ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ11770052

คู่มือการซ่อมเครื่องถ่ายเอกสาร Canon ทุกรุ่น ทั้งเครื่องถ่ายขาวดำ และสี รุ่น NP 6050 เป็นภาษาไทย ราคา 400 บาท ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ

แสดงทั้งหมด
คู่มือการซ่อมเครื่องถ่ายเอกสาร เป็นคู่มือที่ใช้ในบริษัท ทั้งระบบ Analog และ Digital เป็นคู่มือ ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อที่จะให้ลูกค้า สามารถ ทำความสะอาด (service) เครื่องถ่ายเอกสารด้วยตนเอง ตัวอย่าง เช่น การถอดล้างกระจก เปลี่ยนหลอดภาพ การเปลี่ยนลูกกลิ้งความร้อน การเปลี่ยนลูกยาง ชุดต่างๆ การถอดล้างชุดหมึก การเปลี่ยนลูกยางในชุด duplex การถอดประกอบ ดรัม แม่พิมพ์ภาพ คลีนนิ่งเบลด การเปลี่ยนผ้าเวป การแก้ไขปัญหา Error code ตลอดจน วิธีการ clear error code ที่เกิดขึ้น บอกถึงสาเหตุและการแก้ไข ซึ่งถ้าลูกค้าสามารถที่จะทำในส่วนเหล่านี้เป็น ก็จะลดปัญหาการตามช่าง หรือ ปัญหาเครื่องถ่ายเอกสารเสีย ลงไปได้ค่อนข้างเยอะ โดย ที่ใช้เครื่องมือ ไม่มากมายเท่าไหร่ แสดงถึงขั้นตอนการถอด โดยละเอียด ถูกบรรจุ ลงในแผ่น CD จำนวน 1 แผ่น ภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ยังกล่าวถึง Digital process หลักการสร้างภาพ แสดงตำแหน่ง board ต่างๆ ตลอดจการทำงาน ของการจ่ายไฟ สำหรับ รุ่นนี้ การเปลี่ยน ดรัม ง่ายมาก ไม่ต้องมีการพันสายโคโรน่า ใช้ระบบ Roller charge ทำให้การสร้างภาพ สม่ำเสมอ ทั้ง ลูกดรัม

สำหรับเครื่องถ่ายเอกสาร Canon รุ่น NP 6050/6551/6251 เป็นภาษาไทยบรรจุในแผ่น CD จัดพิมพ์ใน Microsoft word สามารถ print ออกมาอ่านได้ และมีคู่มือที่เป็นภาษาอังกฤษ ประกอบด้วย

คุณสมบัติ
เป็นคู่มือที่อธิบายหลักการทำงานของเครื่องเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมรูปภาพประกอบ Part Catalog บอกชื่อ อุปกรณ์และอะไหล่ ทุกตัว พร้อม Part Number Eroor code ที่บอกถึงตำแหน่งการเสียลัวิธีการแก้ไข Service Mode บอกถึงวิธีการปรับแต่งภายในเครื่อง

เรามีโปรแกรมแปลภาษา อังกฤษ-ไทย ซึ่งสามารถแปลภาษาอังกฤษได้ทั้งประโยคให้ท่านด้วย

ราคาสินค้า 400 บาท

การส่งสินค้า ส่งทางไปร์ษณี EMS หรือ ส่งเป็นพัสดุเก็บเงินปลายทาง 500 บาท


สนใจสินค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 082-6209026 คุณ โจ


Email / MSN jt.com@windowslive.com

ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ http://www.jtcom.mymarket.in.th/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา