ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ10499404

รถตู้ให้เช่าอุดรธานี//หนองคาย//เวียงจันทน์//วังเวียง//หลวงพระบาง//ลาวใต้//ปากเซ//คอนพระเพ็ง//

แสดงภาพทั้งหมด

เช่ารถตู้อุดรธานีคนขับใจดีรถตู้โตโยต้่าคอมมิวเตอร์รุ่นใหม่ใจเย็นดูงานสัมมนาท่องเที่ยวกรุ๊ปทัวร์ตีกอล์ฟเป็นรถตู้ตัวใหม่ คอมมิวเตอร์ D4D ภายในตบแต่งอย่าง สวยงาม มาตรฐาน ดูดี เสริมบารมีของผู้เช่า เวลาติดต่องานต่างๆ
พร้อมพรั่งด้วยอุปกรณือำนวยความสะดวก ไมว่าจะเป็น ปลั๊ก AV 220 V. ไว้ชาร์จ โทรศัพท์มือถืคอพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ระบบเครื่องเสียงกระหึ่ม ด้วยชุดโฮมเธียร์เตอร์ รองรับ M.P.3-DVD-VCD-Karaoke TV.จอ 15 นิ้วเบาะขนาดใหญ่ เอนเกือบราบตัวใหญ่แค่ไหนก็ไม่มีปัญหา นั่งได้ 9-10 ที่ันั่งเดินทางไกลแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเมื่อย

ในสปป.ลาว หลวงพระบาง เชียงขวาง(ทุ่งไหหิน)วังเวัยง เวียงจัน(ซิตี้ทัวร์ One Day Trip) หรือจะไปลาวใต้ ปากเซ จำปาสัก อัดตะปือ สาระวัน หลี่ผี คอนพระเพ็ง ปราสาทวัดภู สะบายครับ ท่านสามารถกำหนดจุดรับ-ส่งได้ตามความสะดวกของท่านครับ ไม่ว่าจะรับที่ กทม.อุดรธานี อุบลราชธานี หรือทุกที่ๆท่านสะดวกครับ


สามารถจัดทริปไปเที่ยวประเทศ ลาวได้ด้วย เด้อครับ พาสปอรต์ คน รถ พร้อม ลาวเหนือ หลวงพระบางเชียงขวาง(ทุ่งไหหิน)วังเวัยง เวียงจัน(ซิตี้ทัวร์ One Day Trip) หรือทริปลาวใต้ ปากเซ จำปาสัก หลี่ผี คอนพระเพ็ง ปราสาทวัดภู ตาดผาส้วม(อุทธยานบาเจียง)
ราคาพิเศษครับ
สำหรับลูกค้าที่ต้องการเหมากรุ๊ปทัวร์ลาวเดินทาง ท่านสามารถเดินทางได้ทุกวัน ไม่จำเป็นต้องเดินทางตามวันที่เรากำหนดไว้ครับ
ไม่ต้องกลัวว่าเราจะขายทัวลาวร์แล้วจะเป็นทัวร์เถื่อนนะครับ
ในประเทศไทยเรามี บริษัท แอลทูบี ทราเวล หมายเลขใบอนุญาตเลขที่ 51/00600 เป็นพันธมิตร ส่วนที่สปป.ลาว เราก็มี Family Tour.co.L.T.D เป็นพันธมิตรเช่นกันรับรองครับ พร้อมประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1 ล้านบาททุกท่านนะครับ
สำหรับการไปทำธุระที่หลวงพระบาง หรือที่อื่นๆในสปป.ลาวผมขอเวลานิดหนึ่ง คือ ช่วยกรุณายืนยันการเดินทางก่อนซักระยะหนึ่ง เพื่อตัดปัญหาการที่หารถไม่ได้เพราะการไป สปป.ลาว มีรถไม่กี่คันทีสามารถจะไปได้ในราคาเช่ารถ ครับ วิ่งในลาววันละ 2000-2500 บาท นะครับ ยังไม่รวมค่าเอกสารรถ ค่าเอกสารคน(ออกนอกเวียงจันต้องใช้พาสปอร์ตเท่านั้ และต้องมีอายุไม่ต่ำ6เดือนครับ)
นิสัย รักบริการ นอบน้อมครับ จะจอด จะแวะถ่ายรูป แวะรับประทานอาหาร ครงไหน ด้วยความยินดีครับเป็นรถของครอบครัว ขับรถใคร ขับรถมันครับ เพราะฉะนั้น ทุกอย่างยืดหยุ่นได้ตามความเหมาะสม ลองโทรมาคุยกันก่อนนะครับ 0874294791

https://www.facebook.com/ChanatipTravl


http://www.udon2lao.com/

###กรุณาอ่านตรงนี้ให้เข้าใจก่อนโทรนะครับ####
ช่วงนี้การท่องเที่ยวที่ เวียงจัน หลวงพระบาง ปากเซ(ลาวใต้) กระทรวงการท่องเที่่ยวของ ลาว เข้ม มากครับ ไม่มีไก๊ด ไม่รับรองท่องเที่ยว เจอดีแน่ครับ(ปรับแพงมาก) เพราะฉะนั้น การจะไปหลวงพระบาง เวียงจัน ปากเซ ลาวใต้ ต้องจ้างไก๊ด เสียค่ารับรองท่องเที่ยว เพิ่มอีกนอกจาก ค่าเช่ารถ ค่าผ่านด่าน หยั่งไงโทรมาคุยก่อนนะครับ แต่ถ้าไปธุระจริงๆ ไม่จำเป็นต้องจ้างไก๊ดครับ
สำหรับพี่บริษัททัวร์ที่ขายทัวร์แล้วค้องการหาทีมรถเข้าสปปลาว.ไม่ว่าจะเป็นลาวเหนือหรือลาวใต้ พวกผมมีทีมงานที่สามารถนำรถเข้าลาวได้โดยจ่ายค่าด่านในราคาปกติไม่โดนชาร์ท ติดต่อมา...เด้อ ผมทำให้หลายบริษัทอยู่ แบบรับลูกค้าท่านที่สนามบิน เก็บตังค์ บริหารทัวร์ ส่งลูกค้า โอนกำไรกลับบริษัท สามารถทำได้สะบายครับ โทรจองล่วงหน้่ด้วย...เด้อ

!!เปิดจองแล้ว สำหรับช่วงเทศกาล ทางเรามีเปิดจอยตามที่ลูกค้าไม่มีกรุ๊ฟใหญ่ แค่2คน มาจอยกรุ๊ฟกันครับ

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเหมากรุ๊ปทัวร์ลาวเดินทาง ท่านสามารถเดินทางได้ทุกวัน ไม่จำเป็นต้องเดินทางตามวันที่เรากำหนดไว้ สำหรับกรุ๊ปจอย 2-3 ท่านขึ้นไปรีบจองด่วนก่อนจะเต็มน่ะครับ สำหรับลูกค้า 2 ท่านขึ้นไปที่ไม่มีกรุ๊ปเหมาส่วนตัว โทรเข้ามาจองได้ครับ เราเน้นบริการท่านด้วยความประทับใจอยู่แล้ว ช่วงเทศกาลรีบจองหน่อยน่ะครับ ท่านอาจจะพลาดโอกาสในการเดินทาง โทรตอนนี้เลยนะครับ