ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ11352274

รับสอนซอยผม บ๊อบเท หัวทุย เน้นซอยกรรไกรและมีด บัตเตอร์เลี่ยนชาย ทอม วัยรุ่น สไลด์ปลายแหลมตัววี แซกปลาย บ๊อบเท ซอยให้ด้านหลังหัวทุยไล่ชั้นด้วยกรรไกรซอยทรงวัยรุ่นเกาหลีญี่ปุ่น รับสอนทำสีผมทุกสี T.0851569092 พร้อมเทคนิคทำสี สอนซอยผม ทรงวัยรุ่น

แสดงทั้งหมด

รับสอนซอยผม ด้วยกรรไกรและมีด บัตตาเลี่ยนชาย บ๊อบเท หัวทุยปลายแหลมตัววี แซกปลาย ทรงใหม่ๆ สไลด์ปลายแหลมตัววี แซกปลาย บ๊อบเท ซอยให้ด้านหลังหัวทุยไล่ชั้นปลายแซกแหลมตัววีด้วยกรรไกรซอยทรงวัยรุ่นเกาหลีญี่ปุ่น บัตเตอเลี่ยน รองทรง สกินเฮด ทุกแนว ทำสีถูกใจวัยรุ่น ตามใจลูกค้า ซอยผมที่ร้านไหนก็ไม่เคยได้ดั่งใจเลย มาที่นี่... ตามรูป โทร.0851569092 หรือที่ Line Id: rasaree (ตามรูปข้างล่าง)ได้ ที่นี่เรามีช่างประสบการณ์สูงด้านนี้โดยเฉพาะ แก้สีผมทุกปัญหา ช่างผ่านงานมาเยอะค่ะ

รับสอนทำสีผม สอนแก้สีผม รับทำสีผม รับแก้สีผมด่างดำ ใครเคยย้อมดำไว้แล้วอยากทำสีทองหรือบรอนซ์ได้สีตามที่ต้องการ ติดเนียนไม่มีด่าง รับประกัน ไปร้านไหนก็ทำไม่สวย ขอเชิญที่นี่ค่ะ เรารับทำสีแฟชั่นทุกสี (บนผมที่เคยโกรกดำ+น้ำตาลมาก่อน) รับเพิ่มความสว่างให้สีผม สีจะสว่างสดแจ๋มชัดยิ่งขึ้น( ไม่มีด่าง)
ใครเคยโกรกผมดำแล้วทำสีไม่ติดหรือติดยากแค่ไหน เชิญที่นี่ เราสามารถทำสีให้ติดชัวร์ รับรองไม่ด่างไม่ดำไม่อมแดงอมส้ม เพราะช่างชำนาญมากๆแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะมานับ 10ปีแล้ว เช่นมาทำสีกับเรา..ผมท่านจะมีสีที่ติดเสมอกันเนียนตลอดเส้นผม หากท่านทำสีผมที่ไหนแล้วไม่ถูกใจเชิญแก้ไขกับเราได้ติดต่อ โทร.0851569092 หรือ line id: rasaree ค่ะ

รับสอนซอยสไลด์ผมซอยผมทรงใหม่ๆ สไลด์ปลายแหลมตัววี แซกปลาย บ๊อบเท ซอยให้ด้านหลังหัวทุยไล่ชั้นด้วยกรรไกรซอยทรงวัยรุ่นเกาหลีญี่ปุ่น บัตเตอเลี่ยน รองทรง สกินเฮด ทุกแนว ทำสีถูกใจวัยรุ่น ตามใจลูกค้า ซอยผมที่ร้านไหนก็ไม่เคยได้ดั่งใจเลย มาที่นี่โทร.0851569092 email. Pink.stawberry@hotmail.com รับสอนซอยผมกรรไกร+มีด สอนทุกทรง แซกปลายรูปตัววี ซอยให้หัวทุย หลักสูตรเร่งด่วนรับทำสีผม แก้ไขสีผม รับสอนทำสีผมทุกสี หรือ สอบถามline id: rasaree ค่ะ

รับทำสีผม แก้ไขสีผมและรับสอนทำสีผมทุกสี 0851569092 หรือที่ line id: rasaree ได้บรอนเขียว คาราเมล รับทำสีผม/แก้ไขสีผม/ที่เคยโกรกดำมาก่อน หรือผมโดนโกรกซ้ำจนสีด่างๆดำๆแดงๆ รับเพิ่มความสว่างให้สีผม สีจะสว่างสดแจ๋มชัดยิ่งขึ้น( ไม่มีด่าง)

รับทำสีผมทุกสี บรอนเขียว คาราเมล รับทำสีผม/แก้ไขสีผม/ที่เคยโกรกดำมาก่อน หรือผมโดนโกรกซ้ำจนสีด่างๆดำๆแดงๆหรือแก้ไข ผมปลายเสีย 0851569092 หรือที่ line id: rasaree สอน่ทุกขั้นตอน/มีสูตรเคล็ดลับผสมสีผม สูตรทำสีของดีแคช สูตรแก้ไขสีผม-เปลี่ยนสีผม แม่สี หักล้างสี หักล้างปรเกายสี สอนการยกระดับพื้นผม lifting

สอนเทคนิคทำสี สอนซอยผม ด้วยกรรไกร+มีดทรงวัยรุ่น สอน เทคนิคยืดถาวร ดัด สอนเทคนิคสูตรสีผมสอนทำสีให้ติดทุกสภาพผม โทร.สอบถามช่างจุ๋ม 0851569092 หรือที่ line id:rasaree
ได้รับประกันการสอนคนไม่เป็นก็เป็นช่างได้รวดเร็ว รับรองผลจบแล้วยังปรึกษาเทคนิคอื่นๆจากผู้สอนได้ตลอดไป

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา