ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด

หมายเลขประกาศ10499404

รถตู้ให้เช่าอุดรธานี//หนองคาย//เวียงจันทน์//วังเวียง//หลวงพระบาง//ลาวใต้//ปากเซ//คอนพระเพ็ง//

แสดงทั้งหมด
เช่ารถตู้อุดรธานีคนขับใจดีรถตู้โตโยต้่าคอมมิวเตอร์รุ่นใหม่ใจเย็นดูงานสัมมนาท่องเที่ยวกรุ๊ปทัวร์ตีกอล์ฟเป็นรถตู้ตัวใหม่ คอมมิวเตอร์ D4D ภายในตบแต่งอย่าง สวยงาม มาตรฐาน ดูดี เสริมบารมีของผู้เช่า เวลาติดต่องานต่างๆ
พร้อมพรั่งด้วยอุปกรณือำนวยความสะดวก ไมว่าจะเป็น ปลั๊ก AV 220 V. ไว้ชาร์จ โทรศัพท์มือถืคอพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ระบบเครื่องเสียงกระหึ่ม ด้วยชุดโฮมเธียร์เตอร์ รองรับ M.P.3-DVD-VCD-Karaoke TV.จอ 15 นิ้วเบาะขนาดใหญ่ เอนเกือบราบตัวใหญ่แค่ไหนก็ไม่มีปัญหา นั่งได้ 9-10 ที่ันั่งเดินทางไกลแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเมื่อย
เป็นงานของครอบครัวครับ มี 3 คัน พวกผม 3 พี่น้อง ช่วยกันขับ พึ่งออกใหม่ 1 คัน คันที่สีขาวตามรูปนั่นแหละครับ ขออภัยรูปอาจจะไม่ชัดมาก ใช้กล้อง ปญอ ครับพวกผม 3 พี่น้องมีความถนัดในการขับรถครับ เฉพาะพี่ของผมขับมาตั้งผมยังเด็กๆอยู่เลย
สามรถขับกลางคืนได้เช่น ออกรถตอนกลางคืน ถึงที่หมาย ตอน เช้า เพื่อทำธุระของท่านสามารถขับ ขึ้นเขา ลงเขา ได้ด้วยความนิ่มนวลครับ จะไปแม่ฮ่องสอน อ.ปาย ลงใต้ ภูเก็ต
หรือในสปป.ลาว หลวงพระบาง เชียงขวาง(ทุ่งไหหิน)วังเวัยง เวียงจัน(ซิตี้ทัวร์ One Day Trip) หรือจะไปลาวใต้ ปากเซ จำปาสัก อัดตะปือ สาระวัน หลี่ผี คอนพระเพ็ง ปราสาทวัดภู สะบายครับ ท่านสามารถกำหนดจุดรับ-ส่งได้ตามความสะดวกของท่านครับ ไม่ว่าจะรับที่ กทม.อุดรธานี อุบลราชธานี หรือทุกที่ๆท่านสะดวกครับ
สามารถจัดทริปไปเที่ยวประเทศ ลาวได้ด้วย เด้อครับ พาสปอรต์ คน รถ พร้อม ลาวเหนือ หลวงพระบางเชียงขวาง(ทุ่งไหหิน)วังเวัยง เวียงจัน(ซิตี้ทัวร์ One Day Trip) หรือทริปลาวใต้ ปากเซ จำปาสัก หลี่ผี คอนพระเพ็ง ปราสาทวัดภู ตาดผาส้วม(อุทธยานบาเจียง)
ราคาพิเศษครับ
สำหรับลูกค้าที่ต้องการเหมากรุ๊ปทัวร์ลาวเดินทาง ท่านสามารถเดินทางได้ทุกวัน ไม่จำเป็นต้องเดินทางตามวันที่เรากำหนดไว้ครับ
ไม่ต้องกลัวว่าเราจะขายทัวลาวร์แล้วจะเป็นทัวร์เถื่อนนะครับ ในประเทศไทยเรามี บริษัท แอลทูบี ทราเวล หมายเลขใบอนุญาตเลขที่ 51/00600 เป็นพันธมิตร ส่วนที่สปป.ลาว เราก็มี Family Tour.co.L.T.D เป็นพันธมิตรเช่นกันรับรองครับ พร้อมประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1 ล้านบาททุกท่านนะครับ
สำหรับการไปทำธุระที่หลวงพระบาง หรือที่อื่นๆในสปป.ลาวผมขอเวลานิดหนึ่ง คือ ช่วยกรุณายืนยันการเดินทางก่อนซักระยะหนึ่ง เพื่อตัดปัญหาการที่หารถไม่ได้เพราะการไป สปป.ลาว มีรถไม่กี่คันทีสามารถจะไปได้ในราคาเช่ารถ ครับ วิ่งในลาววันละ 2000-2500 บาท นะครับ ยังไม่รวมค่าเอกสารรถ ค่าเอกสารคน(ออกนอกเวียงจันต้องใช้พาสปอร์ตเท่านั้ และต้องมีอายุไม่ต่ำ6เดือนครับ)
นิสัย รักบริการ นอบน้อมครับ จะจอด จะแวะถ่ายรูป แวะรับประทานอาหาร ครงไหน ด้วยความยินดีครับเป็นรถของครอบครัว ขับรถใคร ขับรถมันครับ เพราะฉะนั้น ทุกอย่างยืดหยุ่นได้ตามความเหมาะสม ลองโทรมาคุยกันก่อนนะครับ 0874294791
ที่ผ่านมามักจะมีปัญหาเรื่องเป็นกรุ๊ปทัวร์ไม่พอเช่น มีเพื่อนๆที่จะไปแค่3-4คนแต่ค่าใช้จ่ายเช่นค่ารถ ค่าน้ำมัน ค่าด่านลาวมันสูงเพราะตัวหารมันน้อย ผมขอเสนอว่าลองโทรมาหาผมแล้วผมก็จะโพสในนี้เพื่อหาเพื่อนร่วมทางเพื่อประหยัดค่ารถจะดีไม๊ครับ เฉพาะคนที่ไม่มีจำกัดวันเวลาจะเป็นวันไหนก็ได้แล้วก็นัดกันอีกทีว่าจะไปวันไหนดีอาจจะจองล่วงหน้าซัก1-2เดือนก็น่านะดีไม๊ครับ
https://www.facebook.com/ChanatipTravlติดต่อผมทางนี้ก็ได้ครับhttp://www.udon2lao.com/

###กรุณาอ่านตรงนี้ให้เข้าใจก่อนโทรนะครับ####
ช่วงนี้การท่องเที่ยวที่ เวียงจัน หลวงพระบาง ปากเซ(ลาวใต้) กระทรวงการท่องเที่่ยวของ ลาว เข้ม มากครับ ไม่มีไก๊ด ไม่รับรองท่องเที่ยว เจอดีแน่ครับ(ปรับแพงมาก) เพราะฉะนั้น การจะไปหลวงพระบาง เวียงจัน ปากเซ ลาวใต้ ต้องจ้างไก๊ด เสียค่ารับรองท่องเที่ยว เพิ่มอีกนอกจาก ค่าเช่ารถ ค่าผ่านด่าน หยั่งไงโทรมาคุยก่อนนะครับ แต่ถ้าไปธุระจริงๆ ไม่จำเป็นต้องจ้างไก๊ดครับ
สำหรับพี่บริษัททัวร์ที่ขายทัวร์แล้วค้องการหาทีมรถเข้าสปปลาว.ไม่ว่าจะเป็นลาวเหนือหรือลาวใต้ พวกผมมีทีมงานที่สามารถนำรถเข้าลาวได้โดยจ่ายค่าด่านในราคาปกติไม่โดนชาร์ท ติดต่อมา...เด้อ ผมทำให้หลายบริษัทอยู่ แบบรับลูกค้าท่านที่สนามบิน เก็บตังค์ บริหารทัวร์ ส่งลูกค้า โอนกำไรกลับบริษัท สามารถทำได้สะบายครับ โทรจองล่วงหน้่ด้วย...เด้อ
!!เปิดจองแล้ว สำหรับช่วงเทศกาล ทางเรามีเปิดจอยตามที่ลูกค้าไม่มีกรุ๊ฟใหญ่ แค่2คน มาจอยกรุ๊ฟกันครับ

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเหมากรุ๊ปทัวร์ลาวเดินทาง ท่านสามารถเดินทางได้ทุกวัน ไม่จำเป็นต้องเดินทางตามวันที่เรากำหนดไว้ สำหรับกรุ๊ปจอย 2-3 ท่านขึ้นไปรีบจองด่วนก่อนจะเต็มน่ะครับ สำหรับลูกค้า 2 ท่านขึ้นไปที่ไม่มีกรุ๊ปเหมาส่วนตัว โทรเข้ามาจองได้ครับ เราเน้นบริการท่านด้วยความประทับใจอยู่แล้ว ช่วงเทศกาลรีบจองหน่อยน่ะครับ ท่านอาจจะพลาดโอกาสในการเดินทาง โทรตอนนี้เลยนะครับ