Information Technology, Law, Medicine and Health Sciences and Science นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสถาบันสอนภาษาของมหาวิทยาลัยด้วย


• Caulfield เป็นวิทยาเขตที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองรองจากวิทยาเขต Clayton มีจำนวนนักศึกษาประมาณ 13,000 คน เป็นศูนย์กลางของคณะบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ วิทยาเขตห่างจากเมืองเมลเบิร์นประมาณ 9 กิโลเมตร


• Parkville เป็นวิทยาเขตที่เป็นที่ตั้งของ Victorian College of Pharmacy ซึ่งเป็นวิทยาเขตที่มีความเก่าแก่ประมาณ 125 ปี แต่ได้รับการตกแต่งใหม่และเป็นส่วนหนึ่งของ Melbourne medical research วิทยาเขตอยู่ห่างจากเมืองเมลเบิร์นไปทางตอนเหนือประมาณ 3 กิโลเมตร มีจำนวนนักศึกษาประมาณ 1,500 คน


• Gippsland เป็นวิทยาเขตที่ไม่ได้อยู่ในเขตเมือง ห่างจากเมืองเมลเบิร์นใช้เวลาขับรถประมาณ 2 ชั่วโมง เป็นหนึ่งในวิทยาเขตที่มีความสวยงามและเป็นธรรมชาติ วิทยาเขตอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติ มีจำนวนนักศึกษาประมาณ 2,000 คน


• Peninsula เป็นที่ตั้งของคณะ Nursing and Paramedics, Early Childhood and Primary Education, and Health Science research


• Sunway, Malaysia เป็นวิทยาเขตแรกที่เปิดสอนในต่างประเทศ ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1998 ที่เมือง Bandar Sunway ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองกัวลาลัมเปอร์ประมาณ 18 กิโลเมตร มีนักศึกษาประมาณ 4,800 คน


• South Africa เป็นวิทยาเขตที่ตั้งอยู่ที่เมือง Ruimsig ห่างจากเมืองโจฮันเนสเบอร์ก ประมาณ 25 กิโลเมตร ประเทศแอฟริกาใต้ นักศึกษาจะได้เรียนเป็นกลุ่มเล็กๆ และมีความใกล้ชิดกับอาจารย์ผู้สอน


• Prato Centre, Italy เป็นวิทยาเขตเล็กๆที่ตั้งอยู่ในประเทศอิตาลี


• City Law Chambers เป็นวิทยาเขตที่ตั้งอยู่ในเมืองเมลเบิร์น เป็นวิทยาเขตสำหรับนักศึกษาปริญญาโทสาขากฎหมายคณะที่เปิดสอน
• Art & Design
• Arts
• Business and Economics
• Education
• Engineering
• Information Technology
• Law
• Medicine, Nursing and Health Sciences
• Science
• Pharmacy and Pharmaceutical Sciences

หลักสูตรที่เปิดสอน

1. หลักสูตรอนุปริญญา (Diploma) ระยะเวลาเรียน 8 เดือน – 1 ปี เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนทางลัดเพื่อเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี ซึ่งหลังจากผ่านหลักสูตรอนุปริญญาแล้วสามารถเข้าเรียนต่อ ปี 2 ของมหาวิทยาลัยได้เลย โดยสามารถเลือกเรียนได้ในสาขา ดังนี้ Art and Design Studies, Arts , Business, Engineering Studies, Information Technology2. หลักสูตรปริญญาตรี (Bachelor Degree) ระยะเวลาเรียน 3 – 4 ปี3. หลักสูตรปริญญาโท (Master Degree) ระยะเวลาเรียน 1 – 2 ปี4. หลักสูตรปริญญาเอก (Doctor of Philosophy) ระยะเวลาเรียน 3 – 5 ปี

สถาบันสอนภาษา

เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนที่สนใจพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษและสำหรับนักศึกษาที่ต้องการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยแต่ผลภาษายังไม่ได้ตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนดสามารถเข้าเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษของสถาบันสอนภาษาของมหาวิทยาลัยหลังจากผ่านแล้วสามารถเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยได้เลยโดยไม่ต้องสอบภาษาอีก โดยเปิดสอนภาษาอังกฤษในสาขา ดังนี้


1. English for Academic Preparation เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ แบ่งออกเป็น 5 ระดับ สำหรับนักเรียนที่มีผลสอบภาษา IELTS 3.5 ราคาค่าเรียนสัปดาห์ละ A$ 395


2. English Language Bridging Program เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษาที่มีใบตอบรับแบบมีเงื่อนไขของมหาวิทยาลัย และมีผลภาษาอังกฤษ IELTS 5.5 ขึ้นไป สำหรับนักศึกษาที่เรียนต่อในระดับปริญญาตรี และมีผลภาษาอังกฤษ IELTS 6.0 สำหรับนักศึกษาที่เรียนต่อในระดับปริญญาโท ราคาค่าเรียนสัปดาห์ละ A$ 450


3. Introductory Academic Program เป็นหลักสูตรการเตรียมตัวก่อนเข้ามหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษาที่ได้ผลภาษาตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนดแล้วแต่ต้องการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียน ราคาค่าเรียนสัปดาห์ละ A$ 370


4. IELTS Preparation สำหรับนักเรียนที่สนใจเรียนหลักสูตรการเตรียมสอบ IELTS จะต้องมีพื้นฐานภาษาอย่างน้อย เทียบเท่ากับ IELTS 4.5 ราคาค่าเรียนสัปดาห์ละ A$ 395


5. Academic Study Skills and English Tuition (ASSET) เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย สำหรับนักศึกษาที่ได้รับใบตอบรับแบบมีเงื่อนไขในหลักสูตรของคณะบริหารธุรกิจ โดยมีหลักเกณฑ์ในการเข้า ดังนี้


* IELTS 6.0, writing 6.0 (no band lower than 5.5) เรียนภาษาอังกฤษ 20 สัปดาห์
* IELTS 6.5, writing 6.5 (no band lower than 6.0) เรียนภาษาอังกฤษ 15 สัปดาห์

ราคาค่าเรียนสัปดาห์ละ A$ 450ที่พัก
1. ที่พัก on-campus
เป็นหอพักที่ตั้งอยู่ในบริเวณมหาวิทยาลัย โดยปกติจะปิดรับสมัครภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน ของทุกปี นักศึกษาสามารถดูรายละเอียดได้จากเวบไซด์ ดังนี้ www.mrs.monash.edu

2. ที่พัก off-campus
เป็นที่พักที่อยู่นอกมหาวิทยาลัยซึ่งมีให้เลือกหลากหลาย เช่น hostel, share house, homestay(รวมอาหารและไม่รวมอาหาร), private apartments, private houses โดยนักศึกษาสามารถดูรายละเอียดจากเวบไซด์ ดังนี้ www.monash.edu/study/services/housing


www.monash.edu


ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ 02 2764683 - 5 หรือ http://www.uniadvice.co.th
ราคา: Call  
สภาพสินค้า: ใหม่ ระยะเวลาการใช้งาน: -
ประเภทการขาย: ขายปลีก
ข้อมูลการส่งสินค้าและการชำระเงิน
การจัดส่งสินค้า: จัดส่ง
พื้นที่จัดส่งสินค้า: จัดส่งทั่วประเทศ
รายละเอียดการส่งสินค้า/ นัดรับสินค้า: -
วิธีการชำระเงิน: -
ข้อมูลประกาศ
หมายเลขประกาศ: 12433103 ประเภทประกาศ: Standard Post
ลงประกาศเพื่อ: ขาย/ให้เช่า/แลก ลงประกาศเมื่อ: 18 พ.ค. 2555, 15:21:52
ที่อยู่ผู้ลงประกาศ: จังหวัดกรุงเทพมหานคร » เขตดินแดง IP ที่ลงประกาศ: 101.108.22.95|101.108.22.95
แก้ไขล่าสุดเมื่อ: - เลื่อนตำแหน่งล่าสุดเมื่อ: 31 ต.ค. 2557, 10:23:34
ข้อมูลผู้ขาย
สำหรับผู้ซื้อ
แจ้งลบประกาศ ส่งต่อประกาศ พิมพ์
สำหรับผู้ขาย
โฆษณาแสดงถึงวันที่
24 พ.ย. 2557
เลื่อนวันหมดอายุ เลื่อนตำแหน่งประกาศ แก้ไขประกาศ ลบประกาศ