ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12432223

ทำงานเครือข่าย กับบริษัทเฮลท์ฟู้ด ง่ายๆ รวยเร็วๆ มั่นคงงานอิสระที่ใครๆก็ทำได้ประกันรายได้

แสดงภาพทั้งหมด

ธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจขายตรงบริษัทผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ นำตลาดด้วยอาหารสุขภาพ กับสุดยอดแผนการตลาดให้กับนักธุรกิจรุ่นใหม่ สามารถประสบความสำเร็จได้ง่ายเร็ว มีรายได้ดี ด้วยการลงทุนต่ำๆ ที่ใครๆก็ทำได้

บริษัทผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ จำกัดเป็นบริษัท ในเครือบริษัท สหฟาร์มเปิดรับนักธุรกิจอิสระร่วมงานกับบริษัทยักษ์ใหญ่ของโลกด้านอาหาร โดยนำผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป อาหาร เครื่องสำอางค์ เสริมอาหาร ฟังชั่นฟู้ด ของใช้ใสครัวเรือน เครื่องดื่มสุขภาพ และสินค้ามาตรฐานสูงด้วยนวตกรรมใหม่ๆ ในการดูแลสุขภาพ ผ่านช่องการจัดจำหน่ายพิเศษเท่านั้น โดยใช้ช่องทางการตลาดใหม่ธููรกิจเครือข่ายของบริษัทผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ เครือสหฟาร์ฒกรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทฯ ของคนไทย มีความมั่นคงสูง ไม่ต้องนำเงินของคนไทยส่งออกนอกประเทศ สินค้าคุณภาพระดับโลก ผลิตเพื่อคนไทย ราคายุติธรรมระดับชาวบ้าน คนไทยทุกคนสามารถบริโภคได้ง่ายๆ แผนธุรกิจยุติธรรมจ่ายผลประโยชน์สูงกับผู้ร่วมธุรกิจ

ทำธุรกิจร่วมกับทีมงานต้นสายของบริษัท ที่เราสามารถสร้างผู้สำเร็จมาแล้วจำนวนมาก และวัดผลจากการทำงานได้ มั่นคง ลงทุนต่ำมากๆ หากท่านมีคุณสมบัติด้านนี้คือ ขยัน และมีความเป็นนักสู้ เรากล้าการันตีรายได้ต่อเดือนอย่างสม่ำเสมอจำนวน 100,000 บาทต่อเดือนภายอย่างต่ำเนื่องและมั่นคงภายในระยะเวลา 6 – 12 เดือน เพราะเรามีพี่เลี้ยงทางธุรกิจที่มีผลงานการสร้างและแนะนำให้นักธุรกิจใหม่ๆประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วประเทศเป็นจำนวนมาก สอนงานจนเป็น

คุณสมบัติของงานเหมาะสมกับคนไทยเป็นที่สุด

-เบื่องานประจำ ทำงานเท่าไหร่มีรายได้เท่าเดิม
-อยากมีรายได้เพิ่มเติมจากงานประจำ โดยที่งานประจำไม่เสีย
-ทำการค้า ขายของแข่งกันซ้ำๆ กัน จนจมสต๊อก
-คนไทยโดยทั่วไปกลัวงานขาย ทั้งที่เป็นอาชีพของคนรวย หากคุณไม่ชอบงานขายก็ไม่ต้องขาย
-อยากมีรายได้มากขึ้นโดยไม่ต้องยึดติดกับวุฒิการศึกษา
-ขาดโอกาสทางธุรกิจที่ดี (เคยมีแต่โดนหลอกบ่อยๆจนไม่กล้าและกลัวแล้ว)
-อยากทำงานน้อยๆ ไม่หนักมากแต่ต้องการรายได้สูงๆ
-อยากมีธุรกิจใหม่ๆ อินเทรนด์ ทำง่าย รวยเร็ว
-เงินลงทุนในธุรกิจมีน้อย มีแต่ความขยัน ความสามารถ และความเป็นนักสู้

สินค้าหลายหลาย ครอบคลุมทุกชนชั้นราคาไม่แพง ตั้งแต่หมวด อาหารการกินเป็นอาหารปลอดสารพิษ, หมวดเสริมอาหาร, หมวดเครื่องใช้ในครัวเรือน, หมวดเครื่องอุปโภค, และอื่นๆครบวงจรจำนวนมากที่ใกล้เคียงกับชีวิตประจำวันของทุกๆท่านที่สุดแล้ว ราคาสินค้าทุกๆคนสามารถซื้อซ้ำได้ประจำอย่างง่ายๆ ไม่แพงมากมายเหมือนกับธุรกิจทั่วไปราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงและที่สำคัญใครๆก็เป็นลูกค้าคุณได้ และมีระบบจัดส่งสินค้าได้ฟรี ทั่วประเทศ การตลาดเราเริ่มต้นที่ 50 บาทขึ้นไป แผนธุรกิจไม่ต้องลงทุนสูง ทำง่ายๆ ไม่ต้องจับคู่หรือรอบาลานส์ แนะนำง่ายๆและสามารถมีรายได้ดีได้เลย จนมีผู้ประสบความสำเร็จมามากมายแล้วในหลายสาขาอาชีพ และเป็นบริษัทที่ขึ้นทะเบียนกับสมาคมการขายโดยตรงแห่งประเทศไทย

ผู้สนใจสามารถทำงานได้ทั้งออนไลน์ ออฟไลน์ ทำไม่เป็นมีสอนงานจนเป็น สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมทั้งหมดได้ที่ www.healthfood-th.com และสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 086-3229068(ใช้ติดต่อเฉพาะกิจการธุรกิจเครือข่ายเท่านั้น) สมพร หรือ som_titi@hotmail.com สคบ. เลขที่ นร. 0307/10912

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา