ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ12432223

ทำงานเครือข่ายกับบริษัทเฮลท์ฟู้ด ง่ายๆ รวยเร็วๆ มั่นคงงานอิสระที่ใครๆก็ทำได้ประกันรายได้

แสดงทั้งหมด

อาหารที่ดีแทนยารักษาโรค เพราะสุขภาพที่ดีเริ่มต้นจากที่บ้านไม่ใช่โรงพยาบาล เรานำธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหารมาดูแลสุขภาพท่าน และมอบให้เป็นธุรกิจที่ดีให้กับผู้ที่สนใจและรักในธุรกิจเครือข่าย ธุรกิจแนวใหม่ที่ทันสมัยสุดๆ ทำง่าย ๆ จนใครๆก็สามารถประสบความสำเร็จและรวยได้ครับ

บริษัทผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ จำกัดเป็นบริษัท ในเครือบริษัท สหฟาร์มเปิดรับนักธุรกิจอิสระร่วมงานกับ บริษัทยักษ์ใหญ่ของโลกด้านอาหาร ซึ่งเป็นบริษัทฯ ของคนไทย มีความมั่นคงสูง ไม่ต้องนำเงินของคนไทยส่งออกนอกประเทศ สินค้าคุณภาพระดับโลก ผลิตเพื่อคน ไทย ราคายุติธรรมระดับชาวบ้าน คนไทยทุกคนสามารถบริโภคได้ง่ายๆ แผนธุรกิจจ่ายงามๆ ทำธุรกิจร่วมกับทีมงานต้นสายของบริษัท ลงทุนต่ำมากๆ หากท่านมีคุณสมบัติด้านนี้คือ ขยัน และมีความเป็นนักสู้ เรากล้าการันตีรายได้ต่อเดือนอย่างสม่ำเสมอจำนวน 100,000 บาทต่อเดือนภายอย่างต่ำเนื่องและมั่นคงภายในระยะเวลา 6 – 12 เดือน เพราะเรามีพี่เลี้ยงทางธุรกิจที่มีผลงานการสร้างและแนะนำให้นักธุรกิจใหม่ๆประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วประเทศเป็นจำนวนมาก

คุณสมบัติของงานเหมาะสมกับคนไทยเป็นที่สุด
-เบื่องานประจำ แต่ไม่รู้่จะทำงานอะไร
-คนไทยโดยทั่วไปกลัวงานขาย ทั้งที่เป็นอาชีพของคนรวย หากคุณไม่ชอบงานขายก็ไม่ต้องขาย
-อยากมีรายได้มากแต่การศึกษาน้อย
-ขาดโอกาสทางธุรกิจที่ดี (เคยมีแต่โดนหลอกบ่อยๆจนไม่กล้าและกลัวแล้ว)
-อยากทำงานน้อยๆ ไม่หนักมากแต่ต้องการรายได้สูงๆ
-เงินลงทุนในธุรกิจมีน้อย มีแต่ความขยัน ความสามารถ และความเป็นนักสู้

สินค้าหลากหลาย ครอบคลุมทุกชนชั้น ตั้งแต่หมวด อาหารการกินเป็นอาหารปลอดสารพิษ, หมวดเสริมอาหาร, หมวดเครื่องใช้ในครัวเรือน, หมวดเครื่องอุปโภค, และอื่นๆครบวงจรจำนวนมากที่ใกล้เคียงกับชีวิตประจำวันของทุกๆท่านที่สุดแล้ว ราคาสินค้าทุกๆคนสามารถซื้อซ้ำได้ประจำอย่างง่ายๆ ไม่แพงมากมายเหมือนกับธุรกิจทั่วไป และมีระบบจัดส่งสินค้าได้ฟรี ทั่วประเทศ การตลาดเราเริ่มต้นที่ 50 บาทขึ้นไป แผนธุรกิจไม่ต้องลงทุนสูง ทำง่ายๆ ไม่ต้องจับคู่หรือรอบาลานส์ แนะนำง่ายๆและสามารถมีรายได้ดีได้เลย จนมีผู้ประสบความสำเร็จมามากมายแล้วในหลายสาขาอาชีพ และเป็นบริษัทที่ขึ้นทะเบียนกับสมาคมการขายโดยตรงแห่งประเทศไทย สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมทั้งหมดได้ที่ www.healthfood-th.com และสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 086-3229068(ใช้ติดต่อเฉพาะกิจการธุรกิจเครือข่ายเท่านั้น) สมพร หรือ som_titi@hotmail.com สคบ. เลขที่ นร. 0307/10912

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา