ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12069725

บ้านพัก+สระว่ายน้ำ หาดชะอำ บ้านลมเล (Baan Lom Lay)

แสดงภาพทั้งหมด

ถ้าคุณต้องการพักผ่อนในมุมมองที่แตกต่าง เหมาะสำหรับครอบครัวหรือหมู่คณะของคุณ สำหรับท่านที่ต้องการหลีกหนีความ แออัดและความวุ่นวายในเมือง ต้องการความเป็นส่วนตัว บ้านลมเล คือคำตอบแรก และคำตอบเดียวของคุณ

บ้านลมเลทุกหลัง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องนอน เฟอร์นิเจอร์เข้าชุดสีสันสวยงาน รวมถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราจัดเตรียมไว้ให้คุณ ประหนึ่ง คุณได้มาพักในบ้านหลังที่สอง เราจัดเตรียมสิ่งเหล่านี้ไว้เพื่อรอการมาเยือนโดยเฉพาะ.

บ้านลมเล อยู่ก่อนถึงชะอำ12 ก.ม. จากบ้านพักเดินไปเพียง 200 เมตรเป็นชายหาดส่วนตัว เงียบ สงบเป็นส่วนตัว ให้คุณได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด

- ที่พักของเรา ถึงก่อนชายหาดชะอำ ที่เป็นชายหาดสาธารณะ..ประมาณ 12 กม.
- บ้านพักทุกหลัง..ไม่ติดทะเล...ห่างทะเลประมาณ 200เมตร.. เดินไปเล่นน้ำได้ค่ะ
- สระว่ายน้ำ กรุณาสวมชุดว่ายน้ำในการใช้สระนะคะ ( เวลาใช้สระ 7.00น. - 18.30น.) หลังจากเวลาดังกล่าว คลอรีนจะทำงานอัตโนมัติในสระว่ายน้ำ จึงห้ามใช้สระหลังเวลาที่แจ้งค่ะ
- บ้านทุกหลังมีครัว พร้อมอุปกรณ์/ ซิงค์ล้างจาน ( ยกเว้น : บ้านสีฟ้า ) : หม้อหุงข้าวไฟฟ้า ไมโครเวฟ กะทะ หม้อ จานชาม ช้อน แก้วน้ำ แก้วกาแฟ กระติกน้ำ เตาแก็ส( พร้อมแก็ส) เตาถ่านปิ้งย่าง+ถ่านดำชุดแรกเท่านั้น / แผงปิ้ง- ที่คีบ เขียง- มีด
- บ้านสีฟ้า : ไม่มีเตาแก็ส... มีเพียง: ไมโครเวฟ เตาถ่านสำหรับปิ้งย่าง พร้อมถ่านดำชุดแรกเท่านั้น แผงปิ้ง- ที่คีบ เขียง- มีด/ จานชาม ช้อน แก้วน้ำ แก้วกาแฟ ซิงค์ล้างจาน
- บ้านทุกหลังมีรั้ว และที่จอดรถในบ้านค่ะ
- เราไม่มีอาหารเช้าบริการค่ะ
- เราไม่มีผ้าเช็ดตัวให้ค่ะ..ท่านกรุณาเตรียมมาด้วยนะคะ (เดิมเคยมีให้ค่ะ แต่มีลูกค้าบางท่านนำไปเช็ดตัวให้หมาน้อยสุดรักค่ะ)
- แม่บ้านจะส่งกุญแจให้ท่าน หรือ อาจเสียบกุญแจให้ท่านไว้ที่บ้านหากท่านมาหลังเวลาที่นัดนะคะ และจะไม่มาวุ่นวายกับลูกค้าเว้นแต่ท่านต้องการสอบถามการใช้ อุปกรณ์ในบ้าน หรืออาจมีหลอดไฟบางดวงไม่ติด โทรแจ้งได้นะคะ


ข้อมูลเพิ่มเติม
http://www.chaambeach.com/booking_online/bannlomlay/
https://www.facebook.com/Baanlomlay/