ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ11627324

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหากระเป๋ากล้องสไตล์แบบเป็นเป้ สะพายหลังขนาดกะทัดรัด และเน้นใส่อุปกรณ์กล้องอย่างเดียวเลยนั้น แนะนำรุ่น Flipside 300 นี่เลยครับเพราะเน้นใส่อุปกรณ์กล้องแบบเพียวๆ และการหยิบใช้งานก็สุดแสนที่จะสะดวกสบายเลยครับ

แสดงทั้งหมด

Lowepro Flipside 300

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหากระเป๋ากล้องสไตล์แบบเป็นเป้ สะพายหลังขนาดกะทัดรัด และเน้นใส่อุปกรณ์กล้องอย่างเดียวเลยนั้น แนะนำรุ่น Flipside 300 นี่เลยครับเพราะเน้นใส่อุปกรณ์กล้องแบบเพียวๆ และการหยิบใช้งานก็สุดแสนที่จะสะดวกสบายเลยครับ

รายละเอียดของกระเป๋าครับ

สามารถจุ : กล้อง DSLR พร้อมเลนส์ 300mm + เลนส์หรือแฟลชได้อีกประมาณ 3 ตัว + ขาตั้งกล้อง 1 ตัว + สายเคเบิล + อุปกรณ์อื่นๆ
ขนาดภายใน : 9.1W X 5.4D X 15.9H in./23 X 13.8 X 40.5 cm
ขนาดภายนอก : 10.2W X 6.9D X 17.5H in./25.8 X 17.4 X 44.5 cm
น้ำหนัก : 1.2kg
สี : Black (สีดำ), Blue (สีฟ้า), Red (สีแดง)
ราคา : 3,490 บาท

- มีให้เลือกสามสีด้วยกันนะครับ สีดำ สีฟ้า และสีแดงครับ การออกแบบหน้าตาภายนอกดูเรียบๆ แต่ดูดีทีเดียวครับ โดยเฉพาะการเล่นสีตัดกับตัวกระเป๋าของสีฟ้า และสีแดง ดูตัดกันแต่ลงตัวครับ

- เวลาสะพายมั่นใจได้เลยครับว่าสะพายแล้วกระชับไปกับตัวเราอย่างแน่นอนครับ เพราะด้วยตัวกระเป๋ามีขนาดกะทัดรัดมาก ตัวกระเป๋าก็มีทั้งสายล็อคหน้าอก ล็อคเอวก็มี ส่วนในเรื่องของสายสะพายก็มีการบุฟองน้ำ พร้อมๆ กับด้านหลังของตัวกระเป๋าก็มีการบุเช่นกันครับ เพื่อช่วยเวลาสะพายจะได้ไม่ปวดหลัง ปวดไหล่ครับ

- ส่วนภายในกระเป๋านั้น แบ่งช่องเป็นสัดส่วนครับ ปรับแต่งขยับขยายได้ตามแต่อุปกรณ์ที่คุณๆ มีกันอยู่นะครับ วัสดุภายในก็มีการบุกันกระแทกอยู่แล้วนะครับ ขึ้นชื่อ Lowepro นี่ก็รับประกันเรื่องคุณภาพงานได้อยู่แล้วครับ

- ช่อง Accessories ด้านบนนั้นสามารถใส่สิ่งของได้เพิ่มเติมเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นใส่กล้อง Compact ก็ได้ ใส่ผ้าเช็ดเลนส์ได้ ใส่แบตสำรองก็ได้ครับ หลากหลายเลยครับ

- ช่องซิปตรงฝากระเป๋าใส่พวกเศษกระดาษได้เลยนะครับ หรือสิ่งของที่แบนๆ ครับ ถ้าจะให้ยกตัวอย่างก็เช่น คู่มือกล้อง สมุดโน้ต อะไรพวกนี้แหละครับ

- จุดเด่นของตระกูล Flipside นี้นั้นจะอยู่ที่ตรงขั้นตอนการเปิดซิปกระเป๋าเพื่อหยิบตัวกล้องใช้งานเนี่ยแหละครับ คือจะไม่เหมือนกับรุ่นอื่นๆ ที่เป็นสไตล์เป้ ที่เวลาจะหยิบใช้งานที่ก็ลำบากลำบนซะเหลือเกิน เช่นต้องวางกระเป๋าไว้ที่พื้นก่อน แล้วจึงค่อยหยิบใช้งานตัวกล้องได้ แต่สำหรับรุ่นนี้ เพียงแค่ติดสายคาดเอวไว้ เวลาหยิบใช้งานถอดสายสะพาย แล้วหมุนกระเป๋ามาไว้ด้านหน้า เพียงเท่านี้คุณก็สามารถหยิบใช้อุปกรณ์ที่ต้องการใช้งานได้ทันทีทันใด เห็นมั้ยล่ะครับว่าสะดวกขนาดไหน

- ช่องซิปทางด้านขวานั้น สามารถใส่พวก Accessories เล็กๆ น้อยๆ ได้ ยกตัวอย่างเช่น เมมโมรี่การ์ด แบตเตอรี่สำรอง เลนส์เพน พวงกุญแจ อะไรพวกเนี่ยครับ

- สามารถเสียบขาตั้งกล้องได้ด้วยนะครับ คือเอาผ้ารองขาตั้งที่ซ่อนอยู่ตรงด้านล่างของกระเป๋าออกมา แล้วเสียบขาตั้งกล้องพาดยาวเลยครับ ล็อคด้วยคลิป เพียงเท่านี้เองครับง่ายมากๆ


มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน The Senz ชั้น 2 ห้อง B41 Tel. 02-576-0359
ร้าน Case Collection ชั้น 2

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ

มีบริการจัดส่งทางไปรษณีย์ด้วยนะครับ
- จัดส่งทางไปรษณีย์ลงทะเบียนฟรี สินค้าจะถึงภายใน 10 วัน
- จัดส่งทาง EMS มีค่าจัดส่ง 100-200 บาท แล้วแต่ประเภทสินค้า ถึงผู้รับภายใน 3 วัน
- สมาชิก Facebook ที่ Like ที่หน้า http://www.facebook.com/CaseCollection จะได้รับสิทธิพิเศษจัดส่งทาง EMS ฟรี

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา