ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ10199950

นูสกิน..ผลิตภัณฑ์เอเปค ราคาพิเศษ +++

แสดงภาพทั้งหมด

สนใจรับข่าวสารโปรโมชั่นนูสกินประจำเดือน ให้ส่ง e-mail มาที่ nuskin_beauty@hotmail.com

ชื่อเรื่อง : ขอรับข่าวสารโปรโมชั่นนูสกินประจำเดือนค่ะ


สอบถามข้อมูลสินค้าได้ตลอดเวลาค่ะ ไม่ซื้อไม่ว่า แม่ค้าไม่มีบ่นค่า...

New : 096-8840268 LINE ID: newnuskin

สามารถชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่...

http://www.nuskin.co.th

--------------------------------------------------------------------------------------------

เอเปค กลาเชี่ยล มารีน มัดโคลนพอกผิวหน้าและผิวกายจากส่วนผสมของโคลนใต้ท้องทะเลแปซิฟิคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่นำมาผ่านกระบวนการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันภายใต้แรงดันสูง (NEW HIGH - PRESSURE HOMOGENIZATION PROCESS) จึงทำให้ได้เนื้อโคลนที่มีอณูที่เล็กมาก เนื้อโคลนจึงเข้มข้น ละเอียดเนียน เสริมคุณสมบัติในการดูดซับสิ่งสกปรกบนผิวหนังได้อย่างหมดจด และดูดซับความมันส่วนเกินรวมทั้งเซลลืผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกจากผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้เซลล์ผิวระคายเคือง อีกทั้งสารสกัดจากพฤกษาใต้ทะเลให้คุณค่าในการฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มอย่างที่คุณรู้สึกได้ราคาผู้แทนจำหน่าย 1253 บาทอะวา ปูฮี โมนิ แอนตี้แดนดรัฟ แชมพู

เอเปค อะวา ปูฮี โมนิ แอนตี้ แดนดรัฟ แชมพู เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดการลอกของหนังศรีษะ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากดอกอะวา ปูฮี ที่ช่วยทำให้เส้นผมมีความนุ่มและสลวยมากยิ่งขึ้น
ดังนั้น เอเปค อะวา ปูฮี โมนิ แอนตี้ แอนดรัฟ แชมพู จึงมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างหมดจด และช่วยให้เส้นผมมีความชุ่มชื้นไม่แห้งเสีย ลดการลอกของหนังศีรษะและการเกิดรังแค ซึ่งสามารถใช้ในการทำความสะอาดเส้นผมได้ทุกวัน

ราคาผู้แทนจำหน่าย 535 บาท


อะวา ปูฮี โมนิ แชมพู แอนด์ ไลท์ คอนดิชั่นเนอร์

ค้นพบความลับจากดอกอะวาปูฮี ทั่วไปชาวโปลีนีเซียนจะใช้อะวาปูฮีในการทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์จากคุณค่าของดอกอะวาปูฮีได้จากเอเปค อะวา ปูฮี โมนิ แชมพู แอนด์ ไลท์ คอนดิชั่นเนอร์ ผลิตภัณฑ์ที่ทั้งทำความสะอาดและปรับสภาพเส้นผม ให้ผมชุ่มชื้น เงางาม สลวย

ราคาผู้แทนจำหน่าย 483 บาท


อะวาปูฮี โมนิ คอนดิชั่นเนอร์

จากเคล็ดลับที่รู้กันอย่างแพร่หลายกว่า 100 ปี ในหมู่ชนชาวโพลีนีเซียน นักวิทยาศาสตร์ของ นู สกิน ได้นำดอกอะวา ปูฮี ซึ่งเป็นต้นไม้พื้นเมืองในตระกูลขิงป่าของหมู่เกาะฮาวาย มาผนวกกับความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์จนได้สูตรเฉพาะของแชมพูและครีมนวดผม เอเปค อะวา ปูฮี โมนิ ที่ให้คุณค่าต่อการดูแลเส้นผมให้สะอาดหมดจด มีประกายเงางาม นุ่มสลวย และเพิ่มเติมวิตามินอี เพื่อคืนความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะ

ราคาผู้แทนจำหน่าย 452 บาท


ไฟเออร์วอล์คเกอร์ รีแลกซ์ซิ่ง

ครีมบำรุงที่ช่วยคลายความเมื่อยล้า เติมความชุ่มชื้นให้กับเท้าและยังบำรุงรักษาเท้าให้นุ่มนวลด้วยส่วนประกอบสำคัญคือ คอร์ดิลายน์ เทอมินาริส (ฮาวายเอี้ยน ติ) ช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้าที่เท้า และ น้ำมันบาบาสสุ (Babassu Oil) ช่วยบำรุงเท้าให้นุ่มนวลอยู่เสมอ

ราคาผู้แทนจำหน่าย 497 บาท


ไอซ์แดนเซอร์ อินวิกอเรติ้ง เลค เจล

การเดินมากๆ การวิ่งนานๆ หรือการเล่นกีฬาย่อมทำให้เกิดอาการเมื่อยล้าขาได้
เอเปค ไอซ์แดนเซอร์ อินวิกอเรติ้ง เจล จึงถือกำเนิดขึ้น

ไอซ์แดนเซอร์ อินวิกอเรติ้ง เจล อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ คือ สารสกัดจากใบมินท์ (Mentha Arvensis) ช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดและให้ความรู้สึกเย็นสบาย (ชาวพื้นเมืองแอฟริกาใต้ใช้เพื่อลดอาการเจ็บปวด) ฮอร์ส เชสท์- นัท (Horse Chestnut) สกัดจากพืชตระกูลถั่วชนิดหนึ่ง ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าของขา ยูคาลิปตัส (Eucalyptus) ให้ความรู้สึกเย็นสบาย และ น้ำมันเปปเปอร์ มินท์ (Peppermint Oil) ให้กลิ่นหอมสดชื่น เย็นสบาย และผ่อนคลายผิวที่อ่อนล้า

ราคาผู้แทนจำหน่าย 497 บาท

ชุดผลิตภัณฑ์ นูทริเซนเชี่ยล สำหรับผิวผสม - มัน

นอกจากพันธุกรรมและสภาพแวด ล้อมที่เป็นปัจจัยของผิวสวย แล้ว ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเชื่อว่าสารอาหารบางอย่างที่พบในธรรมชาติให้คุณค่า บำรุงเพื่อผิวพรรณที่ดี นูทริเซนเชี่ยล นำคุณค่าจากธรรมชาติสู่ผิวคุณ ช่วยเสริมสร้างปราการให้กับผิว มอบความชุ่มชื้นที่พอเหมาะกับผิวผสม - มัน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินให้กับผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสมีสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์ ใน 1 ชุดประกอบด้วย

# เพียว คลีนซิ่ง เจล
# พีเอช บาลานซ์ แมททีไฟอิ้ง โทนเนอร์
# มอยเจอร์ รีสตอร์ เดย์ โพรเทคทีฟ โลชั่น เอสพีเอฟ 15
# ไนท์ ซัพพลาย นูริชชิ่ง ครีม

ราคาขายปลีก: ฿4,930.00 ขนาด: 4 ชิ้นต่อ 1 ชุด

ราคาลด 30 % = 3,451 บาท

ประโยชน์

* เพียว คลีนซิ่ง เจล เจลบริสุทธิ์ปราศจากไขสบู่ อุดมด้วยคุณค่าจากเอนไซม์ของมะละกอ ที่เด่นด้วยคุณสมบัติในการขจัดน้ำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่อุดตันรูขุมขน

* พีเอช บาลานซ์ แม็ททิไฟอิ้ง โทนเนอร์ ช่วยปรับสภาพผิวให้อยู่ในค่าสมดุล ปราศจากแอลกอฮอล์ พร้อมสูตรเฉพาะของ ไบ-เฟส (Bi-Phase) ที่ช่วยให้ผิวปราศจากความมันด้วยผงแร่ธาตุตามธรรมชาติ ลดอาการระคายเคืองผิว รวมทั้งประโยชน์จากสารโพลีฟีนอลในสตรอเบอร์รี่ ที่ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผิวจึงเรียบเนียน

* มอยซ์เจอร์ รีสตอร์ เดย์ โพรเท็คทีฟ โลชั่น เอสพีเอฟ 15 ครีมบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากการทำลายของสิ่งแวดล้อมรอบ ตัว และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ในแสงแดด ที่เป็นสาเหตุการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ชั้นผิวแข็งแรง และเพิ่มปริมาณความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

* ไนท์ ซัพพลาย นูริชชิ่ง โลชั่น โลชั่นบำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา ที่ช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว ในขณะที่คุณหลับ ให้ประสิทธิภาพในการสร้างปราการป้องกันเซลล์เมมเบรน คงไว้ซึ่งความยืดหยุ่นของผิว ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ และให้ผิวนุ่มนวลตามธรรมชาติ


วิธีใช้
ล้างหน้าด้วย เพียว คลีนซิ่ง เจล แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับหน้าให้แห้งแล้วเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ ในตอนกลางวันให้ใช้มอยเจอร์ รีสตอร์เดย์ โพรเทคทีฟ เอสพีเอฟ 15 เป็นครีมบำรุงกลางวันและกันแดด สำหรับกลางคืนหลังจากล้างหน้าและปรับสภาพ ผิวแล้วให้ทาไนท์ ซัพพลาย ครีม


-----------------------------------------------------------------------------------------

ชุดผลิตภัณฑ์ นูทริเซนเชี่ยล สำหรับผิวธรรมดา - แห้ง

นอกจาก พันธุกรรมและสภาพแวดล้อมที่เป็นปัจจัยของผิวสวยแล้ว ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเชื่อว่าสารอาหารบางอย่างที่พบในธรรมชาติให้คุณค่า บำรุงเพื่อผิวพรรณที่ดี นูทริเซนเชี่ยล นำคุณค่าจากธรรมชาติสู่ผิวคุณ ช่วยเสริมสร้างปราการให้กับผิว มอบความชุ่มชื้นที่พอเหมาะกับผิวผสม - มัน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินให้กับผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสมีสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์ ใน 1 ชุดประกอบด้วย

# ครีมมี่ คลีนซิ่ง โลชั่น
# พีเอช บาลานซ์ โทนเนอร์
# มอยเจอร์ รีสตอร์ เดย์ โพรเทคทีพ โลชั่น เอสพีเอฟ 15
# ไนท์ ซัพพลาย นูริชชิ่ง ครีม

ราคาขาย ปลีก: ฿4,930.00 ขนาด: 4 ชิ้นต่อ 1 ชุด

ราคาลด 30 % = 3,451 บาท

ประโยชน์

* ครีมมี่ คลีนซิ่ง โลชั่น: ทำความสะอาดผิวสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง หรือใช้เช็ดเครื่องสำอางออกจากผิวหน้า โดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น สารสกัดจากถั่วเหลืองปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้นจากผิวทุกครั้งที่ทำความ สะอาด ,ปราศจากไขสบู่ทำร้ายผิว
* พี เอช บาลานซ์ โทนเนอร์ : ช่วยปรับสภาพผิวคืนสมดุลกรด- ด่างตามธรรมชาติให้ผิว ช่วยกระชับรูขุมขน
* มอยซ์เจอร์ รีสตอร์ เดย์ โพรเท็คทีฟ โลชั่น เอสพีเอฟ 15 : ครีมบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากการทำลายของสิ่งแวดล้อมรอบ ตัว และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ในแสงแดด ที่เป็นสาเหตุการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ชั้นผิวแข็งแรง และเพิ่มปริมาณความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
* ไนท์ ซัพพลาย นูริชชิ่ง ครีม: ครีมบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว ในขณะที่คุณหลับ ให้ประสิทธิภาพในการสร้างปราการป้องกันเซลล์เมมเบรน คงไว้ซึ่งความยืดหยุ่นของผิว ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ และให้ผิวนุ่มนวลตามธรรมชาติ

วิธี ใช้
ลูบไล้ครีมมี่คลี นซิ่ง โลชั่น บนใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือ เช็ดด้วยสำลีก่อนล้างน้ำออก ซับหน้าให้แห้งแล้วเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ ในตอนกลางวันให้ใช้มอยเจอร์ รีสตอร์เดย์ โพรเทคทีฟ เอสพีเอฟ 15 เป็นครีมบำรุงกลางวันและกันแดด สำหรับ กลางคืนหลังจากล้างหน้าและปรับสภาพผิวแล้ว ให้บำรุงด้วย ไนท์ซัพพลาย นูริชชิ่งครีม

สามารถชม สินค้าเพิ่มเติมได้ที่...

http://www.nuskin.co.th
เคลย์ แพค

โคลนพอกหน้าเนื้อละเอียด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ประกอบด้วยส่วนผสมของดินขาวธรรมชาติ (คาโอลิน) ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ปราศจากน้ำหอม พร้อมส่วนผสมของฮิวเมคแทนท์ที่จะช่วยคงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนุ่มนวลผ่องใสเอ็นเอพีซีเอ มอยเจอร์ มิสท์

สเปรย์บำรุงผิวและเส้นผม เหมาะกับทุกสภาพผิว เพื่อเติมความชุ่มชื้นระหว่างวัน คืนความสดชื่นให้ผิวและเส้นผมได้ทันทีที่ใช้ พกพาสะดวกในการเดินทางหรือที่ทำงาน โซเดียมพีซีเอจะช่วยปกป้องผิวพรรณและเส้นผมของคุณจากความแห้งกร้านที่มีผลมาจากสายลม มลพิษ และสิ่งแวดล้อมอื่นๆ นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหาการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ของเส้นผมอีกด้วย